Đồ gia dụng

5 nguyên tắc nhất định phải biết khi dùng chảo chống dính

Chảo chống dính là phương tiện nhà bếp rất thân thuộc của mọi gia đình. Lớp chống dính sẽ giúp thức ăn ngon hơn. Ngoài ra, nếu sử dụng chảo chống dính ko đúng cách, bạn có thể bị ngộ độc, gây ung thư và đương đầu với những nguy cơ tác động nghiêm trọng tới sức khỏe nhưng bạn ko ngờ đến. Theo 1 chuyên gia hóa học, chất chống dính bản chất là 1 loại polyme chịu nhiệt ko độc, nhưng mà nếu bị ảnh hưởng của nhiệt độ quá cao, gây cháy, phân hủy thì sẽ sinh ra chất độc hại.

Sử dụng lâu ngày, chất độc sẽ tích tụ trong thân thể gây tức ngực, không thở được, thậm chí có bản lĩnh gây ung thư và sảy thai cực kỳ nguy khốn. Để khắc phục vấn đề đấy, bạn nên trang bị cho mình những kiến ​​thức để sử dụng chảo chống dính 1 cách an toàn và hiệu quả.

Lưu ý khi sử dụng chảo chống dính

Xem xét lúc sử dụng chảo chống dính

Kinh nghiệm sử dụng chảo chống dính an toàn

1. Ko rửa chảo bằng miếng lau kim khí

Kim khí là “địch thủ” đối với chảo chống dính. Bởi lúc cọ xát bằng bàn chải kim khí sẽ khiến lớp chống dính bị bong tróc, ko chỉ khiến chảo nhanh hỏng nhưng lúc nấu còn khiến chất độc ngấm vào thức ăn dễ dãi hơn. Thành ra, bạn nên sử dụng miếng rửa chén mềm, nhẹ nhõm thay vì dùng miếng kim khí chà xát mạnh.

 Bạn nên vệ sinh chảo chống dính bằng miếng bọt biển mềm để tránh làm xước chảo

Bạn nên vệ sinh chảo chống dính bằng miếng bọt biển mềm để tránh làm xước chảo

2. Ko để chảo ở nhiệt độ cao lúc chưa có thức ăn

Các chuyên gia đã phân tách rằng, việc để chảo ở nhiệt độ cao nhưng ko có thức ăn sẽ khiến lớp chống dính trong chảo mở đầu bị phân hủy và giải phóng các phân tử độc hại gây ung thư. Thành ra, bạn nên để lửa bé hoặc vừa lúc đun chảo trước lúc nấu để bảo đảm sức khỏe cho gia đình.

Không để chảo chống dính ở nhiệt độ cao mà không có thức ăn

Ko để chảo chống dính ở nhiệt độ cao nhưng ko có thức ăn

3. Ko vệ sinh chảo lúc còn quá hot

Cũng giống như các nguyên lý trên, sự chỉnh sửa nhiệt độ đột ngột sẽ khiến chảo bị biến dạng và bong tróc lớp chống dính. Do đấy, bạn nên để chảo nguội hoàn toàn trước lúc rửa. Nếu chảo khó rửa, bạn có thể ngâm trong nước khoảng 30 phút rồi rửa lại với dầu rửa bát là chảo sẽ sạch ngay.

Không vệ sinh chảo chống dính khi còn quá nóng

Ko vệ sinh chảo chống dính lúc còn quá hot

4. Ko dùng thìa kim khí để đảo thức ăn

Việc sử dụng thìa nhôm hay thìa sắt cũng cực kỳ nguy khốn đối với chảo chống dính. Nó ko chỉ khiến chảo bị bong tróc lớp chống dính nhưng còn tác động rất nhiều tới sức khỏe của gia đình. Thành ra, tốt nhất bạn nên dùng thìa gỗ để đảo thức ăn trên chảo để an toàn tuyệt đối.

Không dùng thìa kim loại để nấu thức ăn trên chảo chống dính

Ko dùng thìa kim khí để nấu thức ăn trên chảo chống dính

5. Thay chảo mới lúc lớp chống dính bị bong ra

Điều này là thiên nhiên. Thông thường, chảo sẽ có thời kì sử dụng tốt nhất từ ​​1 – 2 5. Sau đấy, các lớp chống dính sẽ từ từ bong ra. Lúc thấy chảo bị bong tróc lớp chống dính thì bạn tuyệt đối ko nên sử dụng nữa vì sẽ tạo ra lớp khói chứa các chất độc hại có hại cho sức khỏe.

Bạn nên mua chảo chống dính mới khi lớp chống dính bị hỏng hoặc chảo chống dính mới khi lớp chống dính bị bong ra.

Bạn nên sắm ngay chảo chống dính mới lúc lớp chống dính đã hết

Cách bảo quản và sử dụng chảo chống dính đúng cách

Cách bảo quản và sử dụng chảo chống dính

Cách bảo quản và sử dụng chảo chống dính

  • Chảo chống dính mới sắm về, bạn nên rửa sạch bằng nước rửa chén, sau đấy quét 1 lớp cà phê lên bề mặt chảo rồi hâm hot. Sau đấy, bạn có thể rửa lại chảo 1 lần nữa cho sạch. Điều này ko chỉ giúp khử mùi của lớp chống dính nhưng còn giúp chảo dễ rửa hơn.
  • Lớp chống dính của chảo rất dễ bị trầy xước nên lúc bạn lau chảo, hoặc treo trên cao. Bạn cũng ko nên đặt các loại xoong nồi khác lên trên chảo để tránh làm biến dạng chảo, tương tự nhiệt độ và dầu ăn sẽ phân bổ ko đều.
  • Tuyệt đối ko để chảo trên bếp hot lúc ko có dầu bên trong chảo. Vì lớp sơn tĩnh điện bên ngoài sẽ giúp chảo chống dính nhanh hot hơn so với các loại chảo thông thường, nếu bạn cho dầu hoặc chất lỏng khác vào chảo đột ngột, lớp chống dính sẽ dễ bị bong tróc, tác động tới độ bền của chảo và sức khỏe của các thành viên trong gia đình.
  • Nên sử dụng chảo ở nhiệt độ vừa phải, ko cao hơn 260 độ C. Nếu ko xác định được nhiệt độ, tốt nhất bạn nên để lửa cháy trong lòng chảo. Lớp chống dính trong chảo bị phân hủy, có thể gây độc.

>>> Đọc thêm: Gang là gì? Chảo gang, nồi gang có tốt ko?

Chảo chống dính an toàn, chất lượng bậc nhất tại

1. Chảo chống dính Supor F03A26 (26cm) – Giá: 120.000đ

Chảo chống dính Supor F03A26 có kích tấc lòng nồi 26cm, phù hợp dùng để rán, xào thực phẩm. Thân chảo bằng nhôm phủ lớp chống dính giúp chảo hấp thu nhiệt tốt và phân bổ nhiệt đều, giúp thức ăn 9 mau lẹ hơn, tiết kiệm tối đa nhiên liệu cũng như thời kì nấu nướng.

Chảo chống dính Supor F03A26 (26cm)

Supor F03A26. chảo chống dính

2. Chảo chống dính Elmich EL3244 inox 304 (28cm) – Giá: 120.000đ

Chảo chống dính Elmich EL3244 inox 304 có thiết kế lòng chảo sâu giúp chế biến các món rán, chiên với số lượng mập nhưng ko lo thức ăn bắn ra ngoài lúc đang nấu. Elmich EL3244 được làm bằng chất liệu inox 304, dẫn nhiệt siêu nhanh giúp thức ăn 9 đều chỉ cần khoảng ngắn nhất bảo đảm tiết kiệm nhiên liệu cho cả gia đình. Bên ngoài chảo phủ 1 lớp sơn chịu nhiệt bóng đẹp giúp chảo ko bị cháy hay đổi màu, kéo dài thời kì sử dụng.

Chảo chống dính Elmich EL3244 inox 304 (2353244)

Chảo chống dính Elmich EL3244 inox 304

3. Chảo sâu lòng chống dính T&K Blackcube (30cm) – Giá: 1.290.000 đồng

Chảo sâu lòng chống dính T&K Blackcube được thiết kế với nhiều điểm cộng vượt bậc về mẫu mã và chất lượng, giúp phân phối công tác thổi nấu 1 cách mau chóng, an toàn, tiện nghi và tiết kiệm. Chảo có đường kính lên tới 30cm thích hợp với gia đình có trên 4 thành viên nấu được nhiều thức ăn đồng thời. Lớp chống dính an toàn bảo đảm sức khỏe cho gia đình bạn.

Chảo sâu lòng chống dính T&K Blackcube (30cm)

Chảo lòng sâu tráng men chống dính Supor F03A28 – 28cm

>> Xem ngay các thành phầm khác đang bán tại :

Hi vọng với những thông tin có ích trên, bạn có thể chọn sắm chảo chống dính chất lượng và an tâm sử dụng. Để đặt sắm chảo chống dính chất lượng vượt bậc, giá tốt, nhiều khuyến mại, quý người mua có thể liên hệ theo số dế yêu bên dưới hoặc truy cập website để xem thông tin cụ thể thành phầm. và đặt hàng online.

Mua sắm trực tuyến

Dế yêu:

Trong thành thị. Thành thị Hồ Chí Minh:

>> Xem thêm các bài viết liên can:

  • Cách làm sạch chảo chống dính và xoong, chảo bị cháy
  • Mẹo sử dụng và bảo quản chảo chống dính
  • Chỉ dẫn bạn cách sử dụng chảo chống dính mới lần đầu để chảo luôn như mới!
  • Những lý do ko nên rửa chảo chống dính sau lúc nấu
  • Chảo chống dính vân đá có tốt ko, dùng được cho bếp từ ko?

Thông tin thêm

5 nguyên lý nhất mực phải biết lúc dùng chảo chống dính

#nguyên #tắc #nhất #định #phải #biết #lúc #dùng #chảo #chống #dính
[rule_3_plain] #nguyên #tắc #nhất #định #phải #biết #lúc #dùng #chảo #chống #dính

.adslot-1 {
min-height: 250px;
}

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Chảo chống dính là 1 phương tiện nhà bếp rất thân thuộc với mọi gia đình. Lớp chống dính sẽ tạo điều kiện cho thức ăn ngon mồm hơn. Ngoài ra, nếu dùng chảo chống dính ko đúng cách, bạn có thể sẽ bị nhiễm độc, gây ung thư và gặp những nguy khốn tác động đến sức khỏe cực kỳ nghiêm trọng nhưng bạn ko ngờ đến. Theo chuyên gia về hóa học, chất chống dính thực chất là 1 loại polyme chịu nhiệt ko gây độc, nhưng mà nếu nó bị ảnh hưởng của nhiệt quá cao gây cháy, phân hủy thì sẽ sản sinh ra chất gây độc.
Dùng lâu ngày, chất độc sẽ bị thu thập trong thân thể gây tức ngực, không thở được, thậm chí còn có bản lĩnh gây ung thư và sẩy thai cực kỳ nguy khốn. Để khắc phục vấn đề đấy, bạn nên trang bị cho mình những hiểu biết để sử dụng chảo chống dính an toàn và hiệu quả.

Nội dung

Kinh nghiệm dùng chảo chống dính an toàn
Cách bảo quản và sử dụng chảo chống dính đúng cách
Top chảo chống dính chất lượng, an toàn tại

 Xem xét lúc sử dụng chảo chống dính

Kinh nghiệm dùng chảo chống dính an toàn

1. Ko rửa chảo bằng miếng rửa kim khí
Kim khí là “địch thủ” đối với chảo chống dính. Bởi việc chà xát bằng miếng cọ kim khí sẽ khiến lớp chống dính bị bong tróc, ko chỉ làm chảo nhanh hỏng, nhưng lúc nấu bếp còn khiến chất độc dễ ngấm vào thực phẩm hơn. Thành ra, bạn nên dùng những miếng rửa chén mềm, vệ sinh nhẹ nhõm thay vì dùng miếng cước kim khí chà xát mạnh. 

 Bạn nên vệ sinh chảo chống dính bằng đệm mút mềm để tránh làm trầy xước chảo

2. Ko để chảo ở nhiệt độ cao lúc chưa có đồ ăn
Những chuyên gia đã phân tách, việc để chảo trên bếp có nhiệt độ mập lúc chưa có đồ ăn sẽ khiến chất chống dính trong chảo mở đầu bị phân hủy và giải phóng các phân tử độc hại gây ung thư. Thành ra, bạn nên để lửa bé hoặc trung bình mỗi lúc làm hot chảo trước lúc nấu để bảo đảm sức khỏe cho gia đình. 

 Ko nên để chảo chống dính trên bếp lửa phệ lúc chưa có đồ ăn

3. Ko vệ sinh chảo lúc còn quá hot
Cũng giống như những nguyên lý trên, nhiệt độ chỉnh sửa đột ngột sẽ khiến cho chảo bị biến dạng và bong tróc lớp chống dính. Chính vì thế, bạn nên để chảo nguội hẳn rồi mới đem đi rửa. Nếu chảo khó rửa, bạn có thể ngâm nước khoảng 30 phút rồi rửa lại với dầu rửa bát sẽ khiến chảo sạch sẽ ngay thôi.

Ko nên vệ sinh chảo chống dính lúc còn quá hot 

4. Ko dùng thìa kim khí để đảo thức ăn
Việc sử dụng thìa nhôm hay thìa sắt cũng cực kỳ nguy hại đối với chảo chống dính. Nó ko chỉ làm chảo bị bong tróc lớp chống dính nhưng còn tác động tới sức khỏe gia đình rất nhiều. Thành ra, tốt nhất bạn nên dùng thìa bằng gỗ để đảo thức ăn trên chảo cho an toàn tuyệt đối.

 Ko nên dùng thìa bằng kim khí để xào nấu thức ăn trên chảo chống dính

5. Thay mới chảo lúc bị bong lớp chống dính
Điều này là dĩ nhiên rồi. Thông thường, chảo sẽ sử dụng tốt nhất từ 1 – 2 5. Về sau, các lớp chống dính sẽ từ từ bị bong. Lúc thấy chảo bị tróc lớp chống dính thì bạn tuyệt đối ko nên dùng nữa vì nó sẽ tạo ra lớp khói có chứa các chất độc gây hại cho sức khỏe.

Bạn nên mua ngay 1 chiếc chảo chống dính mới lúc lớp chống dính bị bong 

Cách bảo quản và sử dụng chảo chống dính đúng cách

 Cách bảo quản và sử dụng chảo chống dính

Chảo chống dính lúc mới sắm về nên rửa qua với nước rửa chén sau đấy quét 1 lớp cà phê lên mặt chảo và đem hâm hot. Sau đó, bạn có thể rửa lại chảo cho sạch. Cách này chẳng những giúp khử mùi của lớp sơn chống dính nhưng giúp chảo dễ rửa hơn.
Lớp chống dính của chảo rất dễ bị xước, vậy nên lúc đã vệ sinh sạch bóng chảo, hay treo chúng trên cao. Bạn cũng ko nên để các xoong nồi khác chồng lên chảo để tránh làm biến dạng chảo, tương tự nhiệt độ và dầu ăn sẽ phân tán ko đều.
Tuyệt đối ko để chảo trên bếp hot lúc bên trong chảo chưa có dầu. Vì với lớp sơn tĩnh điện bên ngoài sẽ giúp chảo chống dính nhanh hot hơn các chảo phổ biến, nếu để dầu hoặc chất lỏng khác vào chảo đột ngột sẽ làm lớp sơn chống dính dễ bong tróc, tác động tới độ bền của chảo và sức khỏe của các thành viên trong gia đình.
Nên sử dụng chảo ở nhiệt độ vừa phải, ko được cao quá 260 độ C. Nếu ko xác định được nhiệt độ, tốt nhất nên để lửa cháy trong khuôn khổ đáy chảo, nếu lửa cao lên tới thành chảo dễ làm hư chảo và chất chống dính trong chảo bị phân hủy, có thể gây độc hại.

>>> Đọc thêm: Cast iron là gì? Chảo gang, nồi gang cast iron có tốt ko?

Top chảo chống dính chất lượng, an toàn tại

1. Chảo chống dính Supor F03A26 (26cm) – Tầm giá: 120.000đ
Chảo chống dính Supor F03A26 có kích tấc lòng chảo 26cm, thích hợp rán chiên, xào thực phẩm. Thân chảo được làm bằng nhôm có tráng lớp chống dính, giúp chảo hấp thụ nhiệt tốt và tỏa nhiệt đều, khiến cho thực phẩm 9 mau lẹ hơn, tiết kiệm tối đa nhiên liệu cũng như thời kì thổi nấu.

Chảo chống dính Supor F03A26

2. Chảo chống dính inox 304 Elmich EL3244 (28cm) – Tầm giá: 120.000đ
Chảo chống dính inox 304 Elmich EL3244 có thiết kế lòng chảo sâu giúp chế biến những món rán, xào với số lượng mập nhưng ko lo thức ăn bắn ra ngoài trong khi nấu. Elmich EL3244 được làm từ chất liệu inox 304, dẫn nhiệt siêu nhanh giúp thức ăn 9 đều chỉ cần khoảng ngắn nhất bảo đảm chỉ tiêu tiết kiệm nhiên liệu cho cả gia đình. Bên ngoài chảo phủ lớp sơn chịu nhiệt bóng đẹp giúp chảo ko bị cháy hoặc đổi màu, kéo dài thời kì sử dụng.

Chảo chống dính inox 304 Elmich EL3244

3. Chảo sâu lòng chống dính T&K Blackcube (30cm) – Tầm giá: 1.290.000đ
Chảo sâu lòng chống dính T&K Blackcube được thiết kế với nhiều điểm cộng vượt bậc về mẫu mã và chất lượng, giúp phân phối công tác nấu bếp được mau chóng, an toàn, tiện nghi và tiết kiệm hơn. Chảo có đường kính lên tới 30cm, thích hợp sử dụng trong gia đình có trên 4 thành viên, có thể nấu được nhiều lượng thức ăn đồng thời. Lớp chống dính an toàn bảo đảm cho sức khỏe của gia đình bạn.

Chảo sâu lòng tráng men chống dính Supor F03A28 – 28cm 
>> Tham khảo các thành phầm khác đang bán tại : 
 

Kì vọng với những thông tin có ích trên, các bạn chọn sắm được thành phầm chảo chống dính chất lượng và sử dụng an toàn. Để đặt sắm chảo chống dính với chất lượng vượt bậc và giá tốt, nhiều khuyến mại, Quý người mua có thể liên hệ cho chúng tôi theo số dế yêu dưới đây hoặc truy cập vào website để xem cụ thể về thành phầm và đặt hàng trực tuyến. 

>> Xem thêm bài viết liên can: 

Cách làm sạch chảo chống dính và xoong nồi bị cháy
Mẹo sử dụng và bảo quản chảo chống dính luôn bền đẹp
Méc bạn cách sử dụng chảo chống dính mới lần đầu giúp chảo luôn như mới!
Lý do ko nên rửa chảo chống dính sau lúc nấu bếp
Chảo chống dính vân đá có tốt ko, có chuyên dụng cho bếp từ được ko?

#nguyên #tắc #nhất #định #phải #biết #lúc #dùng #chảo #chống #dính
[rule_2_plain] #nguyên #tắc #nhất #định #phải #biết #lúc #dùng #chảo #chống #dính
[rule_2_plain] #nguyên #tắc #nhất #định #phải #biết #lúc #dùng #chảo #chống #dính
[rule_3_plain]

#nguyên #tắc #nhất #định #phải #biết #lúc #dùng #chảo #chống #dính

.adslot-1 {
min-height: 250px;
}

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Chảo chống dính là 1 phương tiện nhà bếp rất thân thuộc với mọi gia đình. Lớp chống dính sẽ tạo điều kiện cho thức ăn ngon mồm hơn. Ngoài ra, nếu dùng chảo chống dính ko đúng cách, bạn có thể sẽ bị nhiễm độc, gây ung thư và gặp những nguy khốn tác động đến sức khỏe cực kỳ nghiêm trọng nhưng bạn ko ngờ đến. Theo chuyên gia về hóa học, chất chống dính thực chất là 1 loại polyme chịu nhiệt ko gây độc, nhưng mà nếu nó bị ảnh hưởng của nhiệt quá cao gây cháy, phân hủy thì sẽ sản sinh ra chất gây độc.
Dùng lâu ngày, chất độc sẽ bị thu thập trong thân thể gây tức ngực, không thở được, thậm chí còn có bản lĩnh gây ung thư và sẩy thai cực kỳ nguy khốn. Để khắc phục vấn đề đấy, bạn nên trang bị cho mình những hiểu biết để sử dụng chảo chống dính an toàn và hiệu quả.

Nội dung

Kinh nghiệm dùng chảo chống dính an toàn
Cách bảo quản và sử dụng chảo chống dính đúng cách
Top chảo chống dính chất lượng, an toàn tại

 Xem xét lúc sử dụng chảo chống dính

Kinh nghiệm dùng chảo chống dính an toàn

1. Ko rửa chảo bằng miếng rửa kim khí
Kim khí là “địch thủ” đối với chảo chống dính. Bởi việc chà xát bằng miếng cọ kim khí sẽ khiến lớp chống dính bị bong tróc, ko chỉ làm chảo nhanh hỏng, nhưng lúc nấu bếp còn khiến chất độc dễ ngấm vào thực phẩm hơn. Thành ra, bạn nên dùng những miếng rửa chén mềm, vệ sinh nhẹ nhõm thay vì dùng miếng cước kim khí chà xát mạnh. 

 Bạn nên vệ sinh chảo chống dính bằng đệm mút mềm để tránh làm trầy xước chảo

2. Ko để chảo ở nhiệt độ cao lúc chưa có đồ ăn
Những chuyên gia đã phân tách, việc để chảo trên bếp có nhiệt độ mập lúc chưa có đồ ăn sẽ khiến chất chống dính trong chảo mở đầu bị phân hủy và giải phóng các phân tử độc hại gây ung thư. Thành ra, bạn nên để lửa bé hoặc trung bình mỗi lúc làm hot chảo trước lúc nấu để bảo đảm sức khỏe cho gia đình. 

 Ko nên để chảo chống dính trên bếp lửa phệ lúc chưa có đồ ăn

3. Ko vệ sinh chảo lúc còn quá hot
Cũng giống như những nguyên lý trên, nhiệt độ chỉnh sửa đột ngột sẽ khiến cho chảo bị biến dạng và bong tróc lớp chống dính. Chính vì thế, bạn nên để chảo nguội hẳn rồi mới đem đi rửa. Nếu chảo khó rửa, bạn có thể ngâm nước khoảng 30 phút rồi rửa lại với dầu rửa bát sẽ khiến chảo sạch sẽ ngay thôi.

Ko nên vệ sinh chảo chống dính lúc còn quá hot 

4. Ko dùng thìa kim khí để đảo thức ăn
Việc sử dụng thìa nhôm hay thìa sắt cũng cực kỳ nguy hại đối với chảo chống dính. Nó ko chỉ làm chảo bị bong tróc lớp chống dính nhưng còn tác động tới sức khỏe gia đình rất nhiều. Thành ra, tốt nhất bạn nên dùng thìa bằng gỗ để đảo thức ăn trên chảo cho an toàn tuyệt đối.

 Ko nên dùng thìa bằng kim khí để xào nấu thức ăn trên chảo chống dính

5. Thay mới chảo lúc bị bong lớp chống dính
Điều này là dĩ nhiên rồi. Thông thường, chảo sẽ sử dụng tốt nhất từ 1 – 2 5. Về sau, các lớp chống dính sẽ từ từ bị bong. Lúc thấy chảo bị tróc lớp chống dính thì bạn tuyệt đối ko nên dùng nữa vì nó sẽ tạo ra lớp khói có chứa các chất độc gây hại cho sức khỏe.

Bạn nên mua ngay 1 chiếc chảo chống dính mới lúc lớp chống dính bị bong 

Cách bảo quản và sử dụng chảo chống dính đúng cách

 Cách bảo quản và sử dụng chảo chống dính

Chảo chống dính lúc mới sắm về nên rửa qua với nước rửa chén sau đấy quét 1 lớp cà phê lên mặt chảo và đem hâm hot. Sau đó, bạn có thể rửa lại chảo cho sạch. Cách này chẳng những giúp khử mùi của lớp sơn chống dính nhưng giúp chảo dễ rửa hơn.
Lớp chống dính của chảo rất dễ bị xước, vậy nên lúc đã vệ sinh sạch bóng chảo, hay treo chúng trên cao. Bạn cũng ko nên để các xoong nồi khác chồng lên chảo để tránh làm biến dạng chảo, tương tự nhiệt độ và dầu ăn sẽ phân tán ko đều.
Tuyệt đối ko để chảo trên bếp hot lúc bên trong chảo chưa có dầu. Vì với lớp sơn tĩnh điện bên ngoài sẽ giúp chảo chống dính nhanh hot hơn các chảo phổ biến, nếu để dầu hoặc chất lỏng khác vào chảo đột ngột sẽ làm lớp sơn chống dính dễ bong tróc, tác động tới độ bền của chảo và sức khỏe của các thành viên trong gia đình.
Nên sử dụng chảo ở nhiệt độ vừa phải, ko được cao quá 260 độ C. Nếu ko xác định được nhiệt độ, tốt nhất nên để lửa cháy trong khuôn khổ đáy chảo, nếu lửa cao lên tới thành chảo dễ làm hư chảo và chất chống dính trong chảo bị phân hủy, có thể gây độc hại.

>>> Đọc thêm: Cast iron là gì? Chảo gang, nồi gang cast iron có tốt ko?

Top chảo chống dính chất lượng, an toàn tại

1. Chảo chống dính Supor F03A26 (26cm) – Tầm giá: 120.000đ
Chảo chống dính Supor F03A26 có kích tấc lòng chảo 26cm, thích hợp rán chiên, xào thực phẩm. Thân chảo được làm bằng nhôm có tráng lớp chống dính, giúp chảo hấp thụ nhiệt tốt và tỏa nhiệt đều, khiến cho thực phẩm 9 mau lẹ hơn, tiết kiệm tối đa nhiên liệu cũng như thời kì thổi nấu.

Chảo chống dính Supor F03A26

2. Chảo chống dính inox 304 Elmich EL3244 (28cm) – Tầm giá: 120.000đ
Chảo chống dính inox 304 Elmich EL3244 có thiết kế lòng chảo sâu giúp chế biến những món rán, xào với số lượng mập nhưng ko lo thức ăn bắn ra ngoài trong khi nấu. Elmich EL3244 được làm từ chất liệu inox 304, dẫn nhiệt siêu nhanh giúp thức ăn 9 đều chỉ cần khoảng ngắn nhất bảo đảm chỉ tiêu tiết kiệm nhiên liệu cho cả gia đình. Bên ngoài chảo phủ lớp sơn chịu nhiệt bóng đẹp giúp chảo ko bị cháy hoặc đổi màu, kéo dài thời kì sử dụng.

Chảo chống dính inox 304 Elmich EL3244

3. Chảo sâu lòng chống dính T&K Blackcube (30cm) – Tầm giá: 1.290.000đ
Chảo sâu lòng chống dính T&K Blackcube được thiết kế với nhiều điểm cộng vượt bậc về mẫu mã và chất lượng, giúp phân phối công tác nấu bếp được mau chóng, an toàn, tiện nghi và tiết kiệm hơn. Chảo có đường kính lên tới 30cm, thích hợp sử dụng trong gia đình có trên 4 thành viên, có thể nấu được nhiều lượng thức ăn đồng thời. Lớp chống dính an toàn bảo đảm cho sức khỏe của gia đình bạn.

Chảo sâu lòng tráng men chống dính Supor F03A28 – 28cm 
>> Tham khảo các thành phầm khác đang bán tại : 
 

Kì vọng với những thông tin có ích trên, các bạn chọn sắm được thành phầm chảo chống dính chất lượng và sử dụng an toàn. Để đặt sắm chảo chống dính với chất lượng vượt bậc và giá tốt, nhiều khuyến mại, Quý người mua có thể liên hệ cho chúng tôi theo số dế yêu dưới đây hoặc truy cập vào website để xem cụ thể về thành phầm và đặt hàng trực tuyến. 

>> Xem thêm bài viết liên can: 

Cách làm sạch chảo chống dính và xoong nồi bị cháy
Mẹo sử dụng và bảo quản chảo chống dính luôn bền đẹp
Méc bạn cách sử dụng chảo chống dính mới lần đầu giúp chảo luôn như mới!
Lý do ko nên rửa chảo chống dính sau lúc nấu bếp
Chảo chống dính vân đá có tốt ko, có chuyên dụng cho bếp từ được ko?

#nguyên #tắc #nhất #định #phải #biết #lúc #dùng #chảo #chống #dính
[rule_2_plain]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button