Xe ô tô

Acura Legend – “Xế già” hóa “trẻ” của hacker trong phim Fast Furious

Acura NSX độc nhất sẽ ra mắt lần đầu tiên tại triển lãm Los Angeles

Siêu xe Acura NSX sẽ thay đổi cục diện của thương hiệu xe Nhật Bản?

165 chiếc Acura NSX quy tụ mừng sinh nhật 25 năm NSX có mặt tại Bắc Mỹ

Rapper nổi tiếng thủ vai hacker Tej trong series phim Fast&Furious, Ludacris vẫn “trung thành” với chiếc xe Acura Legend giản dị đời 1993. Chiếc Acura có một ý nghĩa đặc biệt, là món quà đầu tiên được anh mua từ trước khi lừng danh, thậm chí nó còn xuất hiện trên bìa album mới nhất “Ludaversal” của anh. Theo Ludacris cho biết, anh đã cùng “xế già” trải qua gần 400.000 km.

Tuy nhiên, một sự cố tai nạn nhỏ xảy ra với chiếc Legend khiến Ludacris phải ngừng sử dụng chiếc xe đó. Nhân dịp triển lãm xe độ SEMA, chính Acura đã đề nghị phục chế và “độ” lại nhẹ nhàng chiếc Legend 22 năm tuổi của Ludacris.

Để “hồi sinh” chiếc Legend “hàng nát”, ban đầu Acura đã phục hồi những vết móp trên vỏ xe, sau đó xem xét kỹ lưỡng khung để chỉnh sửa lại toàn bộ Acura Legend những khuyết điểm sinh ra theo thời gian.

Acura Legend được khoác màu áo mới, màu vàng Champaigne nhẹ được hòa từ 2 màu hồng be ấm ấp và trắng ngọc trai. Acura Legend còn được “độ” nhẹ nhàng với bộ vành Ray 18 inch cùng với hệ thống treo thể thao thấp hơn 2 inch được kết hợp giữa các thành phần từ 2 hãng nổi tiếng là H&R và Eibach. Nội thất của chiếc Legend cũng được bọc hoàn toàn đúng theo gam màu nguyên bản đời 1993. Ngoài ra, Acura đã được bổ sung thêm một đầu DVD kèm màn hình cảm ứng ở trên bảng điều khiển trung tâm.

“Trái tim” của Legend đã được đại tu lại hoàn toàn mới, hệ thống phanh của chiếc xe cũng “khủng” hơn xe zin rất nhiều với heo trước 6 piston và heo sau 4 piston.

Ludacris đã chia sẻ khi nhận lại chiếc xe như mới: “Được nhìn thấy chiếc xe đã trở thành một phần của cuộc đời được hồi sinh, thực sự là một món quà có ý nghĩa với tôi”.

Phương Nam (Theo TNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button