Xe ô tô

Audi Progressive chính thức khai màn tại Hà Nội

Được khai màn vào sáng ngày 9/6, sự kiện quy tụ 11 xe Audi bao gồm Audi TT Coupe, Audi A4 mới, A5 Sportback quattro, A6 sedan, A7 Sportback quattro, A8L quattro, Q3 quattro, Q5 quattro, Q7 quattro mới và Audi R8 Coupe sẽ được thể hiện một cách năng động như những vị khách mời đặc biệt.

Khu vực Audi được nhấn mạnh với âm thanh theo xu hướng mới nhất với hệ thống âm thanh Audiorama, dự án đua xe Doppler, các xu hướng phát triển thành phố tại Việt Nam và cho thấy các dự án nghệ thuật đương đại của nghệ sĩ Lê Thanh Tùng làm thay đổi xã hội, những thách thức trọng lượng và cả dự án lên mặt trăng.

Đặc biệt, Triển lãm lần này của Audi còn có sự hiện diện của những thương hiệu khác như Samsung, Ducati, Rimowa, Hennessy, Silicon Straits và Gomo.

Tham gia sự kiện lần này cùng Audi, Ducati góp màn trình diễn xe trên sân khấu và cả các hoạt động trải nghiệm xe ngoài trời.

Hennessy đảm bảo cho một cuộc gặp gỡ thú vị khi người tham dự “quay lại trái đất”.

Điểm mặt những mẫu xe Ducati sẽ góp mặt trong sự kiện Audi Progressive

Tại gian hàng Samsung, hình thức trải nghiệm thực tế ảo đem lại cảm giác thật khi khám phá những hành trình thú vị qua kính Samsung Gear VR. Những khách mời có thể giữ liên lạc với điện thoại thậm chí ở dưới nước nhờ Samsung Galaxy S7 và S7 Egde.

Thương hiệu RIMOWA đến từ nước Đức giới thiệu tới các khách hàng Việt Nam chiếc vali RIMOWA sản xuất tại CHLB Đức đầu tiên tích hợp đầy đủ công nghệ kỹ thuật số sử dụng cho các chuyến du lịch cao cấp.

Khi người tham gia triển lãm dạo chơi tại sự kiện Audi Progressive, thương hiệu đồng hành Silicon Straits chuyên về thiết kế các trò chơi kỹ thuật số sẽ thử thách mọi dây thần kinh của khách hàng để tìm ra một con tắc kè…

Trong khi đó Gomo sẽ ra mắt bàn bi lắc chuyên nghiệp đầu tiên được thiết kế và sản xuất tại Việt Nam. Những khách tham quan sẽ khám phá và có thể chơi bàn bi lắc Audi để cảm nhận và trải nghiệm. 

Thương hiệu Pepsico giúp khách hàng thư giãn trước khi sẵn sàng cổ động cho Audi trong suốt hành trình 13,629 km của cuộc đua 24 giờ Le Mans xuất phát từ Pháp ngày 18 tháng 6.

Sự kiện Audi Progressive đã chính thức được khai màn tại Cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội vào sáng nay.

Từ 10/6 tới 12/6, sự kiện “Audi Progressive” sẽ chính thức mở cửa cho công chúng tham quan. 5 khung giờ trình diễn sẽ được diễn ra hàng ngày vào lúc 10:00, 12:00, 14:00, 16:00 và 18:00. Các khách tham quan đều được miễn phí vé vào cửa và có thể đăng ký online trước trên website của Audi Progressive tại: http://bit.ly/1WJRrXX 

             

Hoàng Minh (Tuoitrethudo)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button