Phim

Ban trai tôi là phú nhị gia Thuyết Minh Full bộ bạn đẹp

Bạn đang kiếm tìm phim chiếu rạp bạn trai tôi là phú nhì gia , đây là kết quả mới nhất, chúc các bạn xem phim vui vẽ, nhớ like và share nhé.ẠN TRAI TÔI LÀ PHÚ NHỊ ĐẠI quay quanh câu chuyện tình yêu của Triệu Tử Huệ. Cô nàng công sở và anh chàng phú nhì đại Từ Thiên; cùng tình yêu, thù hận với bạn trai Diêm Nhược Chu. Mùa hè 5 2011

BẠN TRAI TÔI LÀ PHÚ NHỊ ĐẠI Tập 1


Bạn trai tôi là đại Phú Nhì gia Tập 9 Bạn trai tôi là đại Phú Nhì gia Tập 10 Bạn trai tôi là đại Phú Nhì gia Tập 11 Bạn trai tôi là đại Phú Nhì gia Tập 12 Bạn trai tôi là đại Phú Nhì gia Tập 13 Bạn trai tôi là đại Phú Nhì gia Tập 14 Bạn trai tôi là đại Phú Nhì gia Tập 15 Bạn trai tôi là đại Phú Nhì gia Tập 16 Bạn trai tôi là đại Phú Nhì gia Tập 17 Bạn trai tôi là đại Phú Nhì gia Tập 18 Bạn trai tôi là đại Phú Nhì gia Tập 19 Bạn trai tôi là đại Phú Nhì gia Tập 20 Bạn trai tôi là đại Phú Nhì gia Tập 21 Bạn trai tôi là đại Phú Nhì gia Tập 22 Bạn trai tôi là đại Phú Nhì gia Tập 23 Bạn trai tôi là đại Phú Nhì gia Tập 24 Bạn trai tôi là đại Phú Nhì gia Tập 25 Bạn trai tôi là đại Phú Nhì gia Tập 26 Bạn trai tôi là đại Phú Nhì gia Tập 27 Bạn trai tôi là đại Phú Nhì gia Tập 28 Bạn trai tôi là đại Phú Nhì gia Tập 29 Bạn trai tôi là đại Phú Nhì gia Tập 30 Bạn trai tôi là đại Phú Nhì gia Tập 31 Bạn trai tôi là đại Phú Nhì gia Tập 32 Bạn trai tôi là đại Phú Nhì gia Tập 33 Bạn trai tôi là đại Phú Nhì gia Tập 34 Bạn trai tôi là đại Phú Nhì gia Tập 35 Bạn trai tôi là đại Phú Nhì gia Tập 36 Bạn trai tôi là đại Phú Nhì gia Tập 37 Bạn trai tôi là đại Phú Nhì gia Tập 38 Bạn trai tôi là đại Phú Nhì gia Tập 39 Bạn trai tôi là đại Phú Nhì gia Tập 40 BẠN TRAI TÔI LÀ PHÚ NHỊ ĐẠI Tập 40

Đạo diễn: Lý Tiểu Bình. Diễn viên: Phó Tân Bác, Dĩnh Nhi, Vương Diệu Khánh.

Phim BẠN TRAI TÔI LÀ PHÚ NHỊ ĐẠI quay quanh câu chuyện tình yêu của Triệu Tử Huệ. Cô nàng công sở và anh chàng phú nhì đại Từ Thiên; cùng tình yêu, thù hận với bạn trai Diêm Nhược Chu. Mùa hè 5 2011, Triệu Tử Huệ và cấp trên Diêm Nhược Chu đang yêu nhau; bà nội nhập viện vợ cũ của Diêm Nhược Chu là Lữ Hoạn hiện ra, muốn gương vỡ lại lành. Trong khi thất vọng, Triệu Tử Huệ gặp được PHÚ NHỊ ĐẠI ở bệnh viện.

➤ Đăng Ký Kênh Bạn Nhé:
➤ Trọn Bộ BẠN TRAI TÔI LÀ PHÚ NHỊ ĐẠI Thuyết Minh:

✤ Đạo diễn: Lý Tiểu Bình
✤ Diễn viên: Phó Tân Bác, Dĩnh Nhi, Vương Diệu Khánh
✤ BẠN TRAI TÔI LÀ PHÚ NHỊ ĐẠI quay quanh câu chuyện tình yêu của Triệu Tử Huệ – Cô nàng công sở và anh chàng “phú nhì đại” Từ Thiên, cùng tình yêu, thù hận với anh chàng cấp trên Diêm Nhược Chu. Mùa hè 5 2011, Triệu Tử Huệ và cấp trên Diêm Nhược Chu đang yêu nhau, đột nhiên bà nội nhập viện ở Thượng Hải, vợ cũ của Diêm Nhược Chu là Lữ Hoạn hiện ra, muốn gương vỡ lại lành. Trong khi thất vọng, Triệu Tử Huệ gặp được Từ Thiên ở bệnh viện.

Bản quyền thuộc về : Hoa Thành Film
Copyright by Hoa Thành Film ☞ Do not Reup

➤ Đăng ký kênh của tôi: ➤ Bạn trai tôi là Phú Nhì Đại Trọn bộ Lồng tiếng: ✤ Đạo diễn: Lý Tiểu Bình ✤ Diễn viên: Phó Tân Bác, Dĩnh Nhi, Vương Diệu Khanh ✤ Bạn trai tôi là Phú nhì đại Bao quanh chuyện tình của Triệu Tử Huệ – Cô nàng công sở kiêm anh chàng “phú nhì đại” Từ Thiện, với tình yêu và mối hận dành cho anh chàng bậc nhất Diêm Nhược Chu. Vào mùa hè 5 2011, Zhao Zihui và cấp trên Yan Ruo Chu đang yêu nhau, đột nhiên bà ngoại phải nhập viện ở Thượng Hải, vợ cũ của Yan là Lu Qian hiện ra, muốn gương vỡ lại lành. Trong khi thất vọng, Triệu Tử Huệ gặp Từ Thiện trong bệnh viện. Copyright by: Hoa Thanh Film Copyright by Hoa Thanh Film Don’t Reup.

xem thêm chi tiết

Ko cần nghĩ Trần Hạo cũng biết Lâm Y Y có ý gì! Vững chắc là muốn để anh đóng giả làm bạn trai cô đấy, cô đấy muốn ứng phó với cô họ cúa cô đấy.

Đóng giả làm bạn trai của người khác, Trần Hạo thật sự đã đóng đủ rồi.

“Cậu Trần, cậu chịu tủi thân 1 chút, đóng giả làm bạn trai tôi đi, nài nỉ cậu ấy, tôi cám thấy bọn Bạch Tiểu Phi quá côn đồ, ko cẩn trọng vững vàng như cậu, cho nén cậu là ứng viên tốt nhất rồi.

Nếu cậu nhưng mà ko giúp tôi thì ©õ họ tôi cứng cáp sẽ bắt tôi đi xem mật, nhưng mà tôi thì thật sự ko muốn chứt nào!”

Lâm Y Y nài ni.

Dù rằng Trần Hạo muốn chối từ, mà thực ra cũng ko tìm được lý do để chối từ.

Nói cho cùng thì Lâm Y Y cũng đã giúp mình mấy lần, lần này cô đấy tìm mình giúp cô đấy, hơn nữa vấn đề cũng ko quá khó, nếu minh còn chối từ nữa thì rất ngại.

“Được rồi!”

Trần Hạo gật đầu đồng ý.

Sau lúc cúp dế yêu, Trần Hạo cũng ko lên lầu nhưng mà để mấy người Bạch Tiểu Phi lên trước, còn minh thì bát 1 chiếc taxi, tới nhà cô họ của Lám Y Y, Gia đình cõ họ của Lâm Y Y cũng rất giàu, có 1 vi la ở thành thị Vân.

Cảng, Khi anh tới thì Lâm Y Y đã đợi ở cổng rồi Hơn nữa đứng cạnh Lâm Y Y có 1 cô gái gần bằng tuổi cô đấy.

Cảnh này nhìn thế nào cũng khiến cho Trần Hạo nhớ tới cảnh ngộ nhà Tô Đồng Hân lần trước, có lẽ nào đóng giả làm bạn trai người khác đều sẽ gặp phải cảnh này à? Khụ khu, Trần Hạo xuống xe, chào Lâm Y Y 1 tiếng.

“Hải! Trời đất ơi, chị họ, đây là Trần Hạo – người bạn trai nhưng mà chị nói à? Sao anh.

ta lại đi taxi tới vậy?”

Cô gái kế bên rất trắng trẻo cũng rất dễ nhìn, mà khi này vẻ mặt nhìn Trần Hạo không kể coi thường ra thi còn có thêm bế tắc, Xem ra Lâm Y Y ko bật mí thân phận của Trần Hạo, Do đó cô gái trắng trẻo dễ nhìn sang giàu này ko biết tí gì cả.

Nhìn áo quần Trần Hạo mặc, sao lại giống 1 tên bình thường nghèo rớt mồng tơi thế này, còn đi taxi tới, có cần phèn thế ko chữ? Cô ta võ cùng bế tắc.

“Tiểu Mi em thì biết gì chứ, Trần Hạo rất khả quan với mọi người! Làm bạn trai chị thì có saot”

Lâm Y Y chạy tới ôm cánh tay Trần Hạo, cười rất ngọt ngào.

Haizz, nếu hiện giờ Tiần Hạo thật sự là bạn trai mình thì tốt biết mấy, Lâm Y Y thầm nghĩ.

“Được rồi được rồi, hỉ vọng lát nữa 3 mẹ em với các anh chị em gấp rồi cũng sẽ ko nói gi!”

Tô Mi bĩu môi, thật sự là tới liếc nhìn Trần Hạo thôi cũng thấy lười.

Cô ta xoay người đi vào trước.

Trần Hạo sững người: “Đệch, chẳng phái cô nói chỉ tới gặp cô họ và dượng của cô thôi sao, sao giờ lại nhiều người thế này?”

Lâm Y Y thè lưỡi: ”

Tôi gọi cho cậu xong thì bọn họ mới kéo nhau tới, xin lỗi nhé cậu Trần, cậu giúp tôi lần này đi!”

Trần Hạo bất lực: “Được rồi, lần này thôi ấy!”

Thật ra, trước lúc tới đây Trần Hạo vẫn nghĩ rất dễ dàng, gặp nhà cô họ Lâm Y Y rồi thì bọn họ cũng sẽ so sánh minh với chàng trai nhưng mà họ muốn giới thiệu cho.

Lâm Y Y thôi.

Tới khi ấy mình lấy chút vốn ra, chắc là cũng có thể so được.

Chính là đơn gián vậy thôi Nhưng mà hiện giờ thì sao, cá họ hàng nhà Lâm Y Y đều ớ đây, thật là khiến Trần Hạo đau đầu nhưng mà.

Hóa ra, nghe nói bữa nay Lâm Y Y tới, bới vì phổ biến gia đình Lâm Y Y cũng rất thân thiện với mọi người bên nhà cô họ của cö đấy.

Hơn nữa cũng có qua lại trong chuyện kinh doanh.

Huống hồ còn nghe được Lâm Y Y có bạn trai rồi Do đó bọn họ đều kéo nhau tới.

“Chị Y Y, anh đấy là bạn trai chị à?”

Sau lúc vào nhà, người bự vân chưa nói gì thì 1 nhóm nam nữ tré tuổi, có vé như đều xấp xỉ tuổi nhau đã tới gần hỏi han.

Mỗi người đều quan sát Trần Hạo.

Ko lâu sau, những người này đều tỏ vẻ nghi hoặc.

Trời má, chị Y Y dễ nhìn là vậy, còn đây là gu gì vậy chứ? Rõ ràng là chồng của chị Y Y,mà quả thật là chênh lệch nhau quá xa rồi ấy! “Chị Y Y, bọn em vốn muốn hứa chị tham gia dạ yến du thuyền, chị cứ nói chị có việc bận rồi, hừ hử, hoá ra là chị dẫn bạn trai tới à!”

1 cô gái nói.

“Phải ấy, mà lại vừa đúng khi, đợi lát nữa chúng ta có thể cùng đi rồi!”

Lâm Y Y cười, khoác tay Trần Hạo ko buông.

Còn những người anh em họ hàng này của Lâm Y Ý, ko 1 người nào chào Trần Hạo cá Lâm Y Y cũng biết bọn họ xem thường Trần Hạo.

Thế mà Lâm Y Y cũng ko dám tùy tiện bật mí thân phận của Trần Hạo lúc chưa được sự cho phép của anh.

Thấy Trần Hạo cũng ko quá giận dữ, Lâm Y Y mới cảm thấy yên tâm.

Nhưng mà sao Trần lại ko giận dữ được chứ, chẳng qua đã quá quen rồi, những việc này anh đều đã trải qua rồi, trong những trường hợp thế này thì cứ.

nín thở, trầm mặc và ko nói gì cả là được! “Được rồi Y Y,mau ngồi xuống đi!”

Khi này, 1 người đàn bà đứng tuổi đứng lên, bà ta là Lâm Hồng Hà – cô họ.

của Lâm Y Y.

Sở hữu 1 chuối doanh nghiệp làm đẹp, lợi nhuận hàng 5 lên tới vài chục triệu.

Vi vậy da dẻ của bà ta được rất khả quan, mà cũng vì gặp được rất nhiều người sang giàu, bởi thế bà ta ko thích nghi được lúc trông thấy kiểu người phổ biến như Trần Hạo.

“Cậu là Trần Hạo phái ko, nhà ở đâu? Nhà làm nghề gì?”

Lâm Hồng Hà ghẻ lạnh hỏi.

1 nhóm các cậu ẩm cô chiêu, người nào người nào cũng nhìn Trần Hạo cười khẩy 1 cái.

“Chắc anh ta sẽ ko giải đáp là nhà ở nông thôn, nhà làm nông đâu nhỉ?”

“Äy, thật là ko hiếu nối, điều kiện của chị Y Y tốt tương tự sao lại tìm bạn trai xoàng xĩnh thể này chứ? Nếu anh ta nhưng mà là bạn trai tôi thì tôi đã nhảy từ đây nhảy xuống, chết ở ngoài kia lâu rồi!”

Nhìn anh ta đi, từ khi bước vào cho đến nay chả dám nói câu nào, rõ rằng là chưa thấy kiểu nhà này bao giờ nên anh ta lo âu đây nhưng mà, có cảm giác như bà giả bước vào khu vườn lộng lẫy vậy, thật là kém xa anh Ngô Cường mài”

“Đệch, nói cái gì thế, anh ta? Còn muốn so với anh Ngô Cường á?”

Mấy người nam nữ đứng ở kế bên bó tay bàn tán về Trần Hạo.

Tõ Mĩ nghe thấy có người so sánh anh với Ngô Cường thì tức tốc coi thường nói.

Ngõ Cường là người nào? Chính là chàng trai nhưng mà Lâm Hồng Hà muốn giới thiệu cho.

Lâm Y Y,nhà mở 1 chuỗi khách sạn, còn bản thản anh đấy thì sao, học đại học Giang Nam ớ Kim Lãng, còn là chú tịch hội sinh viên khoa quán trị kinh.

doanh! Việc gì người ta làm cũng giỏi, loại người này sao sánh được chứ? Giọng của mấy người ấy cũng ko bé nên Trần Hạo đều nghe thấy hết.

Anh ko giận dữ, chỉ là rất lấy làm khó hiếu.

1 người giàu hay nghèo thật sự quan trọng tới thể à? Kể từ nào nhưng mà tiêu chuẩn để tưởng tượng 1 người lại là họ giàu hay nghèo nhưng mà không hề là tỉnh cách của họ vậy.

Bạn cỏ tiền thì bạn chính là ông bự, bạn làm gì cũng đều đúng cả; còn ko.

có tiền thì bạn chả là cái thá gì! Trần Hạo nghĩ về dĩ vãng, cảm khái 1 câu.

Sau ấy mới nhìn Lâm Hồng Hà: “Nhà cháu ở 1 trấn bé trong huyện, 3 mẹ đang làm kinh doanh!”

Trần Hạo nói đúng sự thực.

“Phụt, quả nhiên là ở quê, chắc 3 mẹ cũng mở 1 quầy hàng bé trên trấn thôi, trời đất ơi!”

Bọn Tô Mi lại càng thêm coi thường.

Còn Lâm Hồng Hà tử nãy cho đến nay vẫn ko bảo Trần Hạo ngồi xuống, khi nghe thấy lời này thì càng giận run cả người, mảng thắng mặt anh: “Vậy cậu có của cải gì để nhưng mà yêu Y Y nhà chúng tôi, cậu dựa vào cái gì chứ? Dựa vào bộ mặt cậu sao?”

Kéo xuống dưới để đọc chương tiếp bạn nhé !!

Truyện mới hay dành cho bạn

Thiếu gia tỷ đô phân biệt đối xử với các sao nữ Cbiz thế nào?

Không chỉ có đời tư ồn ã với loạt tin đồn hẹn hò với nhiều mỹ nhân Cbiz, Vương Tư Thông còn được săn đón vì khả năng “mỉa mai”, tạo drama của mình. Biết thiếu gì bí hiểm của giới giải trí, anh luôn sẵn sàng “cà khịa” bất kỳ kẻ nào mà bản thân thấy không vừa mắt. Thế mà lại, vị phú nhị đại này cũng có lúc dành sự ưu ái cho các sao nữ Cbiz.

 Vương Tư Thông được mệnh danh là thiếu gia triệu đô vì sở hữu tài sản khủng. (Ảnh: Sina)
Vương Tư Thông được mệnh danh là thiếu gia triệu đô vì sở hữu tài sản khủng. (Ảnh: Sina)

Phạm Băng Băng

“Nữ hoàng thị phi” Phạm Băng Băng là 1 trong những nạn nhân đầu tiên nhận sự chê bai từ chàng thiếu gia tỷ đô Vương Tư Thông. Anh từng công khai tuyên bố ngay thẳng: “Những ngôi sao thảm đỏ như cô Băng, cô Dư chẳng có tác phẩm nào ra hồn cả, chỉ nổi nhờ tin đồn và chiêu trò mà thôi”. 

Chàng “sao đỏ showbiz” còn chẳng ngại mà có phen khẩu chiến tay đôi với Phạm Băng Băng ngay trên mạng xã hội. Anh liên tục chỉ trích cô có “bộ mặt dối trá”, là “kẻ đáng sợ”.

 Phạm Băng Băng là sao nữ có danh tiếng cao trong giới giải trí. (Ảnh: Weibo)
Phạm Băng Băng là sao nữ có tiếng tăm cao trong giới giải trí. (Ảnh: Weibo)

Vào thời điểm ấy, Phạm Băng Băng đang là 1 trong những sao nữ nổi tiếng hàng đầu và có lượng phệ người mến mộ. Thế mà lại, “có tiền thì có quyền”, Vương Tư Thông chẳng ngán 1 ai khi khẳng định chắc nịch Phạm Băng Băng là người sống giả tạo.

 "Chị đại" Phạm Băng Băng và Vương Tư Thông từng có màn khẩu chiến trên mạng xã hội. (Ảnh: Sina)
“Chị đại” Phạm Băng Băng và Vương Tư Thông từng có màn khẩu chiến trên mạng xã hội. (Ảnh: Sina)

>>> Bài viết liên quan: Thiếu gia tai tiếng “đốt tiền” mừng tuổi mới cùng trăm bóng hồng

Cúc Tịnh Y

Có vẻ như nhan sắc dễ nhìn của Cúc Tịnh Y cũng không thể làm trái tim của chàng thiếu gia tỷ đô xao xuyến. Chẳng biết nữ diễn viên đã làm điều gì phật lòng Vương Tư Thông để anh chàng phải nhiều lần công khai “cà khịa” cô.

 Cúc Tịnh Y sở hữu nhan sắc xinh đẹp nhưng không được lòng Vương Tư Thông. (Ảnh: Weibo)
Cúc Tịnh Y sở hữu nhan sắc dễ nhìn mà lại không được lòng Vương Tư Thông. (Ảnh: Weibo)

Có lẽ Vương Tư Thông nên được xếp vào hội anti-fan “cứng cựa” của Cúc Tịnh Y vì các bài viết chỉ trích, chửi bới nữ nghệ sĩ này luôn được anh vào like hết mình. Không những thế, chàng thiếu gia này còn nói Cúc Tịnh Y là người sống “làm màu và giả tạo”. Những bình luận này của anh đã gây ra 1 cuộc “khẩu chiến” dữ dội trên mạng xã hội.

 Vương Tư Thông nhiều lần bấm like các bài viết tố Cúc Tịnh Y phẫu thuật thẩm mỹ. (Ảnh: Sina)
Vương Tư Thông nhiều lần bấm like các bài viết tố Cúc Tịnh Y phẫu thuật thẩm mỹ. (Ảnh: Sina)

Từ Hy Viên – Uông Tiểu Phi 

5 2011, Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi đã khiến công chúng trầm trồ khi tổ chức hôn lễ cực kỳ xa hoa. Khi ấy, mẹ của Uông Tiểu Phi đã tuyên bố bà và tỷ phú Vương Kiện Lâm là bằng hữu gần gũi, hôn lễ này cũng do ông Vương tài trợ. Theo ấy, số tiền thu được từ đám cưới sẽ được dùng để quyên góp cho các quỹ từ thiện.

Nào ngờ Vương Tư Thông đã ngay lập tức lên tiếng “bóc phốt” bà Trương Lan. Anh cho biết bố của mình chưa từng quen biết với gia đình này và đưa ra nghi vấn nhà họ Uông chiếm tiền từ thiện. Thiếu gia tỷ đô cũng không quên châm chọc Uông Tiểu Phi: “Trong túi chỉ có 2 đồng tiền xu cũng giả vờ làm phú nhị đại”.

 Đám cưới của Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi cũng gặp sóng gió khi bị Vương Tư Thông bóc phốt. (Ảnh: Sina)
Đám cưới của Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi cũng gặp sóng gió khi bị Vương Tư Thông bóc phốt. (Ảnh: Sina)

Triệu Lệ Dĩnh

“Nữ hoàng rating” Triệu Lệ Dĩnh là 1 trong số ít những mỹ nhân được Vương Tư Thông yêu mến. Dù tích cực “cà khịa” giới showbiz mà lại vị đại thiếu già này luôn sẵn sàng lên tiếng bảo vệ người đẹp trong lòng mình: “Triệu Lệ Dĩnh là người độc nhất vô nhị vô nhì cả đời này tôi sẽ không châm chọc. Nếu có cơ hội, tôi nguyện dùng cả cuộc đời để bảo vệ cô ấy”.

Có vẻ như anh chàng là fan cứng của Triệu Lệ Dĩnh. Bằng chứng là anh luôn tích cực theo dõi hoạt động của nữ diễn viên và dành nhiều lời khen có cánh cho cô.

 Triệu Lệ Dĩnh rất được lòng phú nhị đại, được anh công khai bày tỏ tình cảm yêu thích. (Ảnh: Sina)
Triệu Lệ Dĩnh rất được lòng phú nhị đại, được anh công khai bày tỏ tình cảm ham thích. (Ảnh: Sina)

Không chỉ “sa lầy” với tài sắc của Triệu Lệ Dĩnh, Vương Tư Thông cũng có màn “quay xe” từ ghét thành thương với sao nữ hàng đầu Cbiz – Dương Mịch. Ban sơ, chàng phú nhị đại từng nhiều lần công khai chê bai Dương Mịch diễn xuất kém, hát khó nghe.

Thế mà lại chẳng hiểu vì lý do gì, 5 2014, 2 người bất chợt từ thù thành bạn, bắt đầu theo dõi nhau trên mạng xã hội. Không những thế, Vương Tư Thông không ít lần chủ động bày tỏ sự ham thích của mình dành cho Dương Mịch. Chàng phú nhị đại còn gọi mỹ nhân Tam sinh tam thế là “Đại Mịch Mịch”.

 Dương Mịch thành công khiến Vương Tư Thông từ ghét thành thích. (Ảnh: Weibo)
Dương Mịch thành công khiến Vương Tư Thông từ ghét thành thích. (Ảnh: Weibo)

Bên cạnh ấy, anh cũng từng gây sốt khi tuyên bố: “Chỉ cần Dương Mịch ly hôn, tôi sẽ cưới cô ấy”. Ngoài ra, diễn ra từ Dương Mịch chia tay Lưu Khải Uy vào cuối 5 2018 đến hiện giờ, anh chàng vẫn chưa thể hiện thực hóa lời tuyên bố của mình.

 Dương Mịch được Vương Tư Thông công khai tình cảm yêu thích, sẵn sàng chờ đợi cô ly hôn. (Ảnh: Sina)
Dương Mịch được Vương Tư Thông công khai tình cảm ham thích, sẵn sàng chờ đợi cô ly hôn. (Ảnh: Sina)

>>> Xem thêm: Thiếu gia giàu nhất Trung Quốc: 16 tuổi mới biết mình là tỷ phú, tuyên bố muốn lấy Dương Mịch

Thích Vy

Bên cạnh 2 đại mỹ nhân sừng sỏ của Cbiz nói trên, Vương Tư Thông còn dành sự quan tâm đặc biệt cho Thích Vy. Vị đại thiếu gia này cho biết mình từng rung động trước nhan sắc của “Quán Đào công chúa”.

Bên cạnh việc ngưỡng mộ nhan sắc dễ nhìn của nữ diễn viên Mỹ nhân tâm kế, anh còn dành nhiều lời có cánh cho khả năng diễn xuất của cô. Vương Tư Thông tuyên bố bản thân luôn sẵn sàng chi tiền khủng để bao phòng vé cho những bộ phim điện ảnh có cô tham gia.

 Vương Tư Thông vô cùng ngưỡng mộ nhan sắc và tài năng của Thích Vy. (Ảnh: Sina)
Vương Tư Thông vô cùng ngưỡng mộ nhan sắc và tài năng của Thích Vy. (Ảnh: Sina)

Hàn Tuyết

Hàn Tuyết là 1 trong số ít những cái tên mà bất kỳ ai trong showbiz muốn trêu chọc cũng phải “rén”. Các thành viên trong nhà Hàn Tuyết đầu có máu mặt trong quân đội hoặc có sức ảnh hưởng phệ.

Cũng vì thế, chàng thiếu gia Vương Tư Thông cũng có phần kiêng dè với Hàn Tuyết. Bằng chứng là anh chàng chưa từng có xích mích hay dám lên tiếng chỉ trích “chị đẹp” này.

 Gia thế khủng của Hàn Tuyết khiến phú nhị đại cũng phải kiêng dè. (Ảnh: meke.cn)
Gia thế khủng của Hàn Tuyết khiến phú nhị đại cũng phải kiêng dè. (Ảnh: meke.cn)

Có thể thấy, đối với những sao nữ mà Vương Tư Thông có thiện cảm, anh chàng này luôn có thái độ vô cùng lịch thiệp và sẵn sàng bảo vệ. Thế mà lại, 1 số mỹ nhân khác lại không được may mắn như thế. Họ liên tục bị phú nhị đại lên tiếng chỉ trích, bốc phốt.

1 số người cho rằng Vương Tư Thông là kẻ chỉ biết ăn chơi trác táng, rảnh rỗi thì đi “cà khịa” người khác. Ngoài ra, cũng có 1 số ý kiến nghĩ rằng anh là người thẳng thắn, dám nói lên những chuyện bất bình trong giới giải trí đầy rẫy thị phi.

“CẬU ẤM GIÀU NHẤT TRUNG QUỐC” – VƯƠNG TƯ THÔNG

Là con trai của tỷ phú sang giàu hàng đầu Trung Quốc, Vương Tư Thông nổi tiếng với độ chịu chi đến mức người khác phải choáng ngợp. Cậu ấm này từng san sẻ hình ảnh hóa đơn quán bar có trị giá lên đến 400.000 đô la Mỹ Mỹ. Anh cũng từng gây sốc với độ “điên tiền” của mình khi tậu 2 chiếc Apple watch mạ vàng có giá trị 37.000USD (khoảng 900 triệu đồng) để đeo vào 2 chân trước của chú chó cưng Coco.

Không chỉ “ngồi mát ăn bát vàng”, Vương Tư Thông cũng thừa hưởng gen kinh doanh tài 3 từ người bố tỷ phú. Anh tự thanh lập 1 câu lại bộ Invictus Gaming (IG), đầu tư bất động sản, xây dựng khách sạn 7 sao… Với sự nhạy bén của mình, chàng thiếu gia ngày càng trở thành sang giàu hơn với thu nhập khổng lồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button