Xe ô tô

Bảng giá xe ôtô Chevrolet mới nhất 9/2016

Giá dưới đây là Giá Bán Lẻ Đề Xuất (GBLDX) đã bao gồm Giá trị gia tăng (VAT) 10%. GBLDX không bao gồm các loại thuế và khoảng phí khi đăng kí xe, giá phụ kiện và các chương trình khuyến mãi kèm theo.

Được ra mắt vào tháng 4 năm 2016, Chevrolet Captiva Revv mới là một dòng xe kết hợp hài hoà giữa sức mạnh vượt trội và phong cách thời thượng, xứng danh là dòng SUV mạnh mẽ và cao cấp của Mỹ. Thiết kế lịch lãm cùng công nghệ an toàn 5 sao tiên tiến nhất, mẫu SUV thế hệ mới này sẽ mang đến bạn trải nghiệm khó quên khi cầm lái dù ở trong phố hay trên xa lộ.

Captiva Revv tích hợp hệ thống thông tin-giải trí Mylink thế hệ thứ hai của Chevrolet toàn cầu giúp khách hàng nghe nhạc, tìm đường hay tra cứu danh bạ dễ dàng chỉ với kết nối USB hoặc Bluetooth.

Hệ thống Mylink được tích hợp thuận tiện trên bảng điều khiển trung tâm với màn hình cảm ứng 7 inch và nhiều tiện ích nổi bật khác.

Khác Captiva Revv, phiên bản nâng cấp Spark Van 2016 mới được ra mắt vào đầu tháng 1 năm 2015 với những cải tiến đáng kể ở hệ thống an toàn và giải trí cho xe. Chevrolet Spark Van là mẫu xe cá nhân hoàn hảo với mức giá hấp dẫn nhất thị trường hiện nay chỉ 259 triệu đồng.

Chevrolet trình làng Midnight Special Edition cho dòng xe Tahoe và Suburban

Tổng thể kích thước xe Spark Van Lite vẫn được giữ nguyên như phiên bản trước là 3.495mm x 1.495mm x 1.500mm (DxRxC). Spark Van 2016 với chiều dài cơ sở chỉ 2.345mm khá nhỏ gọn; rất lý tưởng, dễ dàng điều khiển, quay xe trong đường phố chật hẹp. Chevrolet Spark Van rất tiết kiệm nhiên liệu khi chỉ tiêu hao 4,5L/100km và có thể sử dụng chiếc xe như một phương tiện đi lại hàng ngày thay thế cho những chiếc xe máy mà vẫn rất kinh tế. 

Quốc Linh (Tuoitrethudo) 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button