Đồ gia dụng

Bật mí cách làm bánh mì ngọt bằng nồi chiên không dầu cực mềm và thơm ngon

Để nối tiếp chuỗi bài viết về các món ngon với nồi rán ko dầu, chúng tôi sẽ san sớt tới các bạn cách làm bánh mì ngọt dễ dàng nhất. Kì vọng rằng Cách làm bánh mì ngọt trong nồi rán ko dầu Hương thơm dịu nhẹ dưới đây sẽ là gợi ý lý tưởng dành cho bạn. Mời các bạn cùng theo dõi.

Để làm bánh mì ngọt bằng nồi rán ko dầu bạn cần sẵn sàng những vật liệu gì?

Dưới đây là vật liệu làm bánh mì ngọt bằng nồi rán ko dầu dành cho 2 người, bạn có thể điều chỉnh vật liệu dựa trên số lượng người trong gia đình sao cho phù thống nhất.

  • 300g bột mì đa dụng
  • 80ml sữa tươi ko đường
  • 1 quả trứng
  • 50g bơ ko muối
  • 3g men
  • Đường trắng, muối
  • Vừng trắng hoặc nho khô, hạnh nhân cắt lát tùy thị hiếu

Xem xét lúc chọn vật liệu

Với bột mì, bạn nên chọn loại bột mì hữu cơ No.11 thì càng tốt. Lúc chọn lựa, bạn cũng nhớ xem kỹ hạn sử dụng của thành phầm, cùng lúc nên sắm ở những shop uy tín, tin tưởng.

Bật mí cách làm bánh mì ngọt bằng nồi rán ko khí cực mềm ngon

Sau đây là cụ thể các bước làm bánh mì ngọt bằng nồi rán ko khí để bạn tham khảo:

Bước 1: Trộn hỗn hợp để làm bánh mì ngọt

  • Trước tiên bạn cần kích hoạt men. Bạn cho men nở và 10g đường vào âu đựng sữa tươi và khuấy nhẹ.
  • Tiếp theo, bạn tách tròng trắng và lòng đỏ trứng gà. Sau ấy, trộn đều bột mì với hỗn hợp men nở cùng 1 chút muối và tròng trắng trứng. Dùng tay nhào bột thành 1 khối tương đồng.
  • Tiếp theo, bạn cho bơ ko muối vào âu bột rồi tiếp diễn nhào đều tay cho tới lúc bột mềm và ko dính tay là được.
  • Sau ấy, bạn cho 1 ít dầu ăn vào âu rồi cho bột vào bên trong âu và dùng màng bọc thực phẩm bọc lại. Bạn ủ bột trong vòng 40 – 60 phút hoặc tới lúc bột nở gấp đôi.

Cách làm bánh mì ngọt bằng nồi chiên không dầu

Bước 2: Tạo hình cho bánh

  • Tùy theo thị hiếu nhưng mà bạn có thể tạo hình bánh mì ngọt theo nhiều cách không giống nhau. Trước tiên, bạn lấy bột ra phân thành những phần bé bằng nhau rồi thực hiện nặn và tạo hình theo ý thích.
  • Để dễ dàng nhất, bạn có thể chia bột thành 8 phần bằng nhau, sau ấy cán mỏng các miếng bột. Tiếp theo, bạn lót khay bằng giấy bạc, sau ấy cho 1 phần bột vào giữa khay và đặt 7 phần bột còn lại bao quanh.
  • Dùng màng bọc thực phẩm bọc kín khay bột và để bột nghỉ thêm 30 phút.

Bước 3: Nướng bánh mì ngọt trong nồi rán ko dầu

  • Bạn đánh tan lòng đỏ trứng gà rồi thực hiện đánh lên bề mặt hỗn hợp bột bánh. Sau ấy, bạn rắc lên trên mặt bánh 1 lớp mè trắng.
  • Tiếp theo, bạn làm hot nồi rán ko khí ở nhiệt độ 180 độ C trong 5 phút rồi cho khuôn bánh vào, bọc 1 lớp giấy bạc lên trên khay bột, giữ nhiệt độ 180 độ C rồi nướng bánh 1 khi. 30 – 45 phút.
  • Sau thời kì này, bạn lấy bánh ra và rà soát xem bánh đã 9 chưa. Nếu bánh chưa 9 hoặc ko có màu vàng thích mắt, bạn có thể nướng thêm.

Nướng

Đề xuất thành phẩm

Bánh mì ngọt được làm trong nồi rán ko khí có màu vàng thích mắt. Lúc ăn, bạn sẽ cảm thu được từng hạt bánh rất mềm, có mùi thơm thoang thoảng của bơ sữa. Bánh có vị ngọt rất ngon.

Bánh mì bằng nồi chiên không dầu

1 số xem xét lúc làm bánh mì ngọt bằng nồi rán ko dầu

Lúc nướng bằng nồi rán ko khí, bạn cần xem xét nên làm hot chảo trước để nhiệt độ trong nồi được bình ổn. Điều này sẽ giúp bánh 9 đều hơn, thơm ngon hơn.

Kế bên ấy, mỗi loại nồi rán ko khí sẽ có công suất không giống nhau nên thời kì nướng cũng không giống nhau nên bạn cần quan sát, rà soát để xác định thời kì nướng phù thống nhất.

Trên đây là cách làm bánh mì ngọt bằng nồi rán ko khí cực mềm thơm ngon nhưng mà chúng tôi muốn san sớt tới các bạn. Xin cảm ơn quý người mua đã theo dõi bài viết. Hi vọng bạn sẽ tiến hành thành công món bánh mì ngọt quyến rũ này.

>> Xem thêm:

  • Nồi rán ko dầu có thể làm gì? Top món ngon dễ làm bằng nồi rán
  • Cách dễ dàng nhất để làm bánh su kem bằng nồi rán ko dầu
  • Cách làm bánh chuối yến mạch bằng nồi rán ko dầu cực ngon, mềm
  • 2 Cách làm bánh mochi mềm ngon tại nhà chuẩn vị Nhật

Thông tin thêm

Mách nhỏ cách làm bánh mì ngọt bằng nồi rán ko dầu cực mềm và thơm ngon

#Bật #mí #cách #làm #bánh #mì #ngọt #bằng #nồi #rán #ko #dầu #cực #mềm #và #thơm #ngon
[rule_3_plain] #Bật #mí #cách #làm #bánh #mì #ngọt #bằng #nồi #rán #ko #dầu #cực #mềm #và #thơm #ngon

.adslot-1 {
min-height: 250px;
}

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Để nối tiếp series bài về những món ăn ngon bằng nồi rán ko dầu chúng tôi sẽ san sớt đến bạn cách làm bánh mì ngọt dễ dàng nhất. Kì vọng rằng cách làm bánh mì ngọt bằng nồi rán ko dầu thơm mềm dưới đây sẽ là gợi ý lý tưởng cho bạn. Mời bạn cùng theo dõi nhé.

Xem nhanh nội dung

Làm bánh mì ngọt bằng nồi rán ko dầu cần sẵn sàng vật liệu gì?
Mách nhỏ cách làm bánh mì ngọt bằng nồi rán ko dầu cực mềm và thơm ngon
1 số xem xét lúc làm bánh mì ngọt bằng nồi rán ko dầu

Làm bánh mì ngọt bằng nồi rán ko dầu cần sẵn sàng vật liệu gì?
Dưới đây là vật liệu làm bánh mì ngọt bằng nồi rán ko dầu cho 2 người ăn, bạn có thể căn cứ vào số lượng người trong gia đình nhưng mà điều chỉnh vật liệu sao cho phù thống nhất nhé.

300g bột mì đa dụng
80ml sữa tươi ko đường
1 quả trứng
50g bơ lạt
3g men nở
Đường cát trắng, muối
Mè trắng hoặc nho khô, hạnh nhân lát tùy theo thị hiếu

 

Xem xét lúc chọn lựa vật liệu
Với bột mì, bạn nên chọn lựa bột mì số 11 loại hữu cơ thì càng tốt. Lúc chọn bạn cũng nhớ xem kỹ hạn sử dụng của thành phầm, cùng lúc tìm sắm ở những shop uy tín, đáng tin tưởng bạn nhé.

Mách nhỏ cách làm bánh mì ngọt bằng nồi rán ko dầu cực mềm và thơm ngon
Dưới đây là cụ thể các bước làm bánh mì ngọt bằng nồi rán ko dầu để bạn tham khảo:

Bước 1: Trộn hỗn hợp làm bánh mì ngọt

Trước hết, bạn cần kích hoạt men nở. Bạn cho men nở cùng 10g đường vào bát có đựng sữa tươi rồi khuấy lên nhẹ nhõm.
Tiếp tới, bạn tách riêng tròng trắng và lòng đỏ trứng. Sau ấy, cho bột mì trộn với hỗn hợp men nở cùng đôi chút muối và tròng trắng trứng. Bạn dùng tay nhào hỗn hợp bột thành 1 khối tương đồng.
Tiếp theo, bạn cho bơ lạt vào khối bột rồi tiếp diễn dùng tay nhồi cho tới lúc bột mềm mỏng, ko bị dính vào tay nữa.
Sau ấy, bạn phết chút dầu ăn vào tô rồi cho khối bột vào bên trong tô và dùng màng bọc thực phẩm bọc kín lại. Bạn ủ bột trong vòng 40 – 60 phút hoặc cho đến lúc khối bột nở gấp đôi là được.

Bước 2: Tạo hình cho bánh

Tùy vào thị hiếu nhưng mà bạn có thể tạo hình cho bánh mì ngọt theo nhiều cách không giống nhau. Trước hết bạn lấy bột ra phân thành các phần bé bằng nhau rồi thực hiện nặn và tạo hình theo thị hiếu.
Để dễ dàng nhất, bạn có thể chia bột làm 8 phần bằng nhau, sau ấy vê tròn các phần bột. Tiếp tới, bạn lót giấy sáp vào khay sau ấy đặt 1 phần bột vào giữa khay và đặt 7 phần bột còn lại bao quanh.
Bạn lấy màng bọc thực phẩm bọc kín khay bột rồi ủ thêm khoảng 30 phút nữa.

Bước 3: Nướng bánh mì ngọt bằng nồi rán ko dầu

Bạn đánh tan lòng đỏ trứng gà rồi thực hiện quét lên mặt hỗn hợp bột bánh. Sau ấy, bạn rắc lên trên mặt bánh 1 lớp mè trắng.
Tiếp theo, bạn làm hot nồi rán ko dầu ở nhiệt độ 180 độ C trong 5 phút, sau ấy cho khuôn bánh vào, bọc 1 lớp giấy bạc lên trên mặt khay bột, vẫn giữ nguyên nhiệt độ 180 độ C và nướng bánh trong 30 – 45 phút.
Sau thời kì này, bạn lấy bánh ra rà soát xem bánh đã 9 chưa nhé. Nếu chưa 9 hoặc chưa có màu vàng thích mắt thì bạn có thể nướng thêm.

Đề xuất thành phẩm
Bánh mì ngọt làm bằng nồi rán ko dầu có màu vàng thích mắt. Lúc ăn bạn sẽ cảm thu được từng thớ bánh rất mềm, thoang thoảng mùi thơm của bơ sữa. Bánh có vị ngọt vừa phải hết sức quyến rũ.

1 số xem xét lúc làm bánh mì ngọt bằng nồi rán ko dầu
Lúc nướng bánh bằng nồi rán ko dầu, bạn cần xem xét là nên làm hot nồi trước để nhiệt độ trong nồi rán được bình ổn. Điều này sẽ tạo điều kiện cho bánh được 9 đều hơn, ngon hơn.
Kế bên ấy, mỗi loại nồi rán ko dầu sẽ có công suất không giống nhau nên thời kì nướng 9 bánh cũng không giống nhau, vì thế bạn cần quan sát và rà soát để căn thời kì nướng cho thích thống nhất.
Trên đây là cách làm bánh mì ngọt bằng nồi rán ko dầu cực mềm và thơm ngon nhưng mà chúng tôi muốn san sớt đến bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Chúc bạn sẽ tiến hành thành công món bánh mì ngọt đầy quyến rũ này.
 
>> Tham khảo thêm:

Nồi rán ko dầu làm được những món gì? Top món ăn ngon dễ làm với nồi rán
Cách làm bánh su kem bằng nồi rán ko dầu mềm ngậy dễ nhất
Các cách làm bánh chuối yến mạch bằng nồi rán ko dầu thơm ngon, mềm mịn
2 Cách làm bánh mochi dẻo, ngon tại nhà chuẩn vị Nhật Bản

#Bật #mí #cách #làm #bánh #mì #ngọt #bằng #nồi #rán #ko #dầu #cực #mềm #và #thơm #ngon
[rule_2_plain] #Bật #mí #cách #làm #bánh #mì #ngọt #bằng #nồi #rán #ko #dầu #cực #mềm #và #thơm #ngon
[rule_2_plain] #Bật #mí #cách #làm #bánh #mì #ngọt #bằng #nồi #rán #ko #dầu #cực #mềm #và #thơm #ngon
[rule_3_plain]

#Bật #mí #cách #làm #bánh #mì #ngọt #bằng #nồi #rán #ko #dầu #cực #mềm #và #thơm #ngon

.adslot-1 {
min-height: 250px;
}

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Để nối tiếp series bài về những món ăn ngon bằng nồi rán ko dầu chúng tôi sẽ san sớt đến bạn cách làm bánh mì ngọt dễ dàng nhất. Kì vọng rằng cách làm bánh mì ngọt bằng nồi rán ko dầu thơm mềm dưới đây sẽ là gợi ý lý tưởng cho bạn. Mời bạn cùng theo dõi nhé.

Xem nhanh nội dung

Làm bánh mì ngọt bằng nồi rán ko dầu cần sẵn sàng vật liệu gì?
Mách nhỏ cách làm bánh mì ngọt bằng nồi rán ko dầu cực mềm và thơm ngon
1 số xem xét lúc làm bánh mì ngọt bằng nồi rán ko dầu

Làm bánh mì ngọt bằng nồi rán ko dầu cần sẵn sàng vật liệu gì?
Dưới đây là vật liệu làm bánh mì ngọt bằng nồi rán ko dầu cho 2 người ăn, bạn có thể căn cứ vào số lượng người trong gia đình nhưng mà điều chỉnh vật liệu sao cho phù thống nhất nhé.

300g bột mì đa dụng
80ml sữa tươi ko đường
1 quả trứng
50g bơ lạt
3g men nở
Đường cát trắng, muối
Mè trắng hoặc nho khô, hạnh nhân lát tùy theo thị hiếu

 

Xem xét lúc chọn lựa vật liệu
Với bột mì, bạn nên chọn lựa bột mì số 11 loại hữu cơ thì càng tốt. Lúc chọn bạn cũng nhớ xem kỹ hạn sử dụng của thành phầm, cùng lúc tìm sắm ở những shop uy tín, đáng tin tưởng bạn nhé.

Mách nhỏ cách làm bánh mì ngọt bằng nồi rán ko dầu cực mềm và thơm ngon
Dưới đây là cụ thể các bước làm bánh mì ngọt bằng nồi rán ko dầu để bạn tham khảo:

Bước 1: Trộn hỗn hợp làm bánh mì ngọt

Trước hết, bạn cần kích hoạt men nở. Bạn cho men nở cùng 10g đường vào bát có đựng sữa tươi rồi khuấy lên nhẹ nhõm.
Tiếp tới, bạn tách riêng tròng trắng và lòng đỏ trứng. Sau ấy, cho bột mì trộn với hỗn hợp men nở cùng đôi chút muối và tròng trắng trứng. Bạn dùng tay nhào hỗn hợp bột thành 1 khối tương đồng.
Tiếp theo, bạn cho bơ lạt vào khối bột rồi tiếp diễn dùng tay nhồi cho tới lúc bột mềm mỏng, ko bị dính vào tay nữa.
Sau ấy, bạn phết chút dầu ăn vào tô rồi cho khối bột vào bên trong tô và dùng màng bọc thực phẩm bọc kín lại. Bạn ủ bột trong vòng 40 – 60 phút hoặc cho đến lúc khối bột nở gấp đôi là được.

Bước 2: Tạo hình cho bánh

Tùy vào thị hiếu nhưng mà bạn có thể tạo hình cho bánh mì ngọt theo nhiều cách không giống nhau. Trước hết bạn lấy bột ra phân thành các phần bé bằng nhau rồi thực hiện nặn và tạo hình theo thị hiếu.
Để dễ dàng nhất, bạn có thể chia bột làm 8 phần bằng nhau, sau ấy vê tròn các phần bột. Tiếp tới, bạn lót giấy sáp vào khay sau ấy đặt 1 phần bột vào giữa khay và đặt 7 phần bột còn lại bao quanh.
Bạn lấy màng bọc thực phẩm bọc kín khay bột rồi ủ thêm khoảng 30 phút nữa.

Bước 3: Nướng bánh mì ngọt bằng nồi rán ko dầu

Bạn đánh tan lòng đỏ trứng gà rồi thực hiện quét lên mặt hỗn hợp bột bánh. Sau ấy, bạn rắc lên trên mặt bánh 1 lớp mè trắng.
Tiếp theo, bạn làm hot nồi rán ko dầu ở nhiệt độ 180 độ C trong 5 phút, sau ấy cho khuôn bánh vào, bọc 1 lớp giấy bạc lên trên mặt khay bột, vẫn giữ nguyên nhiệt độ 180 độ C và nướng bánh trong 30 – 45 phút.
Sau thời kì này, bạn lấy bánh ra rà soát xem bánh đã 9 chưa nhé. Nếu chưa 9 hoặc chưa có màu vàng thích mắt thì bạn có thể nướng thêm.

Đề xuất thành phẩm
Bánh mì ngọt làm bằng nồi rán ko dầu có màu vàng thích mắt. Lúc ăn bạn sẽ cảm thu được từng thớ bánh rất mềm, thoang thoảng mùi thơm của bơ sữa. Bánh có vị ngọt vừa phải hết sức quyến rũ.

1 số xem xét lúc làm bánh mì ngọt bằng nồi rán ko dầu
Lúc nướng bánh bằng nồi rán ko dầu, bạn cần xem xét là nên làm hot nồi trước để nhiệt độ trong nồi rán được bình ổn. Điều này sẽ tạo điều kiện cho bánh được 9 đều hơn, ngon hơn.
Kế bên ấy, mỗi loại nồi rán ko dầu sẽ có công suất không giống nhau nên thời kì nướng 9 bánh cũng không giống nhau, vì thế bạn cần quan sát và rà soát để căn thời kì nướng cho thích thống nhất.
Trên đây là cách làm bánh mì ngọt bằng nồi rán ko dầu cực mềm và thơm ngon nhưng mà chúng tôi muốn san sớt đến bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Chúc bạn sẽ tiến hành thành công món bánh mì ngọt đầy quyến rũ này.
 
>> Tham khảo thêm:

Nồi rán ko dầu làm được những món gì? Top món ăn ngon dễ làm với nồi rán
Cách làm bánh su kem bằng nồi rán ko dầu mềm ngậy dễ nhất
Các cách làm bánh chuối yến mạch bằng nồi rán ko dầu thơm ngon, mềm mịn
2 Cách làm bánh mochi dẻo, ngon tại nhà chuẩn vị Nhật Bản

#Bật #mí #cách #làm #bánh #mì #ngọt #bằng #nồi #rán #ko #dầu #cực #mềm #và #thơm #ngon
[rule_2_plain]

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button