Xe ô tô

Bentley Bentayga có khả năng cá nhân hóa vô biên, thậm chí có thể ốp đá trong cabin

Để cung cấp dịch vụ cá nhân hóa, các nhà sản xuất ô tô đắt đỏ bậc nhất thế giới thường có hẳn một bộ phận riêng, ví dụ như Tailor Made của Ferrari hay Ad Personam của Lamborghini. Với bộ phận Mulliner, cụ thể là chương trình Personal Commissioning Guide, chủ sở hữu của Bentayga có thể chỉ định một cấu hình theo ý thích, thể hiện cá tính của mình.

Vốn dĩ bảng màu tiêu chuẩn của Bentley đã rất nhiều – nhiều nhất trong số các thương hiệu xe sang nổi tiếng thế giới hiện nay, nhưng Mulliner còn cung cấp thêm 26 màu nữa vào bảng màu của Bentayga.

Nếu bạn vẫn không thể tìm được màu sắc yêu thích của bạn trong số đó, bạn có thể chọn dịch vụ so khớp màu của Mulliner, dịch vụ sử dụng “phần mềm nhận dạng màu sáng tạo” để phân tích thành phần của mẫu màu sẵn và tái tạo nó một cách hoàn hảo.

Sự đa dạng trong các tùy chỉnh cá nhân hóa được thể hiện rõ rệt hơn ở trong khoang nội thất, với 27 lựa chọn màu da và chỉ khâu của Mulliner. Khách hàng cũng có thể thêm tên, họa tiết hoặc biểu tượng yêu thích ở một số bộ phận như ốp bệ cửa, thảm trải sàn hay đèn chào mừng.

Bentley Bentayga còn có thể được trang trí bằng vô số loại vật liệu khác nhau, riêng sơn veneer đã có tới 103 tùy chọn màu từ Mulliner. Chưa hết, cabin của Bentayga còn có thể được làm đẹp với 4 loại vân đá màu khác nhau là trắng Autumn White, đồng Copper, xanh Galaxy và đỏ Terra Red.

Kết hợp với những mảng ốp đá trên là các lớp ốp gỗ veneers màu truyền thống hơn (đỏ Liquid Amber, nâu Dark Burr Walnut và nâu nhạt Tamo Ash), hoàn thiện với lớp santin có lỗ thoáng ở ngoài cùng. Thậm chí, chiếc SUV sang trọng bậc nhất thế giới còn có thể sử dụng các miếng khảm công phu với lớp phủ màu bạc hoặc vàng.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button