Xe ô tô

Bentley Hà Nội triển khai chương trình “phát tài phát lộc 2016” hấp dẫn

[ĐÁNH GIÁ XE] Bentley Bentayga – chiếc SUV nhanh nhất thế giới

Sau Bentayga, Bentley Continental mới sẽ có thêm phiên bản plug-in hybrid

Bentley giới thiệu Mulsanne 2017 nâng cấp, bổ sung phiên bản LWB mới

Cụ thể, khách hàng tham dự chương trình sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như được kiểm tra xe và tư vấn miễn phí, giá phụ tùng thay mới được giảm 6%, chi phí nhân công được giảm 8%, được áp dụng bảng giá dầu mới ưu đãi hơn, và đặc biệt khách hàng được giao và nhận xe tại nhà hoặc tại địa điểm do khách hàng yêu cầu. 

Kỹ thuật viên của Bentley Hà Nội đã được đào tạo và huấn luyện bởi các chuyên gia kỹ thuật của Bentley Motor – nơi sản xuất ra chính chiếc xe Bentley.

Kỹ thuật viên và cố vấn dịch vụ được đào tạo theo tiêu chuẩn toàn cầu của hãng sẽ thực hiện việc kiểm tra xe tổng thể, tư vấn bảo dưỡng sửa chữa theo đúng quy trình của Bentley yêu cầu. Những thiết bị luôn được cập nhật mới nhất từ Bentley cùng với các dụng cụ chuyên dụng sẽ đảm bảo việc chẩn đoán chính xác và chiếc xe được sửa chữa và chăm sóc tối ưu nhất.

Mỗi chiếc xe đều là một kiệt tác kết hợp cả về cơ khí, công nghệ và mỹ thuật… Vì vậy xe cần được chăm sóc thường xuyên từ chính chủ sở hữu của mình cũng như từ những người đại diện từ chính hãng.

Gia Hân (Theo TTTĐ)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button