Xe ô tô

BMW M3 khoác áo đỏ satin, đi “giày” vàng gold nổi bật

Đó là lý do nhiều chủ sở hữu tìm đến sự trợ giúp từ các hãng điều chỉnh trên thế giới, họ mong muốn chiếc xe hiệu suất của mình thực sự khác biệt với những anh em khác. Chiếc M3 thế hệ F80 này là một sản phẩm hoàn hảo được xây dựng từ mong muốn trên của các khách hàng.

Sau những sửa đổi chắc chắn sẽ không ai có thể nhầm lẫn chiếc xe hiệu năng cao F80 M3 này với bất kỳ chiếc 3-Series nào khác nhờ vào bộ cánh màu đỏ satin nổi bật và cuốn hút hơn hẳn.

Được xây dựng bởi một thành viên của diễn đàn Bimmer Post, chiếc sedan có được diện mạo thể thao hơn, tích cực hơn nhờ hệ thống treo được hạ thấp và bộ la-zăng màu vàng gold đẹp mắt.

Không giống như nhiều màu sắc có sẵn chính hãng từ nhà máy của BMW, sắc sơn đỏ satin không làm mất đi vẻ “hung hăng” vốn có của chiếc sedan hiệu suất mà ngược lại, nó còn giúp những đường gân cơ thể đầy táo bạo và cá tính của M3 trở nên nổi bật hơn.

Không thể rời mắt trước BMW M3 đỏ satin phủ crôm nổi bật

Những sửa đổi đáng chú ý khác trên chiếc BMW M3 này bao gồm thanh cản va trước Dinmann CF góc cạnh hơn, hung hăng hơn so với cản va trên M3 tiêu chuẩn, và đặc biệt nó được đặt dưới bộ đèn pha OSS.

Chưa hết, chiếc sedan còn may mắn nhận được một nắp ca-pô của M4 GTS, bộ khuếch tán phía sau Varis, các ốp hông Dinmann CF và hệ thống ống xả thể thao Akrapovic, tất cả giúp tổng thể chiếc xe trở nên mạnh mẽ và khỏe khoắn hơn rất nhiều so với những chiếc M3 khác.

Về truyền động, có lẽ chiếc F80 M3 hiệu suất nãy vẫn tiếp tục sở hữu khối động cơ nguyên bản với công suất lên tới 425 mã lực và 550Nm mô-men xoắn cực đại.

Các chi tiết độ cho những chiếc xe hạng sang như M3 thường khá tốn kém, do đó cũng chỉ có ít chủ sở hữu dám bỏ ra một số tiền lớn để thay đổi cá tính cũng như tăng tính độc quyền, nổi bật cho ”xế cưng” của mình.

Nhược Hi (Tuotirethudo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button