Xe ô tô

BMW R NineT bất ngờ xuất hiện theo phong cách chẳng ai ngờ!

Tại Việt Nam, R NineT hiện được BMW Motorrad phân phối chính hãng với giá từ 489 tới 579 triệu VNĐ. Tuy nhiên khác biệt hoàn toàn với những chiếc nguyên bản, sản phẩm BMW R NineT này từ nhà thiết kế Nga – Zillers Garage có thể coi là một mẫu xe “hiếm có khó tìm”.

Về tổng thể, điểm nhấn khác biệt trên bản độ này có lẽ chính là kiểu dáng đặc trưng của dòng café racer với phần ghi-đông sửa đổi, kèm theo màu sơn xám mờ tạo sự dữ dằn cho xe. Đặc biệt, Zillers Garage còn sửa đổi hệ thống treo của chiếc mô-tô với khoảng sáng gầm được hạ vài milimet so với mặt đường. Bên cạnh đó, cụm đèn pha độ (như trên hình) cũng được tạo nên theo một cách rất riêng khi được đặt phía trên cụm bánh trước. Hai bánh xe ban đầu trên phiên bản BMW R NineT này cũng đã được thay thế.

Thay thế cho cụm đồng hồ tốc độ truyền thống chính là cụm hiển thị điện tử, được đặt phía trên bình xăng. Tại khu vực này cũng xuất hiện một số nút bấm mới, bao gồm cả công-tắc đen pha. Ngoài ra, một hệ thống ống xả mới cũng được tăng cường.

Cổ ống xả bằng titan trên R NineT

Mặc dù sở hữu khoảng sáng gầm xe thấp nhưng chiếc BMW này vẫn có thể di chuyển tiện lợi trên đường nhờ khả năng nâng / hạ gầm như trên một mẫu xe hơi với hệ thống treo dạng khí nén (xem video dưới đây). Thao tác này bên cạnh đó được thực hiện chỉ với một nút bấm.

Qúa trình nâng / hạ gầm trên BMW R NineT

Cụm đồng hồ tốc độ trên chiếc mô-tô nhà BMW

Cuối cùng, động cơ trên chiếc BMW R NineT vẫn được giữ nguyên với khối máy 1100 cc, sinh công suất cực đại 110 mã lực tại 7750 vòng/phút.  

Kiều Hoàng (Tuoitrethudo)

Theo Carscoops 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button