Xe ô tô

Bộ phụ kiện TRD sẽ làm tăng thêm “sức nóng” của Toyota Land Cruiser 2022

Trước sự tò mò của các fan, một chuyên gia kỹ thuật số đã tạo ra bản vẽ Toyota Land Cruiser TRD 2022 vô cùng thú vị. Ý tưởng này khiến nhiều người xuýt xoa và mong đợi rằng mẫu xe chính thức cũng sẽ na ná như vậy.

Theo đó, chiếc Toyota Land Cruiser TRD 2022 trong tưởng tượng của chuyên gia sẽ sở hữu màu sơn xanh rêu lạ mắt, đèn pha thiết kế mới, mặt ca-lăng khá khác biệt và có thêm bộ phụ kiện trên nóc.

Nhìn chung, chiếc Land Cruiser TRD 2022 này trông hấp dẫn hơn hẳn so với bản thường, nó là sự lựa chọn hoàn hảo của giới nhà giàu mê off-road vì được đắp thêm nhiều “đồ chơi” phục vụ việc chinh phục địa hình.

Toyota hiện vẫn chưa tiết lộ về thời điểm tung ra gói độ chính hãng TRD cho Land Cruiser 2022, mặc dù đang có rất nhiều khách hàng chờ đợi điều này, bao gồm cả người Việt.

Dự kiến, Toyota Land Cruiser thế hệ mới sẽ được giới thiệu tại thị trường Việt Nam vào tháng 7 này chỉ sau chưa đầy một tháng ra mắt quốc tế, hiện các đại lý đã nhận đặt hàng mẫu SUV này với giá tạm tính từ 3,9 tỷ đồng. Xe được nhập khẩu từ Nhật Bản thay vì Trung Đông như xe nhập tư.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: autoevolution

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button