Thể thao du lịch

Các bài tập với dây kháng lực cho nam và nữ tốt cho mọi nhóm cơ

Bạn đang kiếm tìm 1 cách thức tập tành dễ dàng, chi tiêu thấp nhưng mà vẫn có thể cải thiện đáng kể vóc dáng của mình? Sau ấy, đừng bỏ dở các bài tập với dải kháng lực. Bài tập về dải kháng rất dễ dàng, chi tiêu thấp nhưng mà hiệu quả nhưng mà nó đem đến có thể khiến bạn phải ngạc nhiên. Sau đây, hãy cùng tham khảo 1 số bài tập dễ dàng với dây quấn kháng lực cho nam và nữ có thể tập ngay tại nhà nhé!

Vì sao bạn nên tập tành với các dải kháng lực?

Băng cản là 1 loại phương tiện thể dục thường thấy trong các phòng số đông hình. Dây có cấu tạo khá dễ dàng, thường được làm bằng cao su giãn nở hoặc vải nylon tùy theo nhu cầu tập tành không giống nhau. Nhiều người thường ko biết vì sao dây kháng lực thường được các gymer sử dụng trong giai đoạn tập tành bởi so với các loại máy tập khác, dây kháng lực nhìn khá dễ dàng, tưởng chừng chẳng đem đến chức năng gì. .

Không những thế, đây là 1 nghĩ suy vô cùng sai trái. Thực tiễn, băng cản là trang bị sức mạnh đem đến nhiều chức năng hăng hái, giúp cải thiện vóc dáng 1 cách hiệu quả và tăng sức bền, sức kéo cho người tập. Tập các bài tập với dây kháng lực sẽ ảnh hưởng lên các nhóm cơ ở các vùng không giống nhau trên thân thể, giúp chúng tăng trưởng đồng đều và hợp lý thay vì chỉ tăng trưởng 1 số vùng cơ nhất mực như tập với tạ hay với tạ. bóng.

Huấn luyện băng cản là phương pháp huấn luyện đơn giản, chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả cao

Kế bên ấy, các bài tập với dải kháng lực giúp bạn có thể tập toàn thân với nhiều mức trọng lực không giống nhau từ bé tới mập, thích hợp cho cả người mới tập cũng như những người đã quen và muốn tăng lên sức bền. bài tập upgrade. Giá của các loại băng cản cũng rất rẻ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm đầu cơ và upgrade bất kỳ khi nào mình muốn. Nhờ ấy, hiệu quả tập tành của bạn sẽ luôn được duy trì và đem đến cho bạn 1 thân hình săn chắc, 1 sức khỏe dồi dào.

Sau đây, hãy cùng tham khảo những bài tập dễ dàng nhất với dây quấn kháng lực cho nam và nữ nhưng mà đã sưu tầm được nhé!

1 số bài tập với dây kháng lực cho nam và nữ

Bài tập ngực với băng kháng lực

Bài tập ngực với băng kháng lực

Đang làm

 • Buộc hoặc móc dây cao ngang đầu, sau ấy đứng quay lưng, chống 2 tay vào 2 tay cầm.
 • Dùng lực kéo 2 tay cầm lên trước mặt, để mắt tới ép chặt cơ ngực trong giai đoạn tiến hành.
 • Quay quay về địa điểm khởi đầu và tiếp diễn lặp lại động tác khoảng 20 lần. Bên cạnh đó, lúc đã quen, bạn có thể tăng độ khó của bài tập bằng cách ghép 2 dây lại với nhau.

Bài tập bụng với băng cản

Bài tập bụng với băng cản

Đang làm

 • Nằm ngửa trên thảm, gập đôi dây kháng và để chân vào giữa, giữ 2 tay cầm của dây.
 • Dùng lực duỗi thẳng chân, siết chặt dây cùng lúc siết chặt cơ bụng.
 • Từ từ co chân quay về địa điểm thuở đầu rồi lặp lại động tác khoảng 20 lần. Xem xét trong giai đoạn tiến hành động tác luôn phải siết cơ bụng để bảo đảm hiệu quả của bài tập.

>> Xem thêm: 3 bài tập squat giảm mỡ bụng tại nhà hiệu quả cho nam và nữ

Cách đoàn luyện mông của bạn với băng kháng lực

Cách rèn luyện mông của bạn với băng kháng lực

Đang làm

 • Đứng chống tay và chân trên mặt đất, chân trái luồn qua 1 tay cầm, tay phải cầm 1 đầu dây (nếu muốn đẩy mạnh độ tập thì rút ngắn dây, nếu muốn giảm thì co. để sợi dây dài ra).
 • Dùng cơ chân và cơ mông để đẩy dây về địa điểm căng nhất, duỗi thẳng chân và giữ trong 1 giây.
 • Đưa chân về địa điểm thuở đầu, lặp lại động tác 20 lần rồi đổi bên. Lúc tập động tác này, lưng phải luôn được giữ thẳng, mắt nhìn về phía trước.

Cách đoàn luyện lưng bằng dây đeo kháng lực

Cách rèn luyện lưng bằng dây đeo kháng lực

Đang làm

 • Buộc hoặc móc dây lên địa điểm cao ngang đầu người, đứng quay mặt vào dây, chống 2 tay vào tay cầm, chân hơi co.
 • Dùng lực kéo dây lại cho tới lúc tay chạm vào ngực thì ngừng lại và giữ trong 1 giây.
 • Thả ra và đưa tay về địa điểm thuở đầu rồi lặp lại động tác 20 lần. Trong giai đoạn tập, bạn nên giữ lưng thẳng, mắt nhìn về phía trước.

Bài tập vai với băng kháng lực

Bài tập vai với băng kháng lực

Đang làm

 • Đứng thẳng, chân phải lên giữa dây, dùng 2 tay nắm lấy 2 tay cầm, kéo lên địa điểm song song với vai.
 • Dùng lực của vai đẩy dây lên cho tới lúc 2 tay gần chạm vào nhau, giữ trong 2 giây.
 • Quay về địa điểm khởi đầu và lặp lại 20 lần.

Bài tập tay với dây kháng lực

Bài tập tay với dây kháng lực

Đang làm

 • Đứng thẳng, 2 chân đạp vào giữa dây, 2 tay giữ 2 tay cầm.
 • Dùng lực của cơ tay nâng cao thâm tới địa điểm trước ngực thì ngừng lại 1 giây.
 • Quay về địa điểm khởi đầu và lặp lại 20 lần.

>> Xem thêm: Bài tập cardio cho nữ tại nhà giảm cân, đốt cháy mỡ thừa hiệu quả

Xem xét lúc chọn sắm băng cản

Lưu ý khi chọn mua băng cản

Để luyện tập đạt hiệu quả cao cũng như bảo đảm an toàn, bạn cần bảo đảm sắm được loại băng cản chất lượng, có độ đàn hồi và giãn nở tốt. Dưới đây là 1 số xem xét cho bạn lúc chọn sắm dây kháng:

 • Bạn nên chọn các loại dây kháng lực chính hãng, làm bằng chất liệu cao cấp như cao su, nhựa dẻo, nylon… Ko nên sắm các loại dây kháng lực dạng ống có vỏ bọc nylon vì vỏ có thể bị vỡ. lúc chúng ta kéo căng dây quá mức.
 • Những người nào mới khởi đầu làm quen với việc tập tành với băng cản thì nên sắm các loại băng cản có dây đôi, tay cầm,… để dễ sử dụng hơn. Lúc bạn làm việc tốt hơn với các dải kháng, bạn có thể thí điểm với các dây có chừng độ tập huấn cao hơn.
 • Băng cản cũng có nhiều loại với độ đàn hồi không giống nhau, phục vụ nhiều cường độ tập tành không giống nhau. Vì thế, bạn nên cân nhắc bản lĩnh tập tành của mình để chọn loại băng cản có độ đàn hồi thích hợp nhé!

>> Xem ngay: Tôi nên sắm loại dây điện trở nào? Làm thế nào để chọn đúng dải kháng?

Rốt cuộc, dù sắm loại băng kháng nào thì bạn cũng nên tuyển lựa những địa chỉ bán hàng chính hãng, uy tín để tránh sắm phải hàng nhái giả tác động tới kết quả tập tành. 1 trong những địa chỉ uy tín nhưng mà bạn nên tham khảo ấy là , website bán hàng online đã có nhiều 5 kinh nghiệm trên thị phần Việt Nam. Để sắm thành phầm, bạn có thể truy cập website của hoặc liên hệ hotline bên dưới để được tham vấn nhanh nhất! cam kết thành phầm chính hãng, uy tín lâu 5, dịch vụ giao hàng tận nơi & bảo hành toàn quốc.

Mua sắm trực tuyến

Dế yêu:

Trong thành thị. Thị thành Hồ Chí Minh:

>> Xem thêm:

 • Menu Eat Clean 7 ngày giảm cân, thanh lọc thân thể
 • Nhảy dây có hại ko? 5 Tác hại của việc tuột dây sai cách
 • 4 bài số đông dục nhịp độ tại nhà dễ dàng, đơn giản và hiệu quả
 • Bài tập dễ dàng, hiệu quả tại nhà cho nam và nữ
 • Tập tạ đốt cháy bao lăm calo? Tập tạ có giảm mỡ, giảm cân ko?

Thông tin thêm

Các bài tập với dây kháng lực cho nam và nữ tốt cho mọi nhóm cơ

#Các #bài #tập #với #dây #kháng #lực #cho #nam #và #nữ #tốt #cho #mọi #nhóm #cơ
[rule_3_plain] #Các #bài #tập #với #dây #kháng #lực #cho #nam #và #nữ #tốt #cho #mọi #nhóm #cơ

.adslot-1 {
min-height: 250px;
}

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Bạn đang kiếm tìm 1 cách thức tập tành dễ dàng, ít tốn kém nhưng mà vẫn có thể đem đến hiệu quả cải thiện vóc dáng đáng kể? Vậy thì bạn đừng bỏ dở những bài tập với dây kháng lực. Các bài tập với dây kháng lực rất dễ dàng, ít tốn chi tiêu nhưng mà hiệu quả đem đến có thể khiến bạn không thể tinh được. Sau đây, hãy cùng tham khảo 1 số bài tập dễ dàng với dây kháng lực cho nam và nữ có thể tập tành tại nhà nhé!

Các bài tập với dây kháng lực cho nam và nữ tốt cho mọi nhóm cơ

Vì sao nên tập với dây kháng lực?
1 số bài tập với dây kháng lực cho nam và nữ
Xem xét lúc chọn sắm dây kháng lực

Vì sao nên tập với dây kháng lực?
Dây kháng lực là 1 loại phương tiện thể lực hay gặp trong các phòng tập thể dục. Dây có cấu tạo khá dễ dàng, thường được làm bằng cao su đàn hồi hoặc bằng vải dù nylon, tùy theo từng nhu cầu tập tành không giống nhau. Nhiều người thường ko biết tại sao dây kháng lực lại hay được các gymer sử dụng trong giai đoạn tập tành bởi so với những loại máy móc tập tành khác thì dây kháng lực trông khá dễ dàng, hình như chẳng đem đến hiệu quả gì cả.
Không những thế, đây là 1 nghĩ suy rất sai trái. Trên thực tiễn dây kháng lực là 1 phương tiện thể lực đem đến nhiều ảnh hưởng hăng hái, giúp cải thiện hiệu quả vóc dáng và tăng sức bền, sức kéo cho người tập. Tập các bài tập với dây kháng lực sẽ ảnh hưởng lên các nhóm cơ ở các vùng không giống nhau trên thân thể, giúp chúng tăng trưởng đồng đều, thăng bằng thay vì chỉ tăng trưởng 1 vài vùng cơ nhất mực như tập với tạ hay với bóng.

Kế bên ấy, các bài tập với dây kháng lực có thể giúp bạn tập full body với nhiều mức trọng lực không giống nhau từ bé tới mập, phù hợp cho cả người mới khởi đầu cũng như những người đã tập quen và muốn tăng lên cường độ tập tành lên. Giá tiền của các loại dây kháng lực cũng rất rẻ nên bạn hoàn toàn có thể đầu cơ, upgrade bất cứ khi nào bạn muốn. Nhờ vậy, hiệu quả tập tành của bạn sẽ luôn được duy trì và đem đến cho bạn thân thể săn chắc, sức khỏe dồi dào. 
Sau đây, hãy cùng tham khảo các bài tập dễ dàng nhất với dây kháng lực cho nam và nữ nhưng mà đã sưu tầm được nhé! 

1 số bài tập với dây kháng lực cho nam và nữ

Bài tập ngực với dây kháng lực
 
Cách tiến hành

Buộc hoặc móc dây lên địa điểm cao ngang đầu, sau ấy đứng quay lưng lại, 2 tay đặt vào 2 tay cầm.
Dùng lực kéo 2 tay cầm lên phía trước mặt, để mắt tới ép căng cơ ngực trong giai đoạn tiến hành .
Quay về địa điểm thuở đầu và tiếp diễn lặp lại động tác khoảng 20 lần. Bên cạnh đó, lúc đã tập quen, bạn có thể nâng độ khó cho bài tập bằng cách ghép 2 dây lại với nhau.

Bài tập bụng với dây kháng lực
 
Cách tiến hành

Nằm ngửa trên thảm, gập đôi dây kháng lực rồi đặt chân vào giữa, tay cầm 2 tay nắm của dây.
Dùng lực duỗi thẳng chân ra, tay siết chặt tay nắm dây cùng lúc siết cơ bụng.
Từ từ co chân về tư thế thuở đầu rồi lặp lại động tác khoảng 20 lần. Xem xét là trong giai đoạn tiến hành động tác, bạn luôn phải siết chặt cơ bụng để bảo đảm hiệu quả cho bài tập.

>> Xem thêm: 3 bài tập squat giảm mỡ bụng hiệu quả tại nhà cho nam, nữ

Cách tập mông với dây kháng lực
 
Cách tiến hành

Chống tay và chân xuống đất, chân trái luồn qua 1 tay cầm, tay phải giữ 1 đầu của dây (nếu muốn tăng lên cường độ tập thì thu ngắn dây lại, muốn cắt bớt thì để dây dài ra).
Dùng cơ chân và mông đẩy dây về phía sau đến địa điểm căng nhất, chân duỗi thẳng và giữ trong 1 giây.
Thu chân quay về địa điểm thuở đầu, lặp lại động tác 20 lần rồi đổi bên. Lúc tập động tác này lưng của bạn luôn phải giữ thẳng, mắt nhìn về phía trước.

Cách tập lưng với dây kháng lực
 
Cách tiến hành

Buộc hoặc móc dây lên địa điểm cao ngang đầu, đứng quay mặt về phía dây tập, 2 tay đặt vào 2 tay cầm, chân hơi khuỵu xuống.
Dùng lực kéo dây về cho đến lúc tay chạm sát ngực thì ngừng lại và giữ trong 1 giây.
Buông lỏng và đưa tay về địa điểm thuở đầu rồi lặp lại động tác 20 lần. Trong giai đoạn tập bạn xem xét giữ lưng luôn phải thẳng, mắt nhìn về phía trước.

Bài tập vai với dây kháng lực
 
Cách tiến hành

Đứng thẳng, chân phải đạp vào giữa dây, 2 tay giữ 2 tay cầm, kéo lên địa điểm song song với vai.
Dùng lực của vai để đẩy dây lên cho đến địa điểm 2 tay gần chạm nhau, giữ nguyên trong 2 giây.
Trở về tư thế thuở đầu rồi lặp lại động tác 20 lần.

Bài tập tay với dây kháng lực

Cách tiến hành

Đứng thẳng, 2 chân đạp vào giữa dây, 2 tay giữ lấy 2 tay cầm.
Dùng lực của cơ tay, nâng tay lên cho đến địa điểm trước ngực thì ngừng lại 1 giây.
Quay về địa điểm thuở đầu rồi lặp lại động tác 20 lần.

>> Xem thêm: Các bài tập cardio cho nữ tại nhà giảm cân, đốt mỡ thừa toàn thân hiệu quả

Xem xét lúc chọn sắm dây kháng lực

Để tập tành đạt hiệu quả cao cũng như bảo đảm an toàn thì bạn cần phải bảo đảm sắm được dây kháng lực chất lượng, có độ giãn nở, đàn hồi tốt. Dưới đây là 1 số xem xét cho bạn lúc chọn sắm dây kháng lực:

Bạn nên tuyển lựa các loại dây kháng lực chính hãng, được làm bằng những chất liệu cao cấp như cao su, nhựa, nylon… Ko nên sắm loại dây kháng lực dạng ống có vỏ bọc là nylon, vì phần vỏ có thể bị đứt lúc ta kéo giãn dây quá mức cho phép.
Những người mới khởi đầu làm quen với việc tập tành bằng dây kháng lực thì nên sắm các thành phầm dây kháng lực có sẵn dải đôi, tay cầm… để có thể sử dụng đơn giản hơn. Lúc bạn thuần thục cách tập với dây kháng lực hơn thì có thể trải nghiệm những loại dây có màn chơi tập cao hơn.
Dây kháng lực cũng có nhiều loại với độ giãn nở không giống nhau, phục vụ nhiều cường độ tập tành không giống nhau. Do đó, bạn nên phê chuẩn bản lĩnh tập của mình để tuyển lựa loại dây kháng lực có độ đàn hồi thích hợp nhé!

>> Xem ngay: Nên sắm dây kháng lực loại nào tốt? Cách chọn dây kháng lực thích hợp
Rốt cuộc, dù sắm dây kháng lực loại nào thì bạn cũng nên chọn những địa chỉ bán hàng chính hãng và uy tín để tránh sắm phải hàng nhái giả làm tác động đến kết quả luyện tập. 1 trong những địa chỉ uy tín nhưng mà bạn nên tham khảo ấy là , website bán hàng online đã có nhiều 5 kinh nghiệm tại thị phần Việt Nam. Để sắm thành phầm bạn có thể truy cập website của hoặc liên hệ hotline dưới đây để được tham vấn nhanh nhất!  cam kết hàng chính hãng, uy tín lâu 5, dịch vụ giao hàng & bảo hành trên toàn quốc.

>> Tham khảo thêm:

Menu Eat Clean 7 ngày giảm cân, thanh lọc thân thể
Nhảy dây có tác hại gì ko? 5 Tác hại của nhảy dây sai cách
4 Bài số đông dục nhịp độ tại nhà dễ dàng, dễ tập, hiệu quả nhất
Các bài số đông dục tại nhà dễ dàng, hiệu quả cho nam và nữ
Tập tạ đốt bao lăm calo? Tập tạ có giảm mỡ ko, giảm cân ko?

#Các #bài #tập #với #dây #kháng #lực #cho #nam #và #nữ #tốt #cho #mọi #nhóm #cơ
[rule_2_plain] #Các #bài #tập #với #dây #kháng #lực #cho #nam #và #nữ #tốt #cho #mọi #nhóm #cơ
[rule_2_plain] #Các #bài #tập #với #dây #kháng #lực #cho #nam #và #nữ #tốt #cho #mọi #nhóm #cơ
[rule_3_plain]

#Các #bài #tập #với #dây #kháng #lực #cho #nam #và #nữ #tốt #cho #mọi #nhóm #cơ

.adslot-1 {
min-height: 250px;
}

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Bạn đang kiếm tìm 1 cách thức tập tành dễ dàng, ít tốn kém nhưng mà vẫn có thể đem đến hiệu quả cải thiện vóc dáng đáng kể? Vậy thì bạn đừng bỏ dở những bài tập với dây kháng lực. Các bài tập với dây kháng lực rất dễ dàng, ít tốn chi tiêu nhưng mà hiệu quả đem đến có thể khiến bạn không thể tinh được. Sau đây, hãy cùng tham khảo 1 số bài tập dễ dàng với dây kháng lực cho nam và nữ có thể tập tành tại nhà nhé!

Các bài tập với dây kháng lực cho nam và nữ tốt cho mọi nhóm cơ

Vì sao nên tập với dây kháng lực?
1 số bài tập với dây kháng lực cho nam và nữ
Xem xét lúc chọn sắm dây kháng lực

Vì sao nên tập với dây kháng lực?
Dây kháng lực là 1 loại phương tiện thể lực hay gặp trong các phòng tập thể dục. Dây có cấu tạo khá dễ dàng, thường được làm bằng cao su đàn hồi hoặc bằng vải dù nylon, tùy theo từng nhu cầu tập tành không giống nhau. Nhiều người thường ko biết tại sao dây kháng lực lại hay được các gymer sử dụng trong giai đoạn tập tành bởi so với những loại máy móc tập tành khác thì dây kháng lực trông khá dễ dàng, hình như chẳng đem đến hiệu quả gì cả.
Không những thế, đây là 1 nghĩ suy rất sai trái. Trên thực tiễn dây kháng lực là 1 phương tiện thể lực đem đến nhiều ảnh hưởng hăng hái, giúp cải thiện hiệu quả vóc dáng và tăng sức bền, sức kéo cho người tập. Tập các bài tập với dây kháng lực sẽ ảnh hưởng lên các nhóm cơ ở các vùng không giống nhau trên thân thể, giúp chúng tăng trưởng đồng đều, thăng bằng thay vì chỉ tăng trưởng 1 vài vùng cơ nhất mực như tập với tạ hay với bóng.

Kế bên ấy, các bài tập với dây kháng lực có thể giúp bạn tập full body với nhiều mức trọng lực không giống nhau từ bé tới mập, phù hợp cho cả người mới khởi đầu cũng như những người đã tập quen và muốn tăng lên cường độ tập tành lên. Giá tiền của các loại dây kháng lực cũng rất rẻ nên bạn hoàn toàn có thể đầu cơ, upgrade bất cứ khi nào bạn muốn. Nhờ vậy, hiệu quả tập tành của bạn sẽ luôn được duy trì và đem đến cho bạn thân thể săn chắc, sức khỏe dồi dào. 
Sau đây, hãy cùng tham khảo các bài tập dễ dàng nhất với dây kháng lực cho nam và nữ nhưng mà đã sưu tầm được nhé! 

1 số bài tập với dây kháng lực cho nam và nữ

Bài tập ngực với dây kháng lực
 
Cách tiến hành

Buộc hoặc móc dây lên địa điểm cao ngang đầu, sau ấy đứng quay lưng lại, 2 tay đặt vào 2 tay cầm.
Dùng lực kéo 2 tay cầm lên phía trước mặt, để mắt tới ép căng cơ ngực trong giai đoạn tiến hành .
Quay về địa điểm thuở đầu và tiếp diễn lặp lại động tác khoảng 20 lần. Bên cạnh đó, lúc đã tập quen, bạn có thể nâng độ khó cho bài tập bằng cách ghép 2 dây lại với nhau.

Bài tập bụng với dây kháng lực
 
Cách tiến hành

Nằm ngửa trên thảm, gập đôi dây kháng lực rồi đặt chân vào giữa, tay cầm 2 tay nắm của dây.
Dùng lực duỗi thẳng chân ra, tay siết chặt tay nắm dây cùng lúc siết cơ bụng.
Từ từ co chân về tư thế thuở đầu rồi lặp lại động tác khoảng 20 lần. Xem xét là trong giai đoạn tiến hành động tác, bạn luôn phải siết chặt cơ bụng để bảo đảm hiệu quả cho bài tập.

>> Xem thêm: 3 bài tập squat giảm mỡ bụng hiệu quả tại nhà cho nam, nữ

Cách tập mông với dây kháng lực
 
Cách tiến hành

Chống tay và chân xuống đất, chân trái luồn qua 1 tay cầm, tay phải giữ 1 đầu của dây (nếu muốn tăng lên cường độ tập thì thu ngắn dây lại, muốn cắt bớt thì để dây dài ra).
Dùng cơ chân và mông đẩy dây về phía sau đến địa điểm căng nhất, chân duỗi thẳng và giữ trong 1 giây.
Thu chân quay về địa điểm thuở đầu, lặp lại động tác 20 lần rồi đổi bên. Lúc tập động tác này lưng của bạn luôn phải giữ thẳng, mắt nhìn về phía trước.

Cách tập lưng với dây kháng lực
 
Cách tiến hành

Buộc hoặc móc dây lên địa điểm cao ngang đầu, đứng quay mặt về phía dây tập, 2 tay đặt vào 2 tay cầm, chân hơi khuỵu xuống.
Dùng lực kéo dây về cho đến lúc tay chạm sát ngực thì ngừng lại và giữ trong 1 giây.
Buông lỏng và đưa tay về địa điểm thuở đầu rồi lặp lại động tác 20 lần. Trong giai đoạn tập bạn xem xét giữ lưng luôn phải thẳng, mắt nhìn về phía trước.

Bài tập vai với dây kháng lực
 
Cách tiến hành

Đứng thẳng, chân phải đạp vào giữa dây, 2 tay giữ 2 tay cầm, kéo lên địa điểm song song với vai.
Dùng lực của vai để đẩy dây lên cho đến địa điểm 2 tay gần chạm nhau, giữ nguyên trong 2 giây.
Trở về tư thế thuở đầu rồi lặp lại động tác 20 lần.

Bài tập tay với dây kháng lực

Cách tiến hành

Đứng thẳng, 2 chân đạp vào giữa dây, 2 tay giữ lấy 2 tay cầm.
Dùng lực của cơ tay, nâng tay lên cho đến địa điểm trước ngực thì ngừng lại 1 giây.
Quay về địa điểm thuở đầu rồi lặp lại động tác 20 lần.

>> Xem thêm: Các bài tập cardio cho nữ tại nhà giảm cân, đốt mỡ thừa toàn thân hiệu quả

Xem xét lúc chọn sắm dây kháng lực

Để tập tành đạt hiệu quả cao cũng như bảo đảm an toàn thì bạn cần phải bảo đảm sắm được dây kháng lực chất lượng, có độ giãn nở, đàn hồi tốt. Dưới đây là 1 số xem xét cho bạn lúc chọn sắm dây kháng lực:

Bạn nên tuyển lựa các loại dây kháng lực chính hãng, được làm bằng những chất liệu cao cấp như cao su, nhựa, nylon… Ko nên sắm loại dây kháng lực dạng ống có vỏ bọc là nylon, vì phần vỏ có thể bị đứt lúc ta kéo giãn dây quá mức cho phép.
Những người mới khởi đầu làm quen với việc tập tành bằng dây kháng lực thì nên sắm các thành phầm dây kháng lực có sẵn dải đôi, tay cầm… để có thể sử dụng đơn giản hơn. Lúc bạn thuần thục cách tập với dây kháng lực hơn thì có thể trải nghiệm những loại dây có màn chơi tập cao hơn.
Dây kháng lực cũng có nhiều loại với độ giãn nở không giống nhau, phục vụ nhiều cường độ tập tành không giống nhau. Do đó, bạn nên phê chuẩn bản lĩnh tập của mình để tuyển lựa loại dây kháng lực có độ đàn hồi thích hợp nhé!

>> Xem ngay: Nên sắm dây kháng lực loại nào tốt? Cách chọn dây kháng lực thích hợp
Rốt cuộc, dù sắm dây kháng lực loại nào thì bạn cũng nên chọn những địa chỉ bán hàng chính hãng và uy tín để tránh sắm phải hàng nhái giả làm tác động đến kết quả luyện tập. 1 trong những địa chỉ uy tín nhưng mà bạn nên tham khảo ấy là , website bán hàng online đã có nhiều 5 kinh nghiệm tại thị phần Việt Nam. Để sắm thành phầm bạn có thể truy cập website của hoặc liên hệ hotline dưới đây để được tham vấn nhanh nhất!  cam kết hàng chính hãng, uy tín lâu 5, dịch vụ giao hàng & bảo hành trên toàn quốc.

>> Tham khảo thêm:

Menu Eat Clean 7 ngày giảm cân, thanh lọc thân thể
Nhảy dây có tác hại gì ko? 5 Tác hại của nhảy dây sai cách
4 Bài số đông dục nhịp độ tại nhà dễ dàng, dễ tập, hiệu quả nhất
Các bài số đông dục tại nhà dễ dàng, hiệu quả cho nam và nữ
Tập tạ đốt bao lăm calo? Tập tạ có giảm mỡ ko, giảm cân ko?

#Các #bài #tập #với #dây #kháng #lực #cho #nam #và #nữ #tốt #cho #mọi #nhóm #cơ
[rule_2_plain]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button