Đồ gia dụng

Cách nấu xôi đậu xanh bằng bếp ga chuẩn ngon mà dễ, ai cũng nấu được

Vào những dịp lễ tết, chị em muốn tự tay nấu 1 nồi xôi thơm để thắp hương mà lại lo ngại xôi nấu bằng bếp điện, bếp ga sẽ ko ngon. Đừng lo, cách nấu xôi đậu xanh bằng bếp ga Dưới đây sẽ giúp bạn có 1 đĩa xôi thơm ngon.

Vật liệu lúc làm xôi đậu xanh bằng bếp ga.

Nguyên liệu khi làm xôi đậu xanh bằng bếp ga.

Vật liệu làm xôi đậu xanh rất dễ dàng

Vật liệu cho món xôi đậu xanh

  • 2 bát gạo nếp
  • Nửa bát đậu xanh đã bóc vỏ
  • Nửa thìa cà phê muối
  • 1 thìa cà phê đường
  • 2 thìa mật ong
  • Dừa

Xem xét để có vật liệu ngon

  • Để chọn được gạo nếp ngon, bạn nên dựa vào vẻ ngoài của hạt gạo nếp. Gạo nếp ngon sẽ có hạt phệ, tròn đều, màu trắng đục, ko bị vỡ vụn, ko bị mùn hay vàng và đặc trưng lúc nếm thử sẽ có cảm giác ngọt nhẹ.
  • Đậu xanh chọn loại xanh vỏ vàng, ngâm nước khoảng 4 tiếng cho đậu xanh nở ra. Đậu xanh chất lượng tốt thường có hình bầu dục, đầu tròn, vỏ mịn. Đậu có tín hiệu biến dạng hoặc móp méo có thể là do thu hoạch chưa 9 và phơi ko đúng cách khiến đậu bị mất nước.

Các bước làm xôi đậu xanh bằng bếp ga.

Bước 1: Vo gạo và ngâm đậu xanh.

Trước tiên, chúng ta vo gạo và đậu xanh sau ấy ngâm vào 1 chiếc chậu phệ. Nước trong nồi ngập gạo và đậu. Tốt nhất nên ngâm qua đêm, nếu ko có thể ngâm từ sáng tới trưa rồi nấu. Ngâm gạo nếp càng lâu thì xôi sẽ càng mềm và dẻo.

Ngâm gạo và đậu lâu để hạt mềm, xôi dẻo hơn.

Ngâm gạo và đậu lâu để hạt mềm, xôi dẻo hơn.

Bước 2: Thêm gia vị vào cơm

Gạo và đậu sau lúc ngâm xong ta vo nhẹ, lắc cho ráo nước rồi thực hiện nêm thêm gia vị như đường, muối cho gạo và đậu xanh ngấm đều rồi đổ hỗn hợp gạo vào cùng. Đậu xanh cho vào bát gạo nếp.

Bước 3: Nấu xôi bằng bếp ga.

Cường độ ngọn lửa ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả nấu xôi

Cường độ ngọn lửa tác động rất nhiều tới kết quả nấu xôi

  • Cách nấu xôi gấc bằng bếp ga rất dễ dàng, bạn chỉ cần đổ nước vào nồi cơm điện và hấp trong vòng 40 phút. Cái khó lúc nấu xôi là phải liên tiếp đảo, canh nồi và điều chỉnh nhiệt độ sao cho xôi 9 đều. Nấu xôi bằng bếp ga có điểm tốt là dễ ợt điều chỉnh kích tấc ngọn lửa. Vì thế, nếu biết căn chỉnh ngọn lửa tùy từng thời khắc, xôi vững chắc sẽ dẻo và thơm ngon.
  • Bạn cho nước vào nồi nấu xôi trước, đợi lúc nhiệt độ sôi nâng cao mới thực hiện hấp. Khi này bạn nên để nhiệt độ bình ổn vì nếu nâng cao sẽ dễ làm xôi bị cháy, nếu bé quá sẽ khiến xôi bị nhão.
  • Trước lúc cho xôi lên bếp, chúng ta cho nước cốt dừa lên trên để xôi được thơm và ngon.
  • Đôi khi, chúng ta nên mở nắp để làm khô hơi nước. Sau khoảng 15 phút hấp bằng bếp ga, ta mở vung và dùng đũa gỗ khuấy cho nhân đậu xanh lên như lúc đánh gạo. Xào tương tự xôi đậu xanh sẽ 9 đều.
  • Lúc cảm thấy xôi đã 9, bạn lấy 1 ít nhất tách ra để rà soát xem xôi đã dẻo và thơm ngon, màu xôi thích mắt chưa thì tắt bếp.

Bước 4: Dọn xôi ra đĩa

Cho xôi ra đĩa sau khi nấu chín

Cho xôi ra đĩa sau lúc nấu 9

Lúc xôi 9, chúng ta ko nên để trong nồi nữa vì lúc cho vào nồi và đậy nắp kín, xôi sẽ bị hấp hơi và dễ bị nhão. Khi này bạn có thể múc xôi ra đĩa, có thể dùng khuôn định hình, bát hoặc muôi múc xôi để đĩa xôi được thích mắt và quyến rũ hơn.

Xem xét lúc làm xôi đậu xanh bằng bếp ga

  • Gạo quyết định phần phệ độ ngon của xôi, mà cách ngâm gạo ko đúng, ko chuẩn thì xôi sẽ ko dẻo, ko mềm. Thời kì ngâm gạo tiêu chuẩn là từ 7 – 8 tiếng. Bạn ko nên ngâm gạo quá lâu, ngâm lâu gạo sẽ bị chua, xôi bị nát, ko ngon.
  • Cho lượng nước thích hợp vào nồi. Nước cạn trong giai đoạn nấu có thể làm cháy nồi, mà nếu đầy quá sẽ làm tràn khay xôi bên trên. Bạn chỉ nên đổ nước khoảng 1/3 dung tích của nồi, xôi sẽ bị nhão và nát nếu bạn đổ lượng nước quá ngưỡng này.
  • Gạo chỉ nên cho vào nồi sau lúc nước đã sôi. Bạn cho từng nắm vào xửng hấp rồi dàn đều xôi. Xới đều cơm giúp nhiệt lưu thông dễ ợt, xôi 9 đều nhưng mà ko bị vón cục.
  • Muốn nấu xôi ngon thì phải biết cách chọn nồi, nên chọn nồi có thành dày, thành dày giúp giữ nhiệt tốt hơn, xôi 9 đều hơn, 9 tốc độ hơn.

Thực tiễn, chẳng hề gia đình nào cũng nấu xôi thường xuyên nên việc trang bị 1 bát xôi riêng trong bếp mà ko thường xuyên sử dụng sẽ rất phung phí. Hơn nữa, để nấu xôi ngon bằng các loại nồi truyền thống cần có sự theo dõi kỹ càng trong giai đoạn nấu. Để tiện nghi, dễ ợt và tiết kiệm chi tiêu hơn, gợi ý bạn tham khảo 1 số loại tủ hấp điện đa năng, giúp bạn dễ ợt nấu xôi trong những ngày lễ bận bịu nhưng mà có thể sử dụng để nấu nhiều. các món ăn khác.

>> Đọc thêm: Cách nấu xôi đậu xanh bằng nồi hấp cực nhanh và dễ dàng

>> Tham khảo 1 số mẫu nồi hấp bán chạy nhất tại :

Tương tự, đã giới thiệu cách nấu xôi đậu xanh bằng bếp ga mau chóng và dễ dàng. Ngày Tết, việc các chị em có thể tự tay nấu những đĩa xôi thơm, dẻo để thắp hương là điều cực kỳ ý nghĩa. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của , chúc các bạn tiến hành thành công món ăn này!

>> Xem thêm các bài viết liên can cùng chủ đề:


Thông tin thêm

Cách nấu xôi đậu xanh bằng bếp ga chuẩn ngon nhưng mà dễ, người nào cũng nấu được

#Cách #nấu #xôi #đậu #xanh #bằng #bếp #chuẩn #ngon #nhưng mà #dễ #cũng #nấu #được
[rule_3_plain] #Cách #nấu #xôi #đậu #xanh #bằng #bếp #chuẩn #ngon #nhưng mà #dễ #cũng #nấu #được

.adslot-1 {
min-height: 250px;
}

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Vào các dịp lễ tết, các chị em muốn tự tay nấu 1 nồi xôi thơm dẻo để thắp hương mà lo ngại xôi được nấu bằng bếp điện, bếp ga sẽ ko ngon. Đừng lo âu, cách nấu xôi đậu xanh bằng bếp ga dưới đây sẽ giúp các bạn có đĩa xôi thơm ngon.

Nội dung

Vật liệu lúc tiến hành cách nấu xôi đậu xanh bằng bếp ga
Các bước tiến hành cách nấu xôi đậu xanh bằng bếp ga
Xem xét lúc tiến hành cách nấu xôi đậu xanh bằng bếp ga

Vật liệu lúc tiến hành cách nấu xôi đậu xanh bằng bếp ga

Vật liệu nấu xôi đậu xanh rất dễ dàng

Vật liệu nấu xôi đậu xanh

2 bát gạo nếp
Nửa bát đậu xanh đã bỏ vỏ
Nửa muỗng cafe muối
1 thìa đường
2 thìa mật ong
Nước cốt dừa

Xem xét để có vật liệu ngon

Để chọn được gạo nếp ngon, các chị em hãy dựa vào vẻ ngoài của hạt gạo nếp. Gạo nếp ngon sẽ có hạt phệ, tròn đều, màu trắng đục, ko bị gãy, ko bị mùn hay có màu vàng và đặc biệt lúc nếm thử bằng miệng, 3̣n sẽ cảm nhận được vị ngọt nhẹ.
Đậu xanh chọn loại vỏ xanh ruột vàng, cho vào ngâm nước khoảng 4 giờ cho đậu xanh nở hết. Các hạt đỗ xanh chất lượng tốt thường sẽ có hình bầu dục, 2 đầu tròn trặn và trơn bóng. Các hạt đỗ có tín hiệu bị biến dạng hoặc móp méo có thể do thu hoạch còn non và giai đoạn làm khô ko đúng khiến đỗ bị mất nước.

Các bước tiến hành cách nấu xôi đậu xanh bằng bếp ga

Bước 1: Ngâm gạo và ngâm đậu xanh
Trước tiên, chúng ta rửa sạch gạo và đậu xanh rồi ngâm bằng chậu phệ. Nước trong chậu đổ ngập phần gạo và đậu. Để ngâm qua đêm là tốt nhất, còn nếu ko các bạn có thể ngâm từ sáng tới trưa nấu cũng được. Gạo nếp ngâm càng lâu thì xôi càng dẻo và mềm hơn ấy.

Ngâm gạo và đỗ lâu để hạt mềm, xôi càng dẻo

Bước 2: Thêm gia vị vào gạo
Sau lúc đã ngâm gạo và đỗ rồi thì chúng ta vo nhẹ, xóc để cho thật ráo nước và thực hiện cho các gia vị như đường, muối vào xóc thật đều lên cộng với gạo và đậu xanh để ngấm rồi đổ hỗn hợp gạo cùng đậu xanh vào trong chõ đồ xôi.

Bước 3: Thực hiện nấu xôi với bếp ga

Độ phệ ngọn lửa tác động rất phệ tới thành tựu nấu xôi

Cách nấu xôi bằng bếp ga rất dễ dàng, bạn chỉ cần đổ nước vào nồi nấu xôi và thực hiện hấp cách thủy khoảng 40 phút. Cái khó của việc nấu xôi là phải liên tiếp đảo, trông coi nồi xôi, điều chỉnh nhiệt độ để xôi 9 đều. Nấu xôi bằng bếp ga có 1 lợi thế là dễ ợt điều chỉnh độ phệ ngọn lửa. Vì thế, nếu bạn biết căn chỉnh ngọn lửa cân đối theo từng thời khắc là vững chắc xôi sẽ dẻo và ngon.
Bạn cho nước vào nồi nấu xôi trước, đợi lúc nhiệt độ sôi tăng cao mới mở đầu đặt chõ lên hấp. Khi này, nên giữ nhiệt độ bình ổn vì nếu tăng cao dễ khiến xôi bị cháy khét còn quá bé sẽ làm xôi bị nhão.
Trước lúc cho chõ xôi lên bếp thì chúng ta cho nước cốt dừa lên phía trên cho thơm và ngậy nhé.
Đôi khi, chúng ta nên mở vung để lau khô hơi nước. Sau khoảng 15 phút hấp bằng bếp ga thì ta mở nắp ra rồi dùng đũa gỗ xới đều xôi đậu xanh lên như là khi đánh tơi cơm vậy. Xới như thế thì xôi đậu xanh mới 9 đều được.
Lúc cảm thấy xôi đã 9 rồi thì lấy thử 1 ít để riêng ra rà soát xem xôi đã chuẩn vị ngậy to và ngon chưa, màu của xôi có đẹp ko rồi tắt bếp.

 

Bước 4: Xới xôi ra đĩa

Bỏ xôi ra đĩa sau lúc nấu xong
Lúc xôi 9 chúng ta ko nên để xôi ở trong nồi nữa vì lúc ở trong nồi và bị đậy chặt lại thì xôi sẽ bị hấp hơi nước, dễ bị nhão. Khi này bạn xới xôi ra đĩa, có thể dùng khuôn tạo hình, bát hoặc muôi múc cơm để nắn cho đĩa xôi được thích mắt, quyến rũ hơn. 

Xem xét lúc tiến hành cách nấu xôi đậu xanh bằng bếp ga

Gạo quyết định phần phệ tới độ ngon của xôi mà cách ngâm gạo ko đúng, ko chuẩn, xôi cũng sẽ ko dẻo, ko mềm. Khoảng thời kì chuẩn để ngâm gạo là từ 7 – 8 tiếng. Bạn ko nên ngâm gạo quá lâu, ngâm lâu sẽ khiến gạo chua, xôi bở nát, ko ngon.
Cho lượng nước vừa phải vào nồi. Nước cạn trong giai đoạn nấu có thể làm cháy nồi, mà nếu nước đầy quá sẽ trào lên khay xôi bên trên. Bạn chỉ nên đổ lượng nước khoảng 1/3 dung tích nồi, xôi sẽ bị nhão, nát nếu bạn đổ lượng nước vượt quá ngưỡng này.
Gạo chỉ nên cho vào nồi sau lúc nước sôi. Bạn cho từng nắm 1 vào khay hấp và rải đều gạo nếp. Rải đều gạo giúp hơi hot luân chuyển dễ ợt, xôi 9 đều ko vón cục.
Muốn nấu xôi ngon phải biết cách chọn nồi, nên chọn nồi có thành dày, lớp thành dày giúp giữ nhiệt tốt hơn, xôi 9 đều hơn, 9 tốc độ hơn.

Trên thực tiễn, chẳng hề gia đình nào cũng nấu xôi thường xuyên nên việc trang bị riêng 1 chõ xôi trong căn bếp mà ko thường xuyên sử dụng rất phung phí. Hơn nữa, để nấu xôi ngon bằng các nồi truyền thống đề nghị sự theo dõi cẩn thận trong giai đoạn nấu. Để thuận lợi, dễ ợt và tiết kiệm chi tiêu hơn, gợi ý bạn tham khảo 1 số loại nồi hấp điện đa năng, giúp bạn dễ ợt nấu xôi trong những ngày lễ tết bận bịu nhưng mà có thể tận dụng để nấu rất nhiều những món ăn khác nữa. 
>> Đọc thêm: Cách nấu xôi đậu xanh bằng nồi hấp thơm ngon cực nhanh và dễ dàng
>> Tham khảo 1 số mẫu nồi hấp bán chạy tại : 
 
Tương tự, đã giới thiệu cách nấu xôi đậu xanh bằng bếp ga thật nhanh và dễ dàng. Ngày lễ tết nhưng mà chị em có thể tự tay nấu những đĩa xôi thơm, dẻo để thắp hương thì thật ý nghĩa. Cảm ơn các bạn vì đã theo dõi bài viết của , chúc các bạn tiến hành thành công món ăn này nhé!
>> Xem thêm bài viết liên can cùng chủ đề:

Cách rán bánh tét bằng nồi rán ko dầu giòn ngon, dễ dàng
Cách chiên bánh chưng bằng nồi rán ko dầu nhanh, ko ngấy mỡ
Cách nấu xôi đậu đen bằng xửng hấp, nồi hấp tuyệt ngon, cực nhanh tại gia
Cách nấu xôi đậu phộng bằng nồi cơm điện dẻo ngon, ko nhão dễ nhất
Cách nấu xôi đậu phộng nước cốt dừa bằng nồi cơm điện to thơm, ngọt ngậy

#Cách #nấu #xôi #đậu #xanh #bằng #bếp #chuẩn #ngon #nhưng mà #dễ #cũng #nấu #được
[rule_2_plain] #Cách #nấu #xôi #đậu #xanh #bằng #bếp #chuẩn #ngon #nhưng mà #dễ #cũng #nấu #được
[rule_2_plain] #Cách #nấu #xôi #đậu #xanh #bằng #bếp #chuẩn #ngon #nhưng mà #dễ #cũng #nấu #được
[rule_3_plain]

#Cách #nấu #xôi #đậu #xanh #bằng #bếp #chuẩn #ngon #nhưng mà #dễ #cũng #nấu #được

.adslot-1 {
min-height: 250px;
}

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Vào các dịp lễ tết, các chị em muốn tự tay nấu 1 nồi xôi thơm dẻo để thắp hương mà lo ngại xôi được nấu bằng bếp điện, bếp ga sẽ ko ngon. Đừng lo âu, cách nấu xôi đậu xanh bằng bếp ga dưới đây sẽ giúp các bạn có đĩa xôi thơm ngon.

Nội dung

Vật liệu lúc tiến hành cách nấu xôi đậu xanh bằng bếp ga
Các bước tiến hành cách nấu xôi đậu xanh bằng bếp ga
Xem xét lúc tiến hành cách nấu xôi đậu xanh bằng bếp ga

Vật liệu lúc tiến hành cách nấu xôi đậu xanh bằng bếp ga

Vật liệu nấu xôi đậu xanh rất dễ dàng

Vật liệu nấu xôi đậu xanh

2 bát gạo nếp
Nửa bát đậu xanh đã bỏ vỏ
Nửa muỗng cafe muối
1 thìa đường
2 thìa mật ong
Nước cốt dừa

Xem xét để có vật liệu ngon

Để chọn được gạo nếp ngon, các chị em hãy dựa vào vẻ ngoài của hạt gạo nếp. Gạo nếp ngon sẽ có hạt phệ, tròn đều, màu trắng đục, ko bị gãy, ko bị mùn hay có màu vàng và đặc biệt lúc nếm thử bằng miệng, 3̣n sẽ cảm nhận được vị ngọt nhẹ.
Đậu xanh chọn loại vỏ xanh ruột vàng, cho vào ngâm nước khoảng 4 giờ cho đậu xanh nở hết. Các hạt đỗ xanh chất lượng tốt thường sẽ có hình bầu dục, 2 đầu tròn trặn và trơn bóng. Các hạt đỗ có tín hiệu bị biến dạng hoặc móp méo có thể do thu hoạch còn non và giai đoạn làm khô ko đúng khiến đỗ bị mất nước.

Các bước tiến hành cách nấu xôi đậu xanh bằng bếp ga

Bước 1: Ngâm gạo và ngâm đậu xanh
Trước tiên, chúng ta rửa sạch gạo và đậu xanh rồi ngâm bằng chậu phệ. Nước trong chậu đổ ngập phần gạo và đậu. Để ngâm qua đêm là tốt nhất, còn nếu ko các bạn có thể ngâm từ sáng tới trưa nấu cũng được. Gạo nếp ngâm càng lâu thì xôi càng dẻo và mềm hơn ấy.

Ngâm gạo và đỗ lâu để hạt mềm, xôi càng dẻo

Bước 2: Thêm gia vị vào gạo
Sau lúc đã ngâm gạo và đỗ rồi thì chúng ta vo nhẹ, xóc để cho thật ráo nước và thực hiện cho các gia vị như đường, muối vào xóc thật đều lên cộng với gạo và đậu xanh để ngấm rồi đổ hỗn hợp gạo cùng đậu xanh vào trong chõ đồ xôi.

Bước 3: Thực hiện nấu xôi với bếp ga

Độ phệ ngọn lửa tác động rất phệ tới thành tựu nấu xôi

Cách nấu xôi bằng bếp ga rất dễ dàng, bạn chỉ cần đổ nước vào nồi nấu xôi và thực hiện hấp cách thủy khoảng 40 phút. Cái khó của việc nấu xôi là phải liên tiếp đảo, trông coi nồi xôi, điều chỉnh nhiệt độ để xôi 9 đều. Nấu xôi bằng bếp ga có 1 lợi thế là dễ ợt điều chỉnh độ phệ ngọn lửa. Vì thế, nếu bạn biết căn chỉnh ngọn lửa cân đối theo từng thời khắc là vững chắc xôi sẽ dẻo và ngon.
Bạn cho nước vào nồi nấu xôi trước, đợi lúc nhiệt độ sôi tăng cao mới mở đầu đặt chõ lên hấp. Khi này, nên giữ nhiệt độ bình ổn vì nếu tăng cao dễ khiến xôi bị cháy khét còn quá bé sẽ làm xôi bị nhão.
Trước lúc cho chõ xôi lên bếp thì chúng ta cho nước cốt dừa lên phía trên cho thơm và ngậy nhé.
Đôi khi, chúng ta nên mở vung để lau khô hơi nước. Sau khoảng 15 phút hấp bằng bếp ga thì ta mở nắp ra rồi dùng đũa gỗ xới đều xôi đậu xanh lên như là khi đánh tơi cơm vậy. Xới như thế thì xôi đậu xanh mới 9 đều được.
Lúc cảm thấy xôi đã 9 rồi thì lấy thử 1 ít để riêng ra rà soát xem xôi đã chuẩn vị ngậy to và ngon chưa, màu của xôi có đẹp ko rồi tắt bếp.

 

Bước 4: Xới xôi ra đĩa

Bỏ xôi ra đĩa sau lúc nấu xong
Lúc xôi 9 chúng ta ko nên để xôi ở trong nồi nữa vì lúc ở trong nồi và bị đậy chặt lại thì xôi sẽ bị hấp hơi nước, dễ bị nhão. Khi này bạn xới xôi ra đĩa, có thể dùng khuôn tạo hình, bát hoặc muôi múc cơm để nắn cho đĩa xôi được thích mắt, quyến rũ hơn. 

Xem xét lúc tiến hành cách nấu xôi đậu xanh bằng bếp ga

Gạo quyết định phần phệ tới độ ngon của xôi mà cách ngâm gạo ko đúng, ko chuẩn, xôi cũng sẽ ko dẻo, ko mềm. Khoảng thời kì chuẩn để ngâm gạo là từ 7 – 8 tiếng. Bạn ko nên ngâm gạo quá lâu, ngâm lâu sẽ khiến gạo chua, xôi bở nát, ko ngon.
Cho lượng nước vừa phải vào nồi. Nước cạn trong giai đoạn nấu có thể làm cháy nồi, mà nếu nước đầy quá sẽ trào lên khay xôi bên trên. Bạn chỉ nên đổ lượng nước khoảng 1/3 dung tích nồi, xôi sẽ bị nhão, nát nếu bạn đổ lượng nước vượt quá ngưỡng này.
Gạo chỉ nên cho vào nồi sau lúc nước sôi. Bạn cho từng nắm 1 vào khay hấp và rải đều gạo nếp. Rải đều gạo giúp hơi hot luân chuyển dễ ợt, xôi 9 đều ko vón cục.
Muốn nấu xôi ngon phải biết cách chọn nồi, nên chọn nồi có thành dày, lớp thành dày giúp giữ nhiệt tốt hơn, xôi 9 đều hơn, 9 tốc độ hơn.

Trên thực tiễn, chẳng hề gia đình nào cũng nấu xôi thường xuyên nên việc trang bị riêng 1 chõ xôi trong căn bếp mà ko thường xuyên sử dụng rất phung phí. Hơn nữa, để nấu xôi ngon bằng các nồi truyền thống đề nghị sự theo dõi cẩn thận trong giai đoạn nấu. Để thuận lợi, dễ ợt và tiết kiệm chi tiêu hơn, gợi ý bạn tham khảo 1 số loại nồi hấp điện đa năng, giúp bạn dễ ợt nấu xôi trong những ngày lễ tết bận bịu nhưng mà có thể tận dụng để nấu rất nhiều những món ăn khác nữa. 
>> Đọc thêm: Cách nấu xôi đậu xanh bằng nồi hấp thơm ngon cực nhanh và dễ dàng
>> Tham khảo 1 số mẫu nồi hấp bán chạy tại : 
 
Tương tự, đã giới thiệu cách nấu xôi đậu xanh bằng bếp ga thật nhanh và dễ dàng. Ngày lễ tết nhưng mà chị em có thể tự tay nấu những đĩa xôi thơm, dẻo để thắp hương thì thật ý nghĩa. Cảm ơn các bạn vì đã theo dõi bài viết của , chúc các bạn tiến hành thành công món ăn này nhé!
>> Xem thêm bài viết liên can cùng chủ đề:

Cách rán bánh tét bằng nồi rán ko dầu giòn ngon, dễ dàng
Cách chiên bánh chưng bằng nồi rán ko dầu nhanh, ko ngấy mỡ
Cách nấu xôi đậu đen bằng xửng hấp, nồi hấp tuyệt ngon, cực nhanh tại gia
Cách nấu xôi đậu phộng bằng nồi cơm điện dẻo ngon, ko nhão dễ nhất
Cách nấu xôi đậu phộng nước cốt dừa bằng nồi cơm điện to thơm, ngọt ngậy

#Cách #nấu #xôi #đậu #xanh #bằng #bếp #chuẩn #ngon #nhưng mà #dễ #cũng #nấu #được
[rule_2_plain]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button