Thiết bị y tế sức khỏe

Cách sử dụng máy thở oxy và những lưu ý quan trọng khác

Máy thở oxy là biện pháp hữu hiệu cho những người dễ bị thiếu oxy, không thở được như bệnh nhân mắc bệnh đường hô hấp, nữ giới có thai, vận khích lệ… Thành ra, bằng máy thở oxy Đâu là cách làm đúng để mang đến hiệu quả tốt nhất? Mời độc giả tham khảo chỉ dẫn sử dụng dưới đây của chúng tôi.

Một số điều cần biết về máy thở oxy

Nội dung

Máy thở oxy là gì?

Máy thở oxy (hay còn gọi là máy tạo oxy) là 1 thiết bị y tế điện tử hỗ trợ oxy cho người bệnh bằng cách lấy ko khí trực tiếp từ bao quanh, qua hệ thống lọc để loại trừ hết các chất độc hại, tạo ra oxy thuần khiết với nồng độ trên 90%.

>> Xem cụ thể: Cấu tạo và nguyên tắc của máy tạo oxy

Cách bằng máy thở oxy?

Gần như những bệnh nhân cần thở oxy đều có hiện trạng bệnh lý liên can tới hiện trạng thiếu oxy. Đây là liệu pháp cung ứng bệnh tiến triển tốt hơn, giúp tăng lên chất lượng cuộc sống. Ngoài ra, bằng máy thở oxy như thế nào là đúng cách để đạt hiệu quả tốt nhất, hãy cùng chúng tôi tham khảo chỉ dẫn sử dụng dưới đây.

Bước 1: Người mua cần chọn 1 địa điểm phù hợp để có thể kéo thiết bị qua lại trong phòng nhưng mà ko bị giảm thiểu. Xem xét, bạn cần để máy cách tường và các đồ vật khác ít ra 15 – 30cm và đặc thù ko để gần bất cứ nguồn nhiệt nào.

Bước 2: Trước lúc sử dụng thiết bị, bạn cần rà soát và gắn các phụ kiện đi kèm vào ổ cắm oxy.

Nếu thiết bị ko bằng máy tạo ẩm, hãy kết nối ống thông mũi với lỗ thoát oxy và nếu thiết bị bằng máy tạo ẩm, bạn cần:

 • Lấy cốc tạo ẩm ra.
 • Mở nắp cốc và đổ nước thuần khiết vào cốc theo vạch chỉ định của nhà cung cấp, sau đấy vặn nắp lại như cũ.
 • Gắn cốc lọc vào thân máy.
 • Cắm dây dẫn vào cổng cung ứng trên cốc lọc.
 • Cắm điện và khởi động máy.

Bước 3: Nhấn công tắc nguồn để khởi động máy. Người bệnh có thể thở sử dụng máy ngay ngay lập tức hoặc có thể đợi khoảng 10 phút để máy đạt oxy thuần khiết. Xem xét: Cần sử dụng đúng lưu lượng oxy theo chỉ định của lang y.

Bước 4: Để điều chỉnh vận tốc dòng oxy theo đề nghị, xoay núm trên đầu đồng hồ đo lưu lượng oxy. Mức oxy có thể được điều chỉnh từ 1 – 10 lít, tùy theo chỉ định của lang y.

Cách sử dụng máy thở oxy

Những xem xét lúc bằng máy thở oxy

Máy thở oxy sau lúc được lọc sạch khí độc hại có thể tạo ra oxy thuần khiết với nồng độ 93 – 98%. Tùy theo chừng độ thiếu oxy của người bệnh nhưng mà tìm cách điều chỉnh áp suất tạo oxy cho thích hợp và cần xem xét 1 số điều sau:

Trường hợp bệnh nhân ở độ 1:

 • Đối với máy tạo oxy 3 lít, vận tốc dòng oxy tạo ra sẽ là 2 – 2,5 lít / phút.
 • Đối với 1 máy tạo oxy 5 lít, vận tốc dòng oxy tạo ra sẽ là 2 lít mỗi phút.

Trường hợp bệnh nhân cần thở máy độ 2:

 • Đối với bệnh nhân cần ôxy độ 2, nên bằng máy tạo ôxy 3 lít với vận tốc setup từ 3 tới 3,5 lít mỗi phút.
 • Đối với máy 5 lít, vặn ở vạch 3 lít / phút.

Trường hợp bệnh nhân cần thở máy độ 3:

 • Đối với máy tạo oxy 3 lít, bạn nên vặn thanh oxy ở mức 3 lít / phút.
 • Đối với máy tạo oxy 5 lít, lúc sử dụng nên vặn thanh oxy ở mức 4,5 – 5 lít / phút.

1 số loại máy tạo oxy được sử dụng nhiều nhất hiện tại

Máy tạo oxy y tế Carer Máy tạo oxy Cr-P5W 5 lít – Giá: 12.500.000 Việt Nam Đồng

Máy tập trung oxy y tế Carer 5 lít Cr-P5W

Máy tạo oxy y tế Carer Máy tạo oxy Cr-P5W 5 lít được sản xuất theo công nghệ đương đại của Mỹ, tạo ra oxy có độ thuần khiết thích hợp với tiêu chuẩn oxy y tế với bí quyết hấp phụ quay vòng áp suất (bí quyết PSA). Máy an toàn và dễ sử dụng, có cơ chế hứa giờ tiện nghi và được tích hợp 3 công dụng chính đấy là:

 • Tạo oxy thuần khiết cao: Giúp cung ứng điều trị các triệu chứng thiếu oxy hoặc các bệnh liên can tới đường hô hấp.
 • Phun sương: Giúp khuếch tán các phân tử chất lỏng và phân tán các hoạt chất của thuốc dưới dạng sương mù, giúp thuốc có thể thấm sâu vào đường hô hấp với lưu lượng 0,15ml / phút.
 • Tạo ion âm – vitamin của ko khí: Giúp diệt khuẩn, khử mùi, lọc ko khí, loại trừ các tác nhân gây hại cho hệ hô hấp, phòng chống bệnh tật tốt hơn.

Máy có thiết kế bé gọn đơn giản mang theo mọi khi mọi nơi. Thành phầm được làm từ chất liệu cao cấp, ít gây tiếng ồn và tiêu thụ điện năng.

Mua ngay Máy tập trung oxy y tế Carer Máy tập trung oxy 5 lít Cr-P5W

Máy tạo oxy Yuwell 7F-5 5 lít – Giá: 13.500.000đ

Yuwell 7F-5. Máy tạo oxy 5 lít

Máy tạo oxy Yuwell 7F-5 dung tích 5 lít sẽ hỗ trợ nguồn oxy thuần khiết, cung ứng bệnh nhân mắc các bệnh về hô hấp, người làm việc căng thẳng, không thở được, tức ngực, … Máy được sử dụng trong các cơ sở. sức khỏe, tại nhà với bệnh nhân điều trị tại nhà.

Máy có bản lĩnh tạo oxy thuần khiết 93% ± 3. Lưu lượng oxy có thể điều chỉnh trong vòng từ 1 – 5 lít / phút, áp suất đầu ra 0,04 – 0,05 Mpa.

Máy hoạt động bất biến, ít tạo ra tiếng ồn, ko gây tác động tới người bệnh trong giai đoạn sử dụng. Tuy nhiên, thành phầm còn được trang bị thêm 4 bánh xe để bạn có thể đi lại thuận lợi giữa các phòng.

Mua ngay Yuwell 7F-5. Máy tạo oxy 5 lít

Máy tạo oxy y tế Yuwell 8F-5A – Giá: 11.500.000đ

Yuwell 8F-5A. máy tạo oxy y tế

Máy tạo oxy y tế Yuwell 8F-5A có lượng oxy thuần khiết 93% ± 3, lưu lượng oxy có thể điều chỉnh đơn giản từ 0,5 – 5 lít / phút. tốt cho sức khỏe của người sử dụng. Máy hoạt động êm ái với công suất 300W, ko gây tiếng ồn, giúp người bệnh yên tâm hơn lúc sử dụng.

Quạt thông gió Yuwell 8F-5A sử dụng dễ ợt, được thiết kế có bánh xe thuận lợi cho việc đi lại. Máy có màn hình LCD với kích tấc vừa đủ, hiển thị tất cả các tham số 1 cách cụ thể và đầy đủ.

Mua ngay Máy tập trung oxy y tế Yuwell 8F-5A

Máy tạo oxy Dedakj DE-1A – Giá: 7.250.000 Việt Nam Đồng

Dedakj DE-1A. máy tạo oxy

Máy tạo oxy Dedakj DE-1A là thành phầm giúp duy trì và cung ứng giai đoạn hô hấp cho người bệnh, với thiết kế bé gọn, công suất mập, thích hợp với nhu cầu sử dụng tại gia đình. Máy được trang bị nhiều chức năng quan trọng trong giai đoạn sử dụng như công dụng tạo ion âm lọc sạch ko khí, công dụng ngủ với độ ồn thấp, …

Máy tạo oxy có dung tích từ 1-7 lít tùy theo điều chỉnh của khách hàng và cũng có thể cung ứng tối đa 2 người sử dụng đồng thời.

Dedakj DE-1A được trang bị màn hình LCD rõ nét hiển thị thời kì làm việc, hứa giờ, … để khách hàng tiện theo dõi. Tuy nhiên, khách hàng cũng có thể điều khiển thiết bị từ xa với điều khiển hồng ngoại, khoảng cách tối ưu là 20m. Thành phầm có bánh xe, trọng lượng nhẹ đơn giản đi lại giữa các phòng.

Mua ngay Máy tập trung oxy Dedakj DE-1A

Máy tạo oxy Owgels OZ-5-01TW0 – Giá: 12.800.000 Việt Nam Đồng

Owgels OZ-5-01TW0. Máy tạo oxy

Máy tạo oxy Owgels OZ-5-01TW0 là 1 thiết bị được sử dụng trong liệu pháp oxy tại nhà để tạo sự thư thái và an toàn cho bệnh nhân. Máy có màn hình điện tử giúp bạn đơn giản đọc các tham số và điều chỉnh thích hợp với nhu cầu sử dụng phê chuẩn bảng điều khiển với các nút bấm dễ ợt.

Máy tạo oxy Owgels OZ-5-01TW0 có lưu lượng lọc tối đa là 5 lít / phút, ngoài ra khách hàng có thể tùy chỉnh để thích hợp với nhu cầu của bản thân. Máy hoạt động êm ái, công suất 340W mà độ ồn chỉ dưới 46dB, ko gây khó chịu lúc gia đình có người già và trẻ con.

Mua ngay Máy tạo oxy Owgels OZ-5-01TW0

Với những thông tin trên, chắc hẳn độc giả đã thông suốt hơn về máy thở oxy và Cách bằng máy thở oxy? Làm sao. Nếu bạn đang có ý định sắm thành phầm máy thở oxy chính hãng, vui lòng truy cập website hoặc liên hệ hotline bên dưới để sắm thành phầm. cam kết Thành phầm chính hãng, Uy tín lâu 5, Dịch vụ giao hàng & Bảo hành trên toàn quốc.

Mua sắm trực tuyến

Dế yêu:

Trong thành thị. Thị thành Hồ Chí Minh:

>> Xem thêm:

 • Máy tạo oxy trong phòng ngủ và 4 xem xét quan trọng chẳng thể bỏ dở
 • Top máy thở oxy mini giá rẻ cho người già và người bệnh tại nhà
 • 5+ chỉ tiêu chẳng thể bỏ dở lúc sắm máy đo SpO2 để đo oxy trong máu

Thông tin thêm

Cách bằng máy thở oxy và những xem xét quan trọng khác

#Cách #sử #dụng #máy #thở #oxy #và #những #lưu #quan #trọng #khác
[rule_3_plain] #Cách #sử #dụng #máy #thở #oxy #và #những #lưu #quan #trọng #khác

.adslot-1 {
min-height: 250px;
}

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Máy thở oxy là biện pháp hiệu quả cho những người dễ bị thiếu oxy, không thở được như bệnh nhân bị bệnh về đường hô hấp, bà bầu, vận khích lệ… Vậy, bằng máy thở oxy như thế nào là đúng cách để mang đến hiệu quả tốt nhất? Độc giả hãy tham khảo chỉ dẫn sử dụng dưới đây của chúng tôi.

Chỉ dẫn bằng máy thở oxy

Máy thở oxy là gì?
Cách bằng máy thở oxy như thế nào?
Xem xét lúc bằng máy thở oxy
1 số loại máy thở oxy được sử dụng nhiều nhất hiện tại

Máy thở oxy là gì?
Máy thở oxy (hay còn gọi là máy tạo oxy) là thiết bị y tế điện tử hỗ trợ oxy cho người bệnh bằng cách lấy trực tiếp ko khí từ bao quanh, qua hệ thống lọc để loại trừ hết những chất độc hại, tạo ra oxy thuần khiết có nồng độ trên 90%.
>> Xem cụ thể: Cấu tạo và nguyên tắc của máy tạo oxy

Cách bằng máy thở oxy như thế nào?
Những bệnh nhân cần phải sử dụng tới máy thở oxy đông đảo đều có hiện trạng bệnh liên can tới việc thiếu oxy. Đây chính là liệu pháp cung ứng hiện trạng bệnh tiến triển tốt hơn, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống. Ngoài ra, bằng máy thở oxy như thế nào là đúng cách để mang đến hiệu quả tốt nhất, độc giả hãy tham khảo chỉ dẫn sử dụng dưới đây của chúng tôi.
Bước 1: Người mua cần tuyển lựa địa điểm phù hợp để cho phép thiết bị có thể kéo đi kéo lại trong phòng nhưng mà ko bị giảm thiểu. Xem xét, bạn cần để thiết bị cách tường và các đồ vật khác ít ra 15 – 30cm và đặc thù ko để gần với bất cứ nguồn nhiệt nào.
Bước 2: Trước lúc sử dụng thiết bị, bạn cần rà soát và gắn các phụ kiện đi kèm sao cho phù hợp với ổ cắm oxy.
Trường hợp máy ko sử dụng bộ phận làm ẩm, bạn hãy kết nối ống thông mũi của máy tới đầu ra oxy, còn nếu máy sử dụng bộ phận làm ẩm thì bạn cần:

Tháo cốc tạo ẩm.
Mở nắp cốc rồi đổ nước thuần khiết vào cốc theo vạch chỉ định sẵn của nhà cung cấp, sau đấy vặn nắp lại như trước.
Gắn cốc lọc vào thân máy.
Cắm đường dây dẫn vào địa điểm cổng giao trên cốc lọc.
Cắm nguồn điện và khởi động máy.

Bước 3: Nhấn công tắc nguồn để máy khởi đầu hoạt động. Bệnh nhân có thể thở sử dụng máy ngay ngay lập tức hoặc có thể chờ khoảng 10 phút để máy đạt được độ oxy thuần khiết. Xem xét: Cần sử dụng lưu lượng oxy thích hợp theo đúng chỉ định của lang y.
Bước 4: Để điều chỉnh lưu lượng dòng oxy theo đề nghị, bạn xoay núm điều chỉnh trên đầu ống thủy đo lưu lượng oxy. Mức oxy có thể điều chỉnh là 1 – 10 lít, tùy thuộc vào chỉ định của lang y.

Xem xét lúc bằng máy thở oxy
Máy thở oxy sau lúc đã qua lọc loại trừ các khí độc hại có thể tạo ra oxy thuần khiết có nồng độ 93 – 98%. Tùy vào chừng độ thiếu oxy của người bệnh nhưng mà bạn đưa ra cách chỉnh mức áp suất tạo oxy cho thích hợp và cần xem xét 1 số điều như sau:
Trường hợp người bệnh đang ở chừng độ 1:

Đối với loại máy tạo oxy 3 lít thì mức lưu lượng oxy tạo ra sẽ là 2 – 2,5 lít/phút.
Đối với loại máy tạo oxy 5 lít thì mức lưu lượng oxy tạo ra sẽ là 2 lít/phút.

Trường hợp người bệnh cần thở ở chừng độ 2:

Đối với bệnh nhân cần được thở oxy ở mức 2 thì nên bằng máy tạo oxy 3 lít ở mức vặn vạch tạo oxy là 3 – 3,5 lít/phút.
Đối với máy 5 lít thì vặn ở vạch 3 lít/phút.

Trường hợp bệnh nhân cần thở ở chừng độ 3:

Đối với loại máy tạo oxy 3 lít thì bạn nên vặn vạch oxy 3 lít/phút.
Đối với máy tạo oxy 5 lít thì lúc sử dụng nên vặn vạch oxy 4,5 – 5 lít/phút.

 

1 số loại máy tạo oxy được sử dụng nhiều nhất hiện tại

Máy tạo oxy 5 lít Carer Medical Oxygen Concentrator Cr-P5W – Mức giá: 12.500.000 đồng

Máy tạo oxy 5 lít Carer Medical Oxygen Concentrator Cr-P5W được sản xuất theo công nghệ đương đại của Mỹ, tạo ra lượng oxy có độ thuần khiết thích hợp với tiêu chuẩn oxy y tế với bí quyết hấp phụ xoay áp (bí quyết PSA). Máy an toàn và đơn giản sử dụng, có cơ chế hứa giờ tiện dụng và được tích hợp cùng lúc 3 công dụng chính đấy là:

Tạo oxy thuần khiết cao: Giúp cung ứng điều trị các triệu chứng thiếu oxy hay các bệnh liên can tới đường hô hấp.
Xông khí dung: Giúp khuếch tán các phân tử chất lỏng và làm phân tán các hoạt chất của thuốc dưới dạng sương mù, làm thuốc có thể thâm nhập sâu vào đường hô hấp với lưu lượng 0,15ml/phút.
Tạo ion âm – vitamin của ko khí: Giúp diệt khuẩn, khử mùi, lọc ko khí, loại bớt các tác nhân gây hại cho hệ hô hấp, phòng chống các loại bệnh tốt hơn.

Máy có thiết kế bé gọn và đơn giản mang theo tới bất kỳ đâu. Thành phầm được làm bằng nguyên liệu cao cấp, độ ồn và mức tiêu thụ điện năng thấp.

Máy tạo oxy 5 lít Yuwell 7F-5 – Mức giá: 13.500.000 đồng

Máy tạo oxy 5 lít Yuwell 7F-5 sẽ hỗ trợ nguồn oxy thuần khiết, cung ứng người bệnh về đường hô hấp, người làm việc căng thẳng, bị không thở được, tức ngưc,… Máy được sử dụng tại các cơ sở y tế, tại gia đình có bệnh nhân điều trị tại nhà.
Máy có bản lĩnh tạo ra lượng khí oxy thuần khiết đạt 93% ± 3. Lưu lượng khí oxy có thể điều chỉnh trong mức từ 1 – 5 lít/phút, áp suất đầu ra là 0,04 – 0,05 Mpa. 
Máy vận hành bất biến, tạo tiếng ồn thấp, ko làm tác động tới bệnh nhân trong giai đoạn sử dụng. Tuy nhiên, thành phầm còn được trang bị thêm 4 bánh xe để bạn có thể đi lại thuận lợi giữa các phòng. 

Máy tạo oxy y tế Yuwell 8F-5A – Mức giá: 11.500.000 đồng

Máy tạo oxy y tế Yuwell 8F-5A có lượng khí oxy thuần khiết đạt 93% ± 3, có thể đơn giản điều chỉnh lưu lượng khí oxy từ 0,5 – 5 lít/phút. tốt cho sức khỏe người sử dụng. Máy vận hành êm ái với công suất là 300W, ko gây ra tiếng ồn, giúp bệnh nhân cảm thấy thư thái hơn lúc sử dụng. 
Máy thở Yuwell 8F-5A sử dụng dễ ợt, được thiết kế bánh xe tiện nghi để đi lại. Máy có 1 màn hình LCD với kích tấc vừa đủ, hiển thị đầy đủ các tham số 1 các cụ thể, đầy đủ. 

Máy tạo oxy Dedakj DE-1A – Mức giá: 7.250.000 đồng

Máy tạo oxy Dedakj DE-1A là thành phầm giúp duy trì và cung ứng giai đoạn hô hấp cho người bệnh, có thiết kế bé gọn, sở hữu dung tích mập, thích hợp với nhu cầu sử dụng tại gia đình. Máy được trang bị nhiều chức năng quan trọng trong giai đoạn sử dụng như công dụng tạo ion âm lọc ko khí, công dụng ngủ với độ ồn thấp,… 
Máy tạo ra oxy với dung tích từ 1 – 7 lít tùy vào sự điều chỉnh của khách hàng và còn có thể cung ứng tối đa 2 người sử dụng đồng thời. 
Dedakj DE-1A được trang bị màn hình LCD rõ nét để hiển thị thời kì làm việc, hứa giờ,… cho khách hàng tiện theo dõi. Tuy nhiên khách hàng còn có thể điều khiển thiết bị từ xa với điều khiển bằng tia hồng ngoại, khoảng cách tối ưu là 20m. Thành phầm có bánh xe, trọng lượng nhẹ để tiện cho việc đi lại giữa các phòng. 

Máy tạo oxy Owgels OZ-5-01TW0 – Mức giá: 12.800.000 đồng

Máy tạo oxy Owgels OZ-5-01TW0 là thiết bị được sử dụng trong liệu pháp oxy tại nhà nhằm tạo sự thư thái và an toàn cho bệnh nhân. Máy có màn hình điện tử giúp bạn đơn giản đọc các tham số và điều chỉnh thích hợp với nhu cầu phê chuẩn bảng điều khiển bằng các nút bấm dễ ợt. 
Máy tạo oxy Owgels OZ-5-01TW0 có lưu lượng lọc tối đa 5 lít/phút, ngoài ra, khách hàng có thể tùy chỉnh để thích hợp với nhu cầu sử dụng riêng của bản thân. Máy hoạt động êm dịu, công suất 340W mà độ ồn thấp chỉ dưới 46dB, ko gây cảm giác khó chịu lúc gia đình có người già, trẻ bé. 

Với những thông tin trên đây, chắc hẳn độc giả đã nắm rõ hơn về máy thở oxy và cách bằng máy thở oxy như thế nào. Nếu bạn đang có ý định tìm sắm các thành phầm máy thở oxy chính hãng, hãy truy cập ngay website hoặc liên hệ với hotline dưới đây để được sắm thành phầm nhé.  cam kết Hàng chính hãng, Uy tín lâu 5, Dịch vụ Giao hàng & Bảo hành trên toàn quốc.

>> Xem thêm:

Máy tạo oxy trong phòng ngủ và 4 xem xét quan trọng chẳng thể bỏ dở
Top máy thở oxy mini giá rẻ cho người già, bệnh nhân tại nhà
5+ chỉ tiêu chẳng thể bỏ dở lúc sắm máy đo SpO2 đo oxy trong máu

#Cách #sử #dụng #máy #thở #oxy #và #những #lưu #quan #trọng #khác
[rule_2_plain] #Cách #sử #dụng #máy #thở #oxy #và #những #lưu #quan #trọng #khác
[rule_2_plain] #Cách #sử #dụng #máy #thở #oxy #và #những #lưu #quan #trọng #khác
[rule_3_plain]

#Cách #sử #dụng #máy #thở #oxy #và #những #lưu #quan #trọng #khác

.adslot-1 {
min-height: 250px;
}

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Máy thở oxy là biện pháp hiệu quả cho những người dễ bị thiếu oxy, không thở được như bệnh nhân bị bệnh về đường hô hấp, bà bầu, vận khích lệ… Vậy, bằng máy thở oxy như thế nào là đúng cách để mang đến hiệu quả tốt nhất? Độc giả hãy tham khảo chỉ dẫn sử dụng dưới đây của chúng tôi.

Chỉ dẫn bằng máy thở oxy

Máy thở oxy là gì?
Cách bằng máy thở oxy như thế nào?
Xem xét lúc bằng máy thở oxy
1 số loại máy thở oxy được sử dụng nhiều nhất hiện tại

Máy thở oxy là gì?
Máy thở oxy (hay còn gọi là máy tạo oxy) là thiết bị y tế điện tử hỗ trợ oxy cho người bệnh bằng cách lấy trực tiếp ko khí từ bao quanh, qua hệ thống lọc để loại trừ hết những chất độc hại, tạo ra oxy thuần khiết có nồng độ trên 90%.
>> Xem cụ thể: Cấu tạo và nguyên tắc của máy tạo oxy

Cách bằng máy thở oxy như thế nào?
Những bệnh nhân cần phải sử dụng tới máy thở oxy đông đảo đều có hiện trạng bệnh liên can tới việc thiếu oxy. Đây chính là liệu pháp cung ứng hiện trạng bệnh tiến triển tốt hơn, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống. Ngoài ra, bằng máy thở oxy như thế nào là đúng cách để mang đến hiệu quả tốt nhất, độc giả hãy tham khảo chỉ dẫn sử dụng dưới đây của chúng tôi.
Bước 1: Người mua cần tuyển lựa địa điểm phù hợp để cho phép thiết bị có thể kéo đi kéo lại trong phòng nhưng mà ko bị giảm thiểu. Xem xét, bạn cần để thiết bị cách tường và các đồ vật khác ít ra 15 – 30cm và đặc thù ko để gần với bất cứ nguồn nhiệt nào.
Bước 2: Trước lúc sử dụng thiết bị, bạn cần rà soát và gắn các phụ kiện đi kèm sao cho phù hợp với ổ cắm oxy.
Trường hợp máy ko sử dụng bộ phận làm ẩm, bạn hãy kết nối ống thông mũi của máy tới đầu ra oxy, còn nếu máy sử dụng bộ phận làm ẩm thì bạn cần:

Tháo cốc tạo ẩm.
Mở nắp cốc rồi đổ nước thuần khiết vào cốc theo vạch chỉ định sẵn của nhà cung cấp, sau đấy vặn nắp lại như trước.
Gắn cốc lọc vào thân máy.
Cắm đường dây dẫn vào địa điểm cổng giao trên cốc lọc.
Cắm nguồn điện và khởi động máy.

Bước 3: Nhấn công tắc nguồn để máy khởi đầu hoạt động. Bệnh nhân có thể thở sử dụng máy ngay ngay lập tức hoặc có thể chờ khoảng 10 phút để máy đạt được độ oxy thuần khiết. Xem xét: Cần sử dụng lưu lượng oxy thích hợp theo đúng chỉ định của lang y.
Bước 4: Để điều chỉnh lưu lượng dòng oxy theo đề nghị, bạn xoay núm điều chỉnh trên đầu ống thủy đo lưu lượng oxy. Mức oxy có thể điều chỉnh là 1 – 10 lít, tùy thuộc vào chỉ định của lang y.

Xem xét lúc bằng máy thở oxy
Máy thở oxy sau lúc đã qua lọc loại trừ các khí độc hại có thể tạo ra oxy thuần khiết có nồng độ 93 – 98%. Tùy vào chừng độ thiếu oxy của người bệnh nhưng mà bạn đưa ra cách chỉnh mức áp suất tạo oxy cho thích hợp và cần xem xét 1 số điều như sau:
Trường hợp người bệnh đang ở chừng độ 1:

Đối với loại máy tạo oxy 3 lít thì mức lưu lượng oxy tạo ra sẽ là 2 – 2,5 lít/phút.
Đối với loại máy tạo oxy 5 lít thì mức lưu lượng oxy tạo ra sẽ là 2 lít/phút.

Trường hợp người bệnh cần thở ở chừng độ 2:

Đối với bệnh nhân cần được thở oxy ở mức 2 thì nên bằng máy tạo oxy 3 lít ở mức vặn vạch tạo oxy là 3 – 3,5 lít/phút.
Đối với máy 5 lít thì vặn ở vạch 3 lít/phút.

Trường hợp bệnh nhân cần thở ở chừng độ 3:

Đối với loại máy tạo oxy 3 lít thì bạn nên vặn vạch oxy 3 lít/phút.
Đối với máy tạo oxy 5 lít thì lúc sử dụng nên vặn vạch oxy 4,5 – 5 lít/phút.

 

1 số loại máy tạo oxy được sử dụng nhiều nhất hiện tại

Máy tạo oxy 5 lít Carer Medical Oxygen Concentrator Cr-P5W – Mức giá: 12.500.000 đồng

Máy tạo oxy 5 lít Carer Medical Oxygen Concentrator Cr-P5W được sản xuất theo công nghệ đương đại của Mỹ, tạo ra lượng oxy có độ thuần khiết thích hợp với tiêu chuẩn oxy y tế với bí quyết hấp phụ xoay áp (bí quyết PSA). Máy an toàn và đơn giản sử dụng, có cơ chế hứa giờ tiện dụng và được tích hợp cùng lúc 3 công dụng chính đấy là:

Tạo oxy thuần khiết cao: Giúp cung ứng điều trị các triệu chứng thiếu oxy hay các bệnh liên can tới đường hô hấp.
Xông khí dung: Giúp khuếch tán các phân tử chất lỏng và làm phân tán các hoạt chất của thuốc dưới dạng sương mù, làm thuốc có thể thâm nhập sâu vào đường hô hấp với lưu lượng 0,15ml/phút.
Tạo ion âm – vitamin của ko khí: Giúp diệt khuẩn, khử mùi, lọc ko khí, loại bớt các tác nhân gây hại cho hệ hô hấp, phòng chống các loại bệnh tốt hơn.

Máy có thiết kế bé gọn và đơn giản mang theo tới bất kỳ đâu. Thành phầm được làm bằng nguyên liệu cao cấp, độ ồn và mức tiêu thụ điện năng thấp.

Máy tạo oxy 5 lít Yuwell 7F-5 – Mức giá: 13.500.000 đồng

Máy tạo oxy 5 lít Yuwell 7F-5 sẽ hỗ trợ nguồn oxy thuần khiết, cung ứng người bệnh về đường hô hấp, người làm việc căng thẳng, bị không thở được, tức ngưc,… Máy được sử dụng tại các cơ sở y tế, tại gia đình có bệnh nhân điều trị tại nhà.
Máy có bản lĩnh tạo ra lượng khí oxy thuần khiết đạt 93% ± 3. Lưu lượng khí oxy có thể điều chỉnh trong mức từ 1 – 5 lít/phút, áp suất đầu ra là 0,04 – 0,05 Mpa. 
Máy vận hành bất biến, tạo tiếng ồn thấp, ko làm tác động tới bệnh nhân trong giai đoạn sử dụng. Tuy nhiên, thành phầm còn được trang bị thêm 4 bánh xe để bạn có thể đi lại thuận lợi giữa các phòng. 

Máy tạo oxy y tế Yuwell 8F-5A – Mức giá: 11.500.000 đồng

Máy tạo oxy y tế Yuwell 8F-5A có lượng khí oxy thuần khiết đạt 93% ± 3, có thể đơn giản điều chỉnh lưu lượng khí oxy từ 0,5 – 5 lít/phút. tốt cho sức khỏe người sử dụng. Máy vận hành êm ái với công suất là 300W, ko gây ra tiếng ồn, giúp bệnh nhân cảm thấy thư thái hơn lúc sử dụng. 
Máy thở Yuwell 8F-5A sử dụng dễ ợt, được thiết kế bánh xe tiện nghi để đi lại. Máy có 1 màn hình LCD với kích tấc vừa đủ, hiển thị đầy đủ các tham số 1 các cụ thể, đầy đủ. 

Máy tạo oxy Dedakj DE-1A – Mức giá: 7.250.000 đồng

Máy tạo oxy Dedakj DE-1A là thành phầm giúp duy trì và cung ứng giai đoạn hô hấp cho người bệnh, có thiết kế bé gọn, sở hữu dung tích mập, thích hợp với nhu cầu sử dụng tại gia đình. Máy được trang bị nhiều chức năng quan trọng trong giai đoạn sử dụng như công dụng tạo ion âm lọc ko khí, công dụng ngủ với độ ồn thấp,… 
Máy tạo ra oxy với dung tích từ 1 – 7 lít tùy vào sự điều chỉnh của khách hàng và còn có thể cung ứng tối đa 2 người sử dụng đồng thời. 
Dedakj DE-1A được trang bị màn hình LCD rõ nét để hiển thị thời kì làm việc, hứa giờ,… cho khách hàng tiện theo dõi. Tuy nhiên khách hàng còn có thể điều khiển thiết bị từ xa với điều khiển bằng tia hồng ngoại, khoảng cách tối ưu là 20m. Thành phầm có bánh xe, trọng lượng nhẹ để tiện cho việc đi lại giữa các phòng. 

Máy tạo oxy Owgels OZ-5-01TW0 – Mức giá: 12.800.000 đồng

Máy tạo oxy Owgels OZ-5-01TW0 là thiết bị được sử dụng trong liệu pháp oxy tại nhà nhằm tạo sự thư thái và an toàn cho bệnh nhân. Máy có màn hình điện tử giúp bạn đơn giản đọc các tham số và điều chỉnh thích hợp với nhu cầu phê chuẩn bảng điều khiển bằng các nút bấm dễ ợt. 
Máy tạo oxy Owgels OZ-5-01TW0 có lưu lượng lọc tối đa 5 lít/phút, ngoài ra, khách hàng có thể tùy chỉnh để thích hợp với nhu cầu sử dụng riêng của bản thân. Máy hoạt động êm dịu, công suất 340W mà độ ồn thấp chỉ dưới 46dB, ko gây cảm giác khó chịu lúc gia đình có người già, trẻ bé. 

Với những thông tin trên đây, chắc hẳn độc giả đã nắm rõ hơn về máy thở oxy và cách bằng máy thở oxy như thế nào. Nếu bạn đang có ý định tìm sắm các thành phầm máy thở oxy chính hãng, hãy truy cập ngay website hoặc liên hệ với hotline dưới đây để được sắm thành phầm nhé.  cam kết Hàng chính hãng, Uy tín lâu 5, Dịch vụ Giao hàng & Bảo hành trên toàn quốc.

>> Xem thêm:

Máy tạo oxy trong phòng ngủ và 4 xem xét quan trọng chẳng thể bỏ dở
Top máy thở oxy mini giá rẻ cho người già, bệnh nhân tại nhà
5+ chỉ tiêu chẳng thể bỏ dở lúc sắm máy đo SpO2 đo oxy trong máu

#Cách #sử #dụng #máy #thở #oxy #và #những #lưu #quan #trọng #khác
[rule_2_plain]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button