Điện máy - Điện lạnh

Cách sửa lỗi E4 điều hoà, máy lạnh Nagakawa từ A đến Z

Là nhãn hàng điện lạnh không xa lạ trên thị phần, máy lạnh Nagakawa được nhiều người tiêu dùng tuyển lựa bởi chất lượng bảo đảm, mức giá rẻ. Không những thế, cũng giống như các loại điều hòa khác, chúng ta chẳng thể tránh khỏi 1 số sự cố ko mong muốn trong giai đoạn sử dụng điều hòa Nagakawa như lỗi E4. Do vậy Lỗi E4 điều hòa Nagakawa cho thấy gì? Làm thế nào để giải quyết? Hãy cùng tìm lời giải trong bài viết sau đây.

Mã lỗi E4 của máy lạnh Nagakawa là gì?

Máy lạnh Nagakawa báo lỗi E4

Điều hòa Nagakawa báo lỗi E4, nguyên cớ do đâu?

Đây là lỗi có thể gặp ở tất cả các dòng máy lạnh Nagakawa: Máy lạnh Nagakawa tủ đứng, máy lạnh Nagakawa âm trần hoặc treo tường. E4 sẽ được hiển thị trên bảng điều khiển và bạn chẳng thể sử dụng bất cứ tác dụng nào nữa. Chi tiết, lỗi này hiện ra lúc quạt của điều hòa ko quay dẫn tới làm lạnh kém hoặc dừng hoạt động.

Vậy lỗi này có nghiêm trọng ko? Nguyên cớ và cách sửa điều hòa, điều hòa Nagakawa bị lỗi E4?

Nguyên cớ và cách giải quyết lỗi E4 của điều hòa Nagakawa

Nguyên cớ điều hòa Nagakawa báo lỗi E4

Tại sao điều hòa Nagakawa báo lỗi E4?

Vì sao điều hòa Nagakawa báo lỗi E4?

Nguyên cớ gây ra lỗi E4 ở máy lạnh, máy lạnh Nagakawa rất nhiều chủng loại mà có thể tóm gọn lại thành 5 trường hợp sau:

 • Trường hợp 1: Cánh quạt của điều hòa đã sử dụng lâu ngày nhưng mà ko được vệ sinh, lau chùi định kỳ nên bị bám bụi, chẳng thể hoạt động với vận tốc lý tưởng, lâu ngày dầu sẽ dừng hoạt động và báo lỗi E4.
 • Trường hợp 2: Trong giai đoạn bảo dưỡng, tu sửa ko đúng thứ tự dẫn tới cánh quạt của máy lạnh bị hư hỏng, ko quay được dẫn tới máy lạnh hiển thị lỗi E4.
 • Trường hợp 3: 1 trong những nguyên cớ tầm thường khiến máy lạnh Nagakawa báo lỗi E4 là do board mạch bị hư hỏng, chẳng thể cấp nguồn cho máy lạnh.
 • Trường hợp 4: Bộ phận cảm biến nhiệt độ của máy lạnh bị hư hỏng dẫn tới hiệu suất làm lạnh ko được lý tưởng như thuở đầu, máy cũng sẽ báo lỗi E4.
 • Trường hợp 5: Lỗi do nhà cung cấp. Nếu điều hòa Nagakawa mới sắm về chỉ hoạt động được vài lần đã báo lỗi E4 thì có thể do cánh quạt bị lỗi trong giai đoạn sản xuất hoặc chuyên chở.

Cách giải quyết lỗi E4 của điều hòa Nagakawa

Tiến hành vệ sinh máy lạnh Nagakawa

Thực hiện vệ sinh máy lạnh Nagakawa

Đối với từng nguyên cớ trên, chúng tôi sẽ có những cách khắc phục không giống nhau:

 • Với quá nhiều bụi bám trên cánh quạt, bạn chỉ cần vệ sinh toàn thể máy lạnh và đặc thù là phần quạt gió. Bạn có thể dùng khăn ẩm để lau bụi bẩn, lau lại bằng khăn khô giúp làm khô và vệ sinh cánh quạt sau ấy lắp lại vào địa điểm thuở đầu.
 • Nếu phần cánh quạt, bảng mạch hoặc bộ phận nhiệt điện trở bị hỏng thì chỉ cần thay thế linh kiện tương ứng. Để được cung cấp kỹ thuật tốt nhất bạn nên tới các cơ sở tu sửa nhiều năm kinh nghiệm hoặc các trung tâm bảo hành chính hãng của Nagakawa.
 • Nếu điều hòa Nagakawa mới sắm bị lỗi E4 do nhà cung cấp, quý khách có thể liên hệ trung tâm bảo hành để thừa hưởng các lợi quyền như đổi, thay thế điều hòa hoặc tu sửa free.

Những điểm cần để ý lúc sửa điều hòa Nagakawa lỗi E4

Tắt nguồn điều hòa ít nhất 30 phút trước khi sửa chữa để đảm bảo an toàn

Tắt nguồn điều hòa ít ra 30 phút trước lúc tu sửa để bảo đảm an toàn

 • Sẵn sàng đầy đủ các phương tiện, đồ bảo hộ chuyên dụng trước lúc thực hiện rà soát, vệ sinh, tu sửa điều hòa.
 • Tắt nguồn cẩn thận trước lúc vệ sinh, tu sửa điều hòa Nagakawa ít ra 30 phút.
 • Chỉ tiến hành vệ sinh, tu sửa những lỗi bé. Nếu ko thông suốt cấu tạo của điều hòa hoặc gặp các lỗi béo như hư cảm biến nhiệt độ, board mạch… thì nên liên hệ với trung tâm bảo hành hoặc các cơ sở tu sửa nhiều năm kinh nghiệm để được kỹ thuật cung cấp, tránh hư hỏng. hư hỏng các bộ phận khác hoặc nguy khốn cho thân thể.

Xem xét lúc sử dụng để tránh điều hòa Nagakawa bị lỗi E4

Để giảm thiểu tối đa lỗi E4 và tăng tuổi thọ cho điều hòa Nagakawa cần xem xét những điểm sau:

 • Sử dụng các công dụng 1 cách cân đối, tránh sử dụng nhiều công dụng đồng thời khiến máy lạnh quá tải, vừa tốn nhiều điện vừa tác động tới độ bền của máy.
 • Tiến hành vệ sinh máy lạnh định kỳ để bảo đảm hoạt động của máy lạnh Nagakawa (khoảng 3 – 6 tháng / lần).
 • Chỉ bật điều hòa lúc thiết yếu, đóng các cửa sau lúc bật điều hòa khoảng 5 – 10 phút.
 • Để điều khiển điều hòa xa tầm tay trẻ con, tránh để trẻ con nghịch phá gây hỏng hóc hoặc điều hòa hoạt động liên tiếp gây tốn điện và tác động tới tuổi thọ của máy.
 • Nếu cần thay thế linh kiện mới, bạn nên sắm linh kiện chính hãng, chất lượng tốt, thích hợp với đời máy để bảo đảm độ tương hợp, độ bền dài lâu, tránh lỗi lây lan sang các bộ phận khác.

Trên đây là cách giải quyết lỗi E4 điều hòa Nagakawa từ A tới Z với những điểm cần xem xét lúc sử dụng do tổng hợp, hứa gặp lại các bạn ở những bài viết sau!

>> Xem thêm các bài viết khác:

 • Cách sử dụng điều khiển điều hòa Nagakawa dễ ợt nhất
 • Cách sử dụng điều hòa Nagakawa hiệu quả và tiết kiệm điện nhất
 • Cách biến đổi từ độ F sang độ C trong điều khiển điều hòa, máy lạnh

Thông tin thêm

Cách sửa lỗi E4 điều hoà, máy lạnh Nagakawa từ A tới Z

#Cách #sửa #lỗi #điều #hoà #máy #lạnh #Nagakawa #từ #tới
[rule_3_plain] #Cách #sửa #lỗi #điều #hoà #máy #lạnh #Nagakawa #từ #tới

.adslot-1 {
min-height: 250px;
}

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Là nhãn hàng đồ điện lạnh đã không xa lạ trên thị phần, điều hòa Nagakawa được rất nhiều người tiêu dùng tuyển lựa bởi chất lượng bảo đảm và mức giá rẻ. Không những thế, cũng như các dòng điều hòa khác, chúng ta chẳng thể tránh khỏi 1 số trục sái bất thần trong giai đoạn sử dụng điều hòa Nagakawa, tỉ dụ như gặp lỗi E4. Vậy lỗi E4 điều hòa Nagakawa trình bày điều gì? Giải quyết như thế nào? Hãy cùng tìm lời giải trong bài viết sau.

Xem nhanh nội dung

Mã lỗi E4 điều hòa Nagakawa là gì? 
Nguyên cớ và cách giải quyết lỗi E4 máy lạnh Nagakawa
Những điểm cần để ý lúc sửa máy điều hòa Nagakawa báo lỗi E4
Xem xét lúc sử dụng để tránh điều hòa Nagakawa báo lỗi E4

Mã lỗi E4 điều hòa Nagakawa là gì?

Điều hòa Nagakawa báo lỗi E4 nguyên cớ do đâu? 
Đây là lỗi có thể gặp ở tất cả các dòng điều hòa Nagakawa: Điều hòa Nagakawa tủ đứng, điều hòa Nagakawa âm trần hay treo tường. Trên bảng điều khiển sẽ hiển thị chữ E4 và bạn chẳng thể sử dụng bất kỳ tác dụng nào nữa. Chi tiết, lỗi này hiện ra lúc cánh quạt của điều hòa ko quay dẫn tới làm mát kém hoặc dừng hoạt động.
Vậy lỗi này có nghiêm trọng ko? Nguyên cớ và cách sửa điều hòa, máy lạnh Nagakawa gặp lỗi E4 như thế nào?

Nguyên cớ và cách giải quyết lỗi E4 máy lạnh Nagakawa

Nguyên cớ máy lạnh Nagakawa báo lỗi E4

Máy điều hòa Nagakawa báo lỗi E4 do đâu? 
Nguyên cớ hình thành lỗi E4 ở điều hòa, máy lạnh Nagakawa rất nhiều chủng loại, mà có thể tổng hợp thành 5 trường hợp sau đây: 

Trường hợp 1: Cánh quạt gió của điều hòa đã sử dụng thời kì dài mà ko được vệ sinh, lau dọn định kỳ nên bị bám bụi bẩn, chẳng thể vận hành quay với vận tốc lý tưởng, lâu dầu sẽ đình chỉ hoạt động và báo lỗi E4.
Trường hợp 2: Trong giai đoạn bảo dưỡng hoặc tu sửa ko đúng thứ tự dẫn tới việc làm hỏng cánh quạt của điều hòa, khiến nó chẳng thể quay dẫn tới điều hòa hiển thị lỗi E4.
Trường hợp 3: 1 trong những nguyên cớ tầm thường nhất dẫn tới điều hòa Nagakawa báo lỗi E4 là do hỏng board mạch, chẳng thể cấp điện cho điều hòa hoạt động. 
Trường hợp 4: Phần cảm biến nhiệt của điều hòa bị hỏng dẫn tới hiệu suất làm lạnh ko được lý tưởng như thuở đầu, máy cũng sẽ báo lỗi E4.
Trường hợp 5: Lỗi do nhà cung cấp. Nếu điều hòa Nagakawa mới sắm mà chỉ hoạt động vài lần đã báo lỗi E4 thì có thể do cánh quạt gió bị lỗi lúc sản xuất hoặc chuyên chở. 

 

Cách giải quyết lỗi E4 điều hòa Nagakawa

Tiến hành vệ sinh sạch bóng cho điều hòa Nagakawa
Với mỗi nguyên cớ trên ta sẽ có những cách giải quyết không giống nhau:

Với những cánh quạt gió bị bám bụi quá nhiều thì chỉ cần thực hiện vệ sinh sạch bóng cho toàn thể điều hòa và đặc thù là phần quạt gió. Bạn có thể dùng khăn ẩm để lau sạch bụi bẩn, lau lại bằng khăn khô giúp cánh quạt khô ráo, sạch bóng rồi lắp lại địa điểm thuở đầu. 
Nếu cánh quạt, board mạch hay phần cảm biến nhiệt bị hỏng, chỉ cần thay linh kiện tương ứng. Để được cung cấp kỹ thuật tốt nhất bạn nên tìm tới các cơ sở tu sửa nhiều năm kinh nghiệm hoặc trung tâm bảo hành chính hãng của Nagakawa nhé. 
Nếu điều hòa Nagakawa mới sắm đã bị lỗi E4 do nhà cung cấp, bạn có thể liên hệ với trung tâm bảo hành để thừa hưởng các lợi quyền như đổi trả, thay mới máy lạnh hoặc được tu sửa free. 

Những điểm cần để ý lúc sửa máy điều hòa Nagakawa báo lỗi E4

Ngắt điện điều hòa ít ra 30 phút trước lúc tu sửa bảo đảm an toàn

Sẵn sàng đầy đủ phương tiện chuyên dụng và đồ bảo hộ trước lúc rà soát, vệ sinh hoặc tu sửa điều hòa.
Ngắt nguồn điện cẩn thận trước lúc thực hiện vệ sinh hoặc tu sửa điều hòa Nagakawa ít ra 30 phút. 
Chỉ tiến hành vệ sinh, tu sửa những lỗi bé. Nếu ko hiểu cấu tạo điều hòa hoặc gặp các lỗi béo như hỏng phần cảm biến nhiệt, board mạch… nên liên hệ với trung tâm bảo hành hoặc các cơ sở tu sửa nhiều năm kinh nghiệm để được cung cấp kỹ thuật, tránh trường hợp gây hỏng hóc cho các bộ phận khác hoặc nguy khốn cho thân thể.

 

Xem xét lúc sử dụng để tránh điều hòa Nagakawa báo lỗi E4
Để giảm thiểu tối đa lỗi E4 và tăng tuổi thọ cho điều hòa Nagakawa, nên xem xét những điểm sau: 

Sử dụng các công dụng 1 cách cân đối, tránh sử dụng cùng 1 khi nhiều công dụng khiến điều hòa quá tải, vừa tốn nhiều điện vừa tác động tới độ bền của máy. 
Tiến hành vệ sinh điều hòa định kỳ để bảo đảm hiệu suất hoạt động của điều hòa Nagakawa (khoảng 3 – 6 tháng/ lần).
Chỉ bật điều hòa lúc thiết yếu, đóng kín các cửa sau lúc điều hòa được bật khoảng 5 – 10 phút.
Để điều khiển điều hòa tránh xa tầm tay trẻ con, giảm thiểu việc trẻ nghịch phá gây hỏng hóc hay điều hòa hoạt động liên tiếp gây tốn điện và tác động tuổi thọ của máy.
Nếu cần thay linh kiện mới thì bạn nên sắm các linh kiện chính hãng, chất lượng tốt, thích hợp với model thiết bị trong nhà để bảo đảm tính tương hợp, độ bền lâu dài, tránh lỗi lan đến các bộ phận khác. 

Trên đây là cách sửa lỗi E4 điều hòa, máy lạnh Nagakawa từ A tới Z cùng những điểm cần xem xét lúc sử dụng do tổng hợp, hứa gặp lại bạn ở những bài viết sau!
 
>> Xem thêm các bài viết khác: 

Cách sử dụng điều khiển điều hòa Nagakawa dễ ợt nhất
Cách sử dụng điều hòa Nagakawa hiệu quả, tiết kiệm điện nhất
Cách biến đổi từ độ F sang độ C ở điều khiển điều hòa, máy lạnh

#Cách #sửa #lỗi #điều #hoà #máy #lạnh #Nagakawa #từ #tới
[rule_2_plain] #Cách #sửa #lỗi #điều #hoà #máy #lạnh #Nagakawa #từ #tới
[rule_2_plain] #Cách #sửa #lỗi #điều #hoà #máy #lạnh #Nagakawa #từ #tới
[rule_3_plain]

#Cách #sửa #lỗi #điều #hoà #máy #lạnh #Nagakawa #từ #tới

.adslot-1 {
min-height: 250px;
}

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Là nhãn hàng đồ điện lạnh đã không xa lạ trên thị phần, điều hòa Nagakawa được rất nhiều người tiêu dùng tuyển lựa bởi chất lượng bảo đảm và mức giá rẻ. Không những thế, cũng như các dòng điều hòa khác, chúng ta chẳng thể tránh khỏi 1 số trục sái bất thần trong giai đoạn sử dụng điều hòa Nagakawa, tỉ dụ như gặp lỗi E4. Vậy lỗi E4 điều hòa Nagakawa trình bày điều gì? Giải quyết như thế nào? Hãy cùng tìm lời giải trong bài viết sau.

Xem nhanh nội dung

Mã lỗi E4 điều hòa Nagakawa là gì? 
Nguyên cớ và cách giải quyết lỗi E4 máy lạnh Nagakawa
Những điểm cần để ý lúc sửa máy điều hòa Nagakawa báo lỗi E4
Xem xét lúc sử dụng để tránh điều hòa Nagakawa báo lỗi E4

Mã lỗi E4 điều hòa Nagakawa là gì?

Điều hòa Nagakawa báo lỗi E4 nguyên cớ do đâu? 
Đây là lỗi có thể gặp ở tất cả các dòng điều hòa Nagakawa: Điều hòa Nagakawa tủ đứng, điều hòa Nagakawa âm trần hay treo tường. Trên bảng điều khiển sẽ hiển thị chữ E4 và bạn chẳng thể sử dụng bất kỳ tác dụng nào nữa. Chi tiết, lỗi này hiện ra lúc cánh quạt của điều hòa ko quay dẫn tới làm mát kém hoặc dừng hoạt động.
Vậy lỗi này có nghiêm trọng ko? Nguyên cớ và cách sửa điều hòa, máy lạnh Nagakawa gặp lỗi E4 như thế nào?

Nguyên cớ và cách giải quyết lỗi E4 máy lạnh Nagakawa

Nguyên cớ máy lạnh Nagakawa báo lỗi E4

Máy điều hòa Nagakawa báo lỗi E4 do đâu? 
Nguyên cớ hình thành lỗi E4 ở điều hòa, máy lạnh Nagakawa rất nhiều chủng loại, mà có thể tổng hợp thành 5 trường hợp sau đây: 

Trường hợp 1: Cánh quạt gió của điều hòa đã sử dụng thời kì dài mà ko được vệ sinh, lau dọn định kỳ nên bị bám bụi bẩn, chẳng thể vận hành quay với vận tốc lý tưởng, lâu dầu sẽ đình chỉ hoạt động và báo lỗi E4.
Trường hợp 2: Trong giai đoạn bảo dưỡng hoặc tu sửa ko đúng thứ tự dẫn tới việc làm hỏng cánh quạt của điều hòa, khiến nó chẳng thể quay dẫn tới điều hòa hiển thị lỗi E4.
Trường hợp 3: 1 trong những nguyên cớ tầm thường nhất dẫn tới điều hòa Nagakawa báo lỗi E4 là do hỏng board mạch, chẳng thể cấp điện cho điều hòa hoạt động. 
Trường hợp 4: Phần cảm biến nhiệt của điều hòa bị hỏng dẫn tới hiệu suất làm lạnh ko được lý tưởng như thuở đầu, máy cũng sẽ báo lỗi E4.
Trường hợp 5: Lỗi do nhà cung cấp. Nếu điều hòa Nagakawa mới sắm mà chỉ hoạt động vài lần đã báo lỗi E4 thì có thể do cánh quạt gió bị lỗi lúc sản xuất hoặc chuyên chở. 

 

Cách giải quyết lỗi E4 điều hòa Nagakawa

Tiến hành vệ sinh sạch bóng cho điều hòa Nagakawa
Với mỗi nguyên cớ trên ta sẽ có những cách giải quyết không giống nhau:

Với những cánh quạt gió bị bám bụi quá nhiều thì chỉ cần thực hiện vệ sinh sạch bóng cho toàn thể điều hòa và đặc thù là phần quạt gió. Bạn có thể dùng khăn ẩm để lau sạch bụi bẩn, lau lại bằng khăn khô giúp cánh quạt khô ráo, sạch bóng rồi lắp lại địa điểm thuở đầu. 
Nếu cánh quạt, board mạch hay phần cảm biến nhiệt bị hỏng, chỉ cần thay linh kiện tương ứng. Để được cung cấp kỹ thuật tốt nhất bạn nên tìm tới các cơ sở tu sửa nhiều năm kinh nghiệm hoặc trung tâm bảo hành chính hãng của Nagakawa nhé. 
Nếu điều hòa Nagakawa mới sắm đã bị lỗi E4 do nhà cung cấp, bạn có thể liên hệ với trung tâm bảo hành để thừa hưởng các lợi quyền như đổi trả, thay mới máy lạnh hoặc được tu sửa free. 

Những điểm cần để ý lúc sửa máy điều hòa Nagakawa báo lỗi E4

Ngắt điện điều hòa ít ra 30 phút trước lúc tu sửa bảo đảm an toàn

Sẵn sàng đầy đủ phương tiện chuyên dụng và đồ bảo hộ trước lúc rà soát, vệ sinh hoặc tu sửa điều hòa.
Ngắt nguồn điện cẩn thận trước lúc thực hiện vệ sinh hoặc tu sửa điều hòa Nagakawa ít ra 30 phút. 
Chỉ tiến hành vệ sinh, tu sửa những lỗi bé. Nếu ko hiểu cấu tạo điều hòa hoặc gặp các lỗi béo như hỏng phần cảm biến nhiệt, board mạch… nên liên hệ với trung tâm bảo hành hoặc các cơ sở tu sửa nhiều năm kinh nghiệm để được cung cấp kỹ thuật, tránh trường hợp gây hỏng hóc cho các bộ phận khác hoặc nguy khốn cho thân thể.

 

Xem xét lúc sử dụng để tránh điều hòa Nagakawa báo lỗi E4
Để giảm thiểu tối đa lỗi E4 và tăng tuổi thọ cho điều hòa Nagakawa, nên xem xét những điểm sau: 

Sử dụng các công dụng 1 cách cân đối, tránh sử dụng cùng 1 khi nhiều công dụng khiến điều hòa quá tải, vừa tốn nhiều điện vừa tác động tới độ bền của máy. 
Tiến hành vệ sinh điều hòa định kỳ để bảo đảm hiệu suất hoạt động của điều hòa Nagakawa (khoảng 3 – 6 tháng/ lần).
Chỉ bật điều hòa lúc thiết yếu, đóng kín các cửa sau lúc điều hòa được bật khoảng 5 – 10 phút.
Để điều khiển điều hòa tránh xa tầm tay trẻ con, giảm thiểu việc trẻ nghịch phá gây hỏng hóc hay điều hòa hoạt động liên tiếp gây tốn điện và tác động tuổi thọ của máy.
Nếu cần thay linh kiện mới thì bạn nên sắm các linh kiện chính hãng, chất lượng tốt, thích hợp với model thiết bị trong nhà để bảo đảm tính tương hợp, độ bền lâu dài, tránh lỗi lan đến các bộ phận khác. 

Trên đây là cách sửa lỗi E4 điều hòa, máy lạnh Nagakawa từ A tới Z cùng những điểm cần xem xét lúc sử dụng do tổng hợp, hứa gặp lại bạn ở những bài viết sau!
 
>> Xem thêm các bài viết khác: 

Cách sử dụng điều khiển điều hòa Nagakawa dễ ợt nhất
Cách sử dụng điều hòa Nagakawa hiệu quả, tiết kiệm điện nhất
Cách biến đổi từ độ F sang độ C ở điều khiển điều hòa, máy lạnh

#Cách #sửa #lỗi #điều #hoà #máy #lạnh #Nagakawa #từ #tới
[rule_2_plain]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button