Xe ô tô

Cận cảnh Lamborghini Urus Venatus từ Mansory trong lớp áo của “xe Batman”

Đầu tiên hãy nói về bộ body kit bóng bẩy. Đúng theo truyền thống của Mansory, hãng đã thay đổi phần lớn các chi tiết ngoại thất của Urus với một mặt trước và sau hoàn toàn mới, một bộ ốp bánh xe “hung dữ”, các vây bên và bộ mâm mới cùng với đó là một tùy chọn cho cánh lướt gió sau. Lớp sơn tổng thể của Urus Venatus là một màu đen bóng bẩy với vô vàn điểm nhấn từ các chi tiết đỏ và các bộ phận sợi carbon.

Tuy nhiên, điểm “điên rồ” nhất trên chiếc SUV chính là hệ thống ống xả mang hình dạng và thiết kế tương tự cụm pô của siêu phẩm triệu đô Apollo Intensa Emozione.

Khi xuất hiện tại Genava, chiếc Urus cũng từng xuất hiện rất nổi bật với lớp màu xám mờ cũng nhiều điểm nhấn da cam. Tuy nhiên cho tới bản độ này, những chi tiết ngoại thất mới thực sự thuyết phục bởi độ dữ dằn và lạnh lùng của lớp màu đen bóng cũng như những bộ cản, tấm cánh góc cạnh.

Do nhà độ không tác động về mặt hiệu năng nên bên dưới nắp capo này sẽ vẫn là khối máy V8 4.0 lít Twin-Turbo nguyên bản, sản sinh công suất cực đại 641 mã lực và mô-men xoắn 850 Nm. Tuy nhiên, hệ ống xả mới có thể sẽ tăng 2 con số ấy thêm một chút sức mạnh.

Kiều Hoàng (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button