Xe ô tô

Chevrolet Cruze diesel 2017 sẽ được bổ sung thêm hộp số sàn

GM Inside News thông báo rằng Chevrolet đã được nhắc nhở để cung cấp những chiếc Cruze diesel mới với hai tùy chọn dẫn tải để tăng doanh thu cũng như tăng sự lựa chọn cho khách hàng, bởi thế hệ trước có một kết quả bán hàng khá tồi do chỉ được trang bị hộp số tự động 6 cấp.

Chia sẻ về điều này, quản lý sản phẩm của GM Canada – Paul Hewitt cho biết hộp số sàn sẽ được cung cấp cho cả hai phong cách cơ thể sedan và hatchback, trong tất cả các phân cấp, ngoại trừ phiên bản cao cấp nhất Premier.

Chevrolet Cruze 2017 “tấn công” thị trường Trung Quốc, giá bán chỉ 320 triệu VNĐ

Khi đến với thị trường Bắc Mỹ, Cruze diesel mới sẽ nhận được động cơ 1.6 lít của GM, giống như các phiên bản châu Âu, thay thế cho động cơ dung tích 2.0L của Cruze cũ. Động cơ mới cung cấp sức mạnh 136 mã lực và 373Nm mô-men xoắn, có phần kém hơn so với động cơ cũ (151 mã lực).

Nhiều người đã tinh ý cho rằng ngoài việc giúp doanh số của Cruze diesel mới thì việc bổ sung thêm tùy chọn hộp số sàn cho Cruze 2017 cũng chính là phương án để thu hút những người mua đang có ý định sắm một chiếc xe Volkswagen.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button