Xe ô tô

Chevrolet Impala 1958 bất ngờ được “bạc hóa” tại buổi triển lãm xe hơi Mỹ

Chiếc xe này đã xuất hiện tại Bảo tàng Ô tô San Deigo với vẻ ngoại thất tương tự như 2 sản phẩm Subaru WRX STI và Nissan GT-R, từng được chế tạo bởi nhà độ này cách đây vài năm. Theo những hình ảnh xuất hiện trong video bên dưới, các nghệ nhân bậc thầy dường như đã chạm khắc trực tiếp lên phần body của chiếc xe.

Nhưng thay vào đó, chiếc Impala đời 1958 này được trang trí bằng công nghệ sơn 3D, được hoàn thiện tỉ mỉ với các sắc thái màu bạc khác nhau. Các họa sĩ đã sử dụng các tấm Stencil (một loại tấm thép không gỉ được cắt bằng laser để tạo ra các lỗ) trên body của chiếc xe để tạo hiệu ứng như thể những đường chạm khắc. Và kết quả, các khán giả tại buổi triển lãm đã được chứng kiến thành quả của một quá trình kỳ công.

 

Trong quá khứ, tại Tokyo Auto Salon, Kuhl Racing cũng đã từng giới thiệu bộ đôi Dodge Challenger ấn tượng không kém. Tuy không mang trên mình màu sơn bạc này, nhưng 2 chiếc coupe cơ bắp Mỹ cũng đã “tỏa sáng” với lớp áo đỏ và xanh dương và hiệu ứng phát sáng “chẳng giống ai”.

Kiều Hoàng (Tuoitrethudo)

Theo Carscoops

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button