Xe ô tô

Chevrolet Spark giảm giá chỉ còn 269 triệu đồng, trở thành xe nhỏ rẻ nhất Việt Nam

Hiện tại, các đại lý Chevrolet trên toàn quốc đang bán mẫu xe nhỏ Spark với giá chỉ còn 269 triệu đồng đối với phiên bản LS, số sàn sản xuất năm 2017 với thiết kế đèn pha tam giác. Giá niêm yết của mẫu xe này là 339 triệu đồng.

Được biết, đây là chính sách được áp dụng đối với các đại lý Chevrolet vẫn còn xe Spark bản LS. Số lượng của mẫu xe này không còn nhiều trên toàn quốc, một số đại lý chỉ còn 2 tùy chọn màu là trắng và xám.

Giá ra biển số của mẫu xe này là 340 triệu đồng, đồng thời các đại lý chấp nhận trả góp với 50 triệu đồng đặt trước, mỗi tháng trả 4,5 triệu đồng.

Trang bị trên Chevrolet Spark LS đời này khá đơn giản và chỉ đáp ứng đủ nhu cầu di chuyển thông thường. Nội thất xe bọc nỉ, âm thanh 2 loa, không có ABS, vành sắt 14 inch.

Chevrolet Colorado Centennial Edition chính thức ra mắt thị trường Việt Nam

Chevrolet Colorado Centennial Edition chính thức ra mắt thị trường Việt Nam

Xe được trang bị động cơ 1,2 lít cho công suất 80 mã lực và mô-men xoắn 108 Nm, kết hợp hộp số sàn 5 cấp. 

Cũng như hầu hết các mẫu xe khác trên thị trường Việt Nam, càng về sát cuối năm nhu cầu thanh lý dọn kho càng cao khiến giá xe giảm mạnh. Doanh số Chevrolet Spark so với các đối thủ cùng phân khúc như Kia Morning và Hyundai Grand i10 có khoảng cách khá xa. Trong hai tháng gần đây, doanh số Spark LS chỉ đạt 32-35 xe/tháng. Sau bản nâng cấp mới, tình hình tăng trưởng doanh số của mẫu xe này vẫn chưa khả quan hơn.

Quỳnh Trang (Tuoitrethudo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button