Xe ô tô

Chiêm ngưỡng bộ 3 mô tô mạ vàng có giá gần 10 tỷ của người đeo nhiều vàng nhất Việt Nam

 

Đại gia Phúc XO nổi bật khi đi cổ vũ đội tuyển Việt Nam tại AF​F Cup

Lớn lên trong hoàn cảnh nghèo khó nên ngay từ khi còn nhỏ, ước muốn vượt lên số phận đã thôi thúc anh Trần Ngọc Phúc phải cố gắng lao động để sau này không còn chịu cảnh sống hôm nay không biết đến ngày mai nữa. Trải qua nhiều năm tháng nỗ lực, anh Phúc ngày nào giờ đã trở thành vị đại gia tiếng tăm lẫy lừng khắp từ Nam ra Bắc. Ngoài sở thích đeo vàng kín người, đại gia Phúc XO còn được biết đến là người đam mê tốc độ, yêu thích những dòng xe mô tô phân khối lớn với nhiều chủng loại khác nhau.

Chiếc Honda Fury có giá 1,5 tỷ đồng

Với mong muốn những chiếc mô tô của mình phải trở nên độc nhất vô nhị, anh Phúc đã mang 3 chiếc xe phân khối lớn yêu thích đi dát vàng với giá hơn 500 triệu đồng cho 1 chiếc xe sau khi hoàn thiện. Bộ 3 mô tô lấp lánh của anh Phúc bao gồm 1 chiếc Honda Fury và 2 chiếc Harley-Davidson, tuy nhiên trong số đó chỉ có chiếc Honda Fury là đã hoàn thiện 100%, 2 chiếc còn lại hiện vẫn còn một vài chi tiết nhỏ nên mới chỉ kịp hoàn thiện 95%.

Chiếc Harley-Davidson trị giá 2,7 tỷ đồng

Theo anh Phúc chia sẻ, việc dát vàng cho 3 chiếc mô tô này khá mất thời gian do anh phải gửi từng bộ phận sang nước ngoài để thực hiện và phải đợi khoảng 7 tháng, những chi tiết dát vàng mới hoàn thiện. Sau đó, anh sẽ đem toàn bộ linh kiện của chiếc xe qua xưởng độ Sang Thanh Đa (STD Motocycle Custom) để hoàn thiện những công đoạn lắp ráp cuối cùng, đây cũng là nơi độ mô tô cho nhiều đại gia có tiếng tại Việt Nam, trong đó có Hoàng Kim Khánh (người đang sở hữu Lamborghini Aventador S độc nhất Việt Nam).

“Tổng giá trị của 3 chiếc phân khối lớn được mạ vàng này lên tới gần 10 tỷ đồng, trong đó chiếc Honda Fury có giá 1,5 tỷ; 2 chiếc Harley-Davidson thì 1 chiếc có giá 2,7 tỷ và chiếc còn lại đắt nhất có giá hơn 5 tỷ. Cả 3 chiếc đều được mạ những bộ phận quan trọng của xe như vành, khung, vỏ ngoài động cơ, ghi-đông, ống xả và cả yên xe…Tất cả đều được dát vàng bằng công nghệ nhúng vàng thủ công nên cho độ hoàn thiện cực cao”, anh Phúc cho biết thêm.

Ngoài 3 chiếc phân khối lớn được nêu trên, đại gia Phúc XO còn sở hữu 2 chiếc superbike thuộc hàng siêu phẩm khác là Ducati 1299 Panigale và 1199 Panigale S. Trong năm nay, anh Phúc XO còn dự định dát vàng cho chiếc Mercedes-Maybach S600 mà anh vừa tậu để thỏa mãn niềm đam mê và biến chiếc xe siêu sang trở thành độc nhất vô nhị tại Việt Nam.

Xem thêm hình ảnh bộ sưu tập mô tô dát vàng của đại gia Phúc XO:

Xuân Phong (Tuoitrethudo)

Ảnh: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button