Xe ô tô

Chiêm ngưỡng căn nhà để xe đẹp nhất thế giới

Nhà xe tuyệt đẹp này nằm ở Wisconsin, nó trông rất thanh lịch và khép kín. Được biết, ngôi nhà này là một sản phẩm của Wade Weissmann Architecture dựa trên yêu cầu của khách hàng, quá trình hoàn thiện diễn ra trong khoảng 4 năm. Rõ ràng, nhà xe này đẹp hơn và được trang bị tốt hơn so với những nhà xe thông thường.

Xây dựng riêng biệt với khu nhà ở khép kín trên lầu, nhà xe mang phong cách giống như những ngôi nhà kiểu Anh nhờ sự kết hợp của đá, gỗ, panen và thép trần. Thật ra, đây vừa là nơi trú ngụ của những chiếc xe hơi quý giá để chủ xe có thể chăm sóc tốt nhất, lại vừa là nhà khách lý tưởng.

Nhà xe đặc biệt này đủ không gian cho 3 – 4 chiếc xe cùng lúc, nó bao gồm 1 phòng trưng bày ở phía trước, khu vực chăm sóc xe ở phía sau và khu nhà ở phía trên lầu.

Trong đó, phòng trưng bày có trần nhà cao, thoáng đãng và cửa ra vào tùy chỉnh, tủ đựng đồ. Có một dàn máy chơi game sẵn sàng cho những lúc chủ nhà hay bạn bè đến chơi cần giải trí.

Khoang phía sau chứa đầy đủ các vật dụng để đảm bảo rằng những chiếc xe luôn được giữ gìn ở điều kiện tốt nhất. Cuối cùng, khu vực trên lầu bao gồm một khu vực tiếp khách với lò sưởi và nhà bếp đầy đủ tiện nghi. Wade Weissmann Architecture không tiết lộ chi phí để xây dựng ngôi nhà để xe này nhưng họ tự tin rằng đây là một trong những nhà xe thanh lịch nhất thế giới.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: autoevolution

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button