Xe ô tô

Chưa ra mắt, Suzuki Swift 2020 lộ trang bị tại Việt Nam với giá bán có thể giảm

Trước đó, Suzuki Swift đã trình làng thế hệ mới vào cuối năm 2018 cho thị trường Việt Nam. Do vậy, không khó đoán khi Suzuki chỉ nâng cấp thêm một số trang bị cho mẫu hatchback hạng B phiên bản 2020 này. Theo nguồn tin rò rỉ đáng tin cậy, nâng cấp duy nhất trên Suzuki Swift 2020 là hệ thống âm thanh cao cấp hơn hiện tại.

Một khó khăn nữa của hãng xe Nhật là hai mẫu xe Suzuki Swift và Suzuki Ertiga 2020 có giá bán tương tự như nhau. Giá bán của hai xe hiện dao động từ 499 – 555 triệu VNĐ. Vô hình chung, Suzuki Ertiga có khả năng sẽ hút khách bớt của Suzuki Swift. Hai cấu hình khác nhau (1 mẫu 5+2 và 1 mẫu 5 chỗ) nhưng giá bán ngang nhau sẽ làm Suzuki Swift thất thế hơn so với người anh em của mình. 

Bên cạnh đó, Suzuki XL7, một mẫu SUV lai MPV sắp ra mắt tại Việt Nam dự kiến có mức giá cũng chỉ khoảng 600 triệu đồng

Trang bị không có gì mới cùng khó khăn khi phải cạnh tranh với “người nhà”, Suzuki Swift có thể sẽ được điều chỉnh giá bán lẻ đề xuất thấp hơn từ 20 – 30 triệu VNĐ. Việc điều chỉnh giá sẽ giúp mẫu hatchback hạng B này “dễ thở” hơn với những người anh em cùng nhà, cũng như có thêm cơ hội cạnh tranh với các đối thủ khác cùng phân khúc.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button