Xe ô tô

Chưa thỏa sức với Roadshow, Bugatti Veyron một mình “lang thang” phố Sài Gòn

Với quãng đường di chuyển ước tính 100km/ ngày trong giai đoạn Roadshow, dường như “ông hoàng tốc độ” Bugatti Veyron vẫn chưa cảm thấy thỏa mãn. Sau Roadshow, siêu xe này lại bị bắt gặp “lang thang” trên phố một mình. 

Được đưa về nước vào năm 2012, Bugatti Veyron đã gây sốc cho giới mê xe cả trong và ngoài nước, xe được đưa về nước theo diện Việt kiều hồi hương với ưu đãi thuế khiến “Bu béo” “chỉ” có giá khoảng 2,3 triệu USD, tương đương khoảng hơn 40 tỷ vào thời điểm năm 2012. Người sở hữu siêu phẩm độc nhất Việt Nam lúc đó chính là đại gia Minh Nhựa.

Chạy Roadshow 5 ngày, Bugatti Veyron của đại gia Trung Nguyên “ngốn” hết 300 lít xăng

Được mệnh danh là “ông hoàng tốc độ”, thế nhưng từ khi về Việt Nam đến khi về tay đại gia Trung Nguyên là khoảng 6 năm, số lần xuất hiện của “Bu béo” mới chỉ đếm trên đầu ngón tay. Vì vậy, có thể nói “Hành trình từ trái tim” là cơ hội để Veyron thỏa sức tung hoành.

Sắp tới, “ông hoàng tốc độ” sẽ còn được vẫy vùng trên khắp dải đất hình S với hành trình xuyên Việt hơn 4000km. 

Bugatti Veyron được trang bị khối động cơ W16 DOHC 16V TURBO dung tích 8.0L, cho công suất 1.001 mã lực, mô-men xoắn cực đại 1.250 Nm, khả năng tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong vòng 2,6 giây và đạt tốc độ tối đa 407 km/h.

Hồng Đức – N.K (Tuoitrethudo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button