Xe ô tô

Cường dollar “cưỡi” F12 Berlinetta độ độc nhất Việt Nam offline cùng dàn xe trăm tỷ tại Sài Thành

Siêu xe F12 này là chiếc duy nhất ở Việt Nam được can thiệp sâu về mặt vận hành. Xe độ ống xả Innotech có thể điều chỉnh âm thanh, bộ mâm HRE 22” và hệ thống nâng hạ gầm điện tử…

Cường Đô La lái Ferrari F12 hội ngộ cùng dàn Lamborghini và Bentley tại Quận 7

Màu sơn ngoại thất của xe cũng thuộc vào hàng hiếm có khi khác biệt hoàn toàn với 3 chiếc Ferrari F12 màu đỏ còn lại ở Việt Nam. Để rước siêu phẩm này về, Cường Đô La đã đành phải “chia tay” với xế độc McLaren 570S đầu tiên ở Việt Nam.

Ferrari 488 GTB của Cường Đô La là chiếc màu trắng đầu tiên có chủ tại Việt Nam. Xe từng được dán decal camo đặc biệt trước khi làm dâu nhà Cường.

McLaren 570S “cựu xế cưng” của Cường dollar được “dát vàng” bởi Thợ Nhật Bản

Từng theo chiếc McLaren 570S về lại showroom, nhưng Ferrari 488 GTB hiện vẫn xuất hiện tại nhà của thiếu gia này, và cũng được anh sử dụng thường xuyên hơn.

2 chiếc Aventador vàng và trắng thường được bắt gặp xuất hiện cùng nhau. Chiếc màu vàng là chiếc Aventador đầu tiên lăn bánh tại Việt Nam. Mới gần đây, xe chuyển sang màu ngoại thất trắng mờ bằng phương pháp dán decal.

Đăng ký kênh Youtube Xe Hay: http://goo.gl/qc1pRB

Aventador trắng là chiếc chính hãng đầu tiên được bán ra tại Việt Nam. Xe thuộc sở hữu của 1 đại gia chứng khoán. Anh cũng sở hữu chiếc Huracan chính hãng đầu tiên ở Việt Nam.

Huracan trắng là chiếc LP610-4 chính hãng thứ 2 có chủ. Xe cũng hay xuất hiện cùng chiếc Aventador vàng. Chủ nhân của siêu xe này cũng sở hữu Mercedes-Benz G63 AMG màu xanh lục cực hiếm ở Việt Nam.

Cường Đô La nẹt pô, tăng tốc Ferrari F12 dằn mặt dàn Lamborghini

Cận cảnh “người mới” Ferrari F12 Berlinetta độ độc nhất Việt Nam “sưởi nắng” trước cửa nhà Cường dollar

Cuối cùng là Bentley Continental GTC W12 thế hệ thứ 2. Xe ra mắt lần đầu tiên tại triển lãm Frankfurt Motor Show 2011. 

Tại Việt Nam, xe được Bentley Hà Nội sử dụng như chiếc xe demo trong suốt triển lãm VIMS 2016 vừa qua.

Hiện nay, chiếc Ferrari F12 của Cường Đô La đang được độ nhẹ lại ngoại thất với các chi tiết sử dụng sợi carbon. Hy vọng siêu xe này của anh sẽ sớm lăn bánh trở lại trên đường phố.

Bộ ba siêu xe màu trắng của Cường Đô La tụ họp tại Phú Mỹ Hưng

Hình ảnh dàn siêu xe tụ họp làm nức lòng người hâm mộ 

TNT (Tuoitrethudo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button