Xe ô tô

Đại gia Mỹ tậu Koenigsegg Agera XS dù đã có Lambo Veneno & Pagani Huayra

Đây là phiên bản đầu tiên của mẫu xe này được chứng nhận sử dụng hợp pháp trên đường phố tại Mỹ, xe được trang bị cánh gió sau cỡ lớn để giữ cỗ xe 1.160 mã lực không bị nhấc bổng khỏi mặt đường. Nhưng có thể đoán được rằng đây không phải là chiếc siêu xe “siêu hiếm” giá bảy con số duy nhất trong bộ sưu tập của người đàn ông này.

Một trong ba chiếc Koenigsegg Agera Final mạnh 1.360 mã lực “phô diễn” vẻ đẹp tại Geneva

Với tài sản khoảng hơn 200 triệu đô, anh Singh là một trong ba khách hàng đã bỏ ra hơn 4 triệu đô (~88 tỷ 624 VNĐ) để mang chiếc xe siêu độc Lamborghini Veneno về nhà năm 2013.

Trong garage của nhà đầu tư ngân hàng này còn có một chiếc Pagani Huayra “La Monza Lisa” hàng thửa và một chiếc Lamborghini Aventador 50th Anniversary Roadster với màu xanh neon đặc biệt có tên Verde Singh được dành riêng cho anh này.

Koenigsegg đã mang Agera XS cùng với Regera bay thẳng từ cơ sở của mình ở Angelholm, Thụy Điển sang Monterey, California. Tại đó Singh đã được bàn giao “món đồ chơi” mới nhất của mình cùng một số vị chủ nhân khác, sau đó họ cùng tham gia một hành động nhằm tạo nên một sự kiện ấn tượng nhất của Koenigseggs. 

Thông tin bên lề: Mặc dù Koenigseggs tiết lộ trên blog của hãng rằng XS có động cơ y hệt như của Agera RS (1.160 mã lực), nhưng trong một dòng trạng thái đăng trên Instagram, chủ nhân chiếc xe là Kris Singh lại khẳng định rằng xe đi kèm với “công suất nâng cấp của động cơ One:1, sản sinh 1.341 mã lực.”

      

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button