Xe ô tô

Đâm xe vào lớp học vì Pokemon Go

Tối thứ năm vừa qua, TheAge đưa tin một lái xe 19 tuổi đã mất lãi và đâm vào một bức tường của trường St. Francis Xavier College tại Berwick.

Việc săn lùng những nhân vật hoạt hình bé nhỏ đã khiến chàng thanh niên này vượt quá một khúc quay, phi qua hàng rào và đâm vào một lớp học di động, may mà lúc này lớp học không có người.

Mải chơi Pókemon, game thủ biến xe của anh trai mình thành đống sắt vụn

Không ai bị thương trong vụ tai nạn mới nhất liên quan đến Pokemon go, nhưng cảnh sát địa phương đã tận dụng cơ hội để phát biểu pha chút hài hước: “Chàng trai 19 tuổi đã không lên level hay bắt thêm được bất kỳ bụi thiên thạch hay kẹo bánh gì, mà chỉ có được một mớ mảnh vụn từ vụ tai nạn. Bất cứ quả bóng, trứng hay dung dịch (portion) nào của Pokemon còn sót lại chỉ thu hút được cảnh sát, còn con Pokemon chưa bắt được có lẽ phải để hôm khác”, Julie-Anne Newmann, phát ngôn viên của cảnh sát cho biết.

Chàng trai trẻ trong vụ tai nạn có lẽ sẽ bị phạt vì lái ẩu, nhưng đây không phải là lần đầu tiên và có lẽ vẫn chưa phải là lần cuối cùng có tai nạn liên quan đến Pokemon Go. Từng có một lái xe mô tô đã đâm phải xe cảnh sát ở Baltimore, Mỹ, trong khi đang cố đi “bắt bằng hết Pokemon”. Vụ tai nạn đó đã được ghi lại trong camera cảnh sát và người lái xe chỉ còn biết tức giận kêu lên: “Đây là điều tôi nhận được khi chơi trò game ngu ngốc này.”

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button