Thiết bị y tế sức khỏe

Điểm G là gì? Điểm G của nam, của nữ ở vị trí nào?

Điểm G là gì? Và nó nằm ở đâu? Đây là câu hỏi chung của nhiều người lúc muốn khơi dậy thèm muốn dục tình cho bạn tình. Nếu bạn cũng đang thắc mắc về phương pháp này thì đừng bỏ dở bài viết dưới đây của nhé!

Điểm G là gì?

Điểm G hay còn gọi là Gräfenberg-spot, tên tiếng Anh là G-Spot, được phát hiện vào những 5 1940 bởi thầy thuốc phụ khoa người Đức Ernst Gräfenberg. Đây là vùng mẫn cảm của âm hộ dễ kích thích thèm muốn. quan hệ dục tình và tạo cảm giác cực khoái cho phụ nữ.

Điểm G là gì?

Nhiều người thắc mắc rằng liệu phân thân có phải là điểm G ko? Theo các chuyên gia, khe ngực chẳng hề là điểm G. Đây là 2 địa điểm hoàn toàn không giống nhau ở cơ quan sinh dục của phụ nữ, tuy cả 2 đều tạo khoái lạc cao cho phụ nữ. Con le le hay còn được gọi là con đồng mốc. Nó là 1 phần thịt hơi nhô lên nằm giữa môi cửa mình và cửa mình bé của cơ quan sinh dục nữ. Đây là 1 trong những điểm mẫn cảm nhất của người con gái. Lúc chạm nhẹ vào địa điểm này sẽ giúp người đàn bà đạt được cực khoái.

Điểm G và sự phân chia có giống nhau không?

Đấy là điểm G của đàn bà, con trai có điểm G ko? Gần giống như đàn bà, nam giới cũng có điểm G. Điểm G ở nam giới còn được gọi là điểm P (viết tắt của tuyến tiền liệt). Đây là 1 nốt bé mẫn cảm trên tuyến tiền liệt. Lúc kích thích vào điểm P của nam giới sẽ giúp đối thủ mau chóng tăng hưng phấn, tạo sự mãnh liệt, giúp cuộc yêu thăng hoa hơn.

Điểm G của nam giới

Cách tìm điểm G của đàn bà và nam giới

Làm thế nào để tìm thấy điểm G của đàn bà?

Để xác định đâu là điểm G của đàn bà, bạn cần đưa ngón tay trỏ vào sâu trong âm hộ khoảng 2cm rồi hơi cong ngón tay lên. Điểm mẫn cảm này sẽ nằm sau xương mu và xung quanh niệu đạo, nằm sát cơ vòng tròn của bọng đái. Nếu bạn cảm thấy mô xốp hơi nhô ra thì đây chính là điểm G của đàn bà nhưng bạn đang kiếm tìm.

Làm thế nào để tìm thấy điểm G của phụ nữ?

Làm thế nào để tìm thấy điểm G của con trai?

Điểm G của nam giới khá dễ tìm. Điểm mẫn cảm này có kích tấc bằng quả óc chó, nằm bên dưới cổ bọng đái và xung quanh phần niệu đạo gần bọng đái. Bạn có thể tìm thấy nó ngay bên ngoài vì nó nằm giữa dải dọc chạy giữa bìu và lỗ hậu. Không những thế, bạn có thể tìm điểm này bằng cách đưa ngón tay vào lỗ hậu và vận động dọc theo thành trước của trực tràng, khoảng 5cm về phía dương vật. Bạn sẽ thấy 1 khối lồi, mịn và mềm. Đấy là điểm G ở nam giới.

Làm thế nào để tìm thấy điểm G của đàn ông?

Cách kích thích điểm G của nam và nữ

Dưới đây sẽ san sẻ cho bạn cách kích thích điểm G cho nữ và nam nhé!

Làm thế nào để kích thích điểm G của đàn bà?

Sau lúc tìm được điểm G, bạn có thể kích thích điểm mẫn cảm này bằng cách dùng ngón tay xoa từ từ với cường độ vừa phải và tăng dần vận tốc lúc thấy xúc cảm của bạn nữ chỉnh sửa. Lúc đấy, khoái lạc của phụ nữ sẽ được đẩy lên đỉnh điểm và cao trào.

Làm thế nào để kích thích điểm G của phụ nữ?

Lúc chất nhờn trong âm hộ chưa kịp tiết ra, bạn ko nên vội vã kích thích điểm G vì sẽ gây đau rát. Do đấy, trước lúc chạm vào Điểm G của đàn bà, bạn nên có màn dạo đầu cho tới lúc bạn tình thực thụ thư thái với các ngón tay vận động trong âm hộ.

Làm thế nào để kích thích điểm G của con trai?

Bạn có thể tìm điểm G của nam giới bằng cách thâm nhập vào bên trong hoặc bên ngoài, vì thế bạn cũng có thể kích thích điểm mẫn cảm này của nam giới bằng 2 cách. Nếu bị kích ứng qua lỗ hậu, bạn nên sử dụng gel bôi trơn để giảm ma sát và tránh bị nứt hoặc rách lỗ hậu. Nếu kích thích điểm G từ bên ngoài, bạn sẽ dùng ngón trỏ và ngón giữa để xoa, vuốt hoặc ấn vào đáy chậu giữa bìu và lỗ hậu.

Làm thế nào để kích thích điểm G của đàn ông?

Để đạt được cực khoái, hãy thử các vận tốc và sức ép không giống nhau. Cùng lúc có thể kích thích các vùng mẫn cảm khác trên thân thể bạn tình như ve vuốt dương vật hay bóp nhẹ dịch hoàn… Lúc quan hệ nên sử dụng bao cao su, gel bôi trơn để bảo đảm an toàn và đạt khoái lạc tốt nhất.

Sử dụng bao cao su để quan hệ tình dục an toàn và đạt cực khoái

Tương tự, đã cùng bạn mày mò về điểm G ở nam và nữ. Chờ đợi những phương pháp phòng ngủ này sẽ giúp bạn thăng hoa hơn trong mỗi cuộc yêu.

Nếu có nhu cầu về các thành phầm để quan hệ dục tình an toàn, bạn có thể truy cập website để đặt hàng hoặc được tham vấn những thông tin bổ ích nhất. cam kết Thành phầm chính hãng, Uy tín lâu 5, Dịch vụ giao hàng & Bảo hành trên toàn quốc.

Mua sắm trực tuyến

Dế yêu:

Trong thành thị. Thị thành Hồ Chí Minh:

>> Xem thêm:

  • Quan hệ dục tình bên ngoài có mang thai được ko?
  • Quan hệ dục tình lúc mang thai có gian nguy ko? Cách quan hệ dục tình an toàn lúc mang thai
  • Nên kiêng quan hệ vào ngày mùng 1 hay rằm hàng tháng?
  • Thuốc bôi trơn loại nào tốt cho đàn bà?
  • Cách sử dụng gel bôi trơn cho nam tăng khoái lạc hiệu quả nhất

Thông tin thêm

Điểm G là gì? Điểm G của nam, của nữ ở địa điểm nào?

#Điểm #là #gì #Điểm #của #nam #của #nữ #ở #vị #trí #nào
[rule_3_plain] #Điểm #là #gì #Điểm #của #nam #của #nữ #ở #vị #trí #nào

Điểm G là gì và nó nằm ở địa điểm nào? Đây là thắc mắc chung của nhiều người lúc muốn khơi dậy thèm muốn dục tình cho bạn tình của mình. Nếu bạn cũng đang thắc mắc về kín đáo phòng the này thì đừng bỏ dở bài viết dưới đây của nhé!

Mày mò các vấn đề về điểm G

Điểm G là gì?
Cách tìm điểm G của phụ nữ và nam giới
Cách kích thích điểm G của nam giới và phụ nữ

Điểm G là gì?
Điểm G hay còn gọi là điểm Gräfenberg, có tên tiếng Anh là G – Spot, được thầy thuốc phụ khoa người Đức Ernst Gräfenberg phát xuất hiện vào những 5 1940. Đây là 1 vùng mẫn cảm của âm hộ dễ ợt kích thích thèm muốn dục tình và tạo ra cảm giác cực khoái cho đàn bà.

Có nhiều người thắc mắc hột le có phải điểm G ko. Theo các chuyên gia, hột le chẳng hề điểm G. Đây là 2 địa điểm hoàn toàn không giống nhau trong cơ quan sinh dục phụ nữ mặc dầu chúng đều tạo ra khoái lạc cao cho người đàn bà. Hột le hay còn gọi là đồng mốc. Nó là 1 phần thịt hơi nhô lên trên, nằm giữa môi to và môi nhỏ của bộ phận sinh dục đàn bà. Đây là 1 trong những điểm mẫn cảm nhất của người con gái. Lúc chạm nhẹ địa điểm này sẽ giúp người đàn bà đạt được cảm giác cực khoái.

Đấy là điểm G của đàn bà, còn nam giới có điểm G ko? Gần giống như phụ nữ, nam giới cũng có điểm G. Điểm G ở nam còn được gọi là điểm P (viết tắt của tuyến tiền liệt – prostate). Đây là 1 nốt bé mẫn cảm ở tuyến tiền liệt. Lúc kích thích điểm P của nam giới sẽ giúp đối thủ đẩy mạnh độ hưng phấn, hình thành sự mãnh liệt, giúp cuộc yêu thăng hoa.

Cách tìm điểm G của phụ nữ và nam giới

Cách tìm điểm G của phụ nữ
Để xác định được điểm G của đàn bà ở đâu, bạn cần dùng ngón trỏ đưa vào âm hộ sâu khoảng 2cm rồi cong nhẹ ngón tay lên trên. Điểm mẫn cảm này sẽ nằm phía sau của xương mu và xung quanh lấy niệu đạo, nằm gần với các cơ thắt vòng của bộ phận bọng đái. Nếu bạn cảm thấy được các mô xốp có phần hơi nhô ra thì đây chính là điểm G của đàn bà nhưng bạn đang cần tìm.

Cách tìm điểm G của nam giới
Điểm G của nam giới khá dễ tìm. Điểm mẫn cảm này có kích tấc như 1 hạt óc chó, nằm ở dưới cổ bọng đái và xung quanh phần niệu đạo đoạn gần bọng đái. Bạn có thể tìm thấy nó ngay bên ngoài bởi nó nằm giữa dải dọc chạy giữa bìu và lỗ hậu. 1 cách khác là bạn có thể tìm điểm này bằng cách đưa ngón tay vào lỗ hậu và vận động dọc thành trước của trực tràng, hướng về dương vật khoảng 5cm. Bạn sẽ chạm thấy 1 khối lồi, nhẵn và mềm. Đấy chính là điểm G ở nam giới.

Cách kích thích điểm G của nam giới và phụ nữ
Dưới đây sẽ san sẻ đến bạn cách kích thích điểm G cho phụ nữ và nam giới nhé!

Cách kích thích điểm G của nữ
Sau lúc tìm được điểm G, bạn có thể kích kích thích điểm mẫn cảm này bằng cách dùng ngón tay từ từ cọ xát nhẹ nhõm với cường độ vừa phải rồi tăng dần vận tốc lúc thấy xúc cảm của phụ nữ chỉnh sửa. Lúc đó khoái lạc của đàn bà sẽ được đẩy lên tột bậc và cao trào.

Lúc dịch nhờn trong âm hộ chưa tiết ra kịp thì bạn ko nên vội vã trong việc kích thích điểm G vì sẽ gây ra hiện tượng đau rát. Thành ra, trước lúc xúc tiếp điểm G – Spot của phụ nữ bạn nên có màn dạo đầu cho đến lúc bạn tình thực thụ thư thái với việc ngón tay của bạn đang vận động trong âm hộ.

Cách kích thích điểm G của nam
Bạn có thể tìm thấy điểm G của nam bình cách thâm nhập bên trong hoặc bên ngoài nên bạn cũng có thể kích thích điểm mẫn cảm này của nam giới bằng 2 cách. Nếu kích thích qua đường lỗ hậu, bạn nên dùng gel bôi trơn để giảm ma sát và ngăn đề phòng nứt hoặc rách lỗ hậu. Còn nếu kích thích điểm G từ bên ngoài bạn sẽ dùng ngón trỏ và ngón giữa để xoa, vuốt hoặc nhấn đáy chậu giữa bìu và lỗ hậu.

Để có thể đạt được cảm giác cực khoái bạn hãy thử với các vận tốc và sức ép không giống nhau. Cùng lúc, bạn có thể kích thích các vùng mẫn cảm khác trên thân thể bạn tình như ve vuốt dương vật hoặc bóp nhẹ dịch hoàn… Lúc quan hệ, bạn nên sử dụng bao cao su, gel bôi trơn để bảo đảm an toàn và đạt được khoái lạc tốt nhất.

 
Tương tự, đã cùng bạn mày mò về điểm G ở nam và nữ. Chờ đợi những kín đáo phòng the này sẽ giúp bạn thăng hoa trong mỗi cuộc yêu.
Nếu bạn cần các thành phầm giúp quan hệ an toàn có thể truy cập vào website để đặt sắm hoặc được tham vấn những thông tin bổ ích nhất. cam kết Hàng chính hãng, Uy tín lâu 5, Dịch vụ Giao hàng & Bảo hành trên toàn quốc.

>> Xem thêm:

Quan hệ ngoài có bản lĩnh có thai ko?
Quan hệ lúc mang thai có gian nguy ko? Cách quan hệ an toàn lúc mang thai
Có nên kiêng quan hệ mùng 1, ngày rằm hàng tháng ko?
Gel bôi trơn cho nữ loại nào tốt?
Cách sử dụng gel bôi trơn cho nam giúp tăng khoái lạc hiệu quả nhất

#Điểm #là #gì #Điểm #của #nam #của #nữ #ở #vị #trí #nào
[rule_2_plain] #Điểm #là #gì #Điểm #của #nam #của #nữ #ở #vị #trí #nào
[rule_2_plain] #Điểm #là #gì #Điểm #của #nam #của #nữ #ở #vị #trí #nào
[rule_3_plain]

#Điểm #là #gì #Điểm #của #nam #của #nữ #ở #vị #trí #nào

Điểm G là gì và nó nằm ở địa điểm nào? Đây là thắc mắc chung của nhiều người lúc muốn khơi dậy thèm muốn dục tình cho bạn tình của mình. Nếu bạn cũng đang thắc mắc về kín đáo phòng the này thì đừng bỏ dở bài viết dưới đây của nhé!

Mày mò các vấn đề về điểm G

Điểm G là gì?
Cách tìm điểm G của phụ nữ và nam giới
Cách kích thích điểm G của nam giới và phụ nữ

Điểm G là gì?
Điểm G hay còn gọi là điểm Gräfenberg, có tên tiếng Anh là G – Spot, được thầy thuốc phụ khoa người Đức Ernst Gräfenberg phát xuất hiện vào những 5 1940. Đây là 1 vùng mẫn cảm của âm hộ dễ ợt kích thích thèm muốn dục tình và tạo ra cảm giác cực khoái cho đàn bà.

Có nhiều người thắc mắc hột le có phải điểm G ko. Theo các chuyên gia, hột le chẳng hề điểm G. Đây là 2 địa điểm hoàn toàn không giống nhau trong cơ quan sinh dục phụ nữ mặc dầu chúng đều tạo ra khoái lạc cao cho người đàn bà. Hột le hay còn gọi là đồng mốc. Nó là 1 phần thịt hơi nhô lên trên, nằm giữa môi to và môi nhỏ của bộ phận sinh dục đàn bà. Đây là 1 trong những điểm mẫn cảm nhất của người con gái. Lúc chạm nhẹ địa điểm này sẽ giúp người đàn bà đạt được cảm giác cực khoái.

Đấy là điểm G của đàn bà, còn nam giới có điểm G ko? Gần giống như phụ nữ, nam giới cũng có điểm G. Điểm G ở nam còn được gọi là điểm P (viết tắt của tuyến tiền liệt – prostate). Đây là 1 nốt bé mẫn cảm ở tuyến tiền liệt. Lúc kích thích điểm P của nam giới sẽ giúp đối thủ đẩy mạnh độ hưng phấn, hình thành sự mãnh liệt, giúp cuộc yêu thăng hoa.

Cách tìm điểm G của phụ nữ và nam giới

Cách tìm điểm G của phụ nữ
Để xác định được điểm G của đàn bà ở đâu, bạn cần dùng ngón trỏ đưa vào âm hộ sâu khoảng 2cm rồi cong nhẹ ngón tay lên trên. Điểm mẫn cảm này sẽ nằm phía sau của xương mu và xung quanh lấy niệu đạo, nằm gần với các cơ thắt vòng của bộ phận bọng đái. Nếu bạn cảm thấy được các mô xốp có phần hơi nhô ra thì đây chính là điểm G của đàn bà nhưng bạn đang cần tìm.

Cách tìm điểm G của nam giới
Điểm G của nam giới khá dễ tìm. Điểm mẫn cảm này có kích tấc như 1 hạt óc chó, nằm ở dưới cổ bọng đái và xung quanh phần niệu đạo đoạn gần bọng đái. Bạn có thể tìm thấy nó ngay bên ngoài bởi nó nằm giữa dải dọc chạy giữa bìu và lỗ hậu. 1 cách khác là bạn có thể tìm điểm này bằng cách đưa ngón tay vào lỗ hậu và vận động dọc thành trước của trực tràng, hướng về dương vật khoảng 5cm. Bạn sẽ chạm thấy 1 khối lồi, nhẵn và mềm. Đấy chính là điểm G ở nam giới.

Cách kích thích điểm G của nam giới và phụ nữ
Dưới đây sẽ san sẻ đến bạn cách kích thích điểm G cho phụ nữ và nam giới nhé!

Cách kích thích điểm G của nữ
Sau lúc tìm được điểm G, bạn có thể kích kích thích điểm mẫn cảm này bằng cách dùng ngón tay từ từ cọ xát nhẹ nhõm với cường độ vừa phải rồi tăng dần vận tốc lúc thấy xúc cảm của phụ nữ chỉnh sửa. Lúc đó khoái lạc của đàn bà sẽ được đẩy lên tột bậc và cao trào.

Lúc dịch nhờn trong âm hộ chưa tiết ra kịp thì bạn ko nên vội vã trong việc kích thích điểm G vì sẽ gây ra hiện tượng đau rát. Thành ra, trước lúc xúc tiếp điểm G – Spot của phụ nữ bạn nên có màn dạo đầu cho đến lúc bạn tình thực thụ thư thái với việc ngón tay của bạn đang vận động trong âm hộ.

Cách kích thích điểm G của nam
Bạn có thể tìm thấy điểm G của nam bình cách thâm nhập bên trong hoặc bên ngoài nên bạn cũng có thể kích thích điểm mẫn cảm này của nam giới bằng 2 cách. Nếu kích thích qua đường lỗ hậu, bạn nên dùng gel bôi trơn để giảm ma sát và ngăn đề phòng nứt hoặc rách lỗ hậu. Còn nếu kích thích điểm G từ bên ngoài bạn sẽ dùng ngón trỏ và ngón giữa để xoa, vuốt hoặc nhấn đáy chậu giữa bìu và lỗ hậu.

Để có thể đạt được cảm giác cực khoái bạn hãy thử với các vận tốc và sức ép không giống nhau. Cùng lúc, bạn có thể kích thích các vùng mẫn cảm khác trên thân thể bạn tình như ve vuốt dương vật hoặc bóp nhẹ dịch hoàn… Lúc quan hệ, bạn nên sử dụng bao cao su, gel bôi trơn để bảo đảm an toàn và đạt được khoái lạc tốt nhất.

 
Tương tự, đã cùng bạn mày mò về điểm G ở nam và nữ. Chờ đợi những kín đáo phòng the này sẽ giúp bạn thăng hoa trong mỗi cuộc yêu.
Nếu bạn cần các thành phầm giúp quan hệ an toàn có thể truy cập vào website để đặt sắm hoặc được tham vấn những thông tin bổ ích nhất. cam kết Hàng chính hãng, Uy tín lâu 5, Dịch vụ Giao hàng & Bảo hành trên toàn quốc.

>> Xem thêm:

Quan hệ ngoài có bản lĩnh có thai ko?
Quan hệ lúc mang thai có gian nguy ko? Cách quan hệ an toàn lúc mang thai
Có nên kiêng quan hệ mùng 1, ngày rằm hàng tháng ko?
Gel bôi trơn cho nữ loại nào tốt?
Cách sử dụng gel bôi trơn cho nam giúp tăng khoái lạc hiệu quả nhất

#Điểm #là #gì #Điểm #của #nam #của #nữ #ở #vị #trí #nào
[rule_2_plain]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button