Xe ô tô

Điểm mặt những chiếc xe độ chính hãng của Toyota tại GIIAS 2017

Toyota Hilux TRD được xây dựng dựa trên chiếc phiên bản cabin kép V 4×4 của Toyota Hilux. Bộ bokykit TRD cung cấp môt phiên bản Hilux thể thao hơn nhờ sự tinh chỉnh ở cánh gió nhỏ phía trước, lưới tản nhiệt phía dưới đặc biệt, các lỗ hút gió trên nắp ca-pô sơn đen, đèn chạy ban ngày LED bọc quanh đèn sương mù, la-zăng màu đen và thanh chống lật TRD thể thao.

Toyota Hilux TRD được trang bị động cơ dầu diesel 2KD-FTV VNT 2.5 lít sản sinh công suất 142 mã lực và 343Nm mô-men xoắn cực đại. Khối động cơ này được ghép nối với hộp số tự động 5 cấp và hệ dẫn động bốn bánh tiêu chuẩn.

Tiếp đến là Toyota Yaris TRD Sportivo, phiên bản này được sửa đổi nhiều hơn, cung cấp một cái nhìn đặc biệt hơn về phong cách, giúp Yaris TRD Sportivo nổi bật giữa GIIAS 2017.

UMW Toyota Motor tung gói TRD thể thao hơn, đặc sắc hơn cho Toyota Hilux

Chiếc xe độ chính hãng được trang bị nắp ca-pô và các vỏ gương chiếu hậu bên ngoài hoàn thành trong hình thức trông như sợi carbon đắt tiền. Bộ la-zăng hợp kim 6 chấu kép tiếp tục gia tăng tính độc đáo cho chiếc xe.

Trong khi đó, phần mái xe được hoàn thiện với cấu hình màu xám, đồng bộ với mui xe và cặp gương chiếu hậu. Tổng thể của Yaris TRD Sportivo thực sự thu hút các khách tham quan.

Sức mạnh của Toyota Yaris TRD Sportivo đến từ động cơ xăng 2NR-FE 1,5 lít với công suất 105 mã lực và 140Nm mô-men xoắn cực đại. Động cơ này được kết hợp với hộp số tay 5 cấp hoặc hộp số biến thiên liên tục.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Indianautosblog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button