Xe ô tô

Doanh nhân 9X Việt “tậu” đồ chơi hàng khủng cho Ducati Monster 1200S

[VIDEO] Chi tiết Scrambler Independent bản giới hạn vừa ra mắt

Ducati Panigale 899 độ phong cách mũ bảo hiểm của Biker Sài Gòn

Ducati giới thiệu bộ ba Scrambler độ siêu cá tính mới nhất

Ducati Monster 1200 S được trang bị những món đồ chơi hàng “khủng” nhất Việt Nam với tổng giá trị gần 1 tỷ đồng. Đây là “xế cưng” của một biker và cũng là một doanh nhân trẻ thế hệ 9X tại Sài Gòn. Monster 1200 S là đàn anh trong gia đình “quái vật” của Ducati bao gồm: Monster 1200 S, Monster 1100, Monster 821, Monster 796 – Monster 795.

Ống xả kép ở phiên bản zin M1200S đã được thay thế bằng lon pô Akrapovic ngắn gọn hơn và được chủ nhân cố tình để lộ bánh xe sau với gắp đơn khá đẹp mắt và gọn xe hơn.

Dàn đồ chơi màu đỏ với cặp phuộc Upside Down với ty phuộc Ohlins vàng được cung cấp cho xe. Chiến binh “có một không hai” được gắn lên nhiều món đồ chơi “hàng hiệu” của Rizoma như: bình dầu tay thắng côn, kính gù, bộ xinhan trước sau, pát bảo vệ tay lái. Dàn chân trước ấn tượng với dè chắn bùn Carbon, heo Brembo, cặp mâm Ducati Performance.

Cặp đèn sau LED siêu sáng, đã được chủ nhân test max speed lên hơn 270km/h. Sắp tới xe sẽ được Tune map tăng thêm sức mạnh. Bộ ốp lốc nồi trong suốt của DucaBike khá đẹp mắt hoạt động bên dưới. Bộ ốp động cơ bằng chất liệu nhôm sáng bóng, để lộ động cơ rất độc đáo. Khi khởi động máy, các chi tiết ốp trong suốt này sẽ để lộ chi tiết động cơ khi đang hoạt động.

Bộ yên xe đồ chơi Performance êm ái và mỏng hơn so với yên zin và giảm bớt phần nào chiều cao. Ốp yên solo đồ chơi full carbon, đèn hậu đồ chơi tích hợp sẵn xinhan. Ngoài ra miếng ốp bên dưới đuôi xe cũng là món đồ chơi lạ cho chiếc xe. Đuôi xe nhỏ gọn thể thao hơn với miếng ốp yên solo và miếng ốp dưới bằng chất liệu carbon. Ngoài ra, chiếc xe còn được cung cấp Pát biển số kiêm luôn dè chắn bùn của Rizoma, ốp bảo vệ nhông của Ducabike, bộ chống đổ của Evotech.

Một số chi tiết của Ducati Monster 1200S độ hàng hiệu “siêu khủng” của doanh nhân 9x Việt

Ngọc Diệp (Theo MotoSaigon)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button