Xe ô tô

Ferrari LaFerrari Aperta sẽ được trưng bày tại nhiều nơi ở Anh trong mùa hè này

12 Đại lý Ferrari sẽ có màn kỷ niệm 70 năm thành lập của thương hiệu bằng cách trưng bày chiếc siêu xe mui trần LaFerrari Aperta trong suốt mùa hè năm nay, bao gồm cả lễ hội Goodwood Festival of Speed sẽ diễn ra từ 29 tháng 6 cho đến 2 tháng 7.

Trong số tất cả những địa điểm sẽ được trưng bày LaFerrari Aperta, có một vài điểm nổi bật bao gồm Cung điện Blenheim vào ngày 11/7/2017, The Long Walk gần lâu đài Windsor vào ngày 15/7 và lâu đài Belvoir vào ngày 25/7.

Điểm dừng cuối cùng của LaFerrari Aperta sẽ diễn ra tại Ferrari Racing Days, Silverstone từ ngày 22 đến ngày 24 tháng 9. Tại đây, siêu xe Aperta sẽ dẫn đầu một cuộc diễu hành cùng những chiếc Ferrari quan trọng của thương hiệu xung quanh đường đua.

Ferrari LaFerrari Aperta màu trắng đầu tiên trên thế giới thuộc về Josh Cartu

Ferrari sẽ sản xuất tổng cộng 209 chiếc LaFerrari Aperta, trong đó sẽ có 200 chiếc được đưa tới tay các khách hàng và 9 chiếc còn lại được sử dụng cho mục đích quảng cáo. Sức mạnh của LaFerrari Aperta đến từ khối động cơ V12 6,3 lít kết hợp cùng truyền động hybrid sản sinh tổng công suất 963 mã lực và 900Nm mô-men xoắn cực đại.

Nhờ con số tuyệt vời này, siêu xe Aperta chỉ mất chưa đầy 3.0 giây để tăng tốc từ 0 – 100 km/h, trước khi cán vận tốc cực đại 350 km/h. Đặc biệt, bên cạnh cấu hình mui trần, chủ nhân của siêu xe này vẫn có thể sử dụng phần mái mềm hoặc sợi carbon khi cần thiết (che mưa, che nắng…). Ngoài ra, chiếc xe cũng nhận được hệ thống “ngưng gió trong xe”, có nghĩa là hành khách trên xe có thể trò chuyện thoải mái ngay cả khi xe di chuyển ở tốc cao và mở mái.

Được biết, một chiếc Ferrari LaFerrari Aperta sẽ có giá bán khoảng 3,9 triệu đô la. Với con số này, các chủ sở hữu của Aperta chắc chắn phải là những người thực sự đam mê siêu xe và có tiềm lực kinh tế cao, như đầu bếp ngôi sao Gordon Ramsay – người đã sở hữu một chiếc Aperta màu trắng và khoe nó trên Instagram của mình vào tháng 11 năm ngoái.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button