Xe ô tô

Garage Italia Customs và Jeep tạo nên 3 chiếc xe âm nhạc trưng bày tại lễ hội Montreux Jazz Festival

Đầu tiên phải kể đến là Cherokee Jazz lấy cảm hứng không phải từ Honda hatchback (hay còn gọi là Fit) mà từ cây đàn ghita. Dựa trên Jeep Cherokee Limited với động cơ diesel Multijet II 2,2L, nó sở hữu một lớp sơn vân gỗ theo quy trình độc đáo với hiệu ứng mờ dần từ màu đen sang màu đỏ. Nội thất cũng được cải tiến tương tự với lớp da Foglizzo.

Mazda MX-5 Levanto nổi bật với ngoại thất 2 tông màu độc đáo

Tham gia cùng với Cherokee là Renegade Vinyl, dựa trên mẫu xe Trailhawk với một phiên bản độ lại của động cơ. Nó lấy cảm hứng từ một chiếc đĩa ghi âm với hiệu ứng đường rãnh 3D bao phủ bởi màu xanh electric blue. Các đường rãnh cũng được áp dụng cho lớp da Alcantara màu đen bên trong nội thất.

Cuối cùng, hãng độ của Lapo Elkann cũng đã “đụng tay” đến chiếc Grand Cherokee mang tên Score, với lớp sơn màu đồng sáng bóng trên thân xe và những nốt nhạc trên nền đen. Nó dựa trên phiên bản kỷ niệm lần thứ 75 JGC, với một động cơ diesel lớn hơn và nội thất da tương tự.

Được tạo ra để chào mừng sinh nhật thứ 50 của Lễ hội âm nhạc Montreux Jazz Festival, 3 chiếc xe này chỉ là 1 phần trong chuỗi những chiếc xe triển lãm được tạo nên bởi công ty của anh em nhà Elkann. Chúng có thể không phù hợp với sở thích của mỗi người, nhưng chúng cung cấp một ý tưởng mới lạ cho những người tìm kiếm sự độc đáo từ những chiếc xe thông thường.

Thanh Hà (Tuoitrethudo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button