Xe ô tô

Giấu côn ba khúc điều khiển xe không giấy tờ

Sáng 2-11, tổ công tác thuộc Đội CSGT số 3, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt CATP Hà Nội thực hiện nhiệm vụ phối hợp với Đội chỉ huy đèn giao thông xử lý vi phạm thông qua hệ thông camera giám sát tại phố Xã Đàn, quận Đống Đa, phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe mô tô BKS: 29Y1-019.83 chở sau một phụ nữ vi phạm lỗi “Không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông” đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra. Với thái độ coi thường pháp luật, nam thanh niên đã quay đầu xe bỏ chạy nhưng đã bị tổ công tác bao vây khống chế.

Nhiều xe máy nằm trong diện tang vật đã bị CSGT phát hiện trong quá trình kiểm tra giao thông

Kiểm tra hành chính đối tượng, CSGT phát hiện 1 gậy sắt 3 khúc được người này giấu trong xe. Lái xe không xuất trình được đăng ký xe theo quy định. Qua xác minh số khung, số máy của chiếc xe, được biết số khung, số máy chiếc xe trên có chủ đăng ký là anh Phùng Văn Linh ở  phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Xét thấy vụ việc có dấu hiệu tội phạm, tổ công tác đã đưa người, phương tiện về bàn giao cho CAQ Đống Đa để tiếp tục đấu tranh. Tại đây đã làm rõ danh tính lái xe là Nguyễn Văn Quyết (SN 1990, trú tại xã Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, Hà Nội).

Trước đó, tổ công tác thuộc đội CSGT số 3 xử lý vi phạm thông qua hệ thông camera giám sát tại ngã tư Nguyễn Chí Thanh – Huỳnh Thúc Kháng, phát hiện nam thanh niên điều khiển xe mô tô BKS: 29P1-438.82 đi ngược chiều đường, không đội mũ bảo hiểm, đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra. Qua kiểm tra, nam thanh niên khai nhận là Trương Ngọc Hà (SN 1970, trú tại quận Ba Đình, Hà Nội).

Lái xe không xuất trình được đăng ký xe theo quy định. Qua dữ liệu đăng ký của Phòng CSGT, đã xác định chiếc xe có BKS: 89B1-170.45 mang tên chủ đăng ký là anh Hoàng Văn Hoàn, ở huyện Kim Động, Hưng Yên.

Cùng ngày, Đội CSGT số 8 trong quá trình làm nhiệm vụ tại tuyến Quốc lộ 1A, phát hiện trên đường có chiếc ví da. Kiểm tra bên trong ví có thẻ căn cước mang tên Nguyễn Thế Dương, đăng ký xe máy điện tên Lưu Quang Tân và hơn 1 triệu đồng.

Tổ công tác đã liên hệ xác minh để tìm chủ nhân chiếc ví. Đến 11h30 phút cùng ngày, anh Nguyễn Thế Dương đã đến trụ sở Đội CSGT số 8 liên hệ nhận lại tài sản bị mất của mình và bày tỏ niềm vui mừng, cảm ơn các đồng chí CSGT.

Minh Anh (ANTĐ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button