Digital Marketing

Gợi ý 5 trang web tự học Digital Marketing hoàn toàn miễn phí

Học Digital Marketing là một trong những từ khóa có lượt tìm kiếm nhiều nhất trên các công cụ, chứng tỏ sự quan tâm lớn đến ngành này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 5 Khóa học tiếp thị kỹ thuật số miễn phí mà bất kỳ ai cũng có thể tham gia.

Gợi ý 5 trang web tự học Digital Marketing hoàn toàn miễn phí

5 khóa học Tiếp thị kỹ thuật số miễn phí chất lượng hàng đầu

Nội dung

1. Tìm hiểu Tiếp thị kỹ thuật số từ Google

Trong kỷ nguyên kỹ thuật số, Google được coi là “gã khổng lồ”, một cái tên đã quá quen thuộc với người dùng toàn cầu. Khóa học tiếp thị kỹ thuật số nơi miễn phí và hiệu quả, chắc chắn không thể bỏ qua các khóa học của Google. Đây là nguồn tự học uy tín để bạn có thể trau dồi kiến ​​thức và kinh nghiệm với các khóa học Digital Marketing để được cấp chứng chỉ miễn phí.

Chứng chỉ Google Digital Garage

Đối với những bạn mới bắt đầu, đang tìm hiểu, xây dựng nền tảng để bước vào lĩnh vực Digital Marketing, chứng chỉ Google Digital Garage sẽ cung cấp cho bạn những kiến ​​thức cơ bản quan trọng nhất. Theo đó, sau khi hoàn thành chứng chỉ này, bạn sẽ hiểu được nền tảng chung của ngành, nền tảng trước khi nghiên cứu và tìm hiểu chuyên sâu về từng công cụ Digital Marketing.

Khóa học thiết kế với 23 chủ đề bao gồm Social Media, Email, Search Engine, SEM, SEO, … mà bạn cần phải vượt qua đầy đủ để có thể nhận được chứng chỉ Google Digital Garage. Đặc biệt đối với những bạn đang muốn bước chân vào lĩnh vực Digital Marketing hoặc sinh viên thì chứng chỉ này sẽ rất hữu ích, giúp ứng viên gia tăng tiềm năng trước nhà tuyển dụng.

5 khóa học tiếp thị kỹ thuật số miễn phí hàng đầu

Khóa học tiếp thị kỹ thuật số miễn phí của Google

Chứng chỉ Học viện Google Analytics

Một trong những câu hỏi quan trọng được đặt ra khi triển khai rất nhiều chiến lược và công cụ Digital Marketing với mục tiêu tiếp cận khách hàng tiềm năng là: Các hoạt động này có hiệu quả không? Khóa học cấp chứng chỉ của Học viện Google Analytics sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Khóa học thiết kế dưới dạng video, bao gồm cả 4 nhóm nội dung:

 • Nguyên tắc nền tảng của Google Analytics
 • Các nguyên tắc cơ bản về phân tích kỹ thuật số
 • Phân tích thương mại điện tử
 • Phân tích ứng dụng dành cho thiết bị di động

Bí quyết để hoàn thành khóa học này một cách hiệu quả nhất là luyện tập mọi lúc mọi nơi với từng kỹ năng.

Chứng chỉ Cơ bản về Google Adwords

Một trong những chứng chỉ quan trọng trong khóa học Digital Marketing miễn phí từ Google là Google Adwords. Hoàn thành khóa học này giúp bạn có kiến ​​thức cơ bản về Adwords và các thông tin hữu ích khác như: Video, mua sắm, hiển thị, tìm kiếm, quảng cáo trên nền tảng di động. “Làm chủ” công cụ tìm kiếm giúp bạn thúc đẩy việc hoàn thành các mục tiêu của chiến dịch và thương hiệu:

 • Thu hút khách truy cập trang web
 • Đăng quảng cáo trên các nền tảng Di động, Video và Hiển thị hiệu quả
 • Tăng lưu lượng truy cập vào sản phẩm…

2. Tìm hiểu Tiếp thị kỹ thuật số từ Hubspot

Khóa học Digital Marketing miễn phí từ website Hubspot chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều kiến ​​thức bổ ích, hỗ trợ trực tiếp trong công việc thực tế. Trong đó, nổi bật nhất là khóa học Email Marketing và Content Marketing.

Thư điện tử quảng cáo

Hubspot cung cấp khóa học Thư điện tử quảng cáo Miễn phí giúp bạn tạo chiến dịch Email Marketing phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Khóa học này tập trung giúp người học hiểu rõ về vòng đời marketing, phân khúc thị trường, đối tượng mục tiêu, thiết kế chiến lược và nội dung email tối ưu nhất, mang lại hiệu quả cho mục tiêu chung của doanh nghiệp.

5 khóa học tiếp thị kỹ thuật số miễn phí hàng đầu

Học Tiếp thị Kỹ thuật số với Khóa học Miễn phí của Hubspot

Tiếp thị Nội dung

Content luôn giữ vị trí quan trọng trong mọi chiến dịch Digital Marketing, đó là lý do khóa học Digital Marketing miễn phí về Content luôn được người học quan tâm. Hubspot ra mắt khóa học Nội dung hoàn toàn miễn phí, chủ yếu tập trung vào việc tạo, lý tưởng, phân tích, tối ưu hóa nội dung và nói về sức mạnh của cách kể chuyện nội dung.

3. Chứng chỉ Tiếp thị Video trên Youtube

Một trong những công cụ hiệu quả và thịnh hành nhất để truyền tải thông điệp là sử dụng Video Marketing. Chứng chỉ Youtube Video Marketing là khóa học Digital Marketing miễn phí uy tín giúp bạn lên chiến lược, tạo nội dung chi tiết và hiệu quả. Khóa học này bao gồm 29 chủ đề Tiếp thị Video khác nhau mà bạn cần phải vượt qua để được chứng nhận, chẳng hạn như lựa chọn nền tảng, kỹ thuật, phương pháp phát triển kênh, v.v.

5 khóa học tiếp thị kỹ thuật số miễn phí hàng đầu

Học Video Tiếp thị từ Youtube

4. Facebook và Twitter

Mạng xã hội là nền tảng truyền thông quan trọng trong Digital Marketing, là kênh trực tiếp để triển khai nhiều chiến dịch marketing của doanh nghiệp. Việc Facebook và Twitter tung ra khóa học Digital Marketing trên nền tảng mạng xã hội giúp ích rất nhiều cho việc lập kế hoạch và thực hiện chiến dịch một cách phù hợp và hiệu quả. Từ đó giúp đạt được mục tiêu đã đề ra, nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu trong tâm trí khách hàng, thu thập dữ liệu từ khách hàng tiềm năng và thúc đẩy doanh số bán hàng. Đặc biệt, các khóa học này hoàn toàn miễn phí cho tất cả những ai tham gia.

Khóa học về kế hoạch chi tiết của Facebook

Blueprint by Facebook là khóa học Digital Marketing hiệu quả giúp bạn hiểu cách lập kế hoạch cho một chiến dịch Marketing. Hơn nữa, nó còn giúp bạn sử dụng hiệu quả các dịch vụ và sản phẩm của nền tảng Instagram và Facebook để tối ưu hóa chiến dịch. Khóa học này hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên để lấy được chứng chỉ Facebook bạn cần trả phí để tham gia kỳ thi.

5 khóa học tiếp thị kỹ thuật số miễn phí hàng đầu

Khóa học Digital Marketing từ Facebook, Twitter

Chứng chỉ trường chiến đấu Twitter

Chứng nhận Twitter Fight School cung cấp kiến ​​thức liên quan đến thương hiệu cá nhân, vai trò và các tính năng của Twitter trong việc lập kế hoạch xây dựng thương hiệu và truyền thông. Ngoài ra, các kỹ năng thực hiện và tối ưu hóa các chiến dịch quảng cáo trả phí trên nền tảng này để thúc đẩy mục tiêu kinh doanh. Khóa học này của Twitter mang đến sự tiện lợi tối ưu cho người tham gia chỉ với 10-15 phút, sẵn sàng truy cập mọi lúc mọi nơi thông qua thiết bị di động.

5. Neil Patel Digital Marketing Course

Neil Patel được biết đến là một chuyên gia hàng đầu trên toàn thế giới trong lĩnh vực Digital Marketing, Tiếp thị kỹ thuật số, sự ra đời của khóa học Digital Marketing miễn phí của Neil Patel đã nhận được sự quan tâm lớn. Trong khóa học này, Neil Patel truyền tải đến người học những nhóm kiến ​​thức trọng tâm, những xu hướng nổi bật xoay quanh nhiều khía cạnh của lĩnh vực Digital Marketing.

Kiến thức về SEM, SEO, Truyền thông xã hội, chuyển đổi và tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi được trình bày dễ hiểu, dễ tiếp cận và thu hút lượng lớn học viên thông qua hình thức video hoặc blog. Đặc biệt, trong 30 ngày miễn phí khóa học “Tăng lưu lượng truy cập trong 30 ngày”, Neil Patel còn mang đến phần thưởng trị giá lên đến 300 USD.

5 khóa học tiếp thị kỹ thuật số miễn phí hàng đầu

Học Digital Marketing miễn phí tại Neil Patel

Có thể dễ dàng nhận thấy tương lai phát triển mạnh mẽ của Digital Marketing và cơ hội nghề nghiệp đột phá trong ngành, kéo theo đó là yêu cầu về nguồn nhân lực được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có kỹ năng chiến lược thực sự. . Hi vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp bạn có những nguồn tự học digital marketing uy tín, với những nguồn kiến ​​thức đáng tin cậy.

Để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích về Digital Marketing, và được tư vấn về các khóa học Digital Marketing tại marketingonline Skillking, bạn có thể truy cập website hoặc liên hệ với chúng tôi qua:

 • Trang mạng: marketingonline Skillking
 • Hotline tuyển sinh: (028) 3526 5559 | 0908 048 759
 • Bộ phận đào tạo: (028) 3993 4933
 • Bộ phận hợp tác kinh doanh: (028) 6293 5101
 • Khóa học Digital Marketing tại Hà Nội:
 1. Số 94 Lương Yên, Q. Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội
 2. Số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Khóa học Digital Marketing tại Thành phố Hồ Chí Minh:
 1. Số 275 Nguyễn Văn Đậu, P.11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
 2. Số 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, TP.HCM
 3. Số 302 Nguyễn Văn Đậu, P.11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Marketing online


Thông tin thêm

Gợi ý 5 trang web tự học Digital Marketing hoàn toàn miễn phí

#Gợi #trang #web #tự #học #Digital #Marketing #hoàn #toàn #miễn #phí
[rule_3_plain] #Gợi #trang #web #tự #học #Digital #Marketing #hoàn #toàn #miễn #phí

Học Digital Marketing là một trong những từ khóa có lượng tìm kiếm nhiều nhất trên các công cụ, chứng tỏ cho sự quan tâm rất lớn đối với ngành nghề này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 5 khóa học Digital Marketing miễn phí mà bất cứ ai cũng có thể tham gia.
Top 5 khóa học Digital Marketing miễn phí chất lượng
1. Học Digital Marketing từ Google

Mục lục

1. Học Digital Marketing từ Google2. Học Digital Marketing từ Hubspot3. Chứng chỉ Video Marketing của Youtube4. Facebook và Twitter5. Khóa học Digital Marketing Neil Patel

Trong kỷ nguyên số, Google được coi là “gã khổng lồ”, là cái tên đã quá quen thuộc với người dùng toàn cầu. Khóa học Digital Marketing ở đâu miễn phí và hiệu quả, chắc chắn không thể bỏ qua các khóa học của Google. Đây là nguồn tự học uy tín để bạn có thể trau dồi kiến thức và kinh nghiệm với các khóa học Digital Marketing cho nhận chứng chỉ miễn phí.
Chứng chỉ Google Digital Garage
Dành cho những người mới bắt đầu, đang tìm hiểu, xây dựng nền móng để bước chân vào lĩnh vực Digital Marketing, chứng chỉ Google Digital Garage sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản quan trọng nhất. Theo đó, sau khi hoàn thành chứng chỉ này, bạn sẽ nắm được những nền tảng chung của ngành, nền móng trước khi nghiên cứu và tìm hiểu chuyên sâu từng công cụ Digital Marketing.
Khóa học thiết kế với 23 chủ đề bao gồm Social Media, Email, Search Engine, SEM, SEO,… mà bạn cần vượt qua đầy đủ để có thể nhận chứng chỉ Google Digital Garage. Đặc biệt đối với những người đang muốn tham gia vào lĩnh vực Digital Marketing hoặc sinh viên, chứng chỉ này sẽ rất hữu ích, giúp ứng viên tăng tiềm năng đối với các nhà tuyển dụng.
Khóa học Digital Marketing miễn phí của Google
Chứng chỉ Google Analytics Academy
Một trong những câu hỏi quan trọng đặt ra khi triển khai rất nhiều các chiến lược, công cụ Digital Marketing với mục đích tiếp cận nhóm khách hàng tiềm năng đó là: Liệu các hoạt động này có hiệu quả hay không? Khóa học cấp chứng chỉ Google Analytics Academy sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này.
Khóa học thiết kế dưới dạng video, bao gồm tất cả 4 nhóm nội dung:

Nguyên tắc nền tảng của Google Analytics
Nguyên tắc cơ bản phân tích kỹ thuật số
Phân tích thương mại điện tử
Phân tích Mobile App

Bí quyết để hoàn thành khóa học này một cách hiệu quả nhất đó là hãy thực hành mọi lúc – mọi nơi với mỗi kỹ năng.
Chứng chỉ Google Adwords Fundamentals
Một trong những chứng chỉ quan trọng trong khóa học Digital Marketing miễn phí đến từ Google đó là Google Adwords. Hoàn thành khóa học này giúp bạn có kiến thức cơ bản về Adwords và các thông tin hữu ích khác như: Video, mua sắm, hiển thị, tìm kiếm, quảng cáo trên nền tảng điện thoại di động. “Làm chủ” công cụ tìm kiếm giúp bạn thúc đẩy hoàn thiện các mục tiêu của chiến dịch, thương hiệu:

Thu hút người truy cập website
Đăng quảng cáo trên nền tảng Mobile, Video, Display hiệu quả
Tăng Traffic đến sản phẩm…

2. Học Digital Marketing từ Hubspot
Khóa học Digital Marketing miễn phí đến từ website Hubspot chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều kiến thức hữu ích, hỗ trợ trực tiếp trong công việc thực tế. Trong đó, nổi bật phải kể đến khóa học về Email Marketing và Content Marketing.
Email Marketing
Hubspot cung cấp khóa học Email Marketing miễn phí giúp bạn có thể lên được một chiến dịch Email Marketing phù hợp cho doanh nghiệp. Khóa học này tập trung giúp người học có thể nắm được vòng đời marketing, phân đoạn thị trường, đối tượng mục tiêu và thiết kế nội dung, chiến lược email tối ưu nhất, mang lại hiệu quả cho mục tiêu chung của doanh nghiệp.
Học Digital Marketing với khóa học miễn phí của Hubspot
Content Marketing
Content luôn luôn giữ một vị trí quan trọng trong mọi chiến dịch Digital Marketing, chính vì thế khóa học Digital Marketing miễn phí về Content luôn được người học quan tâm. Hubspot cho ra đời khóa học Content hoàn toàn miễn phí, chủ yếu tập trung đến việc sáng tạo, lên ý tưởng, phân tích, tối ưu hóa nội dung và nói về sức mạnh của content storytelling.
3. Chứng chỉ Video Marketing của Youtube
Một trong những công cụ truyền tải thông điệp cực kỳ hiệu quả và trở thành xu hướng đó là sử dụng Video Marketing. Chứng chỉ Video Marketing của Youtube là một khóa học về Digital Marketing miễn phí uy tín, giúp bạn có thể lên chiến lược, sáng tạo nội dung hiệu quả, chi tiết. Khóa học này bao gồm 29 chủ đề về Video Marketing khác nhau mà bạn cần vượt qua để nhận chứng chỉ như lựa chọn nền tảng, kỹ thuật, phương pháp phát triển kênh,…
Học Video Marketing từ Youtube
4. Facebook và Twitter
Mạng xã hội là nền tảng truyền thông quan trọng trong Digital Marketing, là kênh trực tiếp triển khai nhiều chiến dịch Marketing của doanh nghiệp. Việc Facebook và Twitter cho ra đời khóa học về Digital Marketing trên nền tảng mạng xã hội giúp ích rất nhiều trong việc lập kế hoạch và thực thi chiến dịch một cách phù hợp, hiệu quả. Từ đó giúp đạt được mục tiêu đề ra, nâng cao nhận diện thương hiệu trong tâm trí khách hàng, thu thập data nguồn khách hàng tiềm năng và thúc đẩy doanh số. Đặc biệt, các khóa học này đều hoàn toàn miễn phí cho tất cả những ai tham gia.
Khóa học Blueprint của Facebook
Blueprint của Facebook là khóa học Digital Marketing hiệu quả giúp bạn nắm được cách lên kế hoạch cho một chiến dịch Marketing. Hơn nữa, nó còn giúp bạn sử dụng một cách hiệu quả các dịch vụ, sản phẩm của nền tảng Instagram, Facebook để tối ưu chiến dịch. Khóa học này hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên, để nhận được chứng chỉ của Facebook, bạn cần trả một khoản phí để tham dự kỳ thi.
Khóa học Digital Marketing từ Facebook, Twitter
Chứng chỉ Twitter Fight School
Chứng chỉ Twitter Fight School cung cấp những kiến thức liên quan đến việc xây dựng thương hiệu cá nhân như thế nào, vai trò và các tính năng của Twitter trong việc xây dựng và lập kế hoạch truyền thông thương hiệu. Ngoài ra là các kỹ năng triển khai và tối ưu hóa các chiến dịch quảng cáo trả tiền trên nền tảng này để thúc đẩy mục tiêu kinh doanh. Khóa học này của Twitter mang đến sự tiện lợi tối ưu cho người tham gia với thời gian chỉ từ 10-15p, sẵn sàng truy cập mọi lúc, mọi nơi thông qua thiết bị di động.
5. Khóa học Digital Marketing Neil Patel
Neil Patel được biết đến như một chuyên gia hàng đầu toàn thế giới về lĩnh vực Digital Marketing, Digital Marketing, việc giới thiệu khóa học miễn phí về Digital Marketing của Neil Patel nhận được sự quan tâm đông đảo. Trong khóa học này, Neil Patel truyền tải đến người học những nhóm kiến thức trọng tâm, các xu hướng nổi bật xoay quanh nhiều khía cạnh của lĩnh vực Digital Marketing.
Kiến thức về SEM, SEO, Social Media, chuyển đổi và tối ưu hóa tỉ lệ chuyển đổi được đưa ra một cách dễ hiểu, dễ tiếp cận và thu hút đông đảo học viên qua hình thức video hoặc blog. Đặc biệt, khóa học 30 ngày free “Tăng lượng traffic trong 30 ngày”, Neil Patel còn đưa ra phần thưởng giá trị đến 300 đô la.
Học Digital Marketing miễn phí tại Neil Patel
Có thể dễ dàng nhận thấy tương lai phát triển mạnh mẽ của Digital Marketing và những cơ hội nghề nghiệp bứt phá trong ngành, điều đó kéo theo việc yêu cầu nguồn nhân lực được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có kỹ năng thực chiến. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp bạn có những nguồn tự học Digital Marketing uy tín, với nguồn kiến thức đáng tin cậy.
Để tìm hiểu thêm những thông tin bổ ích khác về Digital Marketing, và được tư vấn về các khóa học Digital Marketing tại marketingonline Skillking, bạn có thể truy cập website hoặc liên hệ với chúng tôi thông qua:

Website: marketingonline Skillking
Hotline tuyển sinh: (028) 3526 5559 | 0908 048 759
Phòng đào tạo: (028) 3993 4933
Phòng hợp tác doanh nghiệp: (028) 6293 5101
Khóa học Digital Marketing tại Hà Nội:

Số 94 Lương Yên, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Khóa học Digital Marketing tại TP Hồ Chí Minh:

Số 275 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Số 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Số 302 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

#Gợi #trang #web #tự #học #Digital #Marketing #hoàn #toàn #miễn #phí
[rule_2_plain] #Gợi #trang #web #tự #học #Digital #Marketing #hoàn #toàn #miễn #phí
[rule_2_plain] #Gợi #trang #web #tự #học #Digital #Marketing #hoàn #toàn #miễn #phí
[rule_3_plain]

#Gợi #trang #web #tự #học #Digital #Marketing #hoàn #toàn #miễn #phí

Học Digital Marketing là một trong những từ khóa có lượng tìm kiếm nhiều nhất trên các công cụ, chứng tỏ cho sự quan tâm rất lớn đối với ngành nghề này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 5 khóa học Digital Marketing miễn phí mà bất cứ ai cũng có thể tham gia.
Top 5 khóa học Digital Marketing miễn phí chất lượng
1. Học Digital Marketing từ Google

Mục lục

1. Học Digital Marketing từ Google2. Học Digital Marketing từ Hubspot3. Chứng chỉ Video Marketing của Youtube4. Facebook và Twitter5. Khóa học Digital Marketing Neil Patel

Trong kỷ nguyên số, Google được coi là “gã khổng lồ”, là cái tên đã quá quen thuộc với người dùng toàn cầu. Khóa học Digital Marketing ở đâu miễn phí và hiệu quả, chắc chắn không thể bỏ qua các khóa học của Google. Đây là nguồn tự học uy tín để bạn có thể trau dồi kiến thức và kinh nghiệm với các khóa học Digital Marketing cho nhận chứng chỉ miễn phí.
Chứng chỉ Google Digital Garage
Dành cho những người mới bắt đầu, đang tìm hiểu, xây dựng nền móng để bước chân vào lĩnh vực Digital Marketing, chứng chỉ Google Digital Garage sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản quan trọng nhất. Theo đó, sau khi hoàn thành chứng chỉ này, bạn sẽ nắm được những nền tảng chung của ngành, nền móng trước khi nghiên cứu và tìm hiểu chuyên sâu từng công cụ Digital Marketing.
Khóa học thiết kế với 23 chủ đề bao gồm Social Media, Email, Search Engine, SEM, SEO,… mà bạn cần vượt qua đầy đủ để có thể nhận chứng chỉ Google Digital Garage. Đặc biệt đối với những người đang muốn tham gia vào lĩnh vực Digital Marketing hoặc sinh viên, chứng chỉ này sẽ rất hữu ích, giúp ứng viên tăng tiềm năng đối với các nhà tuyển dụng.
Khóa học Digital Marketing miễn phí của Google
Chứng chỉ Google Analytics Academy
Một trong những câu hỏi quan trọng đặt ra khi triển khai rất nhiều các chiến lược, công cụ Digital Marketing với mục đích tiếp cận nhóm khách hàng tiềm năng đó là: Liệu các hoạt động này có hiệu quả hay không? Khóa học cấp chứng chỉ Google Analytics Academy sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này.
Khóa học thiết kế dưới dạng video, bao gồm tất cả 4 nhóm nội dung:

Nguyên tắc nền tảng của Google Analytics
Nguyên tắc cơ bản phân tích kỹ thuật số
Phân tích thương mại điện tử
Phân tích Mobile App

Bí quyết để hoàn thành khóa học này một cách hiệu quả nhất đó là hãy thực hành mọi lúc – mọi nơi với mỗi kỹ năng.
Chứng chỉ Google Adwords Fundamentals
Một trong những chứng chỉ quan trọng trong khóa học Digital Marketing miễn phí đến từ Google đó là Google Adwords. Hoàn thành khóa học này giúp bạn có kiến thức cơ bản về Adwords và các thông tin hữu ích khác như: Video, mua sắm, hiển thị, tìm kiếm, quảng cáo trên nền tảng điện thoại di động. “Làm chủ” công cụ tìm kiếm giúp bạn thúc đẩy hoàn thiện các mục tiêu của chiến dịch, thương hiệu:

Thu hút người truy cập website
Đăng quảng cáo trên nền tảng Mobile, Video, Display hiệu quả
Tăng Traffic đến sản phẩm…

2. Học Digital Marketing từ Hubspot
Khóa học Digital Marketing miễn phí đến từ website Hubspot chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều kiến thức hữu ích, hỗ trợ trực tiếp trong công việc thực tế. Trong đó, nổi bật phải kể đến khóa học về Email Marketing và Content Marketing.
Email Marketing
Hubspot cung cấp khóa học Email Marketing miễn phí giúp bạn có thể lên được một chiến dịch Email Marketing phù hợp cho doanh nghiệp. Khóa học này tập trung giúp người học có thể nắm được vòng đời marketing, phân đoạn thị trường, đối tượng mục tiêu và thiết kế nội dung, chiến lược email tối ưu nhất, mang lại hiệu quả cho mục tiêu chung của doanh nghiệp.
Học Digital Marketing với khóa học miễn phí của Hubspot
Content Marketing
Content luôn luôn giữ một vị trí quan trọng trong mọi chiến dịch Digital Marketing, chính vì thế khóa học Digital Marketing miễn phí về Content luôn được người học quan tâm. Hubspot cho ra đời khóa học Content hoàn toàn miễn phí, chủ yếu tập trung đến việc sáng tạo, lên ý tưởng, phân tích, tối ưu hóa nội dung và nói về sức mạnh của content storytelling.
3. Chứng chỉ Video Marketing của Youtube
Một trong những công cụ truyền tải thông điệp cực kỳ hiệu quả và trở thành xu hướng đó là sử dụng Video Marketing. Chứng chỉ Video Marketing của Youtube là một khóa học về Digital Marketing miễn phí uy tín, giúp bạn có thể lên chiến lược, sáng tạo nội dung hiệu quả, chi tiết. Khóa học này bao gồm 29 chủ đề về Video Marketing khác nhau mà bạn cần vượt qua để nhận chứng chỉ như lựa chọn nền tảng, kỹ thuật, phương pháp phát triển kênh,…
Học Video Marketing từ Youtube
4. Facebook và Twitter
Mạng xã hội là nền tảng truyền thông quan trọng trong Digital Marketing, là kênh trực tiếp triển khai nhiều chiến dịch Marketing của doanh nghiệp. Việc Facebook và Twitter cho ra đời khóa học về Digital Marketing trên nền tảng mạng xã hội giúp ích rất nhiều trong việc lập kế hoạch và thực thi chiến dịch một cách phù hợp, hiệu quả. Từ đó giúp đạt được mục tiêu đề ra, nâng cao nhận diện thương hiệu trong tâm trí khách hàng, thu thập data nguồn khách hàng tiềm năng và thúc đẩy doanh số. Đặc biệt, các khóa học này đều hoàn toàn miễn phí cho tất cả những ai tham gia.
Khóa học Blueprint của Facebook
Blueprint của Facebook là khóa học Digital Marketing hiệu quả giúp bạn nắm được cách lên kế hoạch cho một chiến dịch Marketing. Hơn nữa, nó còn giúp bạn sử dụng một cách hiệu quả các dịch vụ, sản phẩm của nền tảng Instagram, Facebook để tối ưu chiến dịch. Khóa học này hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên, để nhận được chứng chỉ của Facebook, bạn cần trả một khoản phí để tham dự kỳ thi.
Khóa học Digital Marketing từ Facebook, Twitter
Chứng chỉ Twitter Fight School
Chứng chỉ Twitter Fight School cung cấp những kiến thức liên quan đến việc xây dựng thương hiệu cá nhân như thế nào, vai trò và các tính năng của Twitter trong việc xây dựng và lập kế hoạch truyền thông thương hiệu. Ngoài ra là các kỹ năng triển khai và tối ưu hóa các chiến dịch quảng cáo trả tiền trên nền tảng này để thúc đẩy mục tiêu kinh doanh. Khóa học này của Twitter mang đến sự tiện lợi tối ưu cho người tham gia với thời gian chỉ từ 10-15p, sẵn sàng truy cập mọi lúc, mọi nơi thông qua thiết bị di động.
5. Khóa học Digital Marketing Neil Patel
Neil Patel được biết đến như một chuyên gia hàng đầu toàn thế giới về lĩnh vực Digital Marketing, Digital Marketing, việc giới thiệu khóa học miễn phí về Digital Marketing của Neil Patel nhận được sự quan tâm đông đảo. Trong khóa học này, Neil Patel truyền tải đến người học những nhóm kiến thức trọng tâm, các xu hướng nổi bật xoay quanh nhiều khía cạnh của lĩnh vực Digital Marketing.
Kiến thức về SEM, SEO, Social Media, chuyển đổi và tối ưu hóa tỉ lệ chuyển đổi được đưa ra một cách dễ hiểu, dễ tiếp cận và thu hút đông đảo học viên qua hình thức video hoặc blog. Đặc biệt, khóa học 30 ngày free “Tăng lượng traffic trong 30 ngày”, Neil Patel còn đưa ra phần thưởng giá trị đến 300 đô la.
Học Digital Marketing miễn phí tại Neil Patel
Có thể dễ dàng nhận thấy tương lai phát triển mạnh mẽ của Digital Marketing và những cơ hội nghề nghiệp bứt phá trong ngành, điều đó kéo theo việc yêu cầu nguồn nhân lực được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có kỹ năng thực chiến. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp bạn có những nguồn tự học Digital Marketing uy tín, với nguồn kiến thức đáng tin cậy.
Để tìm hiểu thêm những thông tin bổ ích khác về Digital Marketing, và được tư vấn về các khóa học Digital Marketing tại marketingonline Skillking, bạn có thể truy cập website hoặc liên hệ với chúng tôi thông qua:

Website: marketingonline Skillking
Hotline tuyển sinh: (028) 3526 5559 | 0908 048 759
Phòng đào tạo: (028) 3993 4933
Phòng hợp tác doanh nghiệp: (028) 6293 5101
Khóa học Digital Marketing tại Hà Nội:

Số 94 Lương Yên, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Khóa học Digital Marketing tại TP Hồ Chí Minh:

Số 275 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Số 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Số 302 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button