Xe ô tô

Hà Nội: Mercedes-Benz S500 đối đầu Toyota Corolla Altis, cả hai xe đều gãy trục bánh trước

Đầu giờ chiều hôm qua, 22/10/2018, một vụ tai nạn ô tô nghiêm trọng đã xảy ra trên cầu Vĩnh Tuy (Hà Nội), nạn nhân là xe sang bạc tỷ Mercedes-Benz S500 và xe bình dân Toyota Corolla Altis.

Theo hình ảnh hiện trường cùng một vài lời khai của người đi đường, “kẻ gây sự” trong vụ va chạm này chính là chiếc Corolla Altis màu đen, cụ thể, chiếc xe này đã chạy lấn làn và đâm vào S500 đang chạy đối diện.

Các bức ảnh chụp được cho thấy sau khi đụng độ, Mercedes-Benz S500 dù “bị thương” đến nát bộ đèn, vỡ cán trước và gãy trục bánh trước nhưng vẫn nằm gọn trong làn đường của mình.

Mercedes-Maybach S500 phối màu đỏ đen duy nhất tại Việt Nam

Về phía Corolla Altis, một người chứng kiến tại hiện trường cho biết người lái chiếc Corolla Altis có dấu hiệu không tỉnh táo, trước khi gây tai nạn đã vượt đèn đỏ và đi khá ẩu. Sau tai nạn, chiếc Corolla Altis này cũng bị nát phần đầu trái và trục bánh trước có vẻ cũng bị gãy.

Dù cả hai chiếc xe đều thiệt hại nghiêm trọng nhưng rất may không có thương vong nào về người xảy ra, hai tài xế lái S500 và Corolla Altis cũng an toàn. Ngay khi nhận được tin, lực lượng chức năng đã kịp thời có mặt để xử lý, điều tra sự việc và phân luồng giao thông.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Ảnh: Otofun

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button