Xe ô tô

Hà Nội: Phantom rồng mạ vàng “sánh vai” cùng Hummer H2 mạ vàng trên cùng một con phố

“Soi” SUV “khủng long” Hummer H2 2009 tại Hà Nội

[VIDEO] “Soi” SUV “khủng long” Hummer H2 2009 tại Hà Nội

“Chói mắt” với Phantom phiên bản Rồng mạ vàng trên phố Hà Nội

Rolls-Royce Phantom rồng mạ vàng độc đáo thả dáng giữa thủ đô Hà Nội. Xe sở hữu lớp ngoại thất màu đen bóng bẩy với những chi tiết mạ vàng nổi bật, bên hông xe ngoài cặp rồng vàng sang trọng, ngay cả nắp bình xăng cũng được mạ và vẽ rồng vàng. Xe mang biển số Hà Nội 30A. 991.99, đây là một biển số đẹp và hợp phong thuỷ với con số 1 mang ý nghĩa “sinh ” và 4 số 9 mang ý nghĩa “trường tồn”. Với giá trị đắt đỏ của chiếc siêu xe sang Anh Quốc thì việc mang một biển số đẹp và xứng đáng là không có gì để phải bàn cãi.

Theo như biển số thì rất có thể chủ nhân là một đại gia sinh sống tại Hà Nội. Phiên bản rồng đặc biệt của vị đại gia này có nhiều chi tiết ngoại thất được mạ vàng 24k. Cụ thể như lưới tản nhiệt, biểu tượng Rolls-Royces đình đám, ốp gương, nẹp kính, hốc đèn, ốp gầm đẩu xe, thanh ốp bên hông xe đồng thời la-zăng cũng được mạ vàng cực kỳ nổi bật. 

Có thể nói, chiếc xe Rolls-Royce Phantom rồng mạ vàng đặc biệt này còn nổi bật hơn cả những chiếc Phantom “rồng” nguyên bản của thương hiệu xe sang Anh Quốc. Được biết Phantom “rồng” có giá bán khoảng gần 40 tỷ đồng. 

Chiếc Hummer H2 mang biển số 30A-833.32 cũng được mạ vàng đã xuất hiện trên đường phố Hà Nội. Biển hiệu đẹp biểu trưng cho sức mạnh quyền lực và sự thành công vững chắc, lâu bền. Dường như chiếc xe bụi bặm, hầm hố đã hoàn toàn biến mất và thay vào đó là một chiếc xe sang trọng và đẳng cấp hơn cả.

Bề ngoài của chiếc xe được sơn màu xanh đậm bóng bẩy với những chi tiết mạ vàng nổi bật ở bên sườn, phía trước và cả phía sau xe. Hummer H2 nặng hơn 3 tấn vuông vức được trang bị cụm đèn pha nhỏ hai bên làm nổi bật lên lưới tản nhiệt 8 nan dọc, hai dải đèn hậu dọc được thiết kế ở phía đuôi xe và bộ vành xe 20 inch nằm trong lốp khủng.

Chưa hết, ốp gương, nẹp kính, hốc đèn, ốp gầm đẩu xe, thanh ốp bên hông xe đồng thời la-zăng cũng được mạ vàng cực kỳ nổi bật. Chắc chắn, chủ sở hữu Hummer H2 phải là người rất tỉ mỉ và sành điệu khi làm thay đổi Hummer H2 hoàn toàn. Một gã địa hình đồ sộ đã trở thành một “quý ông” lịch lãm sang trọng, được mạ vàng y như người bạn Anh Quốc mà chúng ta bắt gặp ngay trên cùng một con phố.

Cận cảnh Phantom rồng mạ vàng sánh vai cùng Hummer H2 mạ vàng:

Phương Nam (Theo TTTĐ)

Ảnh Thanh Tuấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button