Xe ô tô

Hai người bị chết vì ngộ độc Cacbon monoxit (CO) khi ngồi trong chiếc Ford Fiesta ST sửa đổi

Một cuộc điều tra gần đây cho biết Tom Putt 20 tuổi và Nikki Willis 23 tuổi được tìm thấy trong chiếc Fiesta của Putt vào tháng 12 năm ngoái trong tình trạng đã chết. Điều tra cũng tiết lộ rằng chiếc hot hatch của Putt đã được sửa đổi, anh ta đã loại bỏ bộ trung hòa khí và cài đặt các lỗ thông khí tùy chỉnh trong nắp capo.

Putt khoe với bạn bè trên Instagram về việc sửa đổi Ford Fiesta ST của mình

Cuộc điều tra đã phát hiện ra rằng hai người bạn đã chết vì một khe hở giữa ống xả và động cơ khiến cho hơi độc hại thoát ra theo các lỗ thông khí trước khi bị hút bởi các lỗ thông hơi dưới gạt nước kính chắn gió.
Theo Thanh tra Thám tử Robert Kirby, “Một loạt các sự việc hi hữu kết hợp lại và đã gây ra kết cuộc bi thảm này. Đã có một khe hở trong hệ thống ống xả, nơi mà ống xả tiếp giáp với động cơ để cho khí thải thoát ra.
“Do thực tế chiếc xe đã bị loại bỏ bộ trung hòa khí (thường tiêu hao lượng khí thải độc hại). Các lỗ thông khí bên dưới gạt nước kính chắn gió đã dẫn lượng khí thải từ những khe hở trong nắp ca-pô ra ngoài.”

Ford Fiesta ST 2018 đã đổi mới như thế nào ?

Telegraph báo cáo rằng người dân địa phương đã thấy chiếc xe của Putt chạy vào khoảng 4 giờ rưỡi sáng và báo động đã được đưa ra vào lúc 10 giờ 30 sáng. Sau khi điều tra và khám nghiệm thi thể, cơ quan điều tra đã đưa ra kết luận cả hai thanh niên đều chết vì hít phải khí thải trong đó có cacbon monoxit vô cùng độc hại.

N.K (Tuoitrethudo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button