Xe ô tô

Harley-Davidson Softail “mới mẻ” sau cú “độ độc” phong cách Rocker Bobber

Harley-Davidson “vén màn” mẫu Road Glide Ultra CVO nâu đỏ Typhoon gần 1,9 tỷ đồng

Harley Street 750 thua xa đối thủ cùng tầm giá tại Việt Nam

Xem người Nhật độ Harley-Davidson khiến nhiều người phải ghen tị

Ca phẫu thuật thẩm mỹ diễn ra với sự thay đổi của chi tiết đầu tiên là hệ thống treo trước ngắn hơn. Tay lái, yên xe và bộ vành nan trước cũng được làm mới một cách công phu làm cho chiếc xe thêm hầm hố và cá tính.

Chưa hết, hệ thống phanh cũng được tăng cường với 4-piston. Đuôi xe được cắt gọn, yên solo, bình xăng được gò tạo phong cách tối giản cho mẫu xe.

Hệ thống phuộc trước được trang bị ốp sơn màu đen, phía trước bình xăng cũng được cung cấp ốp bằng sợi carbon siêu nhẹ và bền.

Đèn trước được thiết kế với mặt nạ mang phong cách của Samurai Nhật Bản.

Phần sau ấn tượng với lốp Mickey Thompson sơn màu đen có kích thước lớn. Vành xe nhỏ, bánh xe có kích thước 23 inch càng làm tăng thêm vẻ hầm hố hơn.

Harley-Davidson sở hữu bộ chế hòa khí Mikuni HSR 45 cùng với một hệ thống ống xả và bộ lọc không khí giúp cho chiếc xe thoát hơn và mạnh mẽ hơn.

Hơn nữa, xe còn được trang bị khối động cơ V-tiwn cơ bắp, đèn, nắm tay lái và che đầu, nắp nhiên liệu và một số các bộ phận khác cũng được tùy chỉnh lại. Chân xe cũng được làm lại đẹp và thoải mái hơn.

Tổng thể của chiếc xe đều được sơn màu đen đã tạo ra một bản độ Softail Rocker Bobber cực kỳ tinh tế. Tất cả các bộ phận đều được lắp ráp và cài đặt tỉ mỉ mang lại vẻ nổi bật cho chiếc xe khi dạo phố.

Phương Nam (Theo Kiến Thức)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button