Xe ô tô

Hội Xpander Việt Nam tổ chức offline lần 2 tại Quảng Ninh

Với hơn 40.000 thành viên, Nhóm Mitsubishi Xpander Vietnam (MXVN) là một trong những hội nhóm chủ xe năng nổ và có nhiều hoạt động nhất tại Việt Nam. Dù chỉ mới đi vào hoạt động từ tháng 8 năm 2018 nhưng MXVN đã tổ chức nhiều hoạt động thú vị và hữu ích dành cho các thành viên của hội, cũng như những người yêu xe nói chung. Có thể thấy rằng những hội nhóm như MXVN là minh chứng cho thấy người sử dụng xe ở Việt Nam đã từng bước tạo ra những sân chơi bổ ích để phục vụ cho lợi ích của chính họ, từng bước tạo ra “sức mạnh cộng đồng”.

Một cộng đồng như Nhóm Mitsubishi Xpander Vietnam là điều tất yếu vì từ bắc chí nam, đi đâu bạn cũng sẽ bắt gặp một chiếc Xpander. Đã có hơn 30.000 chiếc Xpander được bán ra tại Việt Nam. Không khó để nhận thấy sự thống trị của Mitsubishi Xpander tại phân khúc xe bình dân giá rẻ. Chưa có mẫu xe MPV nào đạt cột mốc 30.000 xe tại Việt Nam nhanh như Xpander, cũng không có dòng xe nào cạnh tranh cả sedan hạng B, SUV hạng B và cả MPV như Xpander. Với thiết kế vô cùng bắt mắt kết hợp những giá trị truyền thống của xe Nhật, Mitsubishi Xpander ngay lập tức trở thành tiêu chuẩn trong phân khúc xe dưới 700 triệu đồng. Phiên bản 2020 của Xpander cũng bổ sung nhiều trang bị cần thiết, bao gồm đèn pha LED, ghế bọc da, la-zăng mới v.v.. Mitsubishi Xpander 2020 có giá bán 630 triệu đồng.

Sau nhiều khó khăn khách quan, chi nhánh Xpander miền bắc đã tổ chức buổi offline dành cho chủ xe Xpander khu vực miền bắc. Với quy mô hơn 100 xe và gần 350 thành viên tham dự, đại gia đình XPANDER đã tạo nên một cảnh tượng vô cùng độc đáo và mãn nhãn trên cung đường ven biển Tuần Châu. Với tính năng an toàn vượt trội và khả năng vận hành mạnh mẽ, những chiếc xe XPANDER đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ đồng hành cùng mỗi gia đình hội viên đến với địa điểm offline.

“Buổi gặp mặt đã góp phần kết nối các thành viên trong hội, đồng thời cũng là bằng chứng cho thấy sự lớn mạnh và gắn kết của đại gia đình XPANDER.” – một thành viên chia sẻ. Cũng với sự hào hứng giống như các thành viên tham dự buổi offline, anh Trần Quốc Thắng, đại diện ban quản trị hội, chia sẻ: “Mục đích của hội Xpander Việt Nam là trở thành một sân chơi bổ ích cho những người đang sử dụng xe Xpander. Ở trong hội, mọi người đều chia sẻ kinh nghiệm sử dụng xe, hỗ trợ người mới về các vấn đề kỹ thuật và cách sử dụng xe và tổ chức những buổi offline bổ ích”.

Buổi offline được tổ chức tại Tuần Châu với rất nhiều hoạt động thú vị như diễu hành, xếp xe thành hình, tổ chức các trò chơi team building và gala dinner với rất nhiều hoạt động và bốc thăm trúng thưởng các phần quà của đơn vị tài trợ. Đây là một hoạt động rất ý nghĩa đối với Mitsubishi Motor Việt Nam, khẳng định sự tin tưởng và hài lòng của quý khách hàng đối với dòng xe XPANDER. Mitsubishi Motors Việt Nam xin chân thành cảm ơn hơn quý khách hàng đã lựa chọn XPANDER để  trở thành một người bạn đồng hành không thể thiếu trên hành trình rộng mở phía trước.

Vĩ Phạm (Tuoitrethudo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button