Mobile

Huawei P50 Pro bất ngờ rò rỉ những hình ảnh đầu tiên với cụm camera hình tròn độc nhất được phân phối bởi Leica

Gần đây, Huawei P50 Pro mới vừa lộ một loạt hình ảnh hấp dẫn đến từ nhà sản xuất. Điện thoại sở hữu 2 cụm camera hình tròn độc lạ chứa 4 camera con. Hãng đã công bố thiết bị cùng với hệ điều hành HarmonyOS tại một sự kiện lớn.


Xem thêm:

  • Xiaomi Mi MIX Fold và Huawei Mate X2 – Nên chọn model nào giữa 2 chiếc điện thoại màn hình gập thế hệ mới này
  • Huawei MatePad Pro 2 có thể được ra mắt cùng với Huawei P50

Ngoài smartphone Huawei P50 Pro, họ cũng đã giới thiệu một loạt sản phẩm mới. Đó chính là MatePad Pro mới với một số phụ kiện mới, Huawei Watch 3, FreeBuds 4 và một vài màn hình thông minh.

Huawei P50 Pro đánh dấu sự tiếp tục hợp tác giữa Huawei và Leica sau tin đồn tan rã

Chụp ảnh luôn là điểm nhấn của dòng điện thoại thông minh series P của hãng. Huawei P50 Pro dự kiến ​​sẽ sở hữu cảm biến máy ảnh lớn hơn bất kỳ smartphone nào hiện nay. Nó cũng tương tự như camera của Sharp Aquos R6. Chúng ta cũng có thể xác nhận rằng quan hệ đối tác Leica vẫn giữ nguyên bất chấp những tin đồn ngừng hợp tác giữa nhà sản xuất máy ảnh Đức và gã khổng lồ Trung Quốc.Giám đốc điều hành của Huawei đã giới thiệu chiếc điện thoại này. Ông nói đáng lý ra nó đã được trình làng vào mùa xuân. Tuy nhiên, công ty đã gặp phải nhiều khó khăn trong quy trình ra mắt sản phẩm. Do đó, ông ấy chưa khẳng định được ngày chính thức xuất xưởng điện thoại. Dường như Huawei đang bị dồn quá nhiều áp lực bởi vô vàn tin đồn trong thời gian qua.

Thông số kỹ thuật dự kiến của series Huawei P50

Huawei P50 Pro cũng như series P50 sẽ đều chạy hệ điều hành HarmonyOS. Tuy nhiên, đó là một trong số những số thông tin ít ỏi bị rò rỉ. Nhiều khả năng một số điện thoại P50 sẽ sử dụng vi xử lý Qualcomm. Đây là con chip tương tự như trên các máy tính bảng mới đây của Huawei.

Thông số Huawei P50

Khó khăn về việc ra mắt sản phẩm mà công ty phải đối mặt có thể liên quan đến hai điều. Đó chính là sự thiếu hụt chip trên toàn cầu và các cuộc đàm phán với các nhà sản xuất phần cứng điện thoại thông minh của Mỹ. Hiện tại, lệnh cấm vận thương mại cưa Hoa Kỳ vẫn chưa được gỡ bỏ. Đó là lý do tại sao HarmonyOS tồn tại.

Nói chung, hiện tại, chúng ta vẫn chưa có ngày trình làng điện thoại mới. Nhưng ít nhất các thiết kế của nó cũng đã rò rỉ và mọi người đều hy vọng nó sẽ sớm cập bến thị trường.

Cụm camera được thiết kế theo dạng hình tròn độc nhất từ trước tới nay

Hình ảnh đăng tải bởi Rodent950 trên Twitter đã tiết lộ toàn bộ mặt sau của thiết bị. Khi nhìn các ảnh này, phần nổi bật nhất là cụm camera độc đáo ở mặt sau gồm có 2 vòng tròn lớn. Các vòng kép chứa tổng cộng 4 camera. Trong đó có một ống kính kích thước lớn 1 inch. Đây có khả năng là camera chính của điện thoại Huawei P50. Hơn thế nữa, leaker cũng tuyên bố rằng những hình ảnh này không phải là mô hình giả mà là hình ảnh chính thức từ hãng.

Camera

Hai cụm tròn được xếp chồng lên nhau theo chiều dọc. Vòng trên cùng chứa ba camera và chỉ có một camera ở vòng phía dưới. Đáng chú ý, cảm biến duy nhất ở phía dưới rõ ràng là lớn nhất và dự kiến ​​sẽ là camera chính.

Các ống kính này đã được nhìn thấy trong các lần tái hiện trước đây nhưng cách bố trí của các cảm biến bên dưới các vòng này chưa xuất hiện vào thời điểm đó. Người ta suy đoán rằng thiết bị cũng sẽ có một ống kính tiềm vọng.

Nguồn: Phonearena

Di Động Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button