Xe ô tô

Hưng Yên: Xôn xao hình ảnh Kia Cerato mắc kẹt trên cầu vượt cực “khó đỡ”

Mới đây, những hình ảnh về một chiếc ô tô 04 chỗ màu trắng mang nhãn hiệu Kia Cerato đang bị mắc kẹt trên cầu vượt đã bất ngờ được đăng tải trên các trang mạng xã hội và nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía cư dân mạng. Được biết, những hình ảnh này được chụp lại cầu thang vượt đường bộ đoạn Phố Nối – Như Quỳnh, khu vực gần trường THPT Mỹ Hào, Hưng Yên. 

Cụ thể, theo những hình ảnh chụp lại có thể thấy, chiếc xe ô tô con hiệu Kia Cerato đã bị mắc kẹt ở đoạn cầu thang đi xuống của cầu vượt đường bộ. Phần gầm xe đã cạ trực tiếp xuống bề mặt đường khiến chiếc xe bị kẹt và không thể di chuyển được. 

Được biết, đây là cây cầu vượt dành cho người đi bộ, xe đạp và xe máy với thiết kế 4 lối lên xuống chia đều cho 2 bên. Trong đó, có 2 lối lên theo dạng dốc dành cho người đi xe máy, xe đạp và 2 lối lên dạng cầu thang cho người đi bộ. Chúng được thiết kế đối xứng nhau theo đúng quy chuẩn giao thông. 

Tấm biển cấm người đi bộ được đặt ở lối lên theo dạng dốc và chỉ dành cho phương tiện là xe đạp, xe máy

 

Tuy nhiên, có thể trong lúc điều khiển xe ô tô, tài xế lái xe đã thiếu chú ý trong việc quan sát biển báo nên khi nhìn thấy lối lên dạng dốc đã cho xe lao lên cầu. Vậy nhưng, tài xế đã không ngờ tới là ở lối xuống sau đó lại là dạng cầu thang.  

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Ảnh: Otofun

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button