Thiết bị số

Hướng dẫn cách hát karaoke bằng loa vi tính hay, đơn giản nhất

Bạn có biết rằng bạn có thể hát karaoke bằng loa vi tính? Nếu bạn thích thú ca hát nhưng mà chưa đủ kinh phí để đầu cơ 1 dàn karaoke nhiều năm kinh nghiệm thì hãy tham khảo ngay cách hát karaoke bằng loa vi tính Hay, dễ ợt nhất nhưng mà san sẻ dưới đây!

Loa vi tính có hát karaoke được ko?

Nhiều người vẫn còn hiềm nghi về việc có thể sử dụng loa vi tính để hát karaoke. Loa vi tính hiện tại được tích hợp nhiều chức năng tiên tiến. Thiết bị này ko chỉ phát âm thanh cho máy tính nhưng mà thiết bị này còn có thể dùng để hát karaoke. Trên thiết bị này được tích hợp micro, thẻ nhớ, USB … có thể cung cấp hát karaoke.

Loa vi tính có hát karaoke được không?

Ngoài ra, công suất của loa vi tính khá bé nên thích hợp để hát những bản nhạc nhẹ nhõm, du dương hơn. Cùng lúc, hát karaoke với loa vi tính chỉ cân đối với ko gian phòng từ 30 – 40m.2. Vậy sử dụng loa vi tính để hát karaoke như thế nào? sẽ san sẻ với bạn ở phần tiếp theo!

Chỉ dẫn hát karaoke bằng loa vi tính

Sẵn sàng thiết bị

Để hát karaoke bằng loa vi tính, trước hết bạn cần sẵn sàng những thiết bị sau:

 • Mic thu âm (bạn cần sử dụng mic thu âm định hướng như K2000, Takstar PC-K200, ISK AT100, BM 800, BM 900, Woaichang PM10, MK-F500TL, mic trực tiếp C11, mic C7, mic C28)

 • Dây kết nối micrô

 • Soundcard (thiết bị cho phép âm thanh từ mic đi vào máy tính) và dây kết nối

 • Nguồn Phantom 48V và dây nguồn

 • Phát trực tiếp 3 màu

 • Kìm hãm, bông lọc, phin lọc, kẹp bàn NB35. Ngoài loa vi tính dùng để hát karaoke, bạn cũng cần sẵn sàng dây dấu hiệu loa 1 đầu 3.5mm.

Đang làm

Sau đây là các bước chỉ dẫn cách hát karaoke bằng loa vi tính

Bước 1: Sạc micrô

Trước tiên bạn cần kết nối bộ đổi nguồn Phantom với nguồn điện 220V, sau ấy bật công tắc nguồn (ON / OFF).

Sau ấy dùng dây nối đầu 3 chấu vào lỗ Input của bộ nguồn Phantom. Đầu còn lại của nguồn điện, bạn kết nối với micro.

Sạc micrô

Bước 2: Kết nối soundcard

sẽ chỉ dẫn các bạn cách kết nối với 1 trong những chiếc soundcard thông dụng nhất trên thị phần Việt Nam ngày nay là XOX K10. Lúc hát karaoke bằng loa vi tính, bạn có thể vừa hát hoặc vừa livestream.

Kết nối soundcard

Thành ra, chúng tôi sẽ chỉ dẫn bạn cách kết nối soundcard trong từng trường hợp này.

 • Trường hợp 1: Chỉ hát karaoke

Nếu chỉ muốn biến loa vi tính thành dàn karaoke gia đình, bạn chỉ cần kết nối dây cáp 2 đầu đi kèm với soundcard: 1 đầu cắm vào mặt sau của soundcard, đầu còn lại cắm vào cổng USB thông thường. máy tính. Tiếp theo, bạn sử dụng dây cáp 3.5mm để kết nối loa với cổng kết nối trên soundcard.

Sau lúc thiết đặt các thiết bị, bạn thao tác trên máy tính như sau: Chọn tượng trưng loa >> Chọn Loa XOX K10. Hiện thời máy tính đã chọn soundcard của bạn làm thiết bị đầu ra âm thanh chính. Chỉ với vài thao tác dễ ợt là bạn đã có thể hát karaoke trên máy tính rồi!

 • Trường hợp 2: Vừa hát karaoke vừa quay video bằng dế yêu, máy tính

Lúc muốn hát karaoke bằng loa vi tính và muốn livestream trên Facebook, bạn cần sẵn sàng thêm 1 chiếc dế yêu, máy tính (máy tính bảng).

Trong soundcard XOX K10, nó đi kèm với 1 cáp kết nối 3 chân. Cáp nguồn này sẽ cùng lúc có các tính năng cấp nguồn cho Soundcard, nhận driver và lấy nhạc. Bạn thực hiện kết nối dây nguồn vào cổng số 2, đầu còn lại cắm vào cổng USB của máy tính.

Cách kết nối hát karaoke và quay video bằng điện thoại, máy tính

 • Trường hợp 3: Hát và phát trực tiếp bằng 2 dế yêu

Bạn có thể sử dụng dế yêu hoặc iPad, laptop của mình làm thiết bị nghe nhạc cho soundcard XOX K10. Tiếp theo, bạn cấp nguồn cho chiếc soundcard này bằng cách dùng dây nguồn đi kèm cắm vào dế yêu rồi cắm vào nguồn điện 220V.

Sau ấy, bạn dùng dây cáp nghe nhạc có 2 đầu jack 3.5 rồi cắm 1 đầu vào cổng 1 (cổng nghe nhạc) trên soundcard, đầu còn lại kết nối với dế yêu để phát nhạc.

Cách kết nối hát live stream với 2 điện thoại

Bước 3: Kết nối cáp 3.5 micrô với XOX K10. soundcard

Để kết nối dây 3.5 micro với soundcard XOX K10, bạn tìm 2 cổng dấu hiệu ở mặt trước của soundcard (4 và 5), sau ấy kết nối đầu mic với 2 cổng dấu hiệu này. Đầu dây kết nối còn lại bạn sẽ cắm vào cổng ra (output) của bộ nguồn Phantom 48V.

Kết nối cáp micrô 3.5 với XOX K10. soundcard

Bước 4: Kết nối loa máy tính với Soundcard XOX K10

Rốt cục, để có thể hát karaoke với loa vi tính, bạn nên cắm dây livestream 3 đầu hoa sen jack cắm đen, trắng, đỏ vào 2 cổng phía sau loa vi tính dựa vào màu sắc tương ứng. Đầu còn lại cắm vào cổng số 7 (ngõ ra dấu hiệu nhạc) trên soundcard.

Kết nối loa máy tính với Soundcard XOX K10

Bạn có thể điều chỉnh âm lượng bằng các nút trên XOX K10 để điều chỉnh âm thanh thích hợp với giọng hát của mình.

Tương tự, bạn đã xong xuôi việc thiết đặt để hát karaoke bằng loa vi tính. Cách lắp đặt này sẽ giúp bạn đơn giản sử dụng kho nhạc đồ sộ trên internet và có những phút chốc thư giãn thư thái bên gia đình, bè bạn, đặc thù là tiết kiệm hơi hơi chi tiêu sắm thiết bị. Ngoài ra, nếu ko gian gia đình bạn rộng và cần chất lượng âm thanh hình ảnh đỉnh cao thì vẫn nên đầu cơ 1 dàn karaoke gia đình chuyên dụng với loa karaoke, đầu karaoke, amply… Hi vọng bài viết này đã giúp ích được cho bạn. có lợi cho bạn.

Nếu bạn có nhu cầu sắm các thành phầm loa vi tính, loa karaoke, micro karaoke, dàn âm thanh… thì hãy nhanh tay truy cập ngay website hoặc liên hệ theo số hotline bên dưới để được cung cấp nhanh nhất. Xin vui lòng! cam kết Thành phầm chính hãng, Uy tín lâu 5, Dịch vụ giao hàng & Bảo hành trên toàn quốc.

Mua sắm trực tuyến

Dế yêu:

Trong thành thị. Thị thành Hồ Chí Minh:

>> Xem thêm:

 • Top 5 loa karaoke độc, loa karaoke hay nhất ngày nay
 • Loa karaoke JBL hay BMB – Loại nào hát karaoke hay hơn?
 • Loa karaoke gia re giá bao lăm? Sắm loa karaoke ở đâu chính hãng, giá rẻ?
 • Các lỗi thường gặp ở loa máy tính và cách giải quyết

Thông tin thêm

Chỉ dẫn cách hát karaoke bằng loa vi tính hay, dễ ợt nhất

#Hướng #dẫn #cách #hát #karaoke #bằng #loa #tính #hay #đơn #giản #nhất
[rule_3_plain] #Hướng #dẫn #cách #hát #karaoke #bằng #loa #tính #hay #đơn #giản #nhất

.adslot-1 {
min-height: 250px;
}

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Bạn có biết rằng bạn có thể hát karaoke bằng loa vi tính ko? Nếu bạn thích thú ca hát nhưng mà ko có đủ vốn đầu tư để đầu cơ 1 dàn karaoke nhiều năm kinh nghiệm thì hãy tham khảo ngay cách hát karaoke bằng loa vi tính hay, dễ ợt nhất nhưng mà san sẻ dưới đây nhé!

Cách hát karaoke bằng loa vi tính hay nhất

Loa vi tính có hát karaoke được ko?
Chỉ dẫn hát karaoke bằng loa vi tính

Loa vi tính có hát karaoke được ko?
Nhiều người vẫn nghi ngại về việc có thể dùng loa vi tính hát karaoke. Loa vi tính ngày nay được tích hợp rất nhiều chức năng tiên tiến. Ko chỉ có công dụng phát âm thanh cho máy tính nhưng mà thiết bị này còn có thể dùng để hát karaoke. Trên thiết bị này được tích hợp các cổng cắm micro, thẻ nhớ, USB… có thể cung cấp hát karaoke.

Ngoài ra, công suất của loa vi tính khá bé nên thích hợp để hát các bài nhẹ nhõm, du dương hơn. Cùng lúc, hát karaoke bằng loa vi tính cũng chỉ cân đối với ko gian phòng từ 30 – 40m2. Vậy cách sử dụng loa vi tính để hát karaoke như thế nào? sẽ san sẻ với bạn trong phần tiếp theo nhé!

Chỉ dẫn hát karaoke bằng loa vi tính

Sẵn sàng thiết bị
Để hát được karaoke bằng loa vi tính trước hết bạn cần sẵn sàng các thiết bị sau:

Micro thu âm (bạn cần sử dụng micro thu âm định hướng như K2000, Takstar PC-K200, ISK AT100, BM 800, BM 900, Woaichang PM10, MK-F500TL, mic livestream C11, mic C7, mic C28)

Dây kết nối mic

Soundcard (là thiết bị cho phép âm thanh từ mic đi vào máy tính) và dây kết nối

Nguồn Phantom Power 48V và dây nguồn

Dây livestream 3 màu

Shockmount, bông lọc, màng lọc, giá kẹp bàn NB35. Ngoài loa vi tính dùng để hát karaoke, bạn cũng cần sẵn sàng dây dấu hiệu loa 1 đầu 3.5mm.

Cách tiến hành
Dưới đây là các bước tiến hành cách hát karaoke bằng loa vi tính
Bước 1: Sạc điện cho micro
Trước tiên bạn cần kết nối củ sạc nguồn Phantom vào nguồn điện 220V, rồi bật công tắc cục nguồn (ON/OFF).
Sau ấy dùng dây kết nối đầu 3 chân cắm vào lỗ Input của cục nguồn Phantom. Đầu còn lại của cục nguồn thì bạn kết nối với micro.

Bước 2: Kết nối soundcard
sẽ chỉ dẫn bạn cách kết nối với 1 trong những loại soundcard bình thường nhất trên thị phần Việt Nam ngày nay là XOX K10. Lúc hát karaoke bằng loa máy tính bạn có thể chỉ hát hoặc vừa hát vừa livestream.

Thành ra, chúng tôi sẽ chỉ dẫn bạn cách kết nối soundcard trong từng trường hợp này.

Trường hợp 1: Chỉ hát karaoke

Nếu bạn chỉ muốn biến loa máy vi tính thành dàn karaoke gia đình thì bạn chỉ cần kết nối dây cáp 2 đầu đi kèm soundcard: 1 đầu cắm vào mặt sau của soundcard, 1 đầu cắm vào cổng USB thông thường trên máy tính. Tiếp theo bạn dùng dây cáp 3.5mm kết nối với loa cắm vào cổng kết nối trên soundcard.
Sau lúc lắp đặt các thiết bị xong, bạn thao tác trên máy tính như sau: Chọn vào tượng trưng loa >> Chọn Speaker XOX K10. Khi này máy tính đã chọn soundcard của bạn là thiết bị phát ra âm thanh chính. Chỉ với các thao tác dễ ợt trên bạn đã có thể hát karaoke trên máy tính rồi!

Trường hợp 2: Vừa hát karaoke vừa quay video bằng dế yêu và máy tính

Lúc bạn muốn vừa hát karaoke bằng loa máy tính vừa muốn livestream trên Facebook bạn cần sẵn sàng thêm 1 chiếc dế yêu, máy tính (máy tính bảng).
Trong soundcard XOX K10 nó có đi kèm 1 cáp nối 3 chân. Cáp nguồn này sẽ có cùng lúc các tính năng là cấp nguồn cho Soundcard, nhận driver và lấy nhạc. Bạn thực hiện kết nối cáp nguồn với cổng số 2, đầu còn lại cắm vào cổng USB của máy tính.

Trường hợp 3: Vừa hát vừa live stream bằng 2 dế yêu

Bạn có thể dùng dế yêu hoặc iPad, laptop để làm thiết bị cấp nhạc cho soundcard XOX K10. Tiếp theo bạn cấp nguồn soundcard này bằng cách dùng dây nguồn đi kèm cắm với củ dế yêu rồi cắm vào nguồn điện 220V.
Sau ấy, bạn hãy dùng dây lấy nhạc 2 đầu jack 3.5, rồi cắm 1 đầu vào cổng số 1 (cổng lấy nhạc) trên soundcard, đầu còn lại kết nối với dế yêu để phát nhạc.

Bước 3: Kết nối dây micro 3.5 với soundcard XOX K10
Để kết nối dây micro 3.5 với soundcard XOX K10, bạn tìm trên mặt trước của soundcard thấy 2 cổng dấu hiệu (4 và 5), sau ấy kết nối đầu mic vowis 2 cổng dấu hiệu này. Đầu còn lại của dây kết nối bạn sẽ cắm vào cổng ra (output) của cục nguồn Phantom 48V.

Bước 4: Kết nối loa vi tính với Soundcard XOX K10
Rốt cục, để có thể hát karaoke bằng loa máy tính bạn hãy cắm dây livestream 3 đầu hoa sen với các giắc đen, trắng, đỏ vào 2 cổng mặt sau của loa vi tính dựa vào các màu tương ứng. Đầu còn lại cắm vào cổng số 7 (cổng ra dấu hiệu nhạc) trên soundcard.

Bạn có thể chỉnh âm bằng các nút trên XOX K10 để chỉnh âm cho thích hợp với giọng hát.
Tương tự, bạn đã xong xuôi xong việc thiết đặt để hát karaoke bằng loa vi tính. Cách lắp đặt này sẽ giúp bạn sử dụng đơn giản kho nhạc đồ sộ trên mạng internet và có những phút chốc thư giãn cùng gia đình, bè bạn, đặc thù tiết kiệm được hơi hơi chi tiêu sắm sửa thiết bị. Ngoài ra nếu ko gian gia đình bạn rộng và bạn cần chất lượng hình ảnh, âm thanh đỉnh cao thì vẫn nên đầu cơ 1 dàn karaoke gia đình chuyên dụng với loa karaoke, đầu karaoke, amply… Chờ đợi bài viết đã giúp ích được cho bạn.
 
Nếu bạn có nhu cầu sắm sửa các thành phầm như loa vi tính, loa hát karaoke, micro karaoke, dàn âm thanh… thì hãy nhanh tay truy cập website hoặc liên hệ theo số hotline dưới đây để được cung cấp nhanh nhất nhé! cam kết Hàng chính hãng, Uy tín lâu 5, Dịch vụ Giao hàng & Bảo hành trên toàn quốc.

>> Xem thêm:

Top 5 loa karaoke đứng, loa cây hát karaoke hay, tốt nhất ngày nay
Loa karaoke JBL hay BMB – Loại nào hát karaoke hay hơn?
Giá loa hát karaoke bao lăm? Sắm loa karaoke ở đâu chính hãng, giá rẻ?
Các lỗi thường gặp ở loa vi tính và cách giải quyết

#Hướng #dẫn #cách #hát #karaoke #bằng #loa #tính #hay #đơn #giản #nhất
[rule_2_plain] #Hướng #dẫn #cách #hát #karaoke #bằng #loa #tính #hay #đơn #giản #nhất
[rule_2_plain] #Hướng #dẫn #cách #hát #karaoke #bằng #loa #tính #hay #đơn #giản #nhất
[rule_3_plain]

#Hướng #dẫn #cách #hát #karaoke #bằng #loa #tính #hay #đơn #giản #nhất

.adslot-1 {
min-height: 250px;
}

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Bạn có biết rằng bạn có thể hát karaoke bằng loa vi tính ko? Nếu bạn thích thú ca hát nhưng mà ko có đủ vốn đầu tư để đầu cơ 1 dàn karaoke nhiều năm kinh nghiệm thì hãy tham khảo ngay cách hát karaoke bằng loa vi tính hay, dễ ợt nhất nhưng mà san sẻ dưới đây nhé!

Cách hát karaoke bằng loa vi tính hay nhất

Loa vi tính có hát karaoke được ko?
Chỉ dẫn hát karaoke bằng loa vi tính

Loa vi tính có hát karaoke được ko?
Nhiều người vẫn nghi ngại về việc có thể dùng loa vi tính hát karaoke. Loa vi tính ngày nay được tích hợp rất nhiều chức năng tiên tiến. Ko chỉ có công dụng phát âm thanh cho máy tính nhưng mà thiết bị này còn có thể dùng để hát karaoke. Trên thiết bị này được tích hợp các cổng cắm micro, thẻ nhớ, USB… có thể cung cấp hát karaoke.

Ngoài ra, công suất của loa vi tính khá bé nên thích hợp để hát các bài nhẹ nhõm, du dương hơn. Cùng lúc, hát karaoke bằng loa vi tính cũng chỉ cân đối với ko gian phòng từ 30 – 40m2. Vậy cách sử dụng loa vi tính để hát karaoke như thế nào? sẽ san sẻ với bạn trong phần tiếp theo nhé!

Chỉ dẫn hát karaoke bằng loa vi tính

Sẵn sàng thiết bị
Để hát được karaoke bằng loa vi tính trước hết bạn cần sẵn sàng các thiết bị sau:

Micro thu âm (bạn cần sử dụng micro thu âm định hướng như K2000, Takstar PC-K200, ISK AT100, BM 800, BM 900, Woaichang PM10, MK-F500TL, mic livestream C11, mic C7, mic C28)

Dây kết nối mic

Soundcard (là thiết bị cho phép âm thanh từ mic đi vào máy tính) và dây kết nối

Nguồn Phantom Power 48V và dây nguồn

Dây livestream 3 màu

Shockmount, bông lọc, màng lọc, giá kẹp bàn NB35. Ngoài loa vi tính dùng để hát karaoke, bạn cũng cần sẵn sàng dây dấu hiệu loa 1 đầu 3.5mm.

Cách tiến hành
Dưới đây là các bước tiến hành cách hát karaoke bằng loa vi tính
Bước 1: Sạc điện cho micro
Trước tiên bạn cần kết nối củ sạc nguồn Phantom vào nguồn điện 220V, rồi bật công tắc cục nguồn (ON/OFF).
Sau ấy dùng dây kết nối đầu 3 chân cắm vào lỗ Input của cục nguồn Phantom. Đầu còn lại của cục nguồn thì bạn kết nối với micro.

Bước 2: Kết nối soundcard
sẽ chỉ dẫn bạn cách kết nối với 1 trong những loại soundcard bình thường nhất trên thị phần Việt Nam ngày nay là XOX K10. Lúc hát karaoke bằng loa máy tính bạn có thể chỉ hát hoặc vừa hát vừa livestream.

Thành ra, chúng tôi sẽ chỉ dẫn bạn cách kết nối soundcard trong từng trường hợp này.

Trường hợp 1: Chỉ hát karaoke

Nếu bạn chỉ muốn biến loa máy vi tính thành dàn karaoke gia đình thì bạn chỉ cần kết nối dây cáp 2 đầu đi kèm soundcard: 1 đầu cắm vào mặt sau của soundcard, 1 đầu cắm vào cổng USB thông thường trên máy tính. Tiếp theo bạn dùng dây cáp 3.5mm kết nối với loa cắm vào cổng kết nối trên soundcard.
Sau lúc lắp đặt các thiết bị xong, bạn thao tác trên máy tính như sau: Chọn vào tượng trưng loa >> Chọn Speaker XOX K10. Khi này máy tính đã chọn soundcard của bạn là thiết bị phát ra âm thanh chính. Chỉ với các thao tác dễ ợt trên bạn đã có thể hát karaoke trên máy tính rồi!

Trường hợp 2: Vừa hát karaoke vừa quay video bằng dế yêu và máy tính

Lúc bạn muốn vừa hát karaoke bằng loa máy tính vừa muốn livestream trên Facebook bạn cần sẵn sàng thêm 1 chiếc dế yêu, máy tính (máy tính bảng).
Trong soundcard XOX K10 nó có đi kèm 1 cáp nối 3 chân. Cáp nguồn này sẽ có cùng lúc các tính năng là cấp nguồn cho Soundcard, nhận driver và lấy nhạc. Bạn thực hiện kết nối cáp nguồn với cổng số 2, đầu còn lại cắm vào cổng USB của máy tính.

Trường hợp 3: Vừa hát vừa live stream bằng 2 dế yêu

Bạn có thể dùng dế yêu hoặc iPad, laptop để làm thiết bị cấp nhạc cho soundcard XOX K10. Tiếp theo bạn cấp nguồn soundcard này bằng cách dùng dây nguồn đi kèm cắm với củ dế yêu rồi cắm vào nguồn điện 220V.
Sau ấy, bạn hãy dùng dây lấy nhạc 2 đầu jack 3.5, rồi cắm 1 đầu vào cổng số 1 (cổng lấy nhạc) trên soundcard, đầu còn lại kết nối với dế yêu để phát nhạc.

Bước 3: Kết nối dây micro 3.5 với soundcard XOX K10
Để kết nối dây micro 3.5 với soundcard XOX K10, bạn tìm trên mặt trước của soundcard thấy 2 cổng dấu hiệu (4 và 5), sau ấy kết nối đầu mic vowis 2 cổng dấu hiệu này. Đầu còn lại của dây kết nối bạn sẽ cắm vào cổng ra (output) của cục nguồn Phantom 48V.

Bước 4: Kết nối loa vi tính với Soundcard XOX K10
Rốt cục, để có thể hát karaoke bằng loa máy tính bạn hãy cắm dây livestream 3 đầu hoa sen với các giắc đen, trắng, đỏ vào 2 cổng mặt sau của loa vi tính dựa vào các màu tương ứng. Đầu còn lại cắm vào cổng số 7 (cổng ra dấu hiệu nhạc) trên soundcard.

Bạn có thể chỉnh âm bằng các nút trên XOX K10 để chỉnh âm cho thích hợp với giọng hát.
Tương tự, bạn đã xong xuôi xong việc thiết đặt để hát karaoke bằng loa vi tính. Cách lắp đặt này sẽ giúp bạn sử dụng đơn giản kho nhạc đồ sộ trên mạng internet và có những phút chốc thư giãn cùng gia đình, bè bạn, đặc thù tiết kiệm được hơi hơi chi tiêu sắm sửa thiết bị. Ngoài ra nếu ko gian gia đình bạn rộng và bạn cần chất lượng hình ảnh, âm thanh đỉnh cao thì vẫn nên đầu cơ 1 dàn karaoke gia đình chuyên dụng với loa karaoke, đầu karaoke, amply… Chờ đợi bài viết đã giúp ích được cho bạn.
 
Nếu bạn có nhu cầu sắm sửa các thành phầm như loa vi tính, loa hát karaoke, micro karaoke, dàn âm thanh… thì hãy nhanh tay truy cập website hoặc liên hệ theo số hotline dưới đây để được cung cấp nhanh nhất nhé! cam kết Hàng chính hãng, Uy tín lâu 5, Dịch vụ Giao hàng & Bảo hành trên toàn quốc.

>> Xem thêm:

Top 5 loa karaoke đứng, loa cây hát karaoke hay, tốt nhất ngày nay
Loa karaoke JBL hay BMB – Loại nào hát karaoke hay hơn?
Giá loa hát karaoke bao lăm? Sắm loa karaoke ở đâu chính hãng, giá rẻ?
Các lỗi thường gặp ở loa vi tính và cách giải quyết

#Hướng #dẫn #cách #hát #karaoke #bằng #loa #tính #hay #đơn #giản #nhất
[rule_2_plain]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button