Đồ gia dụng

Hướng dẫn sử dụng máy làm bánh mì Panasonic SD P104WRA

Nếu bạn đang sở hữu 1 chiếc máy làm bánh mì Panasonic SD P104WRA mà chưa biết cách sử dụng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây, sẽ chỉ dẫn bằng máy làm bánh mì Panasonic SD P104WRA 1 cách dễ ợt, cụ thể nhất cho bạn.

Máy làm bánh mì Panasonic SD P104WRA

Chỉ dẫn sử dụng Máy làm bánh mì Panasonic SD P104WRA

1 số tác dụng của máy làm bánh mì Panasonic SD P104WRA

Thực đơn chương trình được setup trước

Máy làm bánh mì Panasonic SD P104WRA có 13 thực đơn bao gồm:

  • 8 chu trình nướng: Bánh mì, bánh mì nhanh, bánh mì mềm, bánh mì Pháp, bánh mì ngũ cốc, bánh dứa, bánh mì gạo, bánh mì bột gạo.
  • 3 chu trình làm bột: Bột bánh mì, đế bánh pizza và vỏ bánh bao.
  • 2 chu kỳ nướng nhanh: Bánh sô cô la và bánh bông lan.

Máy làm bánh mì Panasonic SD P104WRA với 13 menu

Cảm biến nhiệt độ

Máy làm bánh mì Panasonic được trang bị cảm biến nhiệt nên tất cả các chương trình nướng đều có tổng thời kì nướng y chang, ko hiển thị nhiệt độ rõ ràng.

Máy làm bánh mì Panasonic SD P104WRA 13 menu Máy làm bánh mì Panasonic SD P104WRA có cảm biến nhiệt độ

Công dụng hứa hẹn giờ lên tới 13 giờ

Panasonic SD P104WRA có tác dụng hứa hẹn giờ lên tới 13 giờ. Nghĩa là bạn có thể đặt máy tự động bật lên tới 13 giờ để bạn có thể làm bánh vào buổi tối và thưởng thức vào buổi sáng.

Máy làm bánh mì Panasonic SD P104WRA 13 menu Máy làm bánh mì Panasonic SD P104WRA có chức năng hẹn giờ

Có ngăn riêng cho hạt khô và men

Trên đỉnh của máy làm bánh mì SD P104WRA có nắp định lượng ngũ cốc khô và ống định lượng men. Bạn chỉ cần cho hạt khô vào nắp định lượng hạt khô và men vào ống định lượng men. Máy sẽ tự động thêm men khô và hạt khô vào bột để chúng được trộn đều hơn. Đây cũng là tác dụng sáng dạ nhưng mà ít nhãn hiệu máy làm bánh mì nào được trang bị. Trong các máy làm bánh mì thông thường, bạn phải thêm vật liệu ngay từ đầu. Nếu cho muối vào ngay từ đầu sẽ làm chết men.

Máy làm bánh mì Panasonic SD P104WRA 13 menu Máy làm bánh mì Panasonic SD P104WRA có khay đựng hạt và men riêng

Nhớ lúc mất điện

Trong giai đoạn làm bánh mì, nếu mất điện, máy làm bánh mì Panasonic SD P104WRA sẽ lưu bộ nhớ lên tới 10 phút và tiếp diễn nướng lúc có điện quay về.

Chỉ dẫn sử dụng Máy làm bánh mì Panasonic SD P104WRA

Cách bằng máy làm bánh mì Panasonic SD P104WRA ko quá khó vì máy đã được tích hợp sẵn chu trình. Trên thân, Panasonic dán 1 tấm decal có số thực đơn tương đương với cơ chế nướng. Vì thế bạn sẽ chọn số thực đơn theo chỉ dẫn trên decal!

Máy làm bánh mì Panasonic SD P104WRA đặt 13 menu Máy làm bánh mì Panasonic SD P104WRA có số menu trên thân máy

Thứ tự làm bánh mì

  • Lấy máy và lắp lưỡi dao vào khay nướng. Xem xét rằng bạn cần lắp lưỡi dao 1 cách chuẩn xác. Nếu bạn setup sai, máy sẽ ko hoạt động, bạn sẽ phải đổ vật liệu và setup lại.
  • Thêm bột mì và các thành phần khác trừ men khô.
  • Cho men khô vào ống định lượng men khô và cho hạt khô vào ống định lượng hạt khô.
  • Chọn menu thích hợp với công thức bánh mì nhưng mà bạn định làm.
  • Lúc chương trình nướng chấm dứt, máy sẽ phát ra tiếng bíp. Bạn lấy chảo nướng ra. Chờ bánh nguội rồi lấy bánh ra khỏi khuôn.
  • Lấy dao cắt bột ra khỏi bánh trước lúc cắt lát.

Công thức làm bánh mì đã được Panasonic đánh dấu đầy đủ trong cuốn sổ đi kèm máy. Vì thế, đối với loại bánh bạn định làm, hãy xem chỉ dẫn công thức nhé! sẽ gửi tới các bạn 1 số công thức làm bánh thường dùng, các bạn có thể tham khảo thêm nếu bị mất sách chỉ dẫn.

Bánh mì thông thường

  • Bột Gluten cao: 250g
  • Bơ: 10g
  • Đường trắng: 2 muỗng canh (24g)
  • Sữa bột: 1 muỗng canh (6g)
  • Muối: 1 muỗng canh (5g)
  • Nước: 190ml (có thể dùng nước lã 5 độ C và giảm 10ml nước lúc nhiệt độ phòng trên 25 độ C)
  • Men khô hòa tan: 190ml.

Bánh mì ăn nhanh

  • Bột mì có hàm lượng Gluten cao: 280g
  • Bơ: 10g
  • Đường trắng: 2 thìa cà phê (24g)
  • Sữa bột: 1 muỗng canh (6g)
  • Muối: 1 thìa cà phê (5g)
  • Nước lã 5 độ C: 210ml (giảm 10ml lúc nhiệt độ phòng trên 25 độ C)
  • Men khô hòa tan: 1 thìa cà phê (4,2g)

Bánh mì mềm

  • Bột Gluten cao: 250g
  • Bơ: 15g
  • Đường trắng: 2 muỗng canh (24g)
  • Sữa bột: 1 muỗng canh (6g)
  • Muối: 1 thìa cà phê (5g)
  • Nước: 190ml (có thể dùng nước lã 5 độ C và giảm 10ml lúc nhiệt độ phòng trên 25 độ C)
  • Men khô hòa tan: 1 thìa cà phê (2,6g)

bánh mì Pháp

  • Bột Gluten cao: 225g
  • Bột mì ít gluten: 25g
  • Muối: 1 thìa cà phê (5g)
  • Nước lã (5 độ C): 190ml (giảm 10ml lúc nhiệt độ phòng trên 25 độ C)
  • Men khô hòa tan: thìa cà phê (1,4g)

Bánh mì nguyên cám

  • Bột mì nguyên cám: 75g
  • Bột Gluten cao: 175g
  • Bơ: 10g
  • Đường trắng: 2 muỗng canh (24g)
  • Sữa bột: 1 muỗng canh (6g)
  • Muối: 1 thìa cà phê (5g)
  • Nước lã 5 độ C: 200ml (giảm 10ml lúc nhiệt độ phòng trên 25 độ C)

Thời kì làm bánh mì gợi ý như sau:

  • Bánh mì thông thường: Khoảng 4 giờ để chấm dứt
  • Bánh mì nhanh: Xấp xỉ. 2 giờ để chấm dứt
  • Bánh mì mềm: Thời kì chấm dứt khoảng 4 giờ 20 phút
  • Bánh mì Pháp: Thời kì chấm dứt khoảng 5 giờ.
  • Bánh mì nguyên cám: 5 giờ để chấm dứt.
  • Bánh mì gạo nguyên hạt: Khoảng 4 giờ để chấm dứt.
  • Rice Bread: Thời kì chấm dứt khoảng 2 giờ 30 phút.
  • Bánh mì dứa (thơm): Thời kì chấm dứt khoảng 2 tiếng 15 phút.
  • Nhào bột làm bánh mì: 1 giờ để chấm dứt.
  • Nhào bột bánh pizza: Khoảng 45 phút là chấm dứt.
  • Nhào bột làm bánh bao: 15 phút để chấm dứt.
  • Bánh ngọt: Thời kì chấm dứt khoảng 1 giờ 30 phút.
  • Sô cô la: Thời kì chấm dứt khoảng 17 phút.

1 số xem xét lúc bằng máy làm bánh mì Panasonic SD P104WRA

Để bảo đảm chất lượng thành phẩm và độ bền của máy, lúc bằng máy làm bánh mì Panasonic SD P104WRA bạn cần xem xét những vấn đề sau:

  • Ko nên cho quá nhiều vật liệu để tránh bột bị trào ra ngoài khuôn.
  • Ko cho trực tiếp các vật liệu có kích tấc tinh thể bự như đường phèn, muối biển,… để tránh cọ xát vào khuôn bánh gây xước, hỏng lớp chống dính.

Cách vệ sinh máy làm bánh mì Panasonic SD P104WRA

  • Sau lúc làm bánh mì, bạn chỉ cần rửa sạch khuôn nướng và dao của máy làm bánh mì. Chú tâm lúc công cụ nguội bớt mới thực hiện cọ rửa nhẹ nhõm để tránh làm bong tróc lớp chống dính của dao và chảo nướng nhé!
  • Bên trong trục khuôn nướng, dùng bàn chải bé để làm sạch.
  • Các bộ phận khác chỉ cần lau khô bằng khăn đã vắt hết nước.

Trên đây đã chỉ dẫn các bạn cách sử dụng cụ thể máy làm bánh mì Panasonic SD P104WRA. Chúc bạn có những chiếc bánh mì thật ngon với máy làm bánh mì Panasonic SD P104WRA!

hiện đang hỗ trợ rất nhiều thành phầm làm bánh hay đồ dùng nhà bếp không giống nhau. cam kết Thành phầm chính hãng, Uy tín lâu 5, Dịch vụ giao hàng & Bảo hành trên toàn quốc. Bạn có thể tham khảo các thành phầm bằng cách truy cập website hoặc liên hệ theo thông tin sau:

Mua sắm trực tuyến

Dế yêu:

Trong thành thị. Thị thành Hồ Chí Minh:

>> Xem thêm

  • Sắm máy làm bánh mì gia đình hãng nào tốt?
  • Bỏ túi những cách thức bằng máy làm bánh mì, cứng cáp thành công
  • 3 bước dễ ợt để làm bánh mì chanh ngon với máy làm bánh Panasonic SD-P104WRA
  • Bình chọn máy làm bánh mì Panasonic có tốt ko?

Thông tin thêm

Chỉ dẫn bằng máy làm bánh mì Panasonic SD P104WRA

#Hướng #dẫn #sử #dụng #máy #làm #bánh #mì #Panasonic #P104WRA
[rule_3_plain] #Hướng #dẫn #sử #dụng #máy #làm #bánh #mì #Panasonic #P104WRA

.adslot-1 {
min-height: 250px;
}

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Nếu bạn đang sở hữu 1 chiếc máy làm bánh mì Panasonic SD P104WRA mà chưa biết cách sử dụng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây, sẽ chỉ dẫn sử dụng máy làm bánh mì Panasonic SD P104WRA 1 cách dễ ợt, cụ thể nhất cho bạn.

Chỉ dẫn bằng máy làm bánh mì Panasonic SD P104WRA

1 số tác dụng của máy làm bánh mì Panasonic SD P104WRA
Chỉ dẫn bằng máy làm bánh mì Panasonic SD P104WRA
Cách vệ sinh máy làm bánh mì Panasonic SD P104WRA

1 số tác dụng của máy làm bánh mì Panasonic SD P104WRA

Menu chương trình được cài sẵn
Máy làm bánh mì Panasonic SD P104WRA có sẵn 13 menu gồm:

8 chu trình làm bánh: Bánh mì, bánh mì nhanh, bánh mì mềm mịn, bánh mì kiểu Pháp, bánh mì nguyên cám, bánh dứa, bánh mì gạo, bánh mì bột gạo.
3 chu trình làm bột bánh: Bánh mì bột nhão, đế bánh pizza và vỏ há cảo.
2 chu trình làm bánh nhanh: Bánh socola và bánh ngọt.

Cảm biến nhiệt độ
Máy làm bánh mì Panasonic được trang bị bộ phận cảm biến nhiệt nên mọi chương trình làm bánh đều có tổng thời kì nướng y chang, ko hiển thị nhiệt độ rõ ràng.

Công dụng hứa hẹn giờ lên đến 13 giờ
Máy Panasonic SD P104WRA có tác dụng hứa hẹn giờ lên đến 13 giờ. Nghĩa là bạn có thể setup bật máy tự động bật tối đa 13 giờ để có thể làm bánh vào buổi tối và thưởng thức vào buổi sáng.

Có khoang đựng hạt khô và men biệt lập
Trên nắp máy làm bánh mì SD P104WRA có nắp định lượng hạt khô và ống định lượng men. Bạn chỉ cần bỏ hạt khô vào nắp định lượng hạt khô và men vào ống định lượng men. Máy sẽ tự động thêm men khô và hạt khô vào bột làm bánh nên chúng sẽ được trộn đều hơn. Đây cũng là tác dụng sáng dạ ít nhãn hiệu máy làm bánh mì được trang bị. Các dòng máy làm bành mì thông thường bạn phải thêm vật liệu ngay từ đầu. Trường hợp cho muối vào từ đầu sẽ làm chết men.

Ghi nhớ lúc mất điện
Trong giai đoạn làm bánh máy nhưng mà bị mất điện, máy làm bánh mì Panasonic SD P104WRA sẽ lưu lại bộ nhớ trong tối đa 10 phút và tiếp diễn nướng lúc có điện quay về.

Chỉ dẫn bằng máy làm bánh mì Panasonic SD P104WRA
Cách bằng máy làm bánh mì Panasonic SD P104WRA ko quá khó bởi máy đã setup chu trình có sẵn. Trên thân máy, Panasonic dán 1 tấm decal ghi số menu tương đương với cơ chế làm bánh. Vì thế bạn sẽ chọn số menu theo chỉ dẫn trên tấm decal nhé!

Thứ tự tiến hành làm bánh mì

Lấy máy và lắp lưỡi dao vào khuôn nướng. Chú tâm cần lắp lưỡi dao đúng khớp nếu lắp sai máy ko hoạt động, bạn sẽ phải đổ vật liệu ra và lắp lại đấy.
Cho bột mì và các vật liệu khác vào trừ men khô.
Cho men khô vào ống định lượng men khô và hạt khô vào ống định lượng hạt khô.
Chọn lọc thực đơn thích hợp với công thức bánh mì bạn định tiến hành.
Lúc chương trình nướng bánh chấm dứt, máy sẽ phát ra tiếng bíp. Bạn lấy khuôn nướng ra. Đợi bánh nguội rồi lấy bánh ra khỏi khuôn.
Tháo dao nhồi bột ra khỏi bánh trước lúc cắt.

Công thức làm bánh mì đã được Panasonic ghi đầy đủ trong sách đi kèm máy. Vì thế với loại bánh bạn dự kiến muốn làm hãy đối chiếu với công thức hãng chỉ dẫn nhé! sẽ gửi bạn 1 số công thức làm bánh thường được sử dụng, bạn có thể tham khảo nếu bị mất sach chỉ dẫn.
Bánh mì thường

Bột mì có hàm lượng gluten cao: 250g
Bơ: 10g
Đường trắng: 2 thìa canh (24g)
Sữa bột: 1 thìa canh (6g)
Muối: 1 thìa canh (5g)
Nước: 190ml (có thể dùng nước lã 5 độ C và giảm 10ml nước lúc nhiệt độ phòng trên 25 độ C)
Men khô hòa tan: 190ml.

Bánh mì nhanh

Bột mì gluten hàm lượng cao: 280g
Bơ: 10g
Đường trắng: 2 thìa cành (24g)
Sữa bột: 1 thìa canh (6g)
Muối: 1 thìa cà phê (5g)
Nước lã 5 độ C : 210ml (giảm 10ml lúc nhiệt độ phòng trên 25 độ C)
Men khô hòa tan: 1 ½ thìa cà phê (4.2g)

Bánh mì mềm

Bột mì có hàm lượng gluten cao: 250g
Bơ: 15g
Đường trắng: 2 thìa canh (24g)
Sữa bột: 1 thìa canh (6g)
Muối: 1 thìa cà phê (5g)
Nước: 190ml (có thể dùng nước lã 5 độ C và giảm 10ml lúc nhiệt độ phòng trên 25 độ C)
Men khô hòa tan: 1 thìa cà phê (2.6g)

Bánh mì Pháp

Bột mì hàm lượng gluten cao: 225g
Bột mì có hàm lượng gluten thấp: 25g
Muối: 1 thìa cà phê (5g)
Nước lã (5 độ C): 190ml (cắt bớt 10ml lúc nhiệt độ phòng trên 25 độ C)
Men khô hòa tan: ½ thìa cà phê (1.4g)

Bánh mì nguyên cám

Bột mì nguyên cám: 75g
Bột mì có hàm lượng gluten cao: 175g
Bơ: 10g
Đường trắng: 2 thìa canh (24g)
Sữa bột: 1 thìa canh (6g)
Muối: 1 thìa cà phê (5g)
Nước lã 5 độ C: 200ml (giảm 10ml lúc nhiệt độ phòng trên 25 độ C)

Thời kì làm các loại bánh mì được gợi ý như sau:

Bánh mì thường: Thời kì chấm dứt xấp xỉ 4 tiếng
Bánh mì nhanh: Thời kì chấm dứt xấp xỉ 2 tiếng
Bánh mì mềm: Thời kì chấm dứt xấp xỉ 4 giờ 20 phút
Bánh mì Pháp: Thời kì chấm dứt xấp xỉ 5 giờ.
Bánh mì nguyên cám: Thời kì chấm dứt xấp xỉ 5 giờ.
Bánh mì gạo nguyên hạt: Thời kì chấm dứt xấp xỉ 4 giờ.
Bánh mì gạo: Thời kì chấm dứt xấp xỉ 2 giờ 30 phút.
Bánh mì dứa (thơm): Thời kì chấm dứt xấp xiwr 2 giờ 15 phút.
Nhào bột làm bánh mì: Thời kì chấm dứt xấp xỉ 1 giờ.
Nhào bột làm pizza: Thời kì chấm dứt xấp xỉ 45 phút.
Nhào bột làm vỏ bánh bao: Thời kì chấm dứt xấp xỉ 15 phút.
Bánh ngọt: Thời kì chấm dứt xấp xỉ 1 giờ 30 phút.
Sô cô la: Thời kì chấm dứt xấp xỉ 17 phút.

1 số để mắt tới lúc sử dụng máy làm bánh mì Panasonic SD P104WRA
Để bảo đảm chất lượng thành phẩm và độ bền của máy, lúc dùng máy làm bánh mì Panasonic SD P104WRA bạn cần để mắt tới 1 số vấn đề sau:

Ko cho quá nhiều vật liệu, tránh trường hợp bột bị trào ra khỏi khuôn.
Ko nên cho trực tiếp các vật liệu có kích tấc tinh thể bự như đường phèn, muối biển… tránh cọ sát vào khuôn bánh gây trầy xước, hỏng lớp chống dính.

Cách vệ sinh máy làm bánh mì Panasonic SD P104WRA

Sau lúc làm bánh mì xong bạn chỉ cẩn vệ sinh khuôn nướng và dao của máy làm bánh mì. Chú tâm lúc công cụ nguội bạn mới mở màn cọ rửa nhẹ nhõm tránh làm bong lớp chống dính của dao và khuôn nướng nhé!
Bên trong trục khuôn nướng bạn dùng bàn chải bé vệ sinh cho sạch.
Các bộ phận khác chỉ cần dùng vải đã vắt kiệt nước lau khô là xong.

Trên đây, đã chỉ dẫn bạn cách bằng máy làm bánh mì Panasonic SD P104WRA cụ thể. Chúc bạn có những chiếc bánh mì thật ngon với máy làm bánh mì Panasonic SD P104WRA nhé!
 
hiện đang hỗ trợ rất nhiều thành phầm làm bánh hoặc đồ dùng nhà bếp không giống nhau.  cam kết Hàng chính hãng, Uy tín lâu 5, Dịch vụ Giao hàng & Bảo hành trên toàn quốc. Bạn có thể tham khảo các thành phầm bằng cách truy cập vào website hoặc liên hệ theo thông tin:

>> Xem thêm

Sắm máy làm bánh mì gia đình nhãn hiệu nào tốt?
Bỏ túi những bí kíp bằng máy làm bánh mì, cứng cáp thành công
3 bước dễ ợt làm món bánh mì chanh cực lôi cuốn với máy làm bánh Panasonic SD-P104WRA
Review máy làm bánh mì Panasonic có tốt ko?

#Hướng #dẫn #sử #dụng #máy #làm #bánh #mì #Panasonic #P104WRA
[rule_2_plain] #Hướng #dẫn #sử #dụng #máy #làm #bánh #mì #Panasonic #P104WRA
[rule_2_plain] #Hướng #dẫn #sử #dụng #máy #làm #bánh #mì #Panasonic #P104WRA
[rule_3_plain]

#Hướng #dẫn #sử #dụng #máy #làm #bánh #mì #Panasonic #P104WRA

.adslot-1 {
min-height: 250px;
}

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Nếu bạn đang sở hữu 1 chiếc máy làm bánh mì Panasonic SD P104WRA mà chưa biết cách sử dụng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây, sẽ chỉ dẫn sử dụng máy làm bánh mì Panasonic SD P104WRA 1 cách dễ ợt, cụ thể nhất cho bạn.

Chỉ dẫn bằng máy làm bánh mì Panasonic SD P104WRA

1 số tác dụng của máy làm bánh mì Panasonic SD P104WRA
Chỉ dẫn bằng máy làm bánh mì Panasonic SD P104WRA
Cách vệ sinh máy làm bánh mì Panasonic SD P104WRA

1 số tác dụng của máy làm bánh mì Panasonic SD P104WRA

Menu chương trình được cài sẵn
Máy làm bánh mì Panasonic SD P104WRA có sẵn 13 menu gồm:

8 chu trình làm bánh: Bánh mì, bánh mì nhanh, bánh mì mềm mịn, bánh mì kiểu Pháp, bánh mì nguyên cám, bánh dứa, bánh mì gạo, bánh mì bột gạo.
3 chu trình làm bột bánh: Bánh mì bột nhão, đế bánh pizza và vỏ há cảo.
2 chu trình làm bánh nhanh: Bánh socola và bánh ngọt.

Cảm biến nhiệt độ
Máy làm bánh mì Panasonic được trang bị bộ phận cảm biến nhiệt nên mọi chương trình làm bánh đều có tổng thời kì nướng y chang, ko hiển thị nhiệt độ rõ ràng.

Công dụng hứa hẹn giờ lên đến 13 giờ
Máy Panasonic SD P104WRA có tác dụng hứa hẹn giờ lên đến 13 giờ. Nghĩa là bạn có thể setup bật máy tự động bật tối đa 13 giờ để có thể làm bánh vào buổi tối và thưởng thức vào buổi sáng.

Có khoang đựng hạt khô và men biệt lập
Trên nắp máy làm bánh mì SD P104WRA có nắp định lượng hạt khô và ống định lượng men. Bạn chỉ cần bỏ hạt khô vào nắp định lượng hạt khô và men vào ống định lượng men. Máy sẽ tự động thêm men khô và hạt khô vào bột làm bánh nên chúng sẽ được trộn đều hơn. Đây cũng là tác dụng sáng dạ ít nhãn hiệu máy làm bánh mì được trang bị. Các dòng máy làm bành mì thông thường bạn phải thêm vật liệu ngay từ đầu. Trường hợp cho muối vào từ đầu sẽ làm chết men.

Ghi nhớ lúc mất điện
Trong giai đoạn làm bánh máy nhưng mà bị mất điện, máy làm bánh mì Panasonic SD P104WRA sẽ lưu lại bộ nhớ trong tối đa 10 phút và tiếp diễn nướng lúc có điện quay về.

Chỉ dẫn bằng máy làm bánh mì Panasonic SD P104WRA
Cách bằng máy làm bánh mì Panasonic SD P104WRA ko quá khó bởi máy đã setup chu trình có sẵn. Trên thân máy, Panasonic dán 1 tấm decal ghi số menu tương đương với cơ chế làm bánh. Vì thế bạn sẽ chọn số menu theo chỉ dẫn trên tấm decal nhé!

Thứ tự tiến hành làm bánh mì

Lấy máy và lắp lưỡi dao vào khuôn nướng. Chú tâm cần lắp lưỡi dao đúng khớp nếu lắp sai máy ko hoạt động, bạn sẽ phải đổ vật liệu ra và lắp lại đấy.
Cho bột mì và các vật liệu khác vào trừ men khô.
Cho men khô vào ống định lượng men khô và hạt khô vào ống định lượng hạt khô.
Chọn lọc thực đơn thích hợp với công thức bánh mì bạn định tiến hành.
Lúc chương trình nướng bánh chấm dứt, máy sẽ phát ra tiếng bíp. Bạn lấy khuôn nướng ra. Đợi bánh nguội rồi lấy bánh ra khỏi khuôn.
Tháo dao nhồi bột ra khỏi bánh trước lúc cắt.

Công thức làm bánh mì đã được Panasonic ghi đầy đủ trong sách đi kèm máy. Vì thế với loại bánh bạn dự kiến muốn làm hãy đối chiếu với công thức hãng chỉ dẫn nhé! sẽ gửi bạn 1 số công thức làm bánh thường được sử dụng, bạn có thể tham khảo nếu bị mất sach chỉ dẫn.
Bánh mì thường

Bột mì có hàm lượng gluten cao: 250g
Bơ: 10g
Đường trắng: 2 thìa canh (24g)
Sữa bột: 1 thìa canh (6g)
Muối: 1 thìa canh (5g)
Nước: 190ml (có thể dùng nước lã 5 độ C và giảm 10ml nước lúc nhiệt độ phòng trên 25 độ C)
Men khô hòa tan: 190ml.

Bánh mì nhanh

Bột mì gluten hàm lượng cao: 280g
Bơ: 10g
Đường trắng: 2 thìa cành (24g)
Sữa bột: 1 thìa canh (6g)
Muối: 1 thìa cà phê (5g)
Nước lã 5 độ C : 210ml (giảm 10ml lúc nhiệt độ phòng trên 25 độ C)
Men khô hòa tan: 1 ½ thìa cà phê (4.2g)

Bánh mì mềm

Bột mì có hàm lượng gluten cao: 250g
Bơ: 15g
Đường trắng: 2 thìa canh (24g)
Sữa bột: 1 thìa canh (6g)
Muối: 1 thìa cà phê (5g)
Nước: 190ml (có thể dùng nước lã 5 độ C và giảm 10ml lúc nhiệt độ phòng trên 25 độ C)
Men khô hòa tan: 1 thìa cà phê (2.6g)

Bánh mì Pháp

Bột mì hàm lượng gluten cao: 225g
Bột mì có hàm lượng gluten thấp: 25g
Muối: 1 thìa cà phê (5g)
Nước lã (5 độ C): 190ml (cắt bớt 10ml lúc nhiệt độ phòng trên 25 độ C)
Men khô hòa tan: ½ thìa cà phê (1.4g)

Bánh mì nguyên cám

Bột mì nguyên cám: 75g
Bột mì có hàm lượng gluten cao: 175g
Bơ: 10g
Đường trắng: 2 thìa canh (24g)
Sữa bột: 1 thìa canh (6g)
Muối: 1 thìa cà phê (5g)
Nước lã 5 độ C: 200ml (giảm 10ml lúc nhiệt độ phòng trên 25 độ C)

Thời kì làm các loại bánh mì được gợi ý như sau:

Bánh mì thường: Thời kì chấm dứt xấp xỉ 4 tiếng
Bánh mì nhanh: Thời kì chấm dứt xấp xỉ 2 tiếng
Bánh mì mềm: Thời kì chấm dứt xấp xỉ 4 giờ 20 phút
Bánh mì Pháp: Thời kì chấm dứt xấp xỉ 5 giờ.
Bánh mì nguyên cám: Thời kì chấm dứt xấp xỉ 5 giờ.
Bánh mì gạo nguyên hạt: Thời kì chấm dứt xấp xỉ 4 giờ.
Bánh mì gạo: Thời kì chấm dứt xấp xỉ 2 giờ 30 phút.
Bánh mì dứa (thơm): Thời kì chấm dứt xấp xiwr 2 giờ 15 phút.
Nhào bột làm bánh mì: Thời kì chấm dứt xấp xỉ 1 giờ.
Nhào bột làm pizza: Thời kì chấm dứt xấp xỉ 45 phút.
Nhào bột làm vỏ bánh bao: Thời kì chấm dứt xấp xỉ 15 phút.
Bánh ngọt: Thời kì chấm dứt xấp xỉ 1 giờ 30 phút.
Sô cô la: Thời kì chấm dứt xấp xỉ 17 phút.

1 số để mắt tới lúc sử dụng máy làm bánh mì Panasonic SD P104WRA
Để bảo đảm chất lượng thành phẩm và độ bền của máy, lúc dùng máy làm bánh mì Panasonic SD P104WRA bạn cần để mắt tới 1 số vấn đề sau:

Ko cho quá nhiều vật liệu, tránh trường hợp bột bị trào ra khỏi khuôn.
Ko nên cho trực tiếp các vật liệu có kích tấc tinh thể bự như đường phèn, muối biển… tránh cọ sát vào khuôn bánh gây trầy xước, hỏng lớp chống dính.

Cách vệ sinh máy làm bánh mì Panasonic SD P104WRA

Sau lúc làm bánh mì xong bạn chỉ cẩn vệ sinh khuôn nướng và dao của máy làm bánh mì. Chú tâm lúc công cụ nguội bạn mới mở màn cọ rửa nhẹ nhõm tránh làm bong lớp chống dính của dao và khuôn nướng nhé!
Bên trong trục khuôn nướng bạn dùng bàn chải bé vệ sinh cho sạch.
Các bộ phận khác chỉ cần dùng vải đã vắt kiệt nước lau khô là xong.

Trên đây, đã chỉ dẫn bạn cách bằng máy làm bánh mì Panasonic SD P104WRA cụ thể. Chúc bạn có những chiếc bánh mì thật ngon với máy làm bánh mì Panasonic SD P104WRA nhé!
 
hiện đang hỗ trợ rất nhiều thành phầm làm bánh hoặc đồ dùng nhà bếp không giống nhau.  cam kết Hàng chính hãng, Uy tín lâu 5, Dịch vụ Giao hàng & Bảo hành trên toàn quốc. Bạn có thể tham khảo các thành phầm bằng cách truy cập vào website hoặc liên hệ theo thông tin:

>> Xem thêm

Sắm máy làm bánh mì gia đình nhãn hiệu nào tốt?
Bỏ túi những bí kíp bằng máy làm bánh mì, cứng cáp thành công
3 bước dễ ợt làm món bánh mì chanh cực lôi cuốn với máy làm bánh Panasonic SD-P104WRA
Review máy làm bánh mì Panasonic có tốt ko?

#Hướng #dẫn #sử #dụng #máy #làm #bánh #mì #Panasonic #P104WRA
[rule_2_plain]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button