Đồ gia dụng

Hướng dẫn sử dụng ủ ấm chân giữ nhiệt Beurer FW20

Nếu bạn đang sở hữu 1 chiếc máy sưởi chân Beurer FW20 hoặc có nhu cầu sở hữu 1 chiếc máy sưởi chân thì đừng bỏ lỡ bài viết giới thiệu, sử dụng và bảo quản thành phầm trong bài viết dưới đây nhé!

1. Giới thiệu Beurer FW20. máy sưởi chân nhiệt

Beurer FW20 được làm từ chất liệu lông mịn bên trong, bên ngoài là lớp vải dày đã mắt, chiếc ủng này sử dụng điện để làm hot lớp đệm bông, cho bạn cảm giác ấm áp thoải mái.

 • Tủ ấm có thời kì làm hot nhanh.
 • Loại vải mềm mại ấm áp được làm từ sợi bé ấm áp, dễ chịu.
 • Kiểm soát nhiệt độ điện tử.
 • 3 mức thiết đặt nhiệt độ được chiếu sáng.
 • Hot lên mau chóng.
 • Lớp lót lông cừu có thể tháo rời và giặt tay.
 • Tiêu chuẩn Oeko-Tex 100.
 • Máy sưởi chân Beurer FW 20 được thiết kế cảm biến nhiệt theo công nghệ BSS (Beurer Safety System). Dây đốt hot được quấn 2 lớp. Cảm biến hàng hải ở phía trước. Bộ phận điều khiển tự động, luôn duy trì nhiệt độ của nệm ở cơ chế đã chọn, trong mọi trường hợp, nguồn điện tự động ngắt nếu có sự cố dù là bé nhất, mục tiêu an toàn và xác thực.
 • Tác dụng tự động ngắt sau 90 phút, kiểm soát nhiệt độ điện tử, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
 • Chất vải mềm, mịn, dùng được cho cả bàn chân béo.

Xem thêm: Áo khoác, dây lưng, bốt “tự ấm”: Vị phúc tinh để mùa đông ko lạnh

2. Những xem xét trước lúc sử dụng

 • Ko sử dụng thiết bị cho những người mẫn cảm với nhiệt hoặc những người dễ bị thương tổn do ko có bản lĩnh phản ứng với nhiệt (thí dụ như những người bị bệnh tiểu đường, những người có làn da phức tạp bởi các loại ung thư). bệnh nhân, những người có da bị sẹo ở khu vực sử dụng thiết bị, hoặc những người vừa mới đây đã sử dụng thuốc giảm đau, rượu).
 • Ko sử dụng thiết bị cho trẻ con từ 0-3 tuổi vì chúng chưa có bản lĩnh phản ứng với nhiệt độ cao.
 • Trẻ con từ 3 tới 8 tuổi ko nên sử dụng thiết bị nhưng mà ko có người béo đồng hành.
 • Trẻ con từ 8 tuổi trở lên và những người có vấn đề về thể chất, cảm quan, thần kinh hoặc thiếu kinh nghiệm nên được chỉ dẫn trước lúc sử dụng.
 • Thiết bị này ko được thiết kế để sử dụng trong bệnh viện.
 • Ko sử dụng thiết bị để giữ ấm cho động vật.
 • Ko sử dụng thiết bị lúc đang đi giày.
 • Ko chèn các vật sắc nhọn lên thiết bị.
 • Ko sử dụng lúc thiết bị được gấp lại hoặc đóng gói.
 • Ko sử dụng nếu thiết bị bị ướt.
 • Thường xuyên rà soát thiết bị xem có bị hao mòn, hư hỏng hay ko. Nếu các tín hiệu trên hiện ra, hoặc sử dụng thiết bị ko đúng cách hoặc thiết bị ko còn hot lên, hãy liên hệ với bộ phận bảo hành hoặc nhà cung ứng để được rà soát trước lúc sử dụng lại.
 • Nếu dây nguồn kết nối thiết bị bị hỏng, nó phải được loại trừ. Nếu chẳng thể loại trừ dây nguồn, thiết bị phải được dừng sử dụng. Các thành phần điện tử của bộ điều khiển sẽ hot lên lúc thiết bị hoạt động. Do đấy, ko đặt bộ điều khiển bên trên hoặc bên dưới thiết bị lúc đang sử dụng.

3. Chỉ dẫn sử dụng thiết bị lần đầu

Trước tiên bạn cắm phích vào ổ điện.

Bật thiết bị

Để bật thiết bị, hãy kéo công tắc trượt BẬT / TẮT và đặt nhiệt độ ở mức 1, 2 hoặc 3. Màn hình thiết đặt nhiệt độ sẽ sáng lên lúc thiết bị được bật.

Setup nhiệt độ

 • Mức 0: TẮT
 • Mức 1: nhiệt độ thấp nhất
 • Mức 2: nhiệt độ trung bình
 • Mức 3: nhiệt độ cao nhất

LƯU Ý: Cách nhanh nhất để làm ấm thiết bị là trước hết hãy đặt nhiệt độ ở thiết đặt cao nhất. Máy có tính năng làm ấm nhanh, giúp máy hot lên chỉ trong 10 phút trước nhất.

CẢNH BÁO: Nếu bạn định sử dụng thiết bị trong vài giờ, hãy chọn thiết đặt nhiệt độ có mức nhiệt thấp nhất để tránh chân bạn quá hot, có thể gây bỏng.

Tự động tắt

Máy được trang bị tính năng ngắt điện tự động. Tác dụng này tắt nguồn cung ứng nhiệt sau lúc sử dụng thiết bị lần trước nhất khoảng 90 phút. Sau đấy, màn hình thiết đặt nhiệt độ mở màn lấp láy. Để thiết bị được bật lại, công tắc trượt BẬT / TẮT và thiết đặt nhiệt độ phải được đặt về “0” trước (TẮT). Sau khoảng 5 giây, các công tắc có thể được bật lại.

Tắt thiết bị

Để tắt thiết bị, hãy BẬT / TẮT công tắc trượt và đặt nhiệt độ thành “0” (TẮT). Màn hình thiết đặt nhiệt độ sẽ ko sáng nữa.

LƯU Ý: Nếu thiết bị ko được sử dụng, hãy đặt công tắc trượt BẬT / TẮT thành “0” (TẮT).

4. Làm sạch và bảo trì

CẢNH BÁO: Trước lúc vệ sinh, hãy luôn nhớ rút phích cắm ra khỏi ổ điện trước để phòng ngừa nguy cơ điện giật.

CẨN THẬN

 • Ko để bộ điều khiển xúc tiếp với nước hoặc các chất lỏng khác để tránh hư hỏng. Để lau bộ điều khiển, hãy sử dụng vải khô, ko xơ. Ko sử dụng hóa chất hoặc chất gột rửa ăn mòn.
 • Có thể lau sạch các vết bẩn bé trên thiết bị bằng khăn ẩm. Nếu cần, hãy sử dụng chất gột rửa nhẹ đối với những vết bẩn khó giặt.
 • Để ý ko giặt, làm sạch ủng bằng hóa chất hay vặn xoắn, phơi khô.
 • Chỉ sử dụng lại thiết bị sau lúc thiết bị và lớp lót lông cừu chèn vào đã khô hoàn toàn. Nếu ko sẽ có nguy cơ bị điện giật.

5. Bảo quản

Nếu thiết bị ko được sử dụng trong 1 thời kì dài, bạn nên cất nó trong hộp đựng thuở đầu của nó. Để thiết bị nguội trước lúc cất đi. Nếu ko, thiết bị sẽ bị hỏng. Để tránh làm hỏng thiết bị, ko đặt bất kỳ thứ gì lên trên thiết bị lúc đang cất giữ.

Kì vọng những thông tin trên sẽ bổ ích lúc bạn sử dụng thành phầm này!

Nếu bạn có nhu cầu sắm sửa các thiết bị sưởi ấm cho gia đình: máy sưởi dầu, chăn điện – đệm điện, máy sưởi – quạt sưởi, máy sưởi nhà tắm, túi chườm hot, vui lòng truy cập hoặc gọi tới số hotline bên dưới để sở hữu những thành phầm với các giá tốt nhất!

Trong thị thành. Thị thành Hồ Chí Minh:


Thông tin thêm

Chỉ dẫn sử dụng ủ ấm chân giữ nhiệt Beurer FW20

#Hướng #dẫn #sử #dụng #ủ #ấm #chân #giữ #nhiệt #Beurer #FW20
[rule_3_plain] #Hướng #dẫn #sử #dụng #ủ #ấm #chân #giữ #nhiệt #Beurer #FW20

.adslot-1 {
min-height: 250px;
}

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Nếu bạn đang sở hữu 1 chiếc ủng ủ ấm chân giữ nhiệt Beurer FW20 hoặc có nhu cầu sở hữu 1 chiếc ủ ấm chân đừng bỏ lỡ bài viết giới thiệu thành phầm, cách sử dụng, bảo quản trong bài viết dưới đây!

1. Giới thiệu ủng ủ ấm chân giữ nhiệt Beurer FW20
Beurer FW20 được làm bằng lớp lông mịn bên trong, bên ngoài là lớp vải dày màu đã mắt, chiếc ủng này sử dụng nguồn điện để làm hot phần đệm bông, mang đến cho bạn cảm giác ấm áp thoải mái.

Ủ ấm có thời kì làm hot nhanh.
Lớp vải mềm mại ấm áp được làm từ sợi bé nhỏ ấm áp dễ chịu thoải mái.
Điều khiển nhiệt độ điện tử.
3 mức thiết đặt nhiệt độ được chiếu sáng.
Mau chóng hot lên.
Lớp vải lông lót có thể tháo rời, giặt tay.
Tiêu chuẩn Oeko-Tex 100.
Ủng sưởi ấm chân Beurer FW 20 được thiết kế lắp thêm sensor cảm biến nhiệt theo công nghệ BSS (Beurer Safety System). Dây đốt hot được bọc trong 2 lớp. Dây cảm biển ở phía trước. Bộ phận điều khiển tự động, luôn duy trì nhiệt độ của đệm ở cơ chế đã chọn, trong mọi trường hợp nguồn tự động ngắt nếu có biến cố dù là bé nhất, mục tiêu an toàn, xác thực.
Tự động tắt tính năng sau 90 phút, kiểm soát nhiệt độ điện tử, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
Lớp vải mềm mịn, có thể sử dụng cho chân có kích tấc béo.

Xem thêm: Áo khoác, đai quấn bụng, ủng “tự sưởi ấm”: Phúc tinh để mùa đông ko lạnh
 
2. Xem xét trước lúc sử dụng

Ko sử dụng thiết bị cho những người mẫn cảm với nhiệt hoặc những người dễ bị thương tổn bởi ko có bản lĩnh phản ứng với mức nhiệt hot (thí dụ những người bị bệnh tiểu đường, những người có da bị biến chứng do các loại bệnh, những người có da bị sẹo ở vùng sử dụng thiết bị hoặc những người vừa sử dụng thuốc giảm đau, đồ uống có cồn).
Ko sử dụng thiết bị cho trẻ từ 0-3 tuổi vì chúng chưa có bản lĩnh phản ứng lại với mức nhiệt cao.
Trẻ từ 3 tới 8 tuổi ko sử dụng thiết bị lúc ko có người béo.
Trẻ từ 8 tuổi trở lên và những người có vấn đề về thể chất, cảm quan, ý thức hoặc thiếu kinh nghiệm cần được chỉ dẫn sử dụng trước lúc dùng.
Thiết bị này ko được thiết kế để sử dụng trong bệnh viện.
Ko sử dụng thiết bị để giữ ấm cho động vật.
Ko sử dụng thiết bị lúc đang mang giày.
Ko cắm các vật có bề mặt sắc nhọn lên thiết bị.
Ko sử dụng lúc thiết bị đang bị gập hay bó lại.
Ko sử dụng nếu thiết bị bị ướt.
Hãy rà soát thiết bị thường xuyên để phát hiện các trường hợp mòn, rách hay hư hại. Nếu hiện ra các tín hiệu trên hoặc nếu thiết bị được sử dụng ko đúng cách hay thiết bị ko còn hot lên nữa, hãy liên hệ với bộ phận bảo hành hoặc nhà cung ứng để rà soát trước lúc sử dụng quay về.
Nếu dây điện kết nối thiết bị bị hỏng, phải thải trừ. Nếu chẳng thể thải trừ dây điện, phải ngừng sử dụng thiết bị. Các linh kiện điện tử của bộ điều khiển sẽ hot lên lúc thiết bị hoạt động. Thành ra, ko được đặt bộ điều khiển ở phía trên hoặc phía dưới thiết bị lúc đang sử dụng.

 
3. Chỉ dẫn sử dụng thiết bị lần trước nhất
Trước tiên bạn cắm phích cắm vào ổ điện.
Bật thiết bị
Để bật thiết bị, kéo công tắc trượt BẬT/TẮT và thiết đặt nhiệt độ đến các mức 1, 2 hoặc 3. Màn hình thiết đặt nhiệt độ sẽ phát sáng lúc thiết bị được bật.
Setup nhiệt độ

Mức 0: TẮT
Mức 1: nhiệt độ thấp nhất
Mức 2: nhiệt độ trung bình
Mức 3: nhiệt độ cao nhất

CHÚ Ý: Cách nhanh nhất để làm ấm thiết bị là trước nhất, chỉnh nhiệt độ ở mức cao nhất. Thiết bị có tính năng làm ấm nhanh, cho phép thiết bị hot lên chỉ trong 10 phút đầu.
CẢNH BÁO: Nếu dự kiến sử dụng thiết bị trong vài giờ, hãy chọn thiết đặt nhiệt độ với mức nhiệt thấp nhất để tránh cho chân bị quá hot, có thể dẫn tới bị bỏng.
Tự động tắt
Thiết bị được trang bị tính năng tự động ngắt. Tác dụng này tắt nguồn cấp nhiệt sau lúc sử dụng thiết bị lần trước nhất khoảng 90 phút. Sau đấy màn hình thiết đặt nhiệt độ mở màn nháy sáng. Do đấy thiết bị có thể được bật lại, công tắc trượt BẬT/TẮT và thiết đặt nhiệt độ phải được gạt về mức “0” trước (TẮT). Sau khoảng 5 giây, có thể bật lại các công tắc này.
Tắt thiết bị
Để tắt thiết bị, gạt công tắc trượt BẬT/TẮT và thiết đặt nhiệt độ về mức “0” (TẮT). Màn hình thiết đặt nhiệt độ sẽ ko còn sáng nữa.
CHÚ Ý: Nếu ko sử dụng thiết bị, gạt công tắc trượt BẬT/TẮT về mức“0” (TẮT).

4. Vệ sinh và bảo trì
CẢNH BÁO: Trước lúc vệ sinh, xoành xoạch nhớ tháo phích cắm ra khỏi ổ điện trước, để ngăn dự phòng nguy cơ giật điện.
THẬN TRỌNG

Ko được để bộ điều khiển xúc tiếp với nước hoặc các chất lỏng khác để tránh hỏng hóc. Để vệ sinh bộ điều khiển, hãy sử dụng vải ko xơ, khô. Ko sử dụng hóa chất hay các tác nhân làm sạch gây mòn.
Các vết bẩn bé trên thiết bị có thể được làm sạch bằng vải ẩm. Nếu thiết yếu, hãy sử dụng 1 ít chất gột rửa nhẹ đối với những vết bẩn khó vệ sinh.
Hãy để mắt tới ko được giặt, vệ sinh ủng bằng chất hóa học hay vặn, sấy khô.
Chỉ sử dụng lại thiết bị sau lúc thiết bị và lớp lót lông cừu được lồng vào đã khô hoàn toàn. Nếu ko sẽ có nguy cơ bị giật điện.

 
5. Bảo quản
Nếu ko sử dụng thiết bị trong 1 khoảng thời kì dài, bạn nên cất thiết bị vào trong hộp đựng thuở đầu. Hãy để thiết bị nguội lại trước lúc cất đi. Nếu ko sẽ làm hỏng thiết bị. Để tránh làm hỏng thiết bị, ko đặt bất kỳ vật gì lên mặt thiết bị lúc đang cất giữ.
Kì vọng những thông tin trên sẽ bổ ích lúc Quý khách sử dụng thành phầm này!
Nếu Quý khách có nhu cầu sắm sửa các thiết bị sưởi cho gia đình: máy sưởi dầu, chăn điện – đệm điện, đèn sưởi – quạt sưởi, đèn sưởi nhà tắm, túi chườm hot hãy truy cập  hoặc gọi tới số hotline dưới đây để sở hữu những thành phầm có giá tốt nhất!

#Hướng #dẫn #sử #dụng #ủ #ấm #chân #giữ #nhiệt #Beurer #FW20
[rule_2_plain] #Hướng #dẫn #sử #dụng #ủ #ấm #chân #giữ #nhiệt #Beurer #FW20
[rule_2_plain] #Hướng #dẫn #sử #dụng #ủ #ấm #chân #giữ #nhiệt #Beurer #FW20
[rule_3_plain]

#Hướng #dẫn #sử #dụng #ủ #ấm #chân #giữ #nhiệt #Beurer #FW20

.adslot-1 {
min-height: 250px;
}

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Nếu bạn đang sở hữu 1 chiếc ủng ủ ấm chân giữ nhiệt Beurer FW20 hoặc có nhu cầu sở hữu 1 chiếc ủ ấm chân đừng bỏ lỡ bài viết giới thiệu thành phầm, cách sử dụng, bảo quản trong bài viết dưới đây!

1. Giới thiệu ủng ủ ấm chân giữ nhiệt Beurer FW20
Beurer FW20 được làm bằng lớp lông mịn bên trong, bên ngoài là lớp vải dày màu đã mắt, chiếc ủng này sử dụng nguồn điện để làm hot phần đệm bông, mang đến cho bạn cảm giác ấm áp thoải mái.

Ủ ấm có thời kì làm hot nhanh.
Lớp vải mềm mại ấm áp được làm từ sợi bé nhỏ ấm áp dễ chịu thoải mái.
Điều khiển nhiệt độ điện tử.
3 mức thiết đặt nhiệt độ được chiếu sáng.
Mau chóng hot lên.
Lớp vải lông lót có thể tháo rời, giặt tay.
Tiêu chuẩn Oeko-Tex 100.
Ủng sưởi ấm chân Beurer FW 20 được thiết kế lắp thêm sensor cảm biến nhiệt theo công nghệ BSS (Beurer Safety System). Dây đốt hot được bọc trong 2 lớp. Dây cảm biển ở phía trước. Bộ phận điều khiển tự động, luôn duy trì nhiệt độ của đệm ở cơ chế đã chọn, trong mọi trường hợp nguồn tự động ngắt nếu có biến cố dù là bé nhất, mục tiêu an toàn, xác thực.
Tự động tắt tính năng sau 90 phút, kiểm soát nhiệt độ điện tử, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
Lớp vải mềm mịn, có thể sử dụng cho chân có kích tấc béo.

Xem thêm: Áo khoác, đai quấn bụng, ủng “tự sưởi ấm”: Phúc tinh để mùa đông ko lạnh
 
2. Xem xét trước lúc sử dụng

Ko sử dụng thiết bị cho những người mẫn cảm với nhiệt hoặc những người dễ bị thương tổn bởi ko có bản lĩnh phản ứng với mức nhiệt hot (thí dụ những người bị bệnh tiểu đường, những người có da bị biến chứng do các loại bệnh, những người có da bị sẹo ở vùng sử dụng thiết bị hoặc những người vừa sử dụng thuốc giảm đau, đồ uống có cồn).
Ko sử dụng thiết bị cho trẻ từ 0-3 tuổi vì chúng chưa có bản lĩnh phản ứng lại với mức nhiệt cao.
Trẻ từ 3 tới 8 tuổi ko sử dụng thiết bị lúc ko có người béo.
Trẻ từ 8 tuổi trở lên và những người có vấn đề về thể chất, cảm quan, ý thức hoặc thiếu kinh nghiệm cần được chỉ dẫn sử dụng trước lúc dùng.
Thiết bị này ko được thiết kế để sử dụng trong bệnh viện.
Ko sử dụng thiết bị để giữ ấm cho động vật.
Ko sử dụng thiết bị lúc đang mang giày.
Ko cắm các vật có bề mặt sắc nhọn lên thiết bị.
Ko sử dụng lúc thiết bị đang bị gập hay bó lại.
Ko sử dụng nếu thiết bị bị ướt.
Hãy rà soát thiết bị thường xuyên để phát hiện các trường hợp mòn, rách hay hư hại. Nếu hiện ra các tín hiệu trên hoặc nếu thiết bị được sử dụng ko đúng cách hay thiết bị ko còn hot lên nữa, hãy liên hệ với bộ phận bảo hành hoặc nhà cung ứng để rà soát trước lúc sử dụng quay về.
Nếu dây điện kết nối thiết bị bị hỏng, phải thải trừ. Nếu chẳng thể thải trừ dây điện, phải ngừng sử dụng thiết bị. Các linh kiện điện tử của bộ điều khiển sẽ hot lên lúc thiết bị hoạt động. Thành ra, ko được đặt bộ điều khiển ở phía trên hoặc phía dưới thiết bị lúc đang sử dụng.

 
3. Chỉ dẫn sử dụng thiết bị lần trước nhất
Trước tiên bạn cắm phích cắm vào ổ điện.
Bật thiết bị
Để bật thiết bị, kéo công tắc trượt BẬT/TẮT và thiết đặt nhiệt độ đến các mức 1, 2 hoặc 3. Màn hình thiết đặt nhiệt độ sẽ phát sáng lúc thiết bị được bật.
Setup nhiệt độ

Mức 0: TẮT
Mức 1: nhiệt độ thấp nhất
Mức 2: nhiệt độ trung bình
Mức 3: nhiệt độ cao nhất

CHÚ Ý: Cách nhanh nhất để làm ấm thiết bị là trước nhất, chỉnh nhiệt độ ở mức cao nhất. Thiết bị có tính năng làm ấm nhanh, cho phép thiết bị hot lên chỉ trong 10 phút đầu.
CẢNH BÁO: Nếu dự kiến sử dụng thiết bị trong vài giờ, hãy chọn thiết đặt nhiệt độ với mức nhiệt thấp nhất để tránh cho chân bị quá hot, có thể dẫn tới bị bỏng.
Tự động tắt
Thiết bị được trang bị tính năng tự động ngắt. Tác dụng này tắt nguồn cấp nhiệt sau lúc sử dụng thiết bị lần trước nhất khoảng 90 phút. Sau đấy màn hình thiết đặt nhiệt độ mở màn nháy sáng. Do đấy thiết bị có thể được bật lại, công tắc trượt BẬT/TẮT và thiết đặt nhiệt độ phải được gạt về mức “0” trước (TẮT). Sau khoảng 5 giây, có thể bật lại các công tắc này.
Tắt thiết bị
Để tắt thiết bị, gạt công tắc trượt BẬT/TẮT và thiết đặt nhiệt độ về mức “0” (TẮT). Màn hình thiết đặt nhiệt độ sẽ ko còn sáng nữa.
CHÚ Ý: Nếu ko sử dụng thiết bị, gạt công tắc trượt BẬT/TẮT về mức“0” (TẮT).

4. Vệ sinh và bảo trì
CẢNH BÁO: Trước lúc vệ sinh, xoành xoạch nhớ tháo phích cắm ra khỏi ổ điện trước, để ngăn dự phòng nguy cơ giật điện.
THẬN TRỌNG

Ko được để bộ điều khiển xúc tiếp với nước hoặc các chất lỏng khác để tránh hỏng hóc. Để vệ sinh bộ điều khiển, hãy sử dụng vải ko xơ, khô. Ko sử dụng hóa chất hay các tác nhân làm sạch gây mòn.
Các vết bẩn bé trên thiết bị có thể được làm sạch bằng vải ẩm. Nếu thiết yếu, hãy sử dụng 1 ít chất gột rửa nhẹ đối với những vết bẩn khó vệ sinh.
Hãy để mắt tới ko được giặt, vệ sinh ủng bằng chất hóa học hay vặn, sấy khô.
Chỉ sử dụng lại thiết bị sau lúc thiết bị và lớp lót lông cừu được lồng vào đã khô hoàn toàn. Nếu ko sẽ có nguy cơ bị giật điện.

 
5. Bảo quản
Nếu ko sử dụng thiết bị trong 1 khoảng thời kì dài, bạn nên cất thiết bị vào trong hộp đựng thuở đầu. Hãy để thiết bị nguội lại trước lúc cất đi. Nếu ko sẽ làm hỏng thiết bị. Để tránh làm hỏng thiết bị, ko đặt bất kỳ vật gì lên mặt thiết bị lúc đang cất giữ.
Kì vọng những thông tin trên sẽ bổ ích lúc Quý khách sử dụng thành phầm này!
Nếu Quý khách có nhu cầu sắm sửa các thiết bị sưởi cho gia đình: máy sưởi dầu, chăn điện – đệm điện, đèn sưởi – quạt sưởi, đèn sưởi nhà tắm, túi chườm hot hãy truy cập  hoặc gọi tới số hotline dưới đây để sở hữu những thành phầm có giá tốt nhất!

#Hướng #dẫn #sử #dụng #ủ #ấm #chân #giữ #nhiệt #Beurer #FW20
[rule_2_plain]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button