Xe ô tô

Hyundai Santa Fe 2019 bản Full-option giá từ 1,185 tỷ VNĐ đã về đại lý

Đúng theo lịch dự kiến là vào tháng 4, mẫu SUV 7 chỗ Santa Fe 2019 của ông lớn xứ Kimchi đã có đầy đủ các phiên bản tại đại lý ở Việt Nam để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Vào thời điểm chuẩn bị ra mắt cuối năm ngoái, Hyundai Thành Công thông báo rằng Santa Fe 2019 có 4 phiên bản gồm bản tiêu chuẩn và đặc biệt, kèm 2 tùy chọn động cơ xăng hoặc dầu. Tháng 11/2018, Hyundai Thành Công đã cho ra mắt một loạt xe Santa Fe mới tại các đại lý và nhanh chóng thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông cũng như người tiêu dùng. Thế nhưng, sự xuất hiện của bản dầu đặc biệt không có một số trang bị như kính lái HUD, nhớ ghế,… đã tạo nên luồng dư luận trái chiều.

Trả lời cho câu hỏi của truyền thông và người tiêu dùng Việt, Hyundai Thành Công đính chính rằng mẫu xe đó chỉ là hàng mẫu và Santa Fe 2019 sẽ được ra mắt thêm 2 phiên bản Premium “full option” như người tiêu dùng Việt mong muốn. Như vậy, tổng cộng sẽ có đến 6 phiên bản của Santa Fe 2019 được bán ra tại Việt Nam. Quý I năm 2019, người tiêu dùng Việt chỉ có thể mua được 4 phiên bản đầu tiên của Hyundai Santa Fe 2019. Đến tháng 4/2019, phiên bản Premium mới xuất hiện.

Hyundai Santa Fe 2019 Premium có vẻ sẽ xứng đáng với mong đợi của khách hàng Việt Nam khi được trang bị nhiều “option” hấp dẫn: chức năng nhớ ghế 2 vị trí, cửa gió điều hòa hàng ghế thứ 3, ghế ngồi có thêm chức năng sưởi/làm mát, hệ dẫn động 4 bánh HTRAC, màn hình hiển thị trên kính lái HUD và một số công nghệ an toàn sẵn có như cảnh báo điểm mù, hỗ trợ xuống dốc, khởi hành ngang dốc…

Hiện tại, Hyundai Thành Công đưa ra mức giá niêm yết lần lượt là 1,185 tỷ VNĐ cho bản Premium xăng và 1,245 tỷ VNĐ cho bản dầu, tuy vậy giá bán ra có thể sẽ bị chênh lệch lên đến 20 triệu VNĐ.  

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)

Ảnh: FB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button