Xe ô tô

Jeep Renegade Impulse ra mắt với cảm hứng từ Loki – “vị thần lừa lọc” của Marvel

Lấy cảm hứng từ series phim Loki vừa chiếu trên Disney + cách đây không lâu, Jeep Renegade Impulse Edition được xây dựng dựa tren biến thể Limited hàng đầu. Xe được trang bị gương chiếu hậu gập điện có chức năng sưởi và chống chói, ngăn để đồ dưới ghế hành khách phía trước, thảm lót sàn chống thấm nước và tính năng mở khóa không cần chìa.

Về diện mạo, ngoại trừ việc sở hữu màu sơn xanh lam độc quyền, Renegade Impulse Edition còn được nhận dạng thông qua các huy hiệu Impulse và Loki ở thân xe, cùng bộ mâm 18 inch có thiết kế ấn tượng hơn thông thường.

Jeep Renegade Impulse có 2 lựa chọn truyền động, gồm động cơ dầu diesel tăng áp 1.6L cho công suất 160 mã lực, kết hợp dẫn động cầu trước, hoặc hệ truyền động plug-in hybrid 4xe mạnh 190 mã lực đi kèm dẫn động 4 bánh toàn thời gian theo tiêu chuẩn. Renegade Impulse là phiên bản dành riêng cho thị trường Ý, chi tiết về giá bán của xe hiện vẫn chưa được công bố.

Renegade hiện là mẫu xe nhỏ nhất của hãng Jeep, tuy nhiên, chẳng bao lâu nữa, vị trí này sẽ được nhường lại cho một chiếc crossover hoàn toàn mới, nhỏ hơn cả Renegade. Mẫu xe cơ sở mới của Jeep dự kiến lên dây chuyền sản xuất vào tháng 11/2022 tại nhà máy Tychy, Ba Lan, xe sẽ sử dụng nền tảng Stellantis CMP giống như một loạt các mẫu xe: Citroen, DS, Peugeot, Opel và Vauxhall.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button