Điện máy - Điện lạnh

Khám phá 8 chương trình rửa bát cơ bản của máy rửa chén Bosch

Ko chỉ sở hữu thiết kế tiên tiến, cao sang, máy rửa bát Bosch còn đoạt được khách hàng bởi hàng loạt công nghệ và tác dụng sáng dạ. Trong bài viết bữa nay, sẽ cùng bạn khám phá 8 chương trình máy rửa bát căn bản và 1 số tác dụng chọn lựa bổ sung của máy rửa bát Bosch. Hi vọng những san sớt của chúng tôi sẽ giúp bạn thông suốt hơn về dòng thành phầm này, từ đấy tìm được dòng máy có chương trình thích hợp với nhu cầu của mình.

Ghi chú: 8 chương trình căn bản của máy rửa bát nhưng chúng ta sẽ cùng nhau mày mò trong bài viết này thường thấy ở máy rửa bát Bosch serie 4, serie 6 và serie 8. Không những thế, chẳng hề dòng máy nào cũng được trang bị đầy đủ 8 chương trình giặt căn bản này. Chúng có thể có 4, 6 hoặc tất cả 8 chương trình rửa căn bản.

70. chương trình rửa chén chuyên sâuoC (Chuyên sâu 70oC)

Chuyên sâu 70oC hoặc 70. chương trình rửa chén chuyên sâuoC của máy rửa bát Bosch có 2 ký hiệu hình cái nồi giống nhau trên bảng điều khiển. Chương trình này được thiết kế để loại trừ các vết bẩn cứng đầu, dính, cháy, khô; Thức ăn thừa có chứa tinh bột hoặc chất đạm khó rửa sạch… trên các đồ vật như xoong, chảo, dao, kéo, ly, bát đĩa ko mẫn cảm với nhiệt.

Vào những 5 70. chương trình rửa chén chuyên sâuoC, Máy rửa bát Bosch hoạt động trong vòng 150 phút theo trình tự sau: Rửa >> Rửa 70oC >> Xả trung gian >> Xả 65oC >> Sấy khô. Chuyên sâu 70oC cho phép khách hàng chọn thêm tất cả các tác dụng khác của máy rửa bát.

Chương trình rửa chén 70oC (Chuyên sâu 70oC)

45. chương trình rửa tự độngoC – 65oC (Tự động 45oC – 65oC)

45. chương trình rửa tự độngoC – 65oC phù hợp để làm sạch các chất bẩn thông thường hoặc hơi khô trên bát đĩa hỗn hợp, xoong nồi, dao kéo. Khách hàng có thể chọn bổ sung chương trình này với tất cả các tác dụng khác của máy rửa bát Bosch. Tự động 45oC – 65oC hoạt động trong vòng 90 – 160 phút với trình tự giặt như sau: Rinse >> Wash 65oC >> Xả trung gian >> Xả 65oC >> Sấy khô. Ghi chú: Cảm biến trên máy có thể điều chỉnh chu trình rửa này tùy theo chừng độ bẩn của bát đĩa…

Chương trình rửa tự động 45 độ C - 65 độ C (Tự động 45 độ C - 65 độ C)

Chương trình giặt 1h65o

Trên bảng điều khiển của máy rửa bát Bosch, chương trình rửa 1h65o ký hiệu là 1h65o, chạy trong 60 phút (1 giờ) và có thể được liên kết với tất cả các tác dụng bổ sung khác. Chương trình này thường được sử dụng để làm sạch các món ăn hỗn hợp, dao kéo, xoong nồi có dính hoặc đất khô, chất bẩn thực từ phẩm giàu tinh bột lên men. Trình tự rửa khi 1h65. chương trình giặto như sau: Rửa sạch >> Rửa với nhiệt độ 65oC >> Xả trung gian >> Nhiệt độ xả 70oC >> Sấy khô.

Chương trình rửa 1h65 độ

Chương trình giặt tiết kiệm 50oC (Sinh thái 50oC)

Eco 50oC là chương trình giặt tiết kiệm nước và năng lượng nhất. Nó phù hợp để làm sạch các chất bẩn thông thường hoặc hơi khô trên bát đĩa hỗn hợp, dao kéo. Chương trình giặt tiết kiệm 50oC ó thể liên kết với tất cả các tác dụng bổ sung khác trên máy rửa bát Bosch, hoạt động chỉ cần khoảng trung bình 200 – 225 phút với trình tự sau: Rửa >> Rửa 50oC >> Xả trung gian >> Xả 35oC >> Sấy khô.

Chương trình giặt tiết kiệm 50 độ C (Eco 50 độ C)

50. chương trình rửa yên tĩnhoC (Yên lặng 50oC)

50. chương trình rửa yên tĩnhoC (hoặc Yên lặng 50oC, rửa đêm) có bản lĩnh hạn chế tiếng ồn, đem đến ko gian yên tĩnh, rất phù hợp sử dụng chỉ cần khoảng ngơi nghỉ của khách hàng. Yên lặng 50oC có thể loại trừ chất bẩn thông thường hoặc hơi khô trên bát đĩa hỗn hợp và dao kéo trong 235 phút theo trình tự rửa sau: Rửa >> Rửa 50oC >> Xả trung gian >> Xả 35oC >> Sấy khô. Trong chương trình này, bạn chỉ có thể chọn bổ sung các tác dụng như Rạng ngời và Khô, Vùng chuyên sâu, Khô thêm, Giảm nửa tải, Vệ sinh Plus.

Chương trình giặt yên tĩnh 50 độ C (Im lặng 50 độ C)

45. chương trình rửa nhanhoC (Nhanh 45oC)

45. chương trình rửa nhanhoC giúp khách hàng tối ưu thời kì giặt giũ. Chương trình này được vận dụng cho các mặt hàng như ly, tách, đĩa mỏng, mẫn cảm với nhiệt độ. Các loại chất bẩn nhanh 45oCó thể làm sạch kể cả bụi bẩn thông thường hoặc hơi khô, vết bẩn từ cà phê, đồ uống lạnh, bánh ngọt, sữa, salad, xúc xích… Chương trình chỉ hoạt động trong vòng 29 phút theo trình tự: Rửa 45oC >> Xả trung gian >> Xả 55oC. Nếu chọn 45. rửa nhanhoC, bạn chỉ có thể chọn các tác dụng bổ sung bao gồm Làm khô thêm, Làm sáng và Khô.

Chương trình rửa nhanh 45 độ C (Quick 45 độ C)

40. chương trình rửa cốcoC (Kính 40oC)

Kính 40oC được thiết lập để làm sạch các vết bẩn nhẹ, vết cà phê, sữa, đồ uống trên đồ dùng mỏng, đồ thủy tinh, nhựa nhiệt độ thấp, dao kéo. Chương trình hoạt động trong 70 – 90 phút tùy theo dòng máy, trình tự giặt như sau: Rinse >> Wash 40oC >> Xả trung gian >> Xả 55oC >> Sấy khô. Các tác dụng có thể chọn lựa bổ sung với 40. chương trình rửa cốcoC bao gồm Shine and Dry, Intensive Zone, Extra Dry, Half Load và Hygiene Plus.

Chương trình rửa kính 40 độ C (Kính 40 độ C)

Chương trình rửa trước – Pre Rinse

Chương trình tráng chỉ tráng sơ qua bề mặt bát đĩa và phương tiện để loại trừ các mảnh thức ăn bự, tránh trạng thái chúng bị khô, gây gian truân cho giai đoạn rửa chính thức sau này. Pre Rince rất phù hợp sử dụng trong trường hợp bạn muốn chứa đủ số lượng bát đĩa cho 1 lần rửa trong ngày. Chương trình tráng thường được vận dụng cho đồ dùng mỏng, đồ thủy tinh, đồ nhựa ko chịu nhiệt độ cao, dao kéo. Thời kì chạy chương trình khoảng 15 phút. Các tác dụng bổ sung nhưng nó có thể liên kết bao gồm Rạng ngời và Khô, Vùng chuyên sâu, Khô thêm, Giảm nửa tải và Vệ sinh Plus.

Chương trình rửa sạch - Pre Rince

1 số tác dụng bổ sung được chọn lựa cộng với các chương trình rửa căn bản trên máy rửa bát Bosch

Ngoài 8 chương trình rửa căn bản trên, máy rửa bát Bosch còn được trang bị thêm nhiều tác dụng bổ sung khác. Các tác dụng này thường được chọn cộng với chương trình giặt căn bản.

  • Vario Speed ​​Plus (tiết kiệm thời kì): Giúp giảm thời kì giặt từ 20% – 66% (tùy theo chương trình giặt đã chọn). Không những thế, để bảo đảm kết quả rửa và sấy khô tối ưu cùng lúc giảm thời kì rửa, máy rửa bát sẽ tiêu tốn nhiều nước và điện hơn.
  • Nửa tải (rửa đón): Phù hợp trong trường hợp khách hàng có ít phương tiện để rửa. Công dụng này sẽ giúp tiết kiệm điện, nước, thời kì và giảm lượng bột giặt so với 1 chu trình đầy.
  • Hygiene Plus (tiệt trùng): Nhiệt độ rửa nâng cao 70 độ C chỉ cần khoảng dài nhằm mục tiêu khử trùng các đồ vật như bình sữa trẻ con …
  • Vùng chuyên sâu (rửa chuyên sâu): Trong tác dụng này, sức ép phun trên cánh tay phun phía dưới của máy rửa bát nâng cao và nhiệt độ nước tăng nhẹ. Vùng Chuyên sâu thích hợp với 1 chu trình rửa hỗn hợp với nhiều loại phương tiện không giống nhau, bao gồm xoong nồi rất bẩn ở phía dưới, các phương tiện khác ở phía trên.
  • Extra Dry (làm khô tăng nhanh): Extra Dry tăng nhanh làm khô đồ (kể cả đồ nhựa) bằng cách tăng nhiệt độ của bước giặt chung cuộc và kéo dài thời kì sấy. Máy rửa bát Bosch sẽ tiêu thụ nhiều điện hơn 1 chút ở cơ chế này.
  • Shine and Dry (khô bóng): Giúp phương tiện khô hoàn toàn và sáng bóng bằng cách sử dụng nước đánh bóng, tăng lượng nước và kéo dài thời kì khô.

Một số chức năng bổ sung của máy rửa bát Bosch

Kì vọng sau bài san sớt của chúng tôi, bạn đã thông suốt hơn về 8 chương trình rửa căn bản cũng như các tác dụng bổ sung thường thấy trên máy rửa bát Bosch.

Quý khách có nhu cầu đặt sắm các loại máy rửa bát, đặc thù là máy rửa bát Bosch, hay viên rửa bát, nước đánh bóng, muối rửa bát,… có thể truy cập website hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi. chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Mua sắm trực tuyến

Dế yêu:

Trong thị thành. Thành thị Hồ Chí Minh:

>> Xem thêm:

  • Máy rửa bát Bosch giá bao lăm? Tôi nên sắm cái nào?
  • Giải mã ký hiệu tên máy rửa bát Bosch
  • So sánh Bosch serie 2, serie 4, serie 6 và serie 8. máy rửa bát

Thông tin thêm

Khám phá 8 chương trình rửa bát căn bản của máy rửa chén Bosch

#Khám #phá #chương #trình #rửa #bát #cơ #bản #của #máy #rửa #chén #Bosch
[rule_3_plain] #Khám #phá #chương #trình #rửa #bát #cơ #bản #của #máy #rửa #chén #Bosch

.adslot-1 {
min-height: 250px;
}

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Ko chỉ sở hữu thiết kế tiên tiến, cao sang, máy rửa bát Bosch còn đoạt được khách hàng bởi hàng loạt công nghệ, tác dụng sáng dạ. Trong bài viết bữa nay, sẽ cùng bạn khám phá 8 chương trình rửa bát căn bản cùng 1 số tác dụng chọn lựa bổ sung của máy rửa chén Bosch. Hi vọng những san sớt của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về dòng thành phầm này, từ đấy tìm được cho mình model có các chương trình thích hợp với nhu cầu sử dụng.

Nội dung

Chương trình rửa bát chuyên sâu 70 độ C (Intensive 70 độ C)
Chương trình rửa tự động 45 độ C – 65 độ C (Auto 45 độ C – 65 độ C)
Chương trình rửa 1h65 độ
Chương trình rửa tiết kiệm 50 độ C (Eco 50 độ C)
Chương trình rửa yên tĩnh 50 độ C (Silence 50 độ C)
Chương trình rửa nhanh 45 độ C (Quick 45 độ C)
Chương trình rửa ly 40 độ C (Glass 40 độ C)
Chương trình rửa tráng – Pre Rinse
1 số tác dụng bổ sung được chọn lựa cùng các chương trình rửa căn bản trên máy rửa bát Bosch

Xem xét: 8 chương trình rửa bát căn bản nhưng chúng ta cùng nhau mày mò trong bài viết này thường thấy ở các dòng máy rửa chén Bosch serie 4, serie 6 và serie 8. Không những thế, chẳng hề model nào cũng được trang bị đầy đủ 8 chương trình rửa căn bản này. Chúng có thể sở hữu 4, 6 hoặc đủ cả 8 chương trình rửa căn bản.

Chương trình rửa bát chuyên sâu 70oC (Intensive 70oC)
Intensive 70oC hay chương trình rửa bát chuyên sâu 70oC của máy rửa bát Bosch có 2 dạng ký hiệu hình chiếc nồi gần giống nhau trên bảng điều khiển. Chương trình này được thiết lập để loại trừ các vết bẩn cứng đầu, bám dính, bị cháy, khô giòn; thức ăn thừa chứa tinh bột hoặc protein khó rửa… trên các đồ vật như nồi, chảo, dao, kéo, ly, chén đĩa ko mẫn cảm với nhiệt.
Ở chương trình rửa bát chuyên sâu 70oC, máy rửa chén Bosch hoạt động chỉ cần khoảng khoảng 150 phút theo trình tự sau: Tráng >> Rửa 70oC >> Xả trung gian >> Xả 65oC >> Sấy khô. Intensive 70oC cho phép khách hàng chọn lựa bổ sung tất cả các tác dụng khác của máy rửa bát.

Chương trình rửa tự động 45oC – 65oC (Auto 45oC – 65oC)
Chương trình rửa tự động 45oC – 65oC phù hợp để làm sạch các chất bẩn thông thường hoặc hơi khô trên phương tiện bát đĩa hỗn hợp, nồi chảo, dao kéo. Khách hàng có thể chọn lựa bổ sung chương trình này với tất cả các tác dụng khác của máy rửa bát Bosch. Auto 45oC – 65oC hoạt động trong vòng 90 – 160 phút với trình tự rửa như sau: Tráng >> Rửa 65oC >> Xả trung gian >> Xả 65oC >> Sấy khô. Xem xét: Cảm biến trên máy có thể điều chỉnh chu trình rửa này theo chừng độ bẩn của chén đĩa…

Chương trình rửa 1h65o
Trên bảng điều khiển của máy rửa bát Bosch, chương trình rửa 1h65o được ký hiệu là 1h65o, diễn ra chỉ cần khoảng 60 phút (1 giờ) và có thể liên kết với tất cả các tác dụng bổ sung khác. Chương trình này thường được vận dụng để làm sạch các phương tiện bát đĩa hỗn hợp, dao kéo, nồi chảo có chất bẩn dính hoặc khô, chất bẩn thực từ phẩm chứa tinh bột lên men. Trình tự rửa ở chương trình rửa 1h65o như sau: Tráng >> Rửa với nhiệt độ 65oC>> Xả trung gian >> Xả nhiệt độ 70oC >> Sấy khô.

Chương trình rửa tiết kiệm 50oC (Eco 50oC)
Eco 50oC là chương trình rửa tiết kiệm điện, nước nhất. Nó phù hợp để làm sạch các chất bẩn thông thường hoặc hơi khô trên phương tiện bát đĩa hỗn hợp, dao kéo. Chương trình rửa tiết kiệm 50oC có thể liên kết với tất cả các tác dụng bổ sung khác trên máy rửa bát Bosch, hoạt động chỉ cần khoảng trung bình từ 200 – 225 phút với trình tự như sau: Tráng >> Rửa 50oC >> Xả trung gian >> Xả 35oC >> Sấy khô.

Chương trình rửa yên tĩnh 50oC (Silence 50oC)
Chương trình rửa yên tĩnh 50oC (hay Silence 50oC, rửa đêm hôm) có bản lĩnh giảm thiểu tối đa tiếng ồn, đem đến ko gian yên tĩnh, rất phù hợp để sử dụng chỉ cần khoảng ngơi nghỉ của khách hàng. Silence 50oC loại trừ được các chất bẩn thông thường hoặc hơi khô trên các phương tiện bát đĩa hỗn hợp, dao kéo chỉ cần khoảng 235 phút theo trình tự rửa như sau: Tráng >> Rửa 50oC >> Xả trung gian >> Xả 35oC >> Sấy khô. Ở chương trình này, bạn chỉ có thể chọn lựa bổ sung cộng với các tác dụng như Shine and Dry, Intensive Zone, Extra Dry, Half Load, Hygiene Plus.

Chương trình rửa nhanh 45oC (Quick 45oC)
Chương trình rửa nhanh 45oC giúp khách hàng tối ưu hóa thời kì rửa. Chương trình này có thể vận dụng cho các đồ vật như ly, chén, đĩa mỏng, mẫn cảm với nhiệt độ. Các loại chất bẩn nhưng Quick 45oC có thể rửa sạch bao gồm chất bẩn thông thường hoặc hơi khô, vết bẩn từ cà phê, đồ uống lạnh, bánh, sữa, salad, xúc xích… Chương trình chỉ hoạt động trong vòng 29 phút theo trình tự: Rửa 45oC >> Xả trung gian >> Xả 55oC. Nếu chọn rửa nhanh 45oC, bạn chỉ có thể chọn các tác dụng bổ sung bao gồm Extra Dry, Shine and Dry.

Chương trình rửa ly 40oC (Glass 40oC)
Glass 40oC được thiết lập để làm sạch các vết bẩn nhẹ, vết cà phê, sữa, đồ uống trên các phương tiện mỏng, đồ thủy tinh, đồ nhựa chịu nhiệt thấp, dao kéo. Chương trình hoạt động trong 70 – 90 phút tùy từng model, trình tự rửa như sau: Tráng >> Rửa 40oC >> Xả trung gian >> Xả 55oC >> Sấy khô. Các tác dụng có thể chọn bổ sung cộng với chương trình rửa ly 40oC bao gồm Shine and Dry, Intensive Zone, Extra Dry, Half Load và Hygiene Plus.

Chương trình rửa tráng – Pre Rinse
Chương trình rửa tráng chỉ xả sơ qua bề mặt bát đĩa, phương tiện nhằm loại trừ các vụn thức ăn bự, tránh trạng thái chúng bị khô két lại gây gian truân cho giai đoạn rửa chính thức sau này. Pre Rince rất phù hợp để sử dụng trong trường hợp bạn muốn tích đủ bát đĩa cho 1 lần rửa trong ngày. Chương trình rửa tráng thường được vận dụng cho các phương tiện mỏng, đồ thủy tinh, đồ nhựa ko chịu nhiệt cao, dao kéo. Thời kì hoạt động của chương trình là khoảng 15 phút. Các tác dụng bổ sung nhưng nó có thể liên kết cùng bao gồm Shine and Dry, Intensive Zone, Extra Dry, Half Load và Hygiene Plus.

1 số tác dụng bổ sung được chọn lựa cùng các chương trình rửa căn bản trên máy rửa bát Bosch
Ngoài 8 chương trình rửa bát căn bản phía trên, máy rửa chén Bosch còn được trang bị thêm nhiều tác dụng bổ sung khác. Các tác dụng này thường được chọn cùng chương trình rửa bát căn bản.

Vario Speed Plus (tiết kiệm thời kì): Giúp giảm từ 20% – 66% thời kì rửa (tùy thuộc vào chương trình rửa đã được chọn lựa). Không những thế, để bảo đảm kết quả rửa và sấy tối ưu khi mà đã cắt giảm thời kì rửa, máy rửa bát sẽ tiêu thụ nhiều nước và điện hơn.
Half Load (rửa bán tải): Phù hợp trong trường hợp khách hàng có ít phương tiện để rửa. Công dụng này sẽ giúp tiết kiệm điện, nước, thời kì và giảm lượng chất gột rửa so với 1 chu trình đầy đủ.
Hygiene Plus (tiệt trùng): Nhiệt độ rửa nâng cao 70 độ C trong 1 khoảng thời kì dài nhằm mục tiêu tiệt trùng cho các đồ vật như bình sữa trẻ con…
Intensive Zone (rửa chuyên sâu): Ở tác dụng này, sức ép phun ở tay phun dưới của máy rửa bát nâng cao, cùng lúc nhiệt độ nước sẽ tăng nhẹ. Intensive Zone phù hợp cho 1 chu trình rửa hỗn hợp với nhiều loại phương tiện không giống nhau, trong đấy có cả nồi chảo rất bẩn xếp dưới cùng, các phương tiện khác xếp ở trên.
Extra Dry (sấy tăng nhanh): Công dụng sấy tăng nhanh Extra Dry giúp các đồ vật khô hoàn toàn (cả đồ nhựa) bằng cách tăng nhiệt độ ở bước rửa chung cuộc và kéo dài công đoạn sấy. Máy rửa bát Bosch sẽ tiêu thụ nhiều điện năng hơn 1 chút ở cơ chế này.
Shine and Dry (khô bóng): Giúp phương tiện khô ráo hoàn toàn và bóng bẩy hơn bằng cách sử dụng nước làm bóng, tăng nhanh lượng nước và kéo dài công đoạn sấy.

Mong rằng sau những san sớt của chúng tôi, các bạn đã thông suốt hơn về 8 chương trình rửa căn bản cũng như các tác dụng bổ sung thường thấy trên máy rửa bát Bosch.
 
Nếu có nhu cầu đặt sắm các loại máy rửa bát, đặc thù là máy rửa bát Bosch, hay viên rửa bát, nước làm bóng, muối rửa bát…, bạn có thể truy cập vào website hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

>> Xem thêm:

Giá máy rửa bát Bosch bao lăm? Nên sắm loại nào tốt?
Giải mã các ký hiệu trong tên gọi của máy rửa chén bát Bosch
So sánh máy rửa bát Bosch serie 2, serie 4, serie 6 và serie 8

#Khám #phá #chương #trình #rửa #bát #cơ #bản #của #máy #rửa #chén #Bosch
[rule_2_plain] #Khám #phá #chương #trình #rửa #bát #cơ #bản #của #máy #rửa #chén #Bosch
[rule_2_plain] #Khám #phá #chương #trình #rửa #bát #cơ #bản #của #máy #rửa #chén #Bosch
[rule_3_plain]

#Khám #phá #chương #trình #rửa #bát #cơ #bản #của #máy #rửa #chén #Bosch

.adslot-1 {
min-height: 250px;
}

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Ko chỉ sở hữu thiết kế tiên tiến, cao sang, máy rửa bát Bosch còn đoạt được khách hàng bởi hàng loạt công nghệ, tác dụng sáng dạ. Trong bài viết bữa nay, sẽ cùng bạn khám phá 8 chương trình rửa bát căn bản cùng 1 số tác dụng chọn lựa bổ sung của máy rửa chén Bosch. Hi vọng những san sớt của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về dòng thành phầm này, từ đấy tìm được cho mình model có các chương trình thích hợp với nhu cầu sử dụng.

Nội dung

Chương trình rửa bát chuyên sâu 70 độ C (Intensive 70 độ C)
Chương trình rửa tự động 45 độ C – 65 độ C (Auto 45 độ C – 65 độ C)
Chương trình rửa 1h65 độ
Chương trình rửa tiết kiệm 50 độ C (Eco 50 độ C)
Chương trình rửa yên tĩnh 50 độ C (Silence 50 độ C)
Chương trình rửa nhanh 45 độ C (Quick 45 độ C)
Chương trình rửa ly 40 độ C (Glass 40 độ C)
Chương trình rửa tráng – Pre Rinse
1 số tác dụng bổ sung được chọn lựa cùng các chương trình rửa căn bản trên máy rửa bát Bosch

Xem xét: 8 chương trình rửa bát căn bản nhưng chúng ta cùng nhau mày mò trong bài viết này thường thấy ở các dòng máy rửa chén Bosch serie 4, serie 6 và serie 8. Không những thế, chẳng hề model nào cũng được trang bị đầy đủ 8 chương trình rửa căn bản này. Chúng có thể sở hữu 4, 6 hoặc đủ cả 8 chương trình rửa căn bản.

Chương trình rửa bát chuyên sâu 70oC (Intensive 70oC)
Intensive 70oC hay chương trình rửa bát chuyên sâu 70oC của máy rửa bát Bosch có 2 dạng ký hiệu hình chiếc nồi gần giống nhau trên bảng điều khiển. Chương trình này được thiết lập để loại trừ các vết bẩn cứng đầu, bám dính, bị cháy, khô giòn; thức ăn thừa chứa tinh bột hoặc protein khó rửa… trên các đồ vật như nồi, chảo, dao, kéo, ly, chén đĩa ko mẫn cảm với nhiệt.
Ở chương trình rửa bát chuyên sâu 70oC, máy rửa chén Bosch hoạt động chỉ cần khoảng khoảng 150 phút theo trình tự sau: Tráng >> Rửa 70oC >> Xả trung gian >> Xả 65oC >> Sấy khô. Intensive 70oC cho phép khách hàng chọn lựa bổ sung tất cả các tác dụng khác của máy rửa bát.

Chương trình rửa tự động 45oC – 65oC (Auto 45oC – 65oC)
Chương trình rửa tự động 45oC – 65oC phù hợp để làm sạch các chất bẩn thông thường hoặc hơi khô trên phương tiện bát đĩa hỗn hợp, nồi chảo, dao kéo. Khách hàng có thể chọn lựa bổ sung chương trình này với tất cả các tác dụng khác của máy rửa bát Bosch. Auto 45oC – 65oC hoạt động trong vòng 90 – 160 phút với trình tự rửa như sau: Tráng >> Rửa 65oC >> Xả trung gian >> Xả 65oC >> Sấy khô. Xem xét: Cảm biến trên máy có thể điều chỉnh chu trình rửa này theo chừng độ bẩn của chén đĩa…

Chương trình rửa 1h65o
Trên bảng điều khiển của máy rửa bát Bosch, chương trình rửa 1h65o được ký hiệu là 1h65o, diễn ra chỉ cần khoảng 60 phút (1 giờ) và có thể liên kết với tất cả các tác dụng bổ sung khác. Chương trình này thường được vận dụng để làm sạch các phương tiện bát đĩa hỗn hợp, dao kéo, nồi chảo có chất bẩn dính hoặc khô, chất bẩn thực từ phẩm chứa tinh bột lên men. Trình tự rửa ở chương trình rửa 1h65o như sau: Tráng >> Rửa với nhiệt độ 65oC>> Xả trung gian >> Xả nhiệt độ 70oC >> Sấy khô.

Chương trình rửa tiết kiệm 50oC (Eco 50oC)
Eco 50oC là chương trình rửa tiết kiệm điện, nước nhất. Nó phù hợp để làm sạch các chất bẩn thông thường hoặc hơi khô trên phương tiện bát đĩa hỗn hợp, dao kéo. Chương trình rửa tiết kiệm 50oC có thể liên kết với tất cả các tác dụng bổ sung khác trên máy rửa bát Bosch, hoạt động chỉ cần khoảng trung bình từ 200 – 225 phút với trình tự như sau: Tráng >> Rửa 50oC >> Xả trung gian >> Xả 35oC >> Sấy khô.

Chương trình rửa yên tĩnh 50oC (Silence 50oC)
Chương trình rửa yên tĩnh 50oC (hay Silence 50oC, rửa đêm hôm) có bản lĩnh giảm thiểu tối đa tiếng ồn, đem đến ko gian yên tĩnh, rất phù hợp để sử dụng chỉ cần khoảng ngơi nghỉ của khách hàng. Silence 50oC loại trừ được các chất bẩn thông thường hoặc hơi khô trên các phương tiện bát đĩa hỗn hợp, dao kéo chỉ cần khoảng 235 phút theo trình tự rửa như sau: Tráng >> Rửa 50oC >> Xả trung gian >> Xả 35oC >> Sấy khô. Ở chương trình này, bạn chỉ có thể chọn lựa bổ sung cộng với các tác dụng như Shine and Dry, Intensive Zone, Extra Dry, Half Load, Hygiene Plus.

Chương trình rửa nhanh 45oC (Quick 45oC)
Chương trình rửa nhanh 45oC giúp khách hàng tối ưu hóa thời kì rửa. Chương trình này có thể vận dụng cho các đồ vật như ly, chén, đĩa mỏng, mẫn cảm với nhiệt độ. Các loại chất bẩn nhưng Quick 45oC có thể rửa sạch bao gồm chất bẩn thông thường hoặc hơi khô, vết bẩn từ cà phê, đồ uống lạnh, bánh, sữa, salad, xúc xích… Chương trình chỉ hoạt động trong vòng 29 phút theo trình tự: Rửa 45oC >> Xả trung gian >> Xả 55oC. Nếu chọn rửa nhanh 45oC, bạn chỉ có thể chọn các tác dụng bổ sung bao gồm Extra Dry, Shine and Dry.

Chương trình rửa ly 40oC (Glass 40oC)
Glass 40oC được thiết lập để làm sạch các vết bẩn nhẹ, vết cà phê, sữa, đồ uống trên các phương tiện mỏng, đồ thủy tinh, đồ nhựa chịu nhiệt thấp, dao kéo. Chương trình hoạt động trong 70 – 90 phút tùy từng model, trình tự rửa như sau: Tráng >> Rửa 40oC >> Xả trung gian >> Xả 55oC >> Sấy khô. Các tác dụng có thể chọn bổ sung cộng với chương trình rửa ly 40oC bao gồm Shine and Dry, Intensive Zone, Extra Dry, Half Load và Hygiene Plus.

Chương trình rửa tráng – Pre Rinse
Chương trình rửa tráng chỉ xả sơ qua bề mặt bát đĩa, phương tiện nhằm loại trừ các vụn thức ăn bự, tránh trạng thái chúng bị khô két lại gây gian truân cho giai đoạn rửa chính thức sau này. Pre Rince rất phù hợp để sử dụng trong trường hợp bạn muốn tích đủ bát đĩa cho 1 lần rửa trong ngày. Chương trình rửa tráng thường được vận dụng cho các phương tiện mỏng, đồ thủy tinh, đồ nhựa ko chịu nhiệt cao, dao kéo. Thời kì hoạt động của chương trình là khoảng 15 phút. Các tác dụng bổ sung nhưng nó có thể liên kết cùng bao gồm Shine and Dry, Intensive Zone, Extra Dry, Half Load và Hygiene Plus.

1 số tác dụng bổ sung được chọn lựa cùng các chương trình rửa căn bản trên máy rửa bát Bosch
Ngoài 8 chương trình rửa bát căn bản phía trên, máy rửa chén Bosch còn được trang bị thêm nhiều tác dụng bổ sung khác. Các tác dụng này thường được chọn cùng chương trình rửa bát căn bản.

Vario Speed Plus (tiết kiệm thời kì): Giúp giảm từ 20% – 66% thời kì rửa (tùy thuộc vào chương trình rửa đã được chọn lựa). Không những thế, để bảo đảm kết quả rửa và sấy tối ưu khi mà đã cắt giảm thời kì rửa, máy rửa bát sẽ tiêu thụ nhiều nước và điện hơn.
Half Load (rửa bán tải): Phù hợp trong trường hợp khách hàng có ít phương tiện để rửa. Công dụng này sẽ giúp tiết kiệm điện, nước, thời kì và giảm lượng chất gột rửa so với 1 chu trình đầy đủ.
Hygiene Plus (tiệt trùng): Nhiệt độ rửa nâng cao 70 độ C trong 1 khoảng thời kì dài nhằm mục tiêu tiệt trùng cho các đồ vật như bình sữa trẻ con…
Intensive Zone (rửa chuyên sâu): Ở tác dụng này, sức ép phun ở tay phun dưới của máy rửa bát nâng cao, cùng lúc nhiệt độ nước sẽ tăng nhẹ. Intensive Zone phù hợp cho 1 chu trình rửa hỗn hợp với nhiều loại phương tiện không giống nhau, trong đấy có cả nồi chảo rất bẩn xếp dưới cùng, các phương tiện khác xếp ở trên.
Extra Dry (sấy tăng nhanh): Công dụng sấy tăng nhanh Extra Dry giúp các đồ vật khô hoàn toàn (cả đồ nhựa) bằng cách tăng nhiệt độ ở bước rửa chung cuộc và kéo dài công đoạn sấy. Máy rửa bát Bosch sẽ tiêu thụ nhiều điện năng hơn 1 chút ở cơ chế này.
Shine and Dry (khô bóng): Giúp phương tiện khô ráo hoàn toàn và bóng bẩy hơn bằng cách sử dụng nước làm bóng, tăng nhanh lượng nước và kéo dài công đoạn sấy.

Mong rằng sau những san sớt của chúng tôi, các bạn đã thông suốt hơn về 8 chương trình rửa căn bản cũng như các tác dụng bổ sung thường thấy trên máy rửa bát Bosch.
 
Nếu có nhu cầu đặt sắm các loại máy rửa bát, đặc thù là máy rửa bát Bosch, hay viên rửa bát, nước làm bóng, muối rửa bát…, bạn có thể truy cập vào website hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

>> Xem thêm:

Giá máy rửa bát Bosch bao lăm? Nên sắm loại nào tốt?
Giải mã các ký hiệu trong tên gọi của máy rửa chén bát Bosch
So sánh máy rửa bát Bosch serie 2, serie 4, serie 6 và serie 8

#Khám #phá #chương #trình #rửa #bát #cơ #bản #của #máy #rửa #chén #Bosch
[rule_2_plain]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button