Xe ô tô

Khám phá Sutton VIP Class LEVC – Chỉ là xe taxi mà có giá tận 3,6 tỷ VNĐ

 

Sutton VIP Class LEVC sẽ được sản xuất với số lượng giới hạn dành cho những người có nhu cầu đi lại một cách kín đáo trong thành phố với sự thoải mái vô song. VIP Class LEVC sở hữu nội thất được thiết kế lại hoàn toàn, bao gồm hàng ghế sau kiểu dáng góc cạnh bọc da Sandalwood kết hợp Alcantara nhằm tối ưu sự thoải mái cho hành khách.

Thay vì sàn cao su cứng như chiếc LEVC TX nguyên bản, Sutton Bespoke đã trang bị cho VIP Class LEVC một tấm thảm dày chất lượng cao, cùng các lớp ván gỗ được chế tạo thủ công để tô điểm cho các chi tiết trang trí ở cánh cửa.

Ngoài ra, chiếc taxi sang trọng nhất London, Anh còn có mái che toàn cảnh, hệ thống đèn nền nội thất và cả cửa hít êm ái. Giữa hai ghế hành khách phía sau có bệ tì tay mới tích hợp hộc để cốc và ngăn làm mát đồ uống nhỏ.

Các trang bị công nghệ đáng chú ý trên xe gồm hệ thống điều khiển khí hậu xúc giác, hệ thống âm thanh nổi nâng cấp với kết nối Bluetooth, bộ chỉnh TV với Apple TV và máy chơi game Sony PS4.

Khoang sau được ngăn cách với khu vực người lái bằng một màn hình có thể thu vào khi không sử dụng, vừa để đảm bảo sự riêng tư cho người ngồi sau vừa giúp lái xe an toàn hơn. Chưa hết, lái xe cũng được hưởng lợi với ghế da chỉnh điện hoàn toàn và cụm đồng hồ kỹ thuật số hiện đại.

Về kiểu dáng bên ngoài, Sutton VIP Class LEVC trông gần giống những chiếc taxi truyền thống (Black Cab) khác ở London, chỉ khác là xe được hoàn thành trong sơn ngoại thất hai tông màu nhạt tinh tế – màu đen cho nửa thân dưới và xám Ferrari Grigio Silverstone cho nửa trên. Biển taxi trên nóc vẫn giữ nguyên, nhưng chữ TAXI đã được thay thế bằng chữ VIP.

Tại Anh, Sutton VIP Class LEVC có giá bán khởi điểm từ 100.000 bảng Anh (~ 2,989 tỷ VNĐ) chưa bao gồm VAT đối với các doanh nghiệp, hoặc 120.000 bảng Anh (~ 3,587 tỷ VNĐ) đã gồm VAT cho tư nhân mua xe.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button