Xe ô tô

Kia đặc biệt sản xuất X-Car để quảng bá phim bom tấn X-Men: Apocalypse

Kia công bố bảng giá xe tháng 12/2015

Kia công bố thông số kỹ thuật Sportage 2017 cho thị trường Bắc Mỹ

Hàng “hot” Kia Sportage 2016 có gì đặc biệt

X-Car là một phiên bản one-off – chỉ để trưng bày của Kia. Chiếc xe độc đáo này được sáng tạo dựa trên mẫu Sportage thế hệ mới đã ra mắt công chúng hồi đầu năm nay. Đặc biệt, ngoại hình của chiếc xe đã được lấy cảm hứng từ chiếc Kia Sorento X-Men Wolverine cũng đã được ra mắt từ đầu năm 2015.

Nếu như chiếc Kia Sorento độc nhất vô nhị được chế tạo để quảng bá cho sự kiện hãng phim Twentieth Century Fox Home Entertainment tung ra đĩa Blu-Ray và DVD của bộ phim X-Men: Days of Future Past; thì chiếc Kia Sportage X-Car này lại được sản xuất để đại diện cho phần tiếp theo X-Men: Apocalypse – bộ phim sẽ được phát hành tại các rạp vào tháng 5/2016.

Ngoại thất của X-Car đặc biệt nhờ thiết kế tone-on-tone mờ đặc biệt và nước sơn xanh bóng với những họa tiết kỳ lạ kết hợp với mái xe phủ đỏ, cùng một vài chi tiết màu càng rải rác quanh thân xe và bánh xe.

Chưa hết, Kia còn trang bị cho X-Car bộ lốp xe đua và thiết kế la-zăng có phần kỳ quái.

Ngày 4/1/2016 X-Car sẽ có màn ra mắt “online” bằng một đoạn video trực tuyến với những hình ảnh khi tay vợt nổi tiếng thế giới Rafael Nadal – đại sứ thương hiệu của Kia cầm lái chiếc one-off này.

X-Car sẽ chính thức được trình làng tại giải quần vợt Úc mở rộng 2016, giống như Kia Sorento Wolverine, chiếc xe đặc biệt này sẽ được trưng bày tại công viên Melbourne trong suốt giải đấu, diễn ra từ ngày 18 đến 31/1. Sau đó hãng sẽ mang nó đến nhiều sự kiện khác nhau để “khoe” chiến phẩm.

Nhược Hi (Theo TTTĐ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button