Tài chính

Lãi suất Ngân hàng Bản Việt cập nhật mới nhất tháng 3/2021

Theo như khảo sát mới nhất, Ngân hàng Bản Việt không đổi biểu lãi suất huy động đã triển khai từ tháng trước. Lãi suất tiền gửi cao nhất ghi nhận được là 6,7%/năm áp dụng cho tiền gửi lĩnh lãi cuối kỳ tại kỳ hạn 60 tháng.

Ghi nhận ngày 4/3, biểu lãi suất tiết kiệm tại Ngân hàng TMCP Bản Việt (VietCapitalBank) không thay đổi so với tháng trước.

Biểu lãi suất tiền gửi tiết kiệm thông thường áp dụng cho khách hàng cá nhân được triển khai trong khoảng từ 3,8%/năm đến 6,7%/năm. Biểu lãi suất này áp dụng cho các khoản tiền gửi 1 – 60 tháng và lĩnh lãi cuối kỳ.

Trong đó, lãi suất ngân hàng niêm yết tại các kỳ hạn 1 tháng đến 5 tháng duy trì ở cùng mức 3,8%/năm. Các kỳ hạn tiếp theo từ 6 tháng đến 11 tháng có chung lãi suất là 5,7%/năm.

Lãi suất Ngân hàng Bản Việt áp dụng tại kỳ hạn 12 tháng không đổi ở mức 6,1%/năm, hai kỳ hạn 15 tháng và 18 tháng có cùng lãi suất là 6,2%/năm. Tiền gửi tại các kỳ hạn 24, 36 và 46 tháng có lãi suất tương ứng là 6,3%/năm, 6,5%/năm và 6,6%/năm.

Ngân hàng Bản Việt huy động lãi suất 6,7%/năm tại kỳ hạn 60 tháng. Đây cũng là mức lãi suất cao nhất đang được triển khai trong thời gian này.

Ngân hàng dừng triển khai tiền gửi tiết kiệm tại kỳ hạn ngắn 1 – 3 tuần. Khách hàng tiền gửi tất toán trước thời hạn hưởng lãi suất không kỳ hạn tại thời điểm tất toán, hiện là 0,2%/năm.

Bên cạnh đó, ngân hàng cũng đang triển khai các gói huy động vốn với thời gian lĩnh lãi linh hoạt như: lĩnh tiền lãi trước (lãi suất 3,7%/năm – 5,75%/năm), lĩnh lãi hàng tháng (lãi suất 3,75%/năm – 5,95%/năm) và lĩnh lãi theo quý (lãi suất 5,6%/năm – 6%/năm).

Lãi suất Ngân hàng Bản Việt tại sản phẩm tiết kiệm thường

Lãi suất Ngân hàng Bản Việt cập nhật mới nhất tháng 3/2021 - Ảnh 1.

Nguồn: Ngân hàng Bản Việt

Ngân hàng Bản Việt hiễn cũng đang huy động vốn tại một số sản phẩm tiết kiệm khác như: Tiền gửi Online, Tiết kiệm 39+ ưu việt, tích lũy đồng hành, tích lũy ngôi sao nhỏ.

Đáng chú ý, khi gửi tiền tại hai sản phẩm Tiền gửi Online và Tiết kiệm 39+ ưu việt, khách hàng được hưởng lãi suất tiền gửi cao hơn từ 0,05 đến 0,1 điểm % so với gói thông thường tùy thuộc từng kỳ hạn gửi. 

Mức gửi tiền tiết kiệm tại Ngân hàng Bản Việt tối thiểu từ 1 triệu đồng trở lên. Riêng đối với sản phẩm Tiền gửi Tiết kiệm 39 + Ưu Việt áp dụng mức gửi từ 100 triệu đồng.

Lãi suất Tiết kiệm 39+ ưu việt và Tiền gửi Online

Lãi suất Ngân hàng Bản Việt cập nhật mới nhất tháng 3/2021 - Ảnh 2.

Nguồn: Ngân hàng Bản Việt

Lãi suất ngân hàng chỉ mang tính chất tham khảo, quý khách hàng vui lòng liên hệ Chi nhánh/Phòng giao dịch Ngân hàng Bản Việt để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button