Tài chính

Lãi suất Ngân hàng SHB mới nhất tháng 3/2021

Lãi suất tiết kiệm cao nhất tại ngân hàng SHB hiện nay tiếp tục được duy trì là 6,3%/năm dành cho các khoản tiền gửi online có kỳ hạn từ 24 tháng trở lên, lĩnh lãi cuối kỳ.

Lãi suất Ngân hàng SHB mới nhất tháng 3/2021 - Ảnh 1.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB). Ảnh minh hoạ

Khảo sát tháng 3 này, biểu lãi suất Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) nhìn chung không có sự thay đổi so với ghi nhận vào đầu tháng trước. Do đó, khung lãi suất áp dụng tiếp tục dao động trong phạm vi 3,35%/năm – 6,1%/năm dành cho các khoản tiền gửi có kỳ hạn từ 1 tháng trở lên, lĩnh lãi cuối kỳ.

Lãi suất ngân hàng SHB được chia ra làm 2 mức khác nhau tùy thuộc vào điều kiện số tiền gửi: dưới 2 tỷ đồng và từ 2 tỷ đồng đến 500 tỷ đồng. Riêng các khoản tiền trên 500 tỷ đồng, khách hàng cần liên hệ trực tiếp ngân hàng để rõ thông tin chi tiết và các chương trình ưu đãi đi kèm.

Đối với các khoản tiền gửi có giá trị dưới 2 tỷ, khung lãi suất huy động tại ngân hàng SHB nằm trong khoảng 3,35%/năm – 6%/năm tại các kỳ hạn từ 1 tháng trở lên.

Theo đó, lãi suất ngân hàng ấn định chung cho kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng là 3,35%/năm. Tại kỳ hạn 3 tháng, Ngân hàng SHB quy định lãi suất ở mức là 3,5%/năm.

Trường hợp khi khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại các kỳ hạn 4 tháng và 5 tháng sẽ được hưởng cùng mức lãi suất là 3,65%/năm.

Các khoản tiền dưới 2 tỷ nếu gửi với kỳ hạn 6 tháng và 7 tháng sẽ có lãi suất huy động được áp dụng chung ở mức là 5%/năm.

Tại kỳ hạn 8 tháng, lãi suất được niêm yết là 5,1%/năm. Trong khi đó tại kỳ hạn 9 tháng và 10 tháng, Ngân hàng SHB huy động cùng lãi suất là 5,2%/năm cho mỗi kỳ hạn. Riêng kỳ hạn 11 tháng được ấn định lãi suất là 5,3%/năm.

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm dành cho kỳ hạn 12 tháng và 13 tháng được quy định cùng mức lãi suất là 5,6%/năm.

Ngoài ra, lãi suất ngân hàng SHB tại các kỳ hạn dài như 18 tháng, 24 tháng và từ 36 tháng trở lên cũng được giữ nguyên không đổi so với hồi đầu tháng trước. Sau điều chỉnh, kỳ hạn 18 tháng có lãi suất áp dụng là 5,9%/năm, còn các kỳ hạn 24 tháng và từ 36 tháng trở lên được niêm yết chung lãi suất là 6%/năm.

Đối với khoản tiền gửi từ 2 tỷ đồng đến 500 tỷ đồng, khung lãi suất dao động trong khoảng 3,45%/năm – 6,1%/năm và khung lãi suất này cũng được ngân hàng SHB giữ nguyên như đối với khung lãi suất áp dụng cho các khoản tiền gửi dưới 2 tỷ đồng.

Theo đó, tiền gửi tại tất cả các kỳ hạn có lãi suất tiết kiệm được cộng thêm 0,1 điểm % tại mỗi kỳ hạn so với định mức dưới 2 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, các khoản tiền gửi tại các kỳ hạn ngắn dưới 1 tháng cũng không đổi và được duy trì chung mức lãi suất 0,2%/năm.

Biểu lãi suất Ngân hàng SHB tháng 3/2021 dành cho khách hàng cá nhân

Lãi suất Ngân hàng SHB mới nhất tháng 3/2021 - Ảnh 2.

Nguồn: SHB.

Bên cạnh hình thức gửi tiết kiệm thông thường tại quầy, khách hàng cũng có nhiều lựa chọn với các gói huy động tiền gửi khác của SHB như: sản phẩm “Tình yêu cho con”, tiền gửi tiết kiệm online, tiết kiệm điều chỉnh lãi suất cao nhất, sản phẩm tiết kiệm thông minh…

Trong đó, sản phẩm gửi tiết kiệm online của SHB cũng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi có đa dạng kỳ hạn, lãi suất ưu đãi cao hơn từ 0,1 đến 0,5 điểm % tùy kỳ hạn so với gửi tiết kiệm tại quầy. Và tại biểu lãi suất này lãi suất cũng nhìn chung không có sự thay đổi so với tháng trước.

Như vậy, lãi suất cao nhất hiện nay được áp dụng tại Ngân hàng SHB là 6,3%/năm áp dụng cho các khoản tiền gửi online có kỳ hạn từ 24 tháng trở lên, lĩnh lãi cuối kỳ.

Biểu lãi suất tiết kiệm online tại Ngân hàng SHB mới nhất tháng 3/2021 

Lãi suất Ngân hàng SHB mới nhất tháng 3/2021 - Ảnh 3.

Nguồn: SHB.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button